ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

What Jennifer Did (2024) บาปของเจนนิเฟอร์

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

What Jennifer Did (2024) บาปของเจนนิเฟอร์

What Jennifer Did (2024) บาปของเจนนิเฟอร์

เรื่องย่อ

เมื่อเจนนิเฟอร์ แพน โทร 911 เพื่อรายงานว่าพ่อแม่ของเธอถูกยิง เธอก็กลายเป็นประเด็นหลักของคดีอาญาที่น่าติดตามประการแรก ชื่อเรื่องดูไม่ค่อยถูกคิดสำหรับฉันเลย และไม่ใช่สิ่งเดียวที่ทำได้ไม่ดีในสารคดีเรื่องนี้ฉันคิดว่าเรื่องราวอาชญากรรมจากแคนาดานี้จะดึงดูดผู้ที่สนใจสารคดีเกี่ยวกับอาชญากรรมที่แท้จริงเป็นหลัก แต่ฉันต้องยอมรับในฐานะแฟนของเรื่องราวอาชญากรรมว่าเรื่องนี้น่าเบื่อจริงๆ  ดูหนังออนไลน์

พวกเขามีรายละเอียดที่ไม่สามารถอธิบายได้มากเกินไป ช่างน่าผิดหวังจริงๆ ตรวจ DNA หายไปในบ้าน ฯลฯ ฯลฯ..ฯลฯ..ฯลฯ .. สิ่งที่น่าหงุดหงิดที่สุดคือการไม่ตรวจสอบบันทึกในโทรศัพท์ของเธอก่อนหน้านี้ เข้าใจยาก! มันไม่สมเหตุสมผลสำหรับฉันนอกจากนี้ยังมีสิ่งที่ซ้ำซากมากมายเพื่อเติมเต็มเวลาที่ฉันจินตนาการ

ผู้กำกับ

เจนนี่ ป๊อปเพิลเวลล์

บริษัท ค่ายหนัง

เน็ตฟลิกซ์

นักแสดง

  • เฟอร์นันโด บัลดัสซินี
  • ซาแมนธา ช้าง
  • อลัน คุก

โปสเตอร์หนัง

What Jennifer Did (2024) - IMDb

What Jennifer Did (2024) - News - IMDb

What Jennifer Did (2024) - Latest News, Stories & Details

 

รีวิวหนัง

 

THE FLICKAHOLIC

What Jennifer Did(2024)
.
ตำรวจได้รับสายโทรศัพท์แจ้งโดยปลายสายเป็นเสียงผู้หญิงขอความช่วยเหลือว่ามีการฆาตกรรมเกิดขึ้นที่บ้านของเธอ เธอไม่สามารถช่วยพ่อและแม่เธอได้ เพราะเธอถูกมัดอยู่ชั้นบน เมื่อได้ข้อมูลที่อยู่เบื้องต้น ตำรวจจึงรุดไปที่เกิดเหตุ หลังจากนั้นก็เริ่มสอบสวนคดี ที่แปลกคือย่านนี้เป็นย่านที่อยู่อาศัยปลอดภัย สงบ แต่ดันเกิดคดีฆาตกรรมขึ้น ผู้เป็นแม่เสียชีวิต ส่วนพ่อถูกยิงอาการสาหัส รักษาตัวอยู่ในรพ. การสอบปากคำจึงเริ่มที่พยานคนเดียวในเหตุการณ์นี้คือเจนนิเฟอร์ ลูกสาวผู้โทรแจ้งตำรวจ ใครคือผู้อยู่เบื้องหลังการฆาตกรรมครั้งนี้ เจนนิเฟอร์ทำอะไรกันแน่ ไปฟังการสอบปากคำกัน..

หนังสารคดีจาก NETFLIX ที่เล่าจากคดีอื้อฉาวที่เกิดขึ้นจริงที่แคนาดา ของครอบครัวชาวเวียดนามที่ย้ายถิ่นฐานและสร้างครอบครัวที่นั่น หนังใช้เทปสอบปากคำระหว่าง detective กับ เจนนิเฟอร์เล่าเรื่องสลับกับการจำลองฉากเสมือนจริง ตั้งแต่เทปเสียงของเจนนิเฟอร์โทรแจ้งตำรวจ จนถึงสรุปคดี
ถ้าได้ดู trailer กับชื่อเรื่องก็พอเดาได้ละว่า ใครฆ่า??55555555 แต่ที่หนังอยากลงรายละเอียดคือ อะไรคือเหตุผลที่ทำให้เธอตัดสินใจทำให้เกิดเรื่องราวแบบนี้ขึ้น หนังมีง่วงเบาๆช่วงแรกๆ แต่มันก็พอทำให้เราอยากรู้ว่า ทำไปทำไมแว้??? แล้วพ่อจะตื่นมาบอกอะไรมั้ย?.. อ่ะไปดูกัน

***** #สปอยและระบาย (ระวัง!!!!!) *****

พอดูจบก็โนคอมเม้นต์จริงๆ เพราะสิ่งที่เจนนิเฟอร์กระทำก็คงเกิดจากแรงกดดันจากครอบครัวที่เธอต้องเจอมาตลอดชีวิต การที่เธอเจอใครสักคนที่เป็นที่พักใจให้เธอได้ ก็ไม่แปลกที่เธอจะทำทุกอย่างเพื่อคนๆนั้น โดยไม่รู้สึกถึงความผิดชอบชั่วดีเลย ไม่ได้จะเข้าใจในสิ่งที่เธอทำ เพราะการตัดสินใจพลาดแบบนี้เป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องและไม่ควรเกิดขึ้น ถ้าเธอทำจริง นี่ก็คือบทลงโทษที่เธอต้องยอมรับไปชั่วชีวิต
ถ้าครอบครัวได้นั่งดูหนังเรื่องนี้คงได้ข้อคิดอะไรไปบ้างพอสมควรเลย..

