ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Train of the Dead (2007) ชุมทางรถไฟผี

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Train of the Dead (2007) ชุมทางรถไฟผี

Train of the Dead (2007) ชุมทางรถไฟผี

เรื่องย่อ

โจ๊ก (สุระ ธีระกล) หัวหน้าแก๊งค์โจร โดยมี เอก (วรฐก์ ปิฏกานนท์) , มืด (ภูมิใจ ตั้งสง่า), ไก่ (แจ๊ค แฟนฉัน), และ จูน (ญะริชฎา วัธนวงส์ศิริ) เป็นลูกน้อง ทั้งหมดปล้นโรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่งอย่างอุกอาจ ตำรวจเข้าสกัดเอาไว้ ระหว่างการหลบหนี จูนถูกตำรวจยิงโดยไม่มีใครช่วย รถโจรหนีตำรวจ และหักหลบบางอย่างเข้าชนร้านข้างทาง เจ้าของร้านคือ โต (เขตต์ ฐานทัพ) เพื่อความอยู่รอดของกลุ่มโจร โจ๊กจึงสั่งให้ลูกน้องจับตัวโตเป็นตัวประกัน และหลบหนีมายังสถานีรถไฟที่ตู้ทึบท้ายขบวน ก่อนถึงเวลาแบ่งเงิน ทุกคนตะลึงกับภาพที่เห็นเพราะรถไฟขบวนนี้เป็นรถไฟสำราญที่มีแต่คนรวย  ดูหนังออนไลน์

ทั้งหมดจึงคิดแผนที่จะปล้นอีกครั้ง การปล้นกำลังจะเริ่มขึ้น แต่ยังไม่ทันเริ่มงาน ปรากฎว่า เหยื่อที่ปล้นไม่มีใครอยู่แม้แต่คนเดียว โดยทุกคนคิดว่าโตทำให้แผนแตก โตถูกตามล่าแต่โชคดีที่ได้ ราตรี (สาวิกา ไชยเดช) นางแบบสาวเข้าช่วยไว้ ทำให้เขาและเธอเป็นเหยื่อถูกตามล่า มีหลายอย่างที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นบนรถไฟขบวนนี้ ทุกคนต้องเผชิญแต่เรื่องสยดสยอง Train of the Dead (2007) ชุมทางรถไฟผี

ฉันเจอหนังเรื่องนี้ตอนที่กำลังหาที่ดูหนัง Train to Busan หลังจากที่หา Train to Busan ไม่เจอ ฉันเลยกลับมาดู Train of the Dead แล้วตัดสินใจว่าทำไมไม่ล่ะ หนังสยองขวัญเอเชียเป็นหนังที่มีความหลากหลายมาก และดูเหมือนว่าจะเป็นหนังที่ดีทีเดียวเมื่อมีคนดูจำนวนมากโอ้โห ฉันเสียใจกับชั่วโมง 28 นาที 21 วินาทีสุดท้ายของชีวิตจริงๆ ฉันรู้สึกเสียใจกับเวลา 21 วินาทีที่ผ่านมาด้วยซ้ำ Train of the Dead (2007) ชุมทางรถไฟผี

ก่อนอื่นเลย แม้ว่ามันจะดูมีความเกี่ยวข้องและ/หรือคล้ายคลึงกับ Train to Busan แต่ฉันก็สามารถพูดได้อย่างมั่นใจว่าเรื่องนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับหนังเรื่องนี้เลย และไม่ได้ใกล้เคียงกับระดับความสยองขวัญของ Train to Busan เลยด้วยซ้ำ หนังเรื่องนี้ค่อนข้างหยาบและมีเนื้อเรื่องที่เด็กอายุห้าขวบเดาได้ก่อนอื่นเลย เมื่อผ่านไปประมาณสามในสี่ของเรื่อง ฉากทั้งหมดจะกลายเป็นสีแดง ส้ม และเหลือง แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเห็นอะไรนอกจากคำบรรยาย ซึ่งทำให้ฉาก

เหล่านี้ดูสับสนยิ่งขึ้นไปอีก การตัดต่อนั้นแทบจะเหมือนกับว่าพวกเขาได้ใส่ส่วนภาพยนตร์ทั้งหมดลงไปในฟิล์มสีแดงเลือดเพียงอย่างเดียว มันทำให้ตาเจ็บและสับสนมากว่าเกิดอะไรขึ้นการแสดง บางคนทำได้ดีมาก บางคนก็แย่มาก บางคนทำให้ตัวละครของพวกเขาดูน่าเชื่อถือมาก บางคนทำให้ฉันถอนหายใจและกลอกตาแรงจนฉันคิดว่ากล้ามเนื้อตาเคล็ดไปหนึ่งหรือสองมัด พ

