ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Avatar The Last Airbender (2024) เณรน้อยเจ้าอภินิหาร EP.1-8 (จบ)

22 คะแนน

ตัวอย่าง

Avatar The Last Airbender (2024) เณรน้อยเจ้าอภินิหาร EP.1-8 (จบ)
imdb-logo

7.5

Season 1
Episode 8
ภาษา พากย์ไทย
ปีที่ฉาย

Avatar The Last Airbender (2024) 

เรื่องย่อ

ในโลกที่มีชีวิตชีวาซึ่งองค์ประกอบต่างๆ เต้นระบำและโชคชะตาเกี่ยวพันกัน “Avatar: The Last Airbender” กลับมาอีกครั้งเพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมด้วยเรื่องราวอมตะแห่งความกล้าหาญ มิตรภาพ และพลังแห่งจิตวิญญาณมนุษย์ ซีรีส์แอนิเมชั่นยอดนิยมเรื่องนี้เปิดตัวครั้งแรกในปี 2548 และตอนนี้กลับมาอีกครั้งในปี 2567 สร้างสรรค์โดย Michael Dante DiMartino และ Bryan Konietzko ยังคงสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมทุกวัยด้วยการเล่าเรื่องที่เข้มข้น ตัวละครที่น่าจดจำ และธีมที่ลึกซึ้ง Avatar The Last Airbender (2024)

หัวใจสำคัญของซีรีส์นี้คือ แอง อวาตาร์ในวัยเยาว์ ซึ่งแสดงโดยโนอาห์ ริงเกอร์ ด้วยความร่าเริงในวัยเยาว์ Aang เป็นคนสุดท้ายในประเภทของเขา ซึ่งได้รับมอบหมายให้คืนความสมดุลให้กับโลกโดยการควบคุมองค์ประกอบทั้งสี่และเอาชนะ Fire Nation ที่กดขี่ข่มเหง นอกจาก Katara, Sokka และ Toph เพื่อนผู้ซื่อสัตย์ของเขาแล้ว Aang ยังเริ่มต้นการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายที่เต็มไปด้วยการผจญภัย การค้นพบ และการค้นพบตัวเอง Avatar The Last Airbender (2024)

โนอาห์ ริงเกอร์แสดงได้อย่างน่าดึงดูดใจในฐานะแอง โดยถ่ายทอดความไร้เดียงสาในวัยเยาว์และความแข็งแกร่งภายในของตัวละครด้วยความจริงใจและลึกซึ้ง ด้วยการพรรณนาของเขา ผู้ชมจะถูกดึงดูดเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์และความมหัศจรรย์ของแอง คอยให้กำลังใจเขาในขณะที่เขาเผชิญกับความท้าทายนับไม่ถ้วนและเผชิญหน้ากับความกลัวและความสงสัยของตัวเอง

ผู้ที่ตรงข้ามกับโนอาห์ ริงเกอร์คือนักพากย์มากความสามารถที่ทำให้สหายผู้ภักดีของแองกลับมามีชีวิตอีกครั้ง แม่วิทแมนฉายแววเป็นคาทารา นักบิดน้ำผู้มีความเห็นอกเห็นใจซึ่งทำหน้าที่เป็นเข็มทิศทางศีลธรรมและแสงสว่างนำทางของแอง แจ็ค เดอ เซนา นำอารมณ์ขันและความอบอุ่นมาสู่บทบาทของซกก้า นักรบผู้กล้าหาญผู้มีหัวใจทองคำ เจสซี ฟลาวเวอร์รวบรวมจิตวิญญาณของทอฟ นักดัดดินผู้ดุร้ายซึ่งมีรูปลักษณ์ภายนอกที่แข็งแกร่งซึ่งขัดขวางความอ่อนแอและความภักดีต่อเพื่อนๆ ของเธอ ดูหนัง ออนไลน์

 

ผู้กำกับ

Albert Kim

บริษัท ค่ายหนัง

Original

นักแสดง

  • กอร์ดอน คอร์เมียร์
  • เกียเวนติโอ ทาร์เบลล์
  • เอียน โอสลีย์
  • ดัลลัส หลิว
  • มาเรีย จาง
  • โมโมนะ ทามาดะ

โปสเตอร์หนัง

chiiriiyfrang enrn yecchaa phinihaar avatar the last airbender 2024 phaakyaithy ep 1 8 cchb 1709991948 b e47b39403b193ead16b81cd5c879aa7f images 1 images 2 1

รีวิวหนัง

รีวิวหนัง/ซีรีย์

แฟนอนิเมะท่านใดได้ดู Avatar : The Last Airbender ฉบับซีรีส์แล้วเป็นอย่างไรกันบ้างครับ ชวนมาพูดคุยกันครับ
ส่วนตัวรู้สึกว่าทำได้ดีกว่าที่คาดหวัง และการปรับบทความคิดความรู้สึกของตัวละครก็ทำได้ดีเลยครับ

