ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Inside Man Most Wanted (2019) ปล้นข้ามโลก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Inside Man Most Wanted (2019) ปล้นข้ามโลก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Inside Man Most Wanted (2019) เต็มเรื่อง ปล้นข้ามโลก

เรื่องย่อ

ธนาคารแห่งหนึ่งของสหรัฐในนิวยอร์กซิตี้ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เป็นธนาคารที่สามารถให้บริการแก่นักท่องเที่ยวได้มากพอๆกับการบริการลูกค้า แต่พวกเขานั้นกลับต้องพบว่าตัวเองได้ติดอยู่ในธนาคาร เพราะถูกกลุ่มก่อการร้ายที่ติดอาวุธนั้นเข้ายึดอาคาร และจับตัวของพวกเขาไว้เป็นตัวประกัน ไม่นานแหล่า NYPD และ FBI ก็ได้มาถึงจุดที่เกิดเหตุ และพยายามทำการเจรจาต่อรองบางอย่าง หลังจากนั้นก็ได้มีการตรวจสอบข้อมูลอย่างจริงจังมาก แต่กลับต้องพบว่ากลุ่มโจรเหล่านี้ไม่ใช่แค่โจรที่ธรรมดาทั่วไป เพราะพวกเขาไม่ได้สนใจทองคำแท่งที่กองเป็นภูเขาอยู่ต่อหน้าเลยแม้แต่น้อย และที่พวกเขาทำลงไปทั้งหมดนั้นก็เพื่อทองคำของนาซี

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Inside Man Most Wanted (2019) ปล้นข้ามโลก หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง ดูหนังออนไลน์ หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

  • M. J. Bassett

บริษัท ค่ายหนัง

  • Universal 1440 Entertainment
  • Imagine Entertainment

นักแสดง

  • Aml Ameen
  • Rhea Seehorn
  • Roxanne McKee
  • Urs Rechn

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Inside Man Most Wanted (2019) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Inside Man Most Wanted (2019) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Inside Man Most Wanted (2019) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

ขอบสหนัง

Inside Man ล้วงแผนปล้น คนในปริศนา

เคยมีโอกาสดูหนังเรื่องนี้ตอนช่วง ม.4 ปี 2006 ในโรงหนัง เหตุผลก็เพราะชอบฝีมือการเล่นเป็นตำรวจของเดนเซล วอชิงตัน เลยตัดสินใจไปดูในเวลานั้น ทว่าเราอ่านไม่ออกว่าสิ่งที่สไปค์ ลี ผู้กำกับสอดแทรกอะไรลงไป จนกระทั่งไปเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ช่อง Mono นำเรื่องนี้มาฉายอีกรอบ เลยตัดสินใจนั่งดูอีกครั้ง ปรากฏว่า รอบนี้เข้าใจและเคลียร์หลายๆประเด็นที่ค้างคาในตัวหนังลงสักที

ข้อดี

การกลับมาดูรอบ 2 ที่ทำให้รู้สึกว่าบทหนังเรื่องนี้นำเสนอแผนการปล้นอันชาญฉลาดสุดแสนแยบยล โจร 4 คน ปลอมตัวเป็นช่างทาสี วางแผนปล้นธนาคารใจกลางเมืองนิวยอร์ก มันคงเป็นการปล้นเงินแน่ๆ ทว่าดูไปดูมา การปล้นนี่มีอะไรบ้างอย่างที่หัวหน้าโจรต้องการ ซึ่งดูเหมือนว่ามีบางสิ่งบางอย่างนั้น มันกลับไม่ใช่เงิน แถมจับตัวประกันกว่า 50 ชีวิต บังคับให้เปลี่ยนเครื่องแต่งกายให้เป็นช่างทาสีเหมือนกับพวกโจร ว่าง่ายๆคือป้องกันไม่ให้รู้ว่าตัวตนที่แท้จริงเป็นใคร

