ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Sleepless (2017) คืนเดือดคนระห่ำ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Sleepless (2017) คืนเดือดคนระห่ำ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Sleepless (2017) เต็มเรื่อง คืนเดือดคนระห่ำ

เรื่องย่อ

วินเซนท์ ดาวน์ส ตำรวจที่พัวพันอยู่กับอาชญากรรมใต้ดิน ได้ขโมยยาเสพติดล็อตใหญ่จากเจ้าพ่อค้ายาเสพติดไม่นานเมื่อพ่อค้ายาเสพติดได้สืบรู้ว่านี่เป็นฝีมือของวินเซนท์ เขาจึงได้ออกคำสั่งเพื่อลักพาตัวลูกชายของวินเซนท์ โดยมีเงื่อนไขว่าวินเซนท์จะต้องเอายาทั้งหมดไปคืนเพื่อแลกกับชีวิตลูกของเขา แต่ปัญหากลับหนักอึ้งขึ้นไปอีก เมื่อยาที่เขาขโมยมานั้นได้หายไป เขาจึงต้องออกไล่ล่ายาเสพติดพร้อมหาทางช่วยชีวิตลูกของเขาให้ได้

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Sleepless (2017) คืนเดือดคนระห่ำ หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

  • Baran bo Odar

บริษัท ค่ายหนัง

  • Riverstone Pictures
  • Vertigo Entertainment

นักแสดง

  • Jamie Foxx
  • Michelle Monaghan
  • Dermot Mulroney
  • David Harbour
  • Tip “T.I.” Harris
  • Gabrielle Union
  • Scoot McNairy

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Sleepless (2017) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Sleepless (2017) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Sleepless (2017) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

MOViE ATTRACTiON

Review: Sleepless คืนเดือดคนระห่ำ (No.10/2017)

Score: 7/10
ภารกิจช่วยลูกข้าใครอย่าขวาง

• การกลับมาของ เจมี่ ฟ็อกซ์ ซึ่งพักหลังๆไม่ค่อยมีผลงานให้เราชมเลย ปีนี้เขากลับมาแล้วกลับมาระห่ำกับบทบาท ตำรวจ ที่ลูกชายเขาถูกลักพาตัวไปเพราะว่าเขาได้ไปเกี่ยวข้องกับแก๊งมาเฟียค้ายาเสพติดรายใหญ่ ภารกิจนี้ไม่ง่ายเลย ทุกย่างก้าวมันคือความท้าทายอันตรายสำหรับเขาและครอบครัว เรื่องราวจะจบลงอย่างไรต้องไปดูเอง แต่สำหรับรีวิวนี้อ่านโล่ด…

• ไม่เคยดูตัวอย่างมาก่อน รู้แค่เรื่องย่อ เคร่าๆ คิดว่าหนังจะทำมาน่าเบื่อ แต่กลับดูได้เรื่อยๆ ดีกว่าที่เราคิดไว้ซะอีก เรารู้สึก Enjoy ไปกับมันคอยลุ้นไปตามตัวละคร ในการช่วยเหลือ มีความกดดันอยู่ตลอดเวลากระตุ้นให้เราตั้งใจดูจนจบ

• ฉากแอคชั่น เราชอบมากคือส่วนดีของเรื่องเลย มันมีความสะใจ เตะ เป็น เตะ ต่อยเป็นต่อย ทุบเป็นทุบ ซึ่งทำให้เรารู้สึกเจ็บแทนเลย ฉากปะทะกันระหว่าง เจมี่ ฟ๊อกซ์ กับ มิเชลล์ โมนาฮาน ยังติดตาออกมาเลย ชอบฉากแอคชั่นช่วงนี้สุดๆ การกำกับคิวแอคชั่นซึ่งไม่ตัดต่อไวจนเกินไปจนทำให้เราดูไม่ทันไม่แปลกที่เราจะซะใจไปกับฉากแอคชั่นของเรื่องนี้มาก