Born For Movies เกิดมาเพื่อหนัง

โดยปกติแล้วการที่เราอยากจะหยิบเอาการ์ตูน-อนิเมะ ขึ้นหิ้ง สักเรื่องมาจับทำเป็นฉบับคนแสดงเนี่ย กฎข้อสำคัญที่เราควรพึงปฏิบัติเลยก็คือ ‘การเคารพต้นฉบับ’ ครับ แน่นอนครับว่าในส่วนนี้คือส่วนที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ หรือบางคนอาจจะหลีกเลี่ยงหรือพยายามตีความใหม่ บางเรื่องก็ประสบความสำเร็จอย่างงอกงาม บางเรื่องก็เหลวเป๋วเละไม่เป็นท่า แต่ช่วงปีสองปีนี้เน็ตฟลิกซ์ดูจะประสบความสำเร็จมากกับการหยิบเอาการ์ตูนชื่อดังมาจับทำเป็น Live-Action ยกตัวอย่างก็อย่าง One Piece งี้ คนเก่งฟ้าประทาน งี้ และนี่ก็ถึงคราวของ Avatar: The Last Airbender งานท้าทายอีกหนึ่งชิ้นของ Netflix เพราะตัวซีรีส์นี้ดัดแปลงมาจากการ์ตูนขึ้นหิ้งของอเมริกาเอง เปรียบเสมือนเป็น Dragon Ball ของสื่ออเมริกันป๊อปคัลเจอร์ เป็นหนึ่งในซีรีส์อนิเมชั่นต้นยุค 2000s ที่นักวิจารณ์ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องดูให้ได้สักครั้งก่อนตาย ซึ่งครั้งนึงเรื่องนี้เคยถูกนำเอาไปสร้างเป็นภาพยนตร์เรื่อง The Last Airbender (ตัดคำว่า Avatar ออกกันคนสับสนกับ Avatar ของเจมส์คาเมรอน 🤣) กำกับโดย เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน แต่ก็กลายเป็นหน้าประวัติศาสตร์อันเลวร้ายของแฟนการ์ตูนเค้านั่นแหละ
ว่าด้วยเรื่องราวของ เด็กหนุ่มเผ่าลมคนสุดท้ายของโลก และเขาคือผู้อวตารที่เป็นตำนานกลับชาติมาเกิดที่หายไป 100 ปีหลังจากสงครามฆ่าล้างเผ่าพันธ์จากเผ่าไฟ ซึ่งเขาต้องแบกรับชะตากรรมนี้ทั้งๆ ที่เขาก็ยังเป็นแค่เด็กน้อยคนหนึ่งเท่านั้น…
Avatar: The Last Airbender ฉบับ Netflix นั้นคือตัวอย่างของการหยิบเอาการ์ตูนมาทำเป็นหนังได้กลมกล่อมเรื่องนึง เนื้อหาที่ย่อยง่ายๆแต่จับใจผู้ชม พวกโปรดักชั่น ฉาก CGI งานแอคชั่น อะไรเอยก็ถือว่าทำออกมาได้สนุกตามมาตรฐานของฮอลลีวูดดี บางเอพิโซดจะรวบรัดหน่อยๆ เพราะการหยิบเอาเนื้อหามาจากเวอร์ชั่นการ์ตูน Book 1 มารวบรัดให้กระชับภายในไม่กี่ตอน (ซีรีส์มี 8 ตอน) ทำให้อาจจะรู้สึกแปลกๆขณะดู

FW UHD

💬 ขอรีวิวจากแฟนเพจ เต็มสิบให้กี่คะแนน?
มหาศึกสงครามของคนพลังธาตุทั้ง 4 เผ่า 🪨🌊🌪️🔥

ส่วนตัวแอดวว่าสนุกอยู่นะ..หวังว่าซีซั่น 2 เณรน้อยคงจะผงาดกว่านี้ ดูยังไม่ค่อยมีบทบาทเท่าไร ไม่เด่นเท่าตัวละครอื่น ไม่ได้เก่งจนดูโอเวอร์ คิดว่ารอซีซั่น 2 น่าจะเก่งมากกว่านี้ เพราะต้องเรียนต้องฝึก ต้องค้นหาความเป็นตัวตนของตัวเอง (ส่วนใครที่ยังไม่ดู เปิดดูได้เลย 8 ตอนรวด พร้อมพากย์ไทยจ้าาา)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Tekken Bloodline (2022)

3 Body Problem (2024)

The Sandman (2022)

Mare of Easttown (2021)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่