ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Unlocked (2023) แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Unlocked (2023) แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ

Unlocked (2023) แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ

เรื่องย่อ

นามี (ชอนอูฮี) ทำสมาร์ทโฟนที่มีข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเองหายระหว่างเดินทางกลับบ้านหลังเลิกงาน จุนยอง (ยิมชีวาน) เป็นคนเจอมือถือของนามีและส่งคืนให้กับเธอ โดยแอบติดตั้งสปายแวร์ไว้ เขาตามติดชีวิตประจำวันของนามีจนรู้จักเธอทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งที่อยู่ งานอดิเรก รสนิยม หน้าที่การงาน การเงิน หรือเครือข่ายในโลกโซเชียล และเข้าหาเธอด้วยการปกปิดตัวตนที่แท้จริง ขณะเดียวกันตำรวจสายสืบจีมัน (คิมฮีวอน) ก็พบร่องรอยของจุนยอง ผู้เป็น

ลูกชายในที่เกิดเหตุฆาตกรรม และแอบตามสืบจุนยอง โดยตั้งข้อสงสัยในทางร้ายไว้ก่อน นามีรู้สึกโล่งอกที่เจอโทรศัพท์ของตัวเอง แต่ไม่นานชีวิตที่แสนธรรมดาของเธอก็ต้องพลิกผันและเลวร้ายจนเกินควบคุม ชีวิตของเธอต้องตกอยู่ในอันตราย เพียงเพราะเธอทำโทรศัพท์หายแค่นั้นเองLee Na-Mi ทำงานเป็นนักการตลาดในบริษัทสตาร์ทอัพ เธอเป็นพนักงานออฟฟิศธรรมดาที่ทำงานหนักทุกวัน เธอยังทำงานพาร์ทไทม์ที่คาเฟ่ Mizi ของพ่อเธอด้วย ดูหนังออนไลน์

วันหนึ่ง Lee Na-Mi ทำสมาร์ทโฟนของเธอหายบนรถบัสและมีใครบางคนหยิบมันขึ้นมา เมื่อนามิใช้โทรศัพท์ของเพื่อนในการโทร โอจุนยอง (ยิ้มซีวาน) ใช้แอปเสียงปลอมเพื่อพูดเพื่อไม่ให้จดจำเสียงของเขา และสั่งให้เธอรับโทรศัพท์ที่ร้านซ่อม เขาทำเช่นนี้เพื่อให้สามารถเข้าถึงรหัสผ่านของเธอได้ และในขณะที่เขาแกล้งซ่อมหน้าจอโทรศัพท์ที่พังของเธอ เขาก็ติดตั้งสปายแวร์ในโทรศัพท์ของเธอ

นามิเดินไปรอบๆ และทำทุกอย่างด้วยโทรศัพท์โดยไม่คาดคิด ทุกการกระทำ การสนทนา และข้อความได้รับการตรวจสอบโดยจุนยอง จุนยองก้าวเข้ามาในชีวิตส่วนตัวของนามิอย่างช้าๆ ทำให้พ่อของเธอสงสัยในตัวเขา นามิแสดงความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับจุนยองเนื่องจากพวกเขามีอะไรที่เหมือนกันหลายอย่าง เขาอ้างว่าทำงานที่บริษัทซอฟต์แวร์และดูเหมือนพยายามช่วยเธอเรื่องสปายแวร์

นามิถูกไล่ออกจากงานหลังจากจุนยองเปิดเผยข้อมูลที่เป็นความลับและใส่ร้ายเธอ นอกจากนี้เขายังพยายามทำให้นามิเชื่อว่าเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอที่อยู่เบื้องหลังสปายแวร์ ในที่สุดจุนยองก็ประสบความสำเร็จในการแยกนามิออกจากทุกคนที่สำคัญในชีวิตของเธอในขณะเดียวกัน นักสืบ Woo Ji-Man (Kim Hee-Won) สืบสวนคดีฆาตกรรมที่เกี่ยวข้องกับศพที่ถูกพบบนภูเขาห่างไกล ที่นั่นเขาพบเบาะแสที่ชี้ไปที่อูจุนยอง ลูกชายของเขาว่าเป็นผู้กระทำผิด พบศพเพิ่มเติมอีก 7 ศพ ซึ่งชี้ไปที่จุนยองที่เก็บสมาร์ทโฟนของเหยื่อไว้ ล่าสุดคืออึนมิกยอง ซึ่งผู้มีอำนาจเชื่อว่าหลบหนีไปแล้ว

ผู้กำกับ

คิมแทจุน

บริษัท ค่ายหนัง

  • มิซิฟิล์ม
  •  เน็ตฟลิกซ์
  • ซีเจ อีเอ็นเอ็ม

นักแสดง

  • ชุนวูฮี รับบทเป็น ลี นามี นักการตลาดในบริษัทสตาร์ทอัพ
  • ยิ้ม ซีวานรับบทเป็น โอ จุนยองชายคนหนึ่งเข้ามาหานามิหลังจากหยิบสมาร์ทโฟนของเธอขึ้นมาโดยไม่ตั้งใจ
  • คิมฮีวอน รับบทเป็น อูจีมานนักสืบที่กำลังไล่ล่าผู้กระทำผิดในคดีฆาตกรรม
  • ปาร์ค โฮซันรับบทเป็น ลี ซึงวูพ่อของนามิ.
  • Kim Ye-won รับบทเป็น Jeong Eun-joo เพื่อนสนิทของนามิ
  • Oh Hyun-kyungรับบทเป็น CEO Oh ประธานของบริษัทสตาร์ทอัพคือรุ่นพี่ของนามิ
  • จอน จินโอ รับบทเป็น คิม จุงโฮ

โปสเตอร์หนัง

Unlocked (2023) - IMDb

Unlocked (2023 film) - Wikipedia

Unlocked (2023) - IMDb

รีวิวหนัง

 

WATCH FROM​ HOME​

หรือในชื่อไทยว่า​ ‘แค่ทำโทรศัพท์มือถือหายทำไมต้องกลายเป็นศพ’​ ภาพยนตร์​แนว​อาชญากรรม​ สืบสวน​ ลุ้นระทึก​ เป็นเรื่องราวชีวิต​ผู้หญิ​งคนหนึ่งที่เกิดพลิกผัน​หลังจากโทรศัพท์​มือถือ​ของตัวเอง​ตกอยู่ใน​มือของบุคคล​อันตราย​ที่ใช้มันติดตามตัวเธอในทุกฝีก้าว
.
ภาพยนตร์เกาหลี​ใต้ ปี​ 2023​
มีเสียงไทย​ / มีคำบรรยายไทย
เวลา​ 1 ชั่วโมง​ 58 นาที

 

หนังหลอนนอนเช้า

แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย
ทำไมต้องกลายเป็นศพ???
Netflix พากย์ไทย

 

ฉากนี้กูอิน

Unlocked (2023) แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ
หนังระทึกขวัญ กระตุกต่อมความกลัว หญืงสาวคนหนึ่งที่ทำมือถือหล่นหาย
ต้องเจอกับอันตรายที่แฝงเข้ามาในเครื่อง!!!
ดูได้แล้ววันที่ Netflix

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Melancholy Grocery Store (2020)

Hashima Project (2013) 

Forgotten (2017) 

Deep (2021) 

Wrath of Desire (2020)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่