ล็อตเรื่องนั้นพื้นฐานและน่าเบื่อ และถ้าฉันพูดว่าผี ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าคุณสามารถเดาเนื้อเรื่องทั้งหมดและสิ่งที่เกิดขึ้นส่วนใหญ่ได้อย่างถูกต้องการเขียนทำให้ฉันรู้สึกแย่มาก ฉันไม่รู้มากนักเกี่ยวกับประเทศไทยและทัศนคติของพวกเขาที่มีต่อ LGBT ฯลฯ แต่ตัวละครตัวหนึ่งของพวกเขาเป็นกะเทยและเป็นเกย์ทุกแบบที่คุณนึกออก มันไม่ใช่เรื่องนั้น ฉันเกือบจะปิดมันไปหลายครั้งแล้วเพราะตัวละครตัวนี้ค่อนข้างน่ารังเกียจ – อย่างน้อยก็สำหรับฉันในฐานะเกย์ ผู้ชายคนอื่นจะมองว่าเขาตลก ฉันคิดว่ามันเป็นขยะโดยรวมแล้วฉันเสียใจกับหนังเรื่องนี้จริงๆ ฉันอยากจะลืมมันไปจริงๆ และฉันแนะนำว่าคนอื่นๆ อย่าพยายามเลย หาอย่างอื่นดูแทนดีกว่า มันคุ้มค่าที่จะเสียเวลาหาอย่างอื่นดู Train of the Dead (2007) ชุมทางรถไฟผี

ผู้กำกับ

สุขุม มาธวานิช

บริษัท ค่ายหนัง

พระนครฟิล์ม

นักแสดง

  • เคท ธาร์นทัพ
  • สาวิกา ไชยเดช
  • สุระ ธีรกร

โปสเตอร์หนัง

ดูหนัง รถไฟผี Train of the Dead (2007) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ชุมทางรถไฟผี (Train of the Dead )

panitan22 on X: "เรื่องราวสุดสยองขวัญบนขบวนรถไฟจะมีใครรอดไหม Train of the  Dead (2007) ชุมทางรถไฟผี https://t.co/qCKv0pfuZ6 #ชุมทางรถไฟผี  #พิงกี้สาวิกา #เขตฐานทัพ 🚞🚋😱 https://t.co/m4KSH6P3Bc" / X

 

รีวิวหนัง

 

imdb

คะแนน8/10

ฉันเจอหนังเรื่องนี้ตอนที่กำลังหาที่ดูหนัง Train to Busan หลังจากที่หา Train to Busan ไม่เจอ ฉันเลยกลับมาดู Train of the Dead แล้วตัดสินใจว่าทำไมไม่ล่ะ หนังสยองขวัญเอเชียเป็นหนังที่มีความหลากหลายมาก และดูเหมือนว่าจะเป็นหนังที่ดีทีเดียวเมื่อมีคนดูจำนวนมากโอ้โห ฉันเสียใจกับชั่วโมง 28 นาที 21 วินาทีสุดท้ายของชีวิตจริงๆ ฉันรู้สึกเสียใจกับเวลา 21 วินาทีที่ผ่านมาด้วยซ้ำ

ก่อนอื่นเลย แม้ว่ามันจะดูมีความเกี่ยวข้องและ/หรือคล้ายคลึงกับ Train to Busan แต่ฉันก็สามารถพูดได้อย่างมั่นใจว่าเรื่องนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับหนังเรื่องนี้เลย และไม่ได้ใกล้เคียงกับระดับความสยองขวัญของ Train to Busan เลยด้วยซ้ำ หนังเรื่องนี้ค่อนข้างหยาบและมีเนื้อเรื่องที่เด็กอายุห้าขวบเดาได้ก่อนอื่นเลย เมื่อผ่านไปประมาณสามในสี่ของเรื่อง ฉากทั้งหมดจะกลายเป็นสีแดง ส้ม และเหลือง แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเห็นอะไรนอกจากคำบรรยาย ซึ่งทำให้ฉากเหล่านี้ดูสับสนยิ่งขึ้นไปอีก การตัดต่อนั้นแทบจะเหมือนกับว่าพวกเขาได้ใส่ส่วนภาพยนตร์ทั้งหมดลงไปในฟิล์มสีแดงเลือดเพียงอย่างเดียว มันทำให้ตาเจ็บและสับสนมากว่าเกิดอะไรขึ้น