• ชอบการวางเรื่องราวของแก๊งมาเฟีย ที่เกี่ยวพันกับวงการตำรวจ ทำให้ตำรวจบางคนคือผู้ร้ายในเครื่องแบบดีๆนี่เอง เราไม่รู้เลยว่าตำรวจคนไหนไว้ใจได้บ้างเป็นการตีแผ่วงการนี้กับแก๊งมาเฟียได้อย่างดี

• ส่วนที่ไม่ชอบก็คือ ตัวละครบางตัวในเรื่อง สมควรไหมที่จะไปอยู่ในเหตุการณ์ในจุดๆนั้น จุดที่มีความเสี่ยง เหมือนตั้งใจจะยัดเยียดเข้ามา “มึงจะมาที่นี่ทำไม” อีกอย่างตัวละครตัวนี้ไม่มีอาการกลัวในการเผชิญหน้าต่ออันตรายสักนิด เข้มแข็งมาก คือเรามีความรู้สึกว่าไม่น่าไปโผล่ในสถานที่อันตรายแบบนั้น มันดูจงใจใส่เข้าไปเพื่อช่วยตัวเอกของเรื่องมาก

• สรุป เป็นหนังที่เล่าเรื่องไว และมีแต่ฉากให้เราลุ้นได้ตลอดทั้งเรื่อง เรียกได้ว่าตื่นเต้นกดดันได้ดีทีเดียว และนำเสนอเรื่องราวของวงการตำรวจที่ไปรับส่วย เกี่ยวโยงกับพวกแก๊งมาเฟียได้ดี พล็อตเรื่องดูง่าย รวมถึงฉากแอคชั่นที่ทำได้แบบสะใจคนดูอย่างเราๆ เจมี่ ฟ๊อกซ์ คัมแบคกลับมาแล้ว ใครชอบนักแสดงผิวสีมากฝีมือคนนี้แนะนำเลย

By Gapper

SnoopyStyle

5/10

แมนอยาก

ในลาสเวกัส Vincent Downs (Jamie Foxx) และหุ้นส่วน Sean Cass (T.I.) ขโมยโคเคนที่ขนส่งมา พวกเขากลายเป็นตำรวจนักสืบ และ Vincent ก็อาสาสืบสวนการต่อสู้บนท้องถนน เจนนิเฟอร์ ไบรอันต์ (มิเชล โมนาแกน) และดั๊ก เดนนิสสัน (เดวิด ฮาร์เบอร์) จากกิจการภายในถูกนำตัวเข้ามาในกรณีนี้ Vincent ห่างเหินจากลูกชายของเขา และ Dena Smith อดีตของเขา (Gabrielle Union) เพิ่งหมั้นหมายกัน เขาแปลกใจที่พบว่า Stanley Rubino (Dermot Mulroney) และ Rob Novak (Scoot McNairy) ที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มคนเป็นเจ้าของการขนส่งยาเสพติด จากนั้นลูกชายของเขาก็ถูกพวกเขาลักพาตัวไป

นี่คือภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญแนวอาชญากรรมในรูปแบบภาพยนตร์ของไมเคิล มานน์ มีฉากต่อสู้ที่ดีฉากหนึ่งที่สนุกเป็นพิเศษ นักแสดงดีพอและมีศักยภาพที่จะเป็นหนังระทึกขวัญอาชญากรรมได้ ปัญหาคือหนังเรื่องนี้ไม่เคยทำให้ฉันสนใจ Vincent และฉันก็ไม่เคยสนใจด้วย นอกจากนี้ยังมีปัญหาตรรกะอยู่บ้าง แม้ว่าตรรกะอาจไม่ใช่ประเด็นที่เป็นปัญหาใหญ่ก็ตาม มีครบทุกส่วนแต่ประกอบไม่ได้