 

คือเรื่องมันเป็นงี้เว้ยย

What Jennifer did(2024)
Movie (documentary) 🎥
มาแล้วทุกคนนน ที่มีไม่กี่คน 555
หนังใหม่สัปดาห์ก่อนสงกรานต์

หนังแนวสารคดี ที่สร้างขึ้นจากเหตุการณ์จริง คดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญในแคนาดา เมื่อ 14 ปีก่อน
คือเรื่องเป็นงี้กลางดึกคืนนึงตำรวจได้รับแจ้งเหตุ จากหญิงวัย 23 ปี เจนนิเฟอร์ แพน ว่ามีมือปืน เข้ามาในบ้านที่เธออาศัยอยู่กับพ่อแม่เธอถูกมัดไว้ชั้นบน พ่อและแม่ของเธอถูกยิงทางด้านล่าง

เมื่อตำรวจถึงที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต 1 รายคือ บิช แพน แม่ของเธอ ส่วนพ่อ หาน แพน ถูกนำส่งรพ. ในอาการโคม่า หลังจากทั้งคู่ถูกคนร้ายยิง
เจนนิเฟอร์ ถูกนำตัวไปให้ปากคำต่อตำรวจเนื่องจากเป็นพยานคนเดียวในที่เกิดเหตุ ทุกคนต่างเห็นใจเธอกับเรื่องที่เกิดขึ้นกับครอบครัวแพน
ตำรวจสืบสวนคดี ไม่พบเหตุจูงใจในการฆาตกรรม 2 สามีภรรยาชาวเวียดนามคู่นี้ แต่กลับพบความไม่ชอบมาพากลหลายอย่างในสถานการณ์ และคำให้การของลูกสาวพวกเขา และพบว่าเธอเคยคบหากับนักค้ายาชื่อ แดนนี่ หวัง
เจนนิเฟอร์ถูกสอบสวนหลายรอบ ตำรวจพบข้อมูลที่น่าตกใจหลายอย่าง ในขณะที่พ่อของเธอฟื้นตัวพอจะให้ปากคำได้ ทำให้ได้เบาะแสสำคัญที่นำไปสู่ความจริงว่าใครเป็นคนก่อเหตุคดีสะเทือนขวัญครั้งนี้
หนังเล่าเรื่องผ่านเทปวิดิโอการสอบปากคำเจนนิเฟอร์ตัวจริงๆ สลับกับการสัมภาษณ์ทีมสืบสวนและบุคคลใกล้ชิด หนังทำมาดีเลย แต่ยังมีรายละเอียดสำคัญที่หนังไม่ได้พูดถึงมากนัก (หรือไม่มีข้อมูล)
การเล่าเรื่องไม่ได้ Intense มากสไตล์สารคดี ไม่ได้ทำให้เครียดจนเกินไป คือดูแล้วมีทั้งความรู้สึกสะเทือนใจ และสะท้อนอะไรหลายอย่าง ในความคาดหวังของครอบครัวที่มีต่อคนคนนึง
ลองไปดูกันได้ ทางNetflix หนัง 1 ชั่วโมงครึ่ง
(เปิดเผยเนื้อหา)

แรงจูงใจที่ทำให้เธอตัดสินใจวางแผนจ้างวานฆ่า พ่อแม่ผู้ให้กำเนิด คงเป็นความคาดหวัง และความเข้มงวดในการเลี้ยงดูที่ทำให้เธอต้องโกหกและไม่เป็นตัวเองมาตลอดตามที่หนังเล่า
แต่หนังไม่ได้ลงรายละเอียดในแง่
ความรู้สึกและแรงผลักดันที่ทำให้เธอตัดสินใจลงมือคืออะไร? เธอผ่านเรื่องราวอะไรมา ความเข้มงวดขนาดไหนที่บีบคั้นให้เธอทำแบบนี้ เธอติดยา หรือมีปัญหาทางจิตด้วยหรือเปล่า?
ด้วยเป็นโศกนาฏกรรมในครอบครัว ทั้ง เจนนิเฟอร์ และพ่อ ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์กับทีมทำสารคดี
ข้อสงสัยทั้งหมดเราคนดูต้องสะท้อนออกมาเอง นอกจาก   คนดูคงต้องนั่งคิดด้วยนะว่า What Jennifer has been through
แม้สิ่งที่เธอทำจะดูผิดบาปหนา แต่อยากให้คนดูได้สะท้อนอะไรหลายอย่างที่เกิดขึ้นกับเธอด้วย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม

Color Out of Space (2019) ดาวตกเปลี่ยนมนุษย์!!

Ghost of Mae Nak (2005) นาค รักแท้ วิญญาณ ความตาย

The Devils Backbone (2001)

Winchester (2018) คฤหาสน์ขังผี

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่