การแสดง บางคนทำได้ดีมาก บางคนก็แย่มาก บางคนทำให้ตัวละครของพวกเขาดูน่าเชื่อถือมาก บางคนทำให้ฉันถอนหายใจและกลอกตาแรงจนฉันคิดว่ากล้ามเนื้อตาเคล็ดไปหนึ่งหรือสองมัด พล็อตเรื่องนั้นพื้นฐานและน่าเบื่อ และถ้าฉันพูดว่าผี ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าคุณสามารถเดาเนื้อเรื่องทั้งหมดและสิ่งที่เกิดขึ้นส่วนใหญ่ได้อย่างถูกต้อง Train of the Dead (2007) ชุมทางรถไฟผี

การเขียนทำให้ฉันรู้สึกแย่มาก ฉันไม่รู้มากนักเกี่ยวกับประเทศไทยและทัศนคติของพวกเขาที่มีต่อ LGBT ฯลฯ แต่ตัวละครตัวหนึ่งของพวกเขาเป็นกะเทยและเป็นเกย์ทุกแบบที่คุณนึกออก มันไม่ใช่เรื่องนั้น ฉันเกือบจะปิดมันไปหลายครั้งแล้วเพราะตัวละครตัวนี้ค่อนข้างน่ารังเกียจ – อย่างน้อยก็สำหรับฉันในฐานะเกย์ ผู้ชายคนอื่นจะมองว่าเขาตลก ฉันคิดว่ามันเป็นขยะ

โดยรวมแล้วฉันเสียใจกับหนังเรื่องนี้จริงๆ ฉันอยากจะลืมมันไปจริงๆ และฉันแนะนำว่าคนอื่นๆ อย่าพยายามเลย หาอย่างอื่นดูแทนดีกว่า มันคุ้มค่าที่จะเสียเวลาหาอย่างอื่นดูวัยรุ่นห้าคน: โจ๊ก (หัวหน้าแก๊ง), กะเทยอาเก้, มึดผู้ติดยา, ไก่ปากร้าย และจูน ปล้นโรงเรียนอนุบาลอย่างไม่เกรงใจ ระหว่างการไล่ล่าของตำรวจ รถของพวกเขาเสียหลักพุ่งชนร้านค้าเล็กๆ แห่งหนึ่ง แก๊งค์คลานออกจากรถและจับเจ้าของร้านเป็นตัวประกัน พวกเขาหนีขึ้นไปบนตู้รถไฟที่ว่างเปล่า พวกเขา

วางแผนที่จะรออยู่ที่นั่นในคืนนั้น หลังจากนั้นพวกเขาจะแบ่งของที่ปล้นมาและแยกทางกัน โดยไม่คาดคิดว่าผู้โดยสารของรถไฟขบวนใหม่นี้ทั้งหมดจะร่ำรวยมาก โจ๊กมองเห็นโอกาสที่จะทำเงินได้มากขึ้นโดยการปล้นผู้โดยสาร ขณะที่เขากำลังจะเริ่มการปล้น ทันใดนั้นก็ไม่มีใครอยู่ที่นั่น โจ๊กตระหนักได้อย่างน่าตกใจว่าเขาและเพื่อนๆ ไม่ได้มีชีวิตอยู่แล้วและผู้โดยสารทั้งหมดเป็นผี ดูเหมือนว่าผีจะพาผู้โดยสารไปสู่การตัดสินขั้นสุดท้าย

 

 

rottentomatoes

คะแนน 7.5/10

อาชญากรวัยรุ่นห้าคนเผชิญหน้ากับผีบนรถไฟเหนือธรรมชาติ1 ดาวสำหรับแนวคิดที่ดี แนวคิดของตัวละครหลักที่ตายในตอนแรกก็ค่อนข้างดีเช่นกัน โดยรวมแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างจืดชืดและน่าเบื่อ มีการดำเนินการและเอฟเฟกต์ที่แย่ ผีที่แสดงในตอนท้ายนั้นมีลักษณะเหมือนระบบสมัยใหม่ในชีวิตหลังความตายซึ่งคาดไม่ถึงมาก จึงกลายเป็นเรื่องตลก Train of the Dead (2007) ชุมทางรถไฟผี

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

CENSOR (2021)

AGAINST THE NIGHT (2017)

The Double Life of Veronique (1991)

The Night (2020) โรงแรมซ่อนผวา

The Winter Lake (2020)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่