ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Blind (2022) ปิดตาล่าความจริง EP.1-16 (จบ)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Blind (2022) ปิดตาล่าความจริง EP.1-16 (จบ)

Blind (2022)

เรื่องย่อ

ปิดตาล่าความจริง ในโลกที่อาชญากรโรคจิตนับไม่ถ้วนเดินเตร็ดเตร่ตามท้องถนน ก็ย่อมต้องให้คนจิตหลุดมากำจัด Blind (2022) ตำรวจไม่ธรรมดาที่คิดเหมือนคนร้ายในแบบจิตวิปลาส สายสืบรยูซองจุนแห่งสถานีตำรวจมูยองมาจากครอบครัวผู้พิพากษาชั้นสูง แต่ไม่เหมือนกับพี่ชายผู้พิพากษาหัวกะทิอย่างรยูซองฮุนที่เดินตามรอยพ่อ ซองจุนเป็นคนเกรี้ยวกราดและทำคดีด้วยวิธีแสนประหลาด สองพี่น้องบังเอิญได้ทำคดีเดียวกัน นั่นก็คือคดีนักศึกษาแบคจีอึนถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม ถึงคดีจะเริ่มต้นด้วยการตายของเด็กสาว แต่สองพี่น้องไม่ได้รู้ถึงอันตรายที่มาพร้อมกับคณะลูกขุนในชั้นศาล ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

Shin Yong-Hwi

นักแสดง

Jung Inseong

อก แท็ก-ย็อน

Kang Na-eon

ฮาซอกจิน

ช็อง อึน-จี

Jung Eui-wook

โปสเตอร์หนัง

565000009760405 Blind tvN Character Poster Taecyeon 110822 Blind tvN Poster 180822 Blind tvN Poster 241022

รีวิวหนัง

พบซีรีส์ กับ POPSERIES.co

รีวิว BLIND (ตอนจบ)
จบลงแล้วสำหรับซีรีส์ทริลเลอร์ สุดเข้มข้น เต็มไปด้วยปมความลับ และตัวละครที่ค่อย ๆ เผยตัวตนที่แท้จริงออกมา เล่าผ่านเรื่องราวในอดีตของเหล่าเด็กผู้รอดชีวิตจากศูนย์สวัสดิการแห่งความหวัง ก่อนจะไปพาร์ทสรุปเรื่องสำหรับคนที่ตามมาตั้งแต่ต้น ขอรีวิวความรู้สึกของเรา ที่มีต่อซีรีส์เรื่องนี้ก่อน อันดับแรกที่เราประทับใจ คือ การวางโครงสร้างตัวละคร ให้เกี่ยวข้องกัน แต่ยังไม่เปิดเผยผังความสัมพันธ์ เพื่อหลอกคนดูไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะถึงจุดที่ต้องการเฉลย ตรงนี้ซีรีส์ทำได้ดีมาก และผู้ชมอย่างเรา ก็ชอบที่จะเดาว่าแจริงแล้ว ใครคือคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราว่าง ๆ ในซีรีส์ BLIND จึงเป็นซีรีส์ที่เหมาะกับผู้ชมที่ชอบแนวสืบสวน สอบสวน ตามหาความจริงร่วมไปกับตัวละคร ซึ่งข้อดีของการดูรวดเดียว คือ จะมีความต่อเนื่องในการเก็บรายละเอียด ที่ยิงยาวไปได้เลยจนจบทั้ง 16 ตอน ใครที่ปักหมุดเรื่องนี้ไว้แล้ว ตามไปดูได้เลยที่ Viu ต่อมา คือ พาร์ทสรุป ใครยังไม่ได้ดู หรือยังดูไม่จบขอแนะนำให้ข้ามไปก่อน หรือกดบันทึกโพสต์ไว้แล้วค่อยกลับมาอ่านใหม่ จากทั้งหมด 16 EP ที่ผ่านมา เราสรุปได้แล้วว่า คนที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทุกอย่าง และวางแผนแก้แค้นมาตั้งแต่ต้นก็คือ “ซองฮุน” ตัวละครที่ดูเหมือนปกป้องน้องชายตัวเองมาตลอด แต่แท้จริงแล้ว ความรู้สึกที่เขามีต่อ ซองจุน ไม่เคยมีสิ่งที่เรียกว่า “พี่น้อง” อยู่เลย เป็นฉากที่เจ็บปวดเหลือเกินสำหรับคนที่ชื่นชอบในมิตรภาพระหว่างสองตัวละครนี้ แต่ก็ต้องยอมรับว่า ถ้าไม่เลือกทางนี้ ซีรีส์จะดูสดใสเกินไป และทำให้ความเข้มข้นทั้งหมดที่ปูมาถูกลดทอนลง ส่วนเหตุผลที่ ซองฮุน อยากแก้แค้น ก็ไม่มีอะไรซับซ้อนเลย ซีรีส์บอกจุดเฉลย และพาเราย้อนอดีตไปถึงความลับอันชั่วร้ายที่พ่อของเขาซ่อนไว้ รวมถึงการไม่ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองของบรรดาตัวละครที่ ซองฮุน พิพากษาแล้วว่าต้องจบชีวิตคนพวกนี้ ทุกเหตุการณ์เป็นเหมือนกับน้ำมันเชื้อเพลิงที่เพิ่มไฟความแค้น ในใจของ ซองฮุน มากขึ้นทุกวัน

