ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Whina (2022)

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Whina (2022)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Whina (2022) เต็มเรื่อง ตลอดชีวิตของเธอ Whina เป็นผู้นำที่มีบทบาทสำคัญในการเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิของชาวเมารี เธอเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากการเดินขบวนในปี 1951 ซึ่งเธอนำผู้หญิงชาวเมารีกว่า 1,000 คนเดินเท้าไปยังเมืองหลวงเพื่อประท้วงต่อต้านการสูญเสียดินแดนของชาวเมารี การเดินขบวนครั้งนี้เป็นการดึงความสนใจไปที่ปัญหาของชาวเมารีและช่วยกระตุ้นให้รัฐบาลดำเนินการแก้ไข Whina

ยังเป็นผู้สนับสนุนการศึกษาและความก้าวหน้าทางเศรษฐกิจสำหรับชาวเมารี เธอทำงานเพื่อก่อตั้งโรงเรียนและธุรกิจที่เป็นเจ้าของโดยชาวเมารี และเธอสนับสนุนให้ชาวเมารีภูมิใจในวัฒนธรรมของตน Whina เสียชีวิตในปี 1990 ในวัย 98 ปี เธอได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในผู้นำที่สำคัญที่สุดของนิวซีแลนด์ และมรดกของเธอยังคงมีชีวิตอยู่ผ่านงานของเธอในการต่อสู้เพื่อสิทธิของชาวเมารี

Whina เป็นภาพยนตร์ชีวประวัติของนิวซีแลนด์เกี่ยวกับชีวิตของ KUBHD ดูหนังออนไลน์ Whina (2022) เต็มเรื่อง  Whina Cooper เขียนบทโดย James Lucas, James Napier Robertson และ Paula Whetu Jones และกำกับโดย Robertson และ Jones ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Rena Owen, Mirama McDowell และ Tioreore Ngatai-Melbourne ในบท Cooper ในช่วงชีวิตต่างๆ ของเธอ

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Whina (2022) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ KUBHD ดูหนังออนไลน์ Whina (2022) เต็มเรื่อง

ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวชีวิตของวินา คูเปอร์ในฐานะผู้นำ ภรรยา และแม่ของชาวเมารี สิ่งเหล่านี้สลับกับภาพย้อนหลังของการเป็นผู้นำของเธอในเดือนมีนาคม 1975 Māori Land ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Whina และครอบครัวของเธอที่ต้องพัวพันกับข้อพิพาทเรื่องที่ดินกับชาวนา Pākehā (ชาวยุโรปนิวซีแลนด์) ชื่อ Bob Holland ในเมือง Panguru ซึ่งเป็นบ้านเกิดของพวกเขา แม้ว่า Wina จะถูกตำรวจจับกุม แต่บาทหลวง Mulder นักบวชคาทอลิกผู้เห็นอกเห็นใจได้ปล่อยตัวเธอโดยชี้ให้เห็นว่า Heremia Te Wake พ่อของเธอเป็นผู้สร้างโบสถ์ที่เขาบูชาอยู่

ในช่วงทศวรรษที่ 1930 Wina และสามีคนแรกของเธอ Richard Gilbert เข้าร่วมในโครงการที่ดินของรัฐบาลที่มุ่งเป้าไปที่ชาวเมารีโดยได้รับการสนับสนุนจากสมาชิกรัฐสภาชาวเมารี Āpirana Ngata ซึ่งสนับสนุนให้ชาวเมารีรักษาวัฒนธรรมของตนไปพร้อมๆ กับการเรียนรู้ความรู้และทักษะของชาวยุโรป ด้วยความอุตสาหะและการลงทุนที่ดี Wina และ Richard สามารถพัฒนาฟาร์มของตนให้เป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จได้ วินาขัดแย้งกับผู้นำของเท ราราวา อีวี (ชนเผ่า) ของเธอ ซึ่งไม่ยอมให้เธอพูดตรงไปตรงมาและฝ่าฝืนข้อห้ามแบบดั้งเดิมต่อผู้หญิงที่พูดในมาแร (ห้องประชุม) ในขณะที่เลี้ยงลูกสองคน Wina ดูแลสามีที่ป่วยของเธอ Richard ซึ่งป่วยด้วยโรคมะเร็ง

ภาพยนตร์ชีวประวัติของนิวซีแลนด์  Whina (2022)

