ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Triple Frontier (2019) ปล้น ล่า ท้านรก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Triple Frontier (2019) ปล้น ล่า ท้านรก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Triple Frontier (2019) ปล้น ล่า ท้านรก

เรื่องย่อ

ดูหนัง ออนไลน์ ความจงรักภักดีของอดีตสมาชิกหน่วยปฏิบัติการพิเศษทั้ง 5 ต้องถูกทดสอบ เมื่อพวกเขากลับมารวมตัวกันในภารกิจโจรกรรมเงินของเจ้าพ่อค้ายา และต้องเผชิญกับเหตุการณ์พลิกผันสุดคาดคิด

ผู้กำกับ

  • J. C. Chandor

บริษัท ค่ายหนัง

  • Atlas Entertainment

นักแสดง

  • Ben Affleck
  • Oscar Isaac
  • Charlie Hunnam
  • Garrett Hedlund
  • Pedro Pascal

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Triple Frontier (2019) ปล้น ล่า ท้านรก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Triple Frontier (2019) ปล้น ล่า ท้านรก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Triple Frontier (2019) ปล้น ล่า ท้านรก

รีวิวหนัง

จดอ. JUST ดู IT.

#รีบรีวิว Triple Frontier ปล้น ล่า ท้านรก
หนังแอ็กชันปนดราม่าสุดมันจาก Netflix

เรื่องราวของ อดีตสมาชิกหน่วยปฏิบัติการพิเศษทั้ง 5 ต้องรวมตัวกัน เพื่อมาทำภารกิจเสี่ยงตาย โจรกรรมเงินพ่อค้ายารายใหญ่ที่ซ่อนอยู่ในป่า ด้วยแผนการทุกอย่างดูง่ายดายแต่แน่นอนครับว่ามันต้องมีอุปสรรคเกิดขึ้นจนทำให้เหตุการณ์ไม่ได้ราบเรียบแบบที่พวกเค้าวางแผนเอาไว้

ดูจบแล้วชอบกว่าที่คิดเลย!! เริ่มจากการหนังโจรกรรม ผสมกับยุทธการทางทหาร ที่เล่าออกมาในมุมมองที่แปลกดี ทั้งในส่วนของการดำเนินเรื่อง หรือ แม้กระทั่งตัวละครเองก็ให้อารมณ์และความรู้สึกที่แตกต่างไปจากเดิมมาก โดยที่ตัวหนังก็ไม่ได้ปูแบ็คกราวน์ให้กับตัวละครเท่าไหร่ แต่เราก็สามารถสัมผัสได้ถึงสายสัมพันธ์ระหว่างตัวละคร ที่ตรงจุดนี้ก็ต้องยอมในเรื่องของ เคมีของทีมนักแสดงเลย เค้าไม่ได้หยิบมาแค่เพื่อดึงดูดผู้ชมอย่างเดียว แต่พออยู่ในจอร่วมกันมันเวิร์คมาก ๆ

นี่ไม่ใช่หนังปล้นที่เด่นในเรื่องของการวางแผนโจรกรรมล้ำ ๆ หรือบู๊แอ็กชันบ้าพลัง ถล่มเมือง แต่เป็นการหยิบเรื่องราวที่มีจุดเริ่มต้นแสนธรรมดา เอามาเล่าให้คมขึ้น และยังพาผู้ชมไปยังสถานการณ์ที่เราเองก็คาดไม่ถึงตั้งแต่แรก ว่าหนังจะพามาไกลถึงจุดนี้ ซึ่งเราว่าตรงนี้แหละที่ทำให้ TRIPLE FRONTIER ลุ้นสุดขั้ว!

แทนที่จะทำหนังตูมตามเอาใจตลาดไปเลย ผู้กำกับ J.C. Chandor เลือกทิศทางที่เสี่ยงกว่านั้น โดยเฉพาะครึ่งหลังของเรื่องที่เปลี่ยนเป็นแนว Survivor จากสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง ด้านฉากแอ็กชันก็เลือกทำออกมาให้ดูรุนแรง, รวดเร็ว, สมจริง (แบบ Zero Dark Thirty, Sicario)

โดยรวมแล้วอยากให้ลองชมดูยิ่งถ้าใครชอบแนวนี้อยู่แล้ว เรื่องนี้ให้อารมณ์ที่ไม่จำเจ ควรค่าแก่การสละเวลารับชม เพราะแค่ฟอร์มหนัง และ ทีมนักแสดงก็สุดแล้ว

รับชมได้แล้ววันนี้ ทาง #Netflix เท่านั้น !

