ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Us (2019) หลอน ลวง เรา

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Us (2019) หลอน ลวง เรา

Us (2019) หลอน ลวง เรา เพื่อหลีกหนีจากชีวิตที่วุ่นวายครอบครัว Wilson จึงไปพักร้อนที่ซานตาครูซแคลิฟอร์เนียโดยมีแผนจะใช้เวลาร่วมกับเพื่อน ๆ ครอบครัวไทเลอร์ ในวันหนึ่งที่ชายหาดเจสันลูกชายคนเล็กของพวกเขาเกือบจะเดินออกไปทำให้แอดิเลดแม่ของเขาต้องปกป้องครอบครัวของเธอ คืนนั้นบุคคลลึกลับสี่คนบุกเข้าไปในบ้านสมัยเด็กของแอดิเลดที่พวกเขาพักอยู่ ครอบครัวต้องตกใจเมื่อพบว่าผู้บุกรุกมีลักษณะเหมือนพวกเขาเพียง แต่มีรูปลักษณ์ภายนอกที่แปลกประหลาด

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Us (2019) หลอน ลวง เรา หนังประเภท Horror สยองขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่