ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Valentin (2002)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Valentin (2002)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Valentin (2002) เต็มเรื่อง ในปี พ.ศ. 2510 บัวโนสไอเรส วาเลนทรนน์วัยแปดขวบอาศัยอยู่ตามลำพังกับคุณยายผู้เป็นม่ายที่ยากจนของเขา เขาไม่ได้เห็นแม่ของเขาตั้งแต่เขาอายุสามขวบ ยายของเขาบอกเขาว่าแม่ของเขานอกใจพ่อของเขา ยังไงก็ตาม วาเลนทรินทร์ยังคิดถึงเธอ Vincente พ่อที่เจ้าชู้ของเขาส่วนใหญ่ไม่อยู่ในฐานะพนักงานขายที่เดินทาง ดูเหมือนว่าเขาจะกังวลเกี่ยวกับโชคชะตาของตัวเองมากกว่าส่งเงินกลับบ้านเพื่อดูแลแม่และลูกชายของเขา วาเลนทรนน์มีความฝันเหมือนเด็กหนุ่มๆ ส่วนใหญ่ เป้าหมายหลักของเขาคือการได้เป็นนักบินอวกาศ

เขาเชื่อว่างานที่เขาสร้างแบบจำลองจรวดและชุดอวกาศจะช่วยโครงการอวกาศของ NASA และเขาทำทุกอย่างที่ทำได้ เช่น เดินใส่รองเท้าหนักๆ เพื่อจำลองแรงโน้มถ่วงเป็นศูนย์และกลั้นหายใจใต้น้ำ เพื่อแสวงหาการเป็น นักบินอวกาศ, แม้จะตาเหล่เล็กน้อยและสายตาสั้นซึ่งเขาเชื่อว่าจะไม่เป็นอุปสรรคต่อโอกาสของเขา แต่โดยที่ไม่รู้ตัวจริงๆ เขาต้องการมากกว่าสิ่งใดที่จะเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวนิวเคลียร์ โดยมีพ่อของเขาอยู่ที่บ้านและเพื่อให้พ่อของเขาแต่งงานกับหญิงสาวสวย เขาสามารถโทรหาแม่ของเขาได้ เขาเชื่อว่าเลติเซีย

แฟนสาวคนล่าสุดของวินเซนต์คือผู้หญิงคนนั้น ในกรณีที่ไม่มีอิทธิพลของผู้ชายอยู่ที่บ้าน วาเลนทรนน์จึงค้นหาสิ่งเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็นลุงชีเช่ที่มาเยี่ยมจากอูชัวเอ หรือรูโฟ นักเปียโนโบฮีเมียนที่อาศัยอยู่ข้างบ้าน วาเลนทรนน์พยายามแก้ไขสิ่งที่เขาเห็นว่าเป็นปัญหาในชีวิตของเขาจนประสบความสำเร็จในระดับต่างๆ และมาสู่ความเข้าใจใหม่บางอย่างที่กระทบยอดกับสิ่งที่เขาได้รับการบอกเล่าโดยไม่ได้ตั้งใจในอดีตและสิ่งที่เขาเห็นในชีวิตตอนนี้

Valentín เป็นภาพยนตร์ดราม่าอาร์เจนตินา-ฝรั่งเศส-อิตาลี ออกฉายปี 2002 เขียนบทและกำกับโดย Alejandro Agresti ภาพยนตร์เรื่องนี้มี Rodrigo Noya รับบทเป็น Valentín และ Carmen Maura รับบทเป็นคุณย่า ผู้กำกับ Alejandro Agresti รับบทเป็นพ่อของ Valentín ด้วย

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Valentin (2002) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ KUBHD ดูหนังออนไลน์ Valentin (2002) เต็มเรื่อง

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1969 และได้รับการบอกเล่าผ่านสายตาของวาเลนติน เด็กชายตัวเล็กตาขวางวัยแปดขวบ (โนย่า) ซึ่งมีแว่นกรอบสีดำหนาทึบบนใบหน้าของเขา เขาอาศัยอยู่กับยาย (มอร่า) เนื่องจากการหย่าร้างของพ่อแม่ วันหนึ่งเขาใฝ่ฝันที่จะเป็นนักบินอวกาศและติดตามการแข่งขันในอวกาศที่กำลังดำเนินอยู่ระหว่างสหรัฐอเมริกาและสหภาพโซเวียต เขาไม่เห็นแม่ชาวยิวของเขาอีกต่อไป ที่ถูกไล่ออกจากบ้านโดยพ่อจอมเผด็จการของเขา (อเกรสติ) เขาคิดถึงเธอมากแต่แทบจะจำเธอไม่ได้ พ่อที่ต่อต้านกลุ่มเซมิติกของเขาไปเยี่ยมแม่และลูกชายเป็นครั้งคราวเท่านั้น โดยเลือกที่จะใช้ชีวิตแบบเพลย์บอยชาวอาร์เจนตินา

วาเลนตินเป็นเพื่อนกับลุงของเขา ชิเช (ฌอง ปิแอร์ โนเฮอร์)  KUBHD ดูหนังออนไลน์ Valentin (2002) เต็มเรื่อง และครูสอนเปียโน รูโฟ ที่อาศัยอยู่ฝั่งตรงข้ามถนน (เม็กซ์ อูร์ติซเบเรีย) ทั้งคู่คุยกับวาเลนตินราวกับว่าเขาเป็นผู้ใหญ่ และดูเหมือนว่าวาเลนตินจะฉลาดเกินกว่าวัยของเขา ลุงของเขาพาเขาไปร่วมพิธีมิสซาโดยมีบาทหลวง (ฟาเบียน เวนา) พูดถึงการตายของแพทย์ชาวอาร์เจนติน่าที่ถูกสังหารเมื่อไม่นานมานี้

