ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

ดูหนังออนไลน์ Twisted เต็มเรื่อง (2004) พลิกปริศนา ฆ่าซ่อนปม

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ Twisted เต็มเรื่อง (2004) พลิกปริศนา ฆ่าซ่อนปม

ดูหนังออนไลน์ Twisted เต็มเรื่อง  (2004) พลิกปริศนา ฆ่าซ่อนปม

เรื่องย่อ

เจสสิก้าเชพเพิร์ดเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีชื่อเสียงของกรมตำรวจซานฟรานซิสโกหลังจากคลี่คลายคดีใหญ่เกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่อง จอห์นมิลส์ที่ปรึกษาของเธอภูมิใจในตัวเจสสิก้าในฐานะที่เป็นพ่อของลูกสาวของเขาเนื่องจากมิลส์เป็นหุ้นส่วนของพ่อผู้ล่วงลับของเจสสิก้า ด้วยการเลื่อนตำแหน่งใหม่เจสสิก้าพบว่าเธออาจต้องพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งในแผนกที่ไม่มีนักโทษ ดูหนังออนไลน์

ไม่ต้องพูดถึงหุ้นส่วนคนใหม่ชื่อ Mike Delmarco ซึ่งอาจเป็นสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดของเจสสิก้ากับคนสนิทคนต่อไป อย่างไรก็ตามมีผู้พบศพชายคนหนึ่งจึงนำเจ้าหน้าที่ทั้งสองคนไปสอบสวน สิ่งที่พวกเขาพบคือความประหลาดใจเมื่อคนตายที่ต้องสงสัยคือชายที่เจสสิก้านอนด้วยเขาเป็นส่วนหนึ่งของรายชื่อคืนหนึ่งที่เจสสิก้ามีส่วนร่วมตอนนี้ภายใต้ความสงสัยและปัญหาการดื่มที่เลวร้ายกำลังกัดกินเธอเจสสิก้าจะต้อง

พิสูจน์ให้ผู้บังคับบัญชาของเธอเห็นและกับคู่หูที่สงสัยว่าเธอไม่ใช่คนที่อยู่เบื้องหลังการฆาตกรรมและมิลส์ก็เป็นหนึ่งในไม่กี่คน”Twisted” เป็นภาพยนตร์ระทึก ขวัญแนวจิตวิทยาที่ออกฉายในปี 2004 กำกับโดย Philip Kaufman และนำแสดงโดย Ashley Judd, Samuel L. Jackson และ Andy Garcia ภาพยนตร์เรื่องนี้พาผู้ชมเดินทางสู่การเดินทางอันน่าระทึกใจผ่านเว็บแห่งการโกหก ความลับ และการฆาตกรรมในใจกลางเมืองซานฟรานซิสโก

เจสสิก้า เชพพาร์ด (แอชลีย์ จัดด์) เป็นสารวัตรตำรวจที่อุทิศตนและทะเยอทะยานซึ่งทำงานในแผนกคดีฆาตกรรมของกรมตำรวจซานฟรานซิสโก เธอมุ่งมั่นที่จะสร้างชื่อให้ตัวเองในอาชีพที่มีผู้ชายเป็นใหญ่ โดยมุ่งมั่นที่จะใช้ชีวิตตามมรดกของบิดาผู้ล่วงลับ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีชื่อเสียงซึ่งความตายอันน่าเศร้าตามหลอกหลอนเธอเมื่อมีการฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมเกิดขึ้นในเมือง Shepard พบว่าตัวเองเป็นผู้นำในการสืบสวน เมื่อจำนวนศพเพิ่มขึ้น เหยื่อทุกคนดูเหมือนจะมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน นั่นคือพวกเขาล้วนเป็นผู้ชายที่เชพเพิร์ดมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวด้วย การเปิดเผยนี้สร้างความสงสัยให้กับเธอ ทำให้เธอกลายเป็นผู้ต้องสงสัยรายสำคัญในคดีนี้

ด้วยความสิ้นหวังที่จะเคลียร์ชื่อของเธอและเปิดเผยความจริง เชพเพิร์ดร่วมมือกับคู่หูที่ช่ำชองและให้การสนับสนุน ไมค์ เดลมาร์โก (แอนดี การ์เซีย) และตำรวจผู้มีประสบการณ์ที่น่านับถือ จอห์น มิลส์ (ซามูเอล แอล. แจ็คสัน) ซึ่งรู้จักพ่อของเธอ ขณะที่การสืบสวนลึกลงไป ชีวิตส่วนตัวและอาชีพของเชพเพิร์ดเริ่มคลี่คลาย โดยเส้นแบ่งระหว่างความจริงกับความหลอกลวงเริ่มพร่ามัวขึ้นเรื่อยๆ

