ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Unfrosted (2024) ศึกป๊อปทาร์ต

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Unfrosted (2024) ศึกป๊อปทาร์ต

Unfrosted (2024) ศึกป๊อปทาร์ต

เรื่องย่อ

เรื่องราวความเป็นมาต่างๆ ของขนมที่มีชื่อว่า “ป๊อปทาร์ต” ที่เกิดขึ้นในยุค 90s โดยได้มีบริษัททำขนมทั้งสองแห่งที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง เคลล็อกส์ และ โพสต์ พยายามที่จะแข่งขันแย่งชิงตำแหน่งในการเป็นเจ้าตลาดอย่างไม่มีใครยอมใคร นั่นจึงเป็นเหตุที่ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงต่างๆเกิดขึ้น ซึ่งในการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นี้ทำให้หน้าตาของอาหารเช้ามีความแปลกใหม่ และไม่เหมือนเดิมตั้งแต่นั้นมาชายหนุ่มผู้หนีสั่งป๊อปทาร์ตในร้านอาหาร ส่วนบ็อบ คาบาน่าเสนอที่จะเล่าเรื่องราวต้นกำเนิดที่แท้จริงของอาหารเช้าแบบอเมริกันให้เขาฟัง ดูหนังออนไลน์

ในปี 1963 Bob เป็นหัวหน้าฝ่ายพัฒนาของ บริษัท Kelloggซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมือง แบตเทิลครีก รัฐมิชิแกน หลังจากที่ครอง ตำแหน่งคู่แข่งอย่างโพสต์อีกครั้งในงานประกาศรางวัลชามและสปูนประจำปี บ็อบก็สัมผัสได้ว่าโพสต์กำลังจะเปิดเผยบางสิ่งที่อาจครองตลาด หลังจากนั้นไม่นาน บ็อบสังเกตเห็นเด็กๆ ทิ้งขยะที่โพสต์ และพบว่าพวกเขากำลังสร้างอาหารเช้าที่ทำจากขนมอบที่ทำจากผลไม้ซึ่งดูเหมือนว่าจะทำให้เด็กๆ เสพติดได้

สายลับที่โพสต์รายงานว่าพวกเขาได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมซึ่งอดีตเพื่อนร่วมงานของบ็อบ ดอนน่า “สแตน” สแตนโควสกี้ สร้างขึ้นสำหรับของเคลล็อกก์ บ็อบโน้มน้าวให้เคลล็อกก์จ้างสแตนกลับจากNASAและทีมงานก็เริ่มทำงานสร้างขนมอบในแบบของตัวเอง โดยผนึกกำลังกับบุคคลสำคัญในอุตสาหกรรมหลายคนในนาม “นักบินชิม”

Marjorie Post หัวหน้าบริษัท Post และอดีตคู่รักของ Edsel Kellogg เรียกประชุม “ตระกูลธัญพืช 5 ตระกูล” ได้แก่ Kellogg’s, Post, Quaker , Ralston PurinaและGeneral Mills ทำให้ทีมของ Bob ประหลาดใจ Marjorie ประกาศว่าผลิตภัณฑ์ของตนจะวางจำหน่ายภายในหนึ่งสัปดาห์ บ็อบบั่นทอนพวกเขาด้วยการได้รับสิทธิพิเศษในน้ำตาล 99% ของโลกโดยทำข้อตกลงกับเอล ซูเคร อาชญากร ชาวเปอร์โตริโก

บ็อบเริ่มกังวลเกี่ยวกับการขาดความก้าวหน้าของนักชิม แต่เขาและสแตนผสมผสานไอเดียต่างๆ เข้าด้วยกันเพื่อสร้างอาหารทรงสี่เหลี่ยมบรรจุผลไม้บรรจุในกระดาษฟอยล์ที่สามารถปิ้งได้ เคลล็อกก์เตือนบ็อบว่าการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการโดยไม่ใส่นมพวกเขาอาจจะก้าวขึ้นมาก้าวเข้าสู่วงการอุตสาหกรรมนม ในความเป็นจริงแล้วคือกลุ่มพันธมิตรที่ทรงพลังและโหดเหี้ยมอย่างเหลือเชื่อที่ลงเอยด้วยการลักพาตัวและข่มขู่บ็อบ

ขณะเดียวกัน มาร์จอรี่ไปเยือนสหภาพโซเวียตเพื่อขอสิทธิ น้ำตาล คิวบาจากนิกิตา ครุสชอฟ แนวคิดเรื่อง อาหารเช้า แบบคอมมิวนิสต์สร้างความกังวลให้กับประธานาธิบดีจอห์น เอฟ. เคนเนดี้ซึ่งเรียกทีมของเคลล็อกก์ไปที่ทำเนียบขาว และตกลงที่จะสั่งให้พี่ชายของเขากดดันเรื่องนมที่จัดเป็นโครงสร้าง