ต่อมารัฐบาลนิวซีแลนด์สั่งให้มีการตรวจสอบที่ดินของชาวเมารี KUBHD ดูหนังออนไลน์ Whina (2022) เต็มเรื่อง  เนื่องจากการทำงานหนักและการลงทุนของพวกเขา Whina จึงสามารถได้รับรายงานที่น่าพอใจจาก William Cooper เจ้าหน้าที่รวบรวมที่ดินของชาวพื้นเมือง แม้ว่าในตอนแรกจะรักษาระยะห่าง แต่ Wina ก็เริ่มมีความรู้สึกโรแมนติกกับวิลเลียมและทั้งสองก็มีความสัมพันธ์กัน หลังจากที่ริชาร์ดเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง Wina ก็รู้ว่าเธอกำลังตั้งท้องลูกของวิลเลียม เป็นผลให้ทั้งสองถูกบังคับให้ย้ายไปที่ Otiria ซึ่งพวกเขาจะแต่งงานกันและเริ่มต้นชีวิตใหม่ ครอบครัวผสมของวีน่าขยายออกไปจนครอบคลุมลูกๆ ของวิลเลียมด้วย

ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง Whina เข้าร่วมในพิธียก tapu (ข้อห้าม)  ใน Waitangi ดูหนังออนไลน์  และมีส่วนร่วมใน Māori War Effort Organisation ซึ่งระดมทุนสำหรับความพยายามในการทำสงครามผ่าน hāngī และการประมูล ต่อมาวินากลับมาที่ปังกูรูและคืนดีกับญาติที่ห่างเหินกันของเธอ Wina และ William สร้างห้องประชุมแห่งใหม่ที่อนุญาตให้ผู้หญิงพูดได้ อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของเธอกับคุณพ่อ Mulder ตึงเครียดเมื่อเขาประณามงานแกะสลักไม้ของชาวเมารีแบบดั้งเดิมว่าเป็นไอดอล หลังจากที่ห้องประชุมถูกไฟไหม้ วิลเลียมก็เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวาย

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Whina (2022) เต็มเรื่อง

 

KUBHD Watch movies online Whina (2022) full movie Throughout her life, Whina was a leader who played a key role in the Maori rights movement. She is best known for her 1951 march in which she led over 1,000 Maori women on foot to the capital to protest against the loss of Maori land. The march drew attention to Māori issues and helped spur government action to amend Whina.

It is also an advocate for education and economic advancement for Māori. She worked to establish Māori-owned schools and businesses. and she encouraged Maori people to be proud of their culture. Whina died in 1990 at the age of 98. She is considered one of New Zealand’s most important leaders. And her legacy lives on through her work fighting for Māori rights.

Whina is a New Zealand biographical film about the life of Whina Cooper, written by James Lucas, James Napier Robertson and Paula Whetu Jones, and directed by Robertson and Jones. The film stars Rena Owen, Mirama McDowell and Tioreore Ngatai-Melbourne as Cooper in Various stages of her life

Synopsis KUBHD watch movies online Whina (2022) full story

The film tells the story of Vina’s life. Cooper as a Maori leader, wife and mother.  Whina (2022)  These are interspersed with flashbacks to her leadership in March 1975 Māori Land. The film begins with Whina and her family embroiled in a land dispute with a Pākehā (European New Zealander) farmer named Bob Holland. In their home city of Panguru, although Wina was arrested by police, a sympathetic Catholic priest, Father Mulder, freed her by pointing out that her father, Heremia Te Wake, had built the church where he worshipped.

In the 1930s, Wina and her first husband, Richard Gilbert, participated in a government land program aimed at Māori with the support of Māori Member of Parliament Āpirana Ngata, who encouraged Māori to preserve their culture. Ready and learning the knowledge and skills of Europeans With perseverance and good investment, Wina and Richard were able to develop their farm into a successful business. Wina clashed with the leaders of her Te Rarawa Iwi (tribe), who would not allow her to speak openly and broke the traditional prohibition against women speaking in marae (meeting rooms) while raising children. Two Wina cares for her sick husband Richard, who is suffering from cancer.

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Whina (2022) เต็มเรื่อง

 

New Zealand Biographical Film Whina (2022)

The New Zealand government later ordered an inspection of Maori land. Because of their hard work and investment, Whina was able to receive a favorable report from William Cooper, the Native land collector. Although initially keeping her distance, Wina began to have romantic feelings for William and the two entered into a relationship. After Richard died of cancer, Wina learned that she was pregnant with William’s child. As a result, the two were forced to move to Otiria, where they would marry and start a new life. Vina’s blended family expanded to include her children. of William as well

During World War II, Whina participated in ceremonies for raising the tapu (taboo) in Waitangi and was involved in the Māori War Effort Organization, which raised funds for the war effort through hāngī and auctions. Banging the guru and reconciling with her estranged relatives, Wina and William build a new auditorium that allows women to speak. However, her relationship with Father Mulder is strained when he denounces traditional Maori wood carvings as “disrespectful.” Idol After the conference room burned down William also died of a heart attack.

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

LaRoy Texas (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.4

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่