ภาพยนตร์ดราม่า Valentin (2002)

เขาพูดถึงเช เกวาราในฐานะผู้ชาย “ที่เชื่อในอุดมคติ และเชื่อว่าความอยุติธรรมจะเอาชนะได้ โปรดอย่าออกไปจากที่นี่ก่อนที่คุณจะถามตัวเองด้วยความจริงใจว่า ใครในพวกคุณที่จะมอบให้ ไม่ใช่ของเขา ทั้งชีวิต แต่เพียงหนึ่งปีหรือเพียงวันเดียวตามอุดมคติแบบที่เชมอบให้ทั้งหมดที่มี?” ผู้ฟังหลายคนเดินออกไปและวาเลนตินแสดงความคิดเห็น: “แต่อย่างที่ลุงของฉันพูด พระสงฆ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้ ทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม”

เลติเซีย (จูเลียตา คาร์ดินาลี) ผู้เป็นคู่รักคนล่าสุดของพ่อเขามาเยี่ยม ดูหนังออนไลน์  ทั้งเธอและวาเลนตินใช้เวลาทั้งวันไปเที่ยวสวนสาธารณะ ดูหนัง และทานอาหารร่วมกัน วาเลนตินเล่าเรื่องส่วนตัวเกี่ยวกับชีวิตและพ่อของเขาให้ฟัง เนื่องจากเรื่องราวของวาเลนตินเกี่ยวกับครอบครัวของเขา เลติเซียจึงคิดใหม่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอกับพ่อและเลิกกับเขา พ่อของเขาค่อนข้างเสียใจและโทษวาเลนติน

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Valentin (2002) เต็มเรื่อง

 

KUBHD Watch Valentin (2002) full movie online In 1967 Buenos Aires, eight-year-old Valentron lives alone with his impoverished widowed grandmother. He had not seen his mother since he was three years old. His grandmother had told him that his mother had cheated on his father. Somehow, Valentin still missed her. His flirtatious father, Vincente, was mostly absent as a traveling salesman. He seems more concerned about his own fortune than sending money home to care for his mother and son. Like most young boys, Valentron has dreams: his main goal is to become an astronaut.

He believes his work modeling rockets and space suits will help NASA’s space program, and he does whatever he can, like walking in heavy shoes. To simulate zero gravity and holding your breath underwater. in pursuit of becoming an astronaut, despite slight strabismus and nearsightedness, which he believed would not hinder his opportunities. But without really knowing He wanted more than anything to be part of the nuclear family. With his father at home and for his father to marry a beautiful woman. He can call his mother. He believes Letizia

Vincent’s latest girlfriend was that woman. In the absence of male influence at home So Valentine searched for those things. Whether it’s Uncle Chiche visiting from Ushuaia or Rufo, the bohemian pianist who lives next door. Valentronne tried to fix what he saw as problems in his life with varying degrees of success. and came to some new understanding that reconciled what he had been unintentionally told in the past and what he saw in his life now.

Valentín is a 2002 Argentine-French-Italian drama film written and Valentin (2002)  directed by Alejandro Agresti. The film stars Rodrigo Noya as Valentín and Carmen Maura as the grandmother. Director Alejandro Agresti also plays Valentín’s father.

Synopsis KUBHD watch movies online Valentin (2002) full story.

The story takes place in 1969 and is told through the eyes of Valentin. A small, cross-eyed eight-year-old boy (Noya) has thick black-rimmed glasses on his face. He lives with his grandmother (Maura) due to his parents’ divorce. One day he dreams of becoming an astronaut and following the ongoing space race between the United States and the Soviet Union. He no longer saw his Jewish mother. Kicked out of his home by his dictatorial father (Agresti), he misses her terribly but hardly remembers her. His anti-Semitic father only occasionally visits his mother and son. By choosing to live the life of an Argentine playboy.

Valentin is friends with his uncle Chiche (Jean Pierre Noher) and the piano teacher Rufo who lives across the street (Mex Urtizberia). Lentin looked like he was an adult. And Valentin appears to be wise beyond his years. His uncle takes him to mass where a priest (Fabian Vena) talks about the death of an Argentinian doctor who was recently murdered.

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Valentin (2002) เต็มเรื่อง

 

Drama film Valentin (2002)

He talks about Che Guevara as a man. “Believing in ideals and believe that injustice can be overcome Please don’t leave here before you sincerely ask yourself: Who of you would give, not his whole life, but just one year or one day, as ideally as Che gave all he had?” Several listeners walked out, and Valentin commented: “ But as my uncle said Monks cannot change anything. Everything remains the same.”

His father’s latest lover, Leticia (Julieta Cardinali), comes to visit. Both she and Valentin spent the day visiting parks, watching movies, and eating meals together. Valentin tells personal stories about his life and his father. Because Valentin’s story is about his family. Letizia then rethinks her relationship with her father and breaks up with him. His father was quite upset and blamed Valentin.

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่