หนังคือการเผชิญหน้าต่อรอง ระหว่างโจรที่ฉลาดเป็นกรดกับนักสืบที่ถนัดการเจรจาต่อรองช่วยเหลือตัวประกัน ดูไปดูมามันเหมือนการซื้อเวลาเพื่อให้ตำรวจบุกเข้าไป แต่มันก็ไม่ได้ง่ายอย่างนั้น หนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยการหักเหลี่ยมเฉือนคม อีกฝั่งหนึ่งวางแผนดักฟังยั่วยุปั่นป่วน แต่กลับเจออีกฝ่ายใส่เครื่องติดตามความเคลื่อนไหว คือหนังไม่ได้เน้นฉากแอ็คชั่นปะทะต่อสู้กัน ใครชอบหนังที่อุดมไปด้วยชั้นเชิงคงน่าจะชอบ เพราะยิ่งดูไปเรื่อยๆ ความจริงในตัวหนังมันค่อยๆเฉลยออกมา โดยผสมผสานกับมุมมองการเล่าเรื่องของผู้กำกับสไปค์ ลี ที่ตีความได้ง่ายไม่ซับซ้อน ทุกๆฉากที่ออกมาน่าลุ้นน่าติดตาม

นักแสดง

การมีเดนเซล วอชิงตัน รับบทนักสืบเป็นตัวดำเนินเรื่อง มาประชันบทบาทกับไคลฟ์ โอเว่น หัวหน้าทีมปล้นตัวแสบที่วางแผนล่วงหน้าดัดหลังตำรวจ แม้ว่า 2 คนนี้จะเจอกันซึ่งๆหน้าน้อย แต่การเฉือนคมไปมาของทั้งคู่ ดูสนุก คือมันเต็มไปด้วยการต่อรองด้วยจิตวิทยายั่วยุอีกฝั่ง ลุ้นระทึกน่าติดตาม
โจดี้ ฟอสเตอร์ นักต่อรองทางการเงินที่ถูกจ้างมายื่นข้อเสนอให้กับโจรตัวแสบ แม้ว่าบทบาทที่ออกมาไม่เยอะ ก็ทำให้รู้เลยว่าคือโบรกเกอร์ที่หวังผลประโยชน์เม็ดเงินอย่างเดียว ตัวละคร 3 คนสร้างสีสันให้หนังได้มหาศาลสมแล้วก็ชื่อเสียงที่สั่งสมมานาน

ข้อเสีย

เสียดายที่หนังเรื่องนี้ชูประเด็นเรื่องปล้น แต่ที่จริงแล้วมันกลับไม่ได้มีเยอะอย่างที่คาดคิด ทั้งที่ความเป็นจริงมันสามารถขยายความได้มากกว่านี้ ส่วนประเด็นเฉลยความจริงช่วงท้ายรู้สึกเสียดาย ที่ตัวละครหลักมารู้ความจริง แต่กลับไม่ได้วัดคมกับโจรตัวแสบอีก

สรุป : ชื่นชมบทหนังเรื่องนี้ เป็นการนำเสนอประเด็นการปล้นที่มีแผนซ้อนแผนดัดหลังตำรวจมากมาย หักเหลี่ยมเฉือนคม ดูสนุกน่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง ขอสนับสนุนให้ดูในช่วงเวลาที่ใครต่อใครทำงานอยู่ที่บ้านครับ

มอบคะแนนรีวิว

8.5/10

rkbiker89

6 /10

ไม่คุ้มเลย

รู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์ตลอดชีวิต การเขียนก็แย่มากและมีมิติเดียว ดนตรี/โน้ตก็แย่ แสงก็แย่ การกำกับก็ทำได้ดีกว่านี้

การแสดงก็ส่วนใหญ่ก็น่ากลัวเช่นกัน ยกเว้นเด็กผู้หญิงจากซาอูลที่ดีกว่า สำเนียงของนักแสดงหลายคนมีอยู่ทั่วทุกแห่ง

ลีกดั้งเดิมดีกว่าลีกนี้ พวกเขาพยายามผูกมันเข้ากับต้นฉบับให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่มันก็รู้สึกอึดอัด

คุณสามารถบอกได้อย่างง่ายดายว่าเป็นภาพยนตร์ประเภทดีวีดีโดยตรง ถ้าคุณรู้สึกเบื่อจริงๆ ในคืนหนึ่งหรือบนเครื่องบินโดยไม่มีอะไรทำ การดูเรื่องนี้ก็ไม่เสียหายอะไร แต่ฉันจะไม่พยายามดูมันเด็ดขาด

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Death Wish (2018) นักฆ่าโคตรอึด

Sleepless (2017) คืนเดือดคนระห่ำ

Honest Thief (2020) ทรชนปล้นชั่ว

21 Bridges (2019) เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก

Black and Blue (2019) แบล็คแอนด์บลู

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่