ตัวตนและความไว้ใจ: ตลอดทั้งเรื่อง ธีมของตัวตนมีบทบาทสำคัญเมื่อเจสสิก้า เชพเพิร์ดต้องต่อสู้กับอดีตของเธอเองและพยายามทำความเข้าใจตัวตนที่แท้จริงของเธอ ความเชื่อใจกลายเป็นปัจจัยสำคัญเมื่อเธอท่องไปในโลกที่เต็มไปด้วยการหลอกลวงและแรงจูงใจที่ซ่อนเร้น ไม่รู้ว่าจะพึ่งพาใครดี ความวุ่นวายทางจิตใจ: อดีตที่เจ็บปวดของเจสสิก้าและปัญหาทางอารมณ์ที่ยังไม่ได้แก้ไขของเธอมาถึงแถวหน้า นำไปสู่ความวุ่นวายทางจิตใจที่รุนแรงซึ่งทำให้ทั้งตัวละครและผู้ชมต้องตกตะลึง

Femme Fatale: ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่นกับต้นแบบของหญิงร้าย โดยมีตัวละครของ Jessica Shepard เป็นส่วนประกอบของฟิกเกอร์นัวร์คลาสสิกนี้ ลักษณะที่เป็นปริศนาของเธอและการเข้าไปพัวพันกับเหยื่อฆาตกรรมทำให้เธอทั้งน่าสนใจและน่าสงสัย บิดและเปลี่ยน: ในขณะที่เรื่องราวดำเนินไป “Twisted” กลับพลิกผันอย่างคาดไม่ถึง นำผู้ชมไปสู่รถไฟเหาะแห่งความลุ้นระทึกและอุบาย วาระซ่อนเร้น การเปิดเผยที่น่าตกใจ และพันธมิตรที่คาดไม่ถึงท้าทายการรับรู้ของเราเกี่ยวกับตัวละครและทำให้เราต้องคาดเดาจนถึงวินาทีสุดท้าย

“Twisted” (2004) เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวจิตวิทยาที่เจาะลึกถึงความซับซ้อนอันดำมืดของธรรมชาติมนุษย์ ด้วยการแสดงอันโดดเด่นจากแอชลีย์ จัดด์, ซามูเอล แอล. แจ็คสัน และแอนดี การ์เซีย ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ผู้ชมนั่งไม่ติดเก้าอี้ ตั้งคำถามถึงแรงจูงใจของตัวละครแต่ละตัวไปจนถึงบทสรุปอันน่าตื่นเต้น ผ่านการสำรวจตัวตน ความไว้วางใจ และความวุ่นวายทางจิตใจ “Twisted” เชื้อเชิญให้ผู้ชมใคร่ครวญถึงเส้นแบ่งที่พร่ามัวระหว่างถูกและผิด และเบื้องลึกที่บุคคลสามารถเผชิญความลับที่ดำมืดที่สุดของพวกเขาได้

ผู้กำกับ

ฟิลิป คอฟแมน

บริษัท ค่ายหนัง

พาราเมาท์ พิคเจอร์ส

นักแสดง

  •  แอชลีย์ จัดด์
  • ซามูเอล แอล. แจ็คสัน แอนดี้ การ์
  • เซีย เดวิด สเตรท
  • แทร์น
  • รัสเซล หว่อง
  • มาร์ค เพลเลกรีโน

โปสเตอร์หนัง

 

 

ดูหนังออนไลน์ Twisted เต็มเรื่อง

Twisted (2004) - IMDb

ดูหนังออนไลน์ Twisted เต็มเรื่อง

 

 

รีวิวหนัง

ภัคพร สุวรรณทา

Twisted พลิกปริศนา ฆ่าซ่อนปม (2004)
ออกอากาศ: วันเสาร์ 17 ตุลาคม 00:10น.
เมื่อนักสืบหญิง เจสสิก้า (แอชลีย์ จัดด์) กำลังสืบสวนคดีฆาตกรรมต่อเนื่องอยู่ เธอก็ต้องตกใจที่ค้นพบว่า เหยื่อทุกรายของคดีนี้ คือชายที่เธอเคยคบหาด้วย เรื่องราวกลับขมวดปมมากยิ่งขึ้น เมื่อคู่หูของเธอ ไมค์ (แอนดี้ การ์เซีย) ทำตัวแปลกออกไป และเธอกลับถูกกล่าวหาว่า เป็นฆาตกรในคดีนี้เสียเอง จนหัวหน้าของเธอ จอห์น มิลล์ (ซามูเอล แอล แจ็คสัน) ต้องปลดเธอออกจากตำแหน่ง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

A Journey (2024)

The Kissing Booth (2018)

Down The Rabbit Hole (2024)

Mother of the Bride (2024) แม่เจ้าสาว

Love Divided (2024) ผนังบางๆ กั้นสองใจ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่