고양이

วันนี้จะมารีวิวซีรีย์เรื่อง Blind(2022) มีในเเอป VIU
เเสดงนำโดย : อคเเทคยอน,ฮาซอกจิน เเละ จองอึนจี
เเนวซีรีย์ : ลึกลับ , ระทึกขวัญ , ทริลเลอร์
พล็อตคดีฆาตกรรมต่อเนื่องสุดโหดและประหลาดล้ำ ซึ่งเป็นการกลับมาแก้แค้นเอาคืนของฆาตกรโรคจิตที่เคยเจ็บปวดในอดีต ที่ถูกกระทำโดยคนในครอบครัวของเหยื่อ ตามขนบซีรีส์ทริลเลอร์ คือทุกคนน่าสงสัยไปหมด รวมถึงพระเอกสายสืบของเราก็ไม่พ้น น่าสงสัยขั้นสุด ด้วยหนังหน้าซีรีส์ไม่มีนักแสดงตัวท็อป จึงดูโดยได้ไม่คาดหวัง แต่ดูแล้วมันหยุดบ่ได้ ละอยากดูต่อเด้อ ขอซูฮกยกนิ้วให้การแสดงของ แทคยอน ที่ใช้สายตาบอกความรู้สึก สื่ออารมณ์ของตัวละครในสถานการณ์นั้นๆ ได้เก่งกาจ และชวนสยองเอามากๆ #ต้องไปตามดูนะจ๊ะซีรีย์ดีน่าดูปวดขมับไปหมด

ดดู

Even If This Love Disappears Tonight – 2022
★★★★½ (9/10)
• หนังญี่ปุ่นเรื่องนี้เป็นหนังที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์บ้านเราประจำสัปดาห์นี้ที่ชอบมากที่สุด (จากที่ไปดูมา 4 เรื่อง Remember, Toxic, The Blue Skies at Your Feet และเรื่องนี้) มันคือหนังเมโลดราม่าที่เรารู้แหละว่าต้องเรียกน้ำตาแน่ๆ แต่มันมีชั้นเชิงในการนำเสนอผ่านกิมมิคเรื่องราวความทรงจำที่ซับซ้อน ทำให้มันอิมแพ็คต่ออารมณ์ หนักหน่วงหัวใจ จนต้องเสียน้ำตาในที่สุด
• เรื่องราวเล่าถึงหญิงสาวที่เคยประสบอุบัติเหตุจนทำให้มี “ภาวะสูญเสียความทรงจำไปข้างหน้า” นั่นก็คือความทรงจำที่เธอจำได้มีแค่ช่วงก่อนเกิดอุบัติเหตุและทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้นในแต่ละวันจะสูญหายไปเมื่อเธอหลับ โดยมีตัวช่วยคือการเขียนป้ายเตือนไว้เต็มห้องและการเขียนไดอารี่เอาไว้ เพื่อใช้ชีวิตในวันต่อไปได้
• จนวันหนึ่งชายหนุ่มเพื่อนร่วมชั้นของเธอถูกแกล้งให้มาสารภาพรักเธอ เธอก็รับรักเขาไปตามน้ำ แต่ข่าวมันแพร่กระจายไปทั่ว เธอจึงทำข้อตกลงกับเขาเพื่อแกล้งคบกัน โดยมีข้อแม้ว่าห้ามตกหลุมรักกัน ทั้งสองสร้างความทรงจำที่ดีให้แก่กันเรื่อยมา จนทำให้เธออยากจะจดจำเขาไปตลอด แล้ววันหนึ่งความลับบางอย่างของฝ่ายชายถูกเปิดเผย
• พล็อตมีความคล้ายหนังฮอลลีวู้ดในตำนานอย่าง “50 First Dates” ทั้งโรคที่นางเอกเป็น ความยากลำบากในความรัก และการซัพพอร์ตจากคนรอบข้าง แต่การนำเสนอนั้นต่างกันอย่างสิ้นเชิง โดยเฉพาะมู้ดแอนด์โทนที่เน้นไปทางโรแมนติกดราม่าเป็นหลักเลย ซึ่งทำงานกับเราได้ดีมากๆ เรารับรู้ถึงความเจ็บปวดในจิตใจและความสับสนของนางเอก ที่ต้องตื่นมาเจอกับเรื่องหนักๆในทุกเช้า ความต้องการที่จะมีชีวิตที่ปกติเพื่อความรัก และการที่ต้องเผชิญหน้ากับความสูญเสีย
• หนังเริ่มต้นเรื่องราวด้วยความโรแมนติกที่สวยงาม เคมีที่ดีงามของนาง พระเอกอบอุ่น นางเอกน่ารัก (ทั้งคู่เคยร่วมงานด้วยกันมาแล้วในซีรีส์ My Love Mix-Up!) เราเพลิดเพลินกับการพัฒนาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จนเรารู้สึกฟินและอยากให้มีบทสรุปที่สวยงาม แต่พอเข้าสู่ช่วงครึ่งหลังนี่ตับพังหนักมาก หนังคอมโบ้เซตดราม่าให้เราแบบรัวๆ ทำเอาน้ำตาไหลพรากไปเลย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Lost Man (2024)

A Model Family (2022)

See You Again (2022)

Vice Versa (2022)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่