ขณะทดสอบขนมอบชนิดใหม่ สตีฟ ชวินน์ นักบินชิมขนมประสบอุบัติเหตุระเบิดและถูกฝังไว้พร้อมกับ “รางวัลธัญพืชเต็มจำนวน” ในขณะเดียวกัน Thurl Ravenscroft นักแสดง เชกสเปียร์ผู้ทุกข์ทรมานมายาวนานซึ่งรับบทเป็นมาสคอตของโทนี่เสือสำหรับเรื่อง Kellogg’s ได้รับความเชื่อมั่นจากองค์กรนมว่าขนมอบสำหรับมื้อเช้าแบบใหม่นี้จะทำให้มาสคอตซีเรียลล้าสมัยไป ในงานศพของ Schwinn Thurl โน้มน้าวมาสคอตตัวอื่นให้หยุดงานประท้วงร่วมกับเขา

ทีมงานดิ้นรนกับการทำตลาดขนมชนิดใหม่จนตัดสินใจใช้ชื่อ “ตราดป๊อป” ในที่สุด กลุ่มมาสคอต นำโดย Thurl ซึ่งปัจจุบันแต่งตัวเป็นQAnon Shaman ได้ฝ่าฝืนสำนักงานใหญ่ของ Kellogg อย่างรุนแรงโดยหวังว่าจะหยุดผลิตภัณฑ์ไม่ให้ได้รับการรับรองจากFDAสายเกินไปและผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองWalter Cronkiteอ่านข่าวสั้นจากSilly Puttyโดยอ่านคำว่า “Trat-Pop” ผิดว่า “Pop-Tart” ทำให้ Kellogg’s ต้องเปลี่ยนชื่อช่วงเวลาก่อนที่จะส่งออกไป

ผู้กำกับ

เจอร์รี่ ไซน์เฟลด์

บริษัท ค่ายหนัง

เน็ตฟลิกซ์

นักแสดง

  • เจอร์รี่ ไซน์เฟลด์
  • เมลิสซา แม็กคาร์ธี
  • จิม กัฟฟิแกน
  • แม็กซ์ กรีนฟิลด์
  • ฮิวจ์ แกรนท์
  • เอมี ชูเมอร์

โปสเตอร์หนัง

Unfrosted (2024) - IMDb

دانلود فیلم Unfrosted 2024 بدون یخ رایگان و کامل

Official Trailer

 

 

รีวิวหนัง

 

The Nexplorers

💯 คะแนน: 7/10💯

ศึกป๊อปทาร์ต
ในรัฐมิชิแกน ปี 1963 Kellogg’s และ Post คู่แข่งในอุตสาหกรรมซีเรียลต่างแข่งกันคิดค้นขนมอบที่จะพลิกโฉมอาหารเช้าไปตลอดกาล จะบอกเล่าเรื่องราวของความทะเยอทะยาน การหักหลัง น้ำตาล และคนส่งนมจอมคุกคาม
นำแสดงโดย: เจอร์รี่ ไซน์เฟลด์,เมลิสซา แมคคาร์ธี,จิม แกฟฟิแกน
กำกับโดย: เจอร์รี่ ไซน์เฟลด์

 

Born For Movies เกิดมาเพื่อหนัง

📢คะแนน: 7/10📢

ศึกป๊อปทาร์ต หนังปั่นไทอินขำขัน 90 นาที ตลกคอมเมดี้สไตล์ยุค 60s อเมริกัน
ว่าด้วยเรื่องราวของศึกการแข่งขันในวงการอาหารเช้าอเมริกันในช่วงยุคปี 1960s ของสองบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง เคลล็อกส์ กับ โพสต์ ที่พยายามดิ้นรนกันเป็นเจ้าตลาดในการคิดค้นสูตรหาผลิตภัณฑ์ใหม่กันอย่างดุเดือด ที่พวกเขาต้องการแย่งชิงกันเป็นผู้นำ และนำไปสู่การเปลี่ยนหน้าของมื้อเช้าของโลกไปตลอดกาล
Genre : คอมเมดี้
⏳ เวลา : 1 ชั่วโมง 36 นาที
📢 พากย์ไทย/บรรยายไทย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

A Journey (2024) เดินทางไกลเท่าใจฝัน

The Kissing Booth (2018) เดอะ คิสซิ่ง บูธ

Down The Rabbit Hole (2024) เด็กชายในโพรงไพร

Mother of the Bride (2024) แม่เจ้าสาว

Love Divided (2024) ผนังบางๆ กั้นสองใจ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่