jtindahouse

7/10
อย่าคิดมากแล้วคุณจะมีช่วงเวลาที่ดี

ประเด็นสำคัญอยู่ที่ว่า หากภาพยนตร์ไม่เคยระงับความเชื่อ มันก็จะไร้จุดหมายและน่าเบื่อหน่ายอย่างไม่น่าเชื่อ เหตุผลที่สิ่งที่เราเห็นในภาพยนตร์ไม่ค่อยเกิดขึ้นในชีวิตจริงก็เพราะโดยทั่วไปแล้วตรรกะจะเข้าครอบงำและป้องกันไม่ให้สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นจริง ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องยากอย่างไม่น่าเชื่อที่จะสร้างภาพยนตร์เพื่อความบันเทิงโดยไม่มีเรื่องไร้เหตุผลเกิดขึ้นเลย มันก็แค่มีเหตุผล ดังนั้นเวลาที่คนออกมาจากหนังแล้วบอกว่าเกลียดมันเพราะว่า “x” จะไม่เกิดขึ้น หรือ “y” ไม่สมเหตุสมผล หรือเมื่อตัวละครบางตัวทำสิ่งที่พวกเขาควรทำอย่างอื่น ผมไม่ซื้อสิ่งนั้นจริงๆ เป็นเหตุผลที่จะเกลียดภาพยนตร์ ฉันมีความรู้สึกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับ ‘Sleepless’ และความคิดเห็นของผู้คนมากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ เป็นที่ยอมรับตลอดทั้งเรื่องว่าฉันคิดแบบนั้นกับตัวเองตลอดทั้งเรื่อง เหมือนผู้ชายคนนี้ถูกแทงเมื่อนานมาแล้วและทะเลาะกันประมาณ 10 ครั้งตั้งแต่นั้นมา และดูเหมือนว่าจะยังมีความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์อยู่ คุณสามารถสังเกตเห็นสิ่งเหล่านี้ได้ แต่ฉันคิดว่าคุณกำลังลำบากมากหากคุณตัดสินความคิดเห็นทั้งหมดของคุณเกี่ยวกับสิ่งเหล่านั้น

ไม่ค่อยมีช่วงเวลาที่น่าเบื่อใน ‘Sleepless’ การดำเนินการเริ่มต้นเกือบจะในทันทีและโดยพื้นฐานแล้วจะไม่มีวันยอมแพ้ ฉันชอบความจริงที่ว่าภาพยนตร์เกือบทั้งหมดเกิดขึ้นในฉากเดียว ตอนจบมันเหมือนกับบ้านที่สนุกสนาน โดยมีทุกซอกทุกมุมถูกสำรวจและเยี่ยมชมโดยตัวละครต่างๆ ฉันยังสนุกกับความจริงที่ว่าคุณไม่สามารถแน่ใจได้เลยว่าตัวละครจะภักดีหรือไม่ ตัวละครเขียนได้ดีมากจริงๆ เกือบทั้งกระดาน

เนื่องจากเป็นแพ็คเกจความบันเทิงโดยตรง ฉันจึงชอบ ‘Sleepless’ มาก มันไม่เคยหมดความสนใจของฉันเลยสักครั้งและมันรู้ข้อจำกัดของมัน หากคุณพบว่าตัวเองเบื่อกับการดูหนังเรื่องนี้ ฉันขอแนะนำว่าหนังแอคชั่นไม่เหมาะกับคุณอย่างแน่นอน หากคุณสามารถระงับความเชื่อของตัวเองและนั่งเฉยๆ และเพลิดเพลินไปกับการเดินทาง ฉันคิดว่าคุณจะพบว่าคุณจะสนุกกับหนังเรื่องนี้เป็นอย่างมาก

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Death Wish (2018) นักฆ่าโคตรอึด

21 Bridges (2019) เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก

Honest Thief (2020) ทรชนปล้นชั่ว

Inside Man Most Wanted (2019) ปล้นข้ามโลก

Black and Blue (2019) แบล็คแอนด์บลู

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่