หมาเเกะหนัง

Triple Frontier (2019)

รีวิว​หนัง​จาก​Netflix (เเบทเเมน​รวมทีม ปล้น) (ไม่​สปอยล์)

ความยาว​: 125 นาที

ประเภท​: เเอ​็​คชั่น​/ดราม่า

ผู้กำกับ​: เจ​ซี​ เเชนดอร์

ในหนัง​เรื่องนี้​ที่​หลาย​คน​อยาก​ดูมาก​นั้น​ไม่ได้สร้าง​มาจาก​เรื่องจริง​นะ​ เเต่เป็นบท​หนังเเละตัวหนัง​ที่​ได้ทีม​งาน​บางคน​จากThe​ Hurt Locker เเละ​หนังเรื่องนี้​ก็ได้​นักเเสดง​นำชาย​5 คน​ที่​โด่งดังมาเเสดง​นำ​อีกด้วย​

เรื่องย่อ​: เมื่อ​หน่วน​รบพิเศษหน่วย​หนึ่งต้องการที่จะ​ขโมย​ทรัพย์สิน​ของ​พ่อค้า​ยา​ เเต่​กลับ​เผชิญ​หน้า​กับ​อันตราย​ที่ะวกเขาไม่ได้ตั้งตัวว่าจะเจอ​

รีวิว: สนุก​ดีเลยนะ หนัง​ทำได้​มันส์สมการรอคอย​เเละ​ไม่หลุด​โทน​จาก​ความเป็น​หนัง​ปล้น​ที่​เน้น​ฉากตรึงเครียด​เเละ​ดราม่า​ เเล้ว​ก็เเทบไม่มี​การหลุดโทน​ไปเป็นคอเมดี้เลย​ เเต่ข้อเสียหลักๆ​เลยคือ​การ​มีช่วงพูดคุย​ในบางช่วง​ที่ทำให้หนัง​นั้น​ไม่น่าติดตาม​อยู่ในบางช่วง​ เเล้วก็​มีบทที่ดูหลวมๆ​เเละ​เดาได้ในบางช่วง​ สิ่งที่​ท็อปฟอร์ม​ที่สุดวนเรื่อง​นี้อย่างยิ่งคือ​นักเเสดง​ล้วน​ๆ​เลยครับ​ ทั้ง​5 คน​ที่​เเสดงนำ​เอาอยู่​ มี​ความเเตกต่างจากกัน​เเละ​ทำให้ทุกตัว​ละคร​นั้น​น่าจดจำ​มาก​ เเต่​สิ่ง​ที่​ทำให้​หนัง​เรื่องนี้​ดรอป​ลงอย่างเเรง​อีกอย่าง​ก็คือ​บางฉาก​ที่รู้สึกเสียดาย​ไปบ้าง​ เเต่​รวมเเล้ว​นี่คือหนัง​จาก Netflix อีกเรื่องที่​ดาร์ค​เเละสนุก​ ใครชอบ​หนังทหาร​ผสมหนังปล้น​ควรดูครับ
+:
– นักเเสดง​เล่นดีทุกคน
– ฉากลุ้น​ทำได้​ลุ้นเเละน่าติดตาม
– ทุกอย่างใน​หนังพยายาม​ให้สมเหตุสมผล​ทั้งหมด
– เสียดสีสังคมได้อย่าง​ละเอียด
– งานสร้าง​ทำได้​เข้ากับยุคสมัย​เเละเข้า​บรรยากาศ​ในอเมริกา​ใต้
– วิวทิวทัศน์​สวย​
– ดนตรีประกอบ​ให้อารมณ์​หนังทหารสูงมาก​
– จุดหักมุม​ดึง​อารมณ์​คนดูไว้ได้​เเน่น เเละฉากดราม่าด้วย​
-:
– ทิ้งช่องโหว่​บางอย่าง​เอาไว้บ้าง
– มีช่วงที่ไม่น่าติดตามเเละเนือยๆ​อยู่มาก
– เสียดายหลายจุดในหนัง​มาก
– พูดคุย​กันค่อนข้างเยอะ​
– บทบางอย่างค่อนข้าง​เดาได้
– ฉากเเอ็คชั่นดู​เฉยๆ​ไม่ค่อยมันส์เท่าไหร่​
เอาไป​ 7.5/10

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Gray Man (2022) ล่องหนฆ่า

Brothers by Blood (2021)

Sicario Day of the Soldado (2018) ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2

The Colony (2013)

Inside Man Most Wanted (2019) ปล้นข้ามโลก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่