ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Toy Story 3 (2010) ทอย สตอรี่ 3

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Toy Story 3 (2010) ทอย สตอรี่ 3

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Toy Story 3 (2010) เต็มเรื่อง ทอย สตอรี่ 

เรื่องย่อ

เมื่อ แอนดี้ (พากย์เสียงโดย จอห์น มอร์ริส) มีอายุได้ 17 ปี เขาก็อยู่ในช่วงเลยวัยที่สนใจกับพวกของเล่นเก่า ๆ และต้องเตรียมศึกษาต่อระดับวิทยาลัย เขาตัดสินใจที่จะนำวู้ดดี้ไปกับเขา และนำของเล่นชิ้นอื่น ๆ ใส่ไว้ในถุงขยะโดยมีเจตนาที่จะเก็บของเหล่านี้ไว้ที่ห้องเพดาน แต่แม่ของแอนดี้ก็เข้าใจผิดคิดว่าของเหล่านี้กลายเป็นขยะ เพราะคิดว่าแอนดี้คงไม่ต้องการของเล่นเหล่านี้อีกต่อไป เหล่าของเล่นต่างพบว่านี่เป็นกล่องที่บริจาคถึงซันนี่ไซด์เดย์แคร์ ในขณะที่ วู้ดดี้ (พากย์เสียงโดย ทอม แฮงค์ส) เป็นฝ่ายเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริง เขาจึงพยายามแก้ความเข้าใจผิดให้กระจ่าง แต่ของเล่นอื่น ๆ ต่างก็ปฏิเสธที่จะรับฟัง

เหล่าของเล่นย้ายเข้าสู่ซันนี่ไซด์และได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเดย์แคร์ทอย ซึ่งนำโดย ลอตส์ โอฮักกินส์แบร์ (ล็อตโซ่) ในขณะที่วู้ดดี้เป็นฝ่ายพยายามโน้มน้าวใจพวกเขาให้เดินทางกลับไปหาแอนดี้ แต่ดูเหมือนพวกเขาต่างมีความสุขกับการอยู่กับซันนี่ไซด์มากกว่า ทำให้วู้ดดี้ออกไปจากกลุ่มของพวกเขา ต่อมาไม่นานพวกเขาก็ได้รู้ว่า เด็ก ๆ กลุ่มใหม่นั้นไม่เคยปฏิบัติกับของเล่นอย่างอ่อนโยนเลย อีกทั้งยังทรมานของเล่นชิ้นต่าง ๆ ด้วยความไร้เดียงสา ซึ่งล็อตโซ่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังของเรื่องทั้งหมดนี้ เพื่อต้องการที่จะทารุณของเล่นที่เพิ่งเข้ามาใหม่ ขณะเดียวกัน บาร์บี้ ของ มอลลี่ (พากย์เสียงโดย บีอา มิลเลอร์) ที่นำมาบริจาคด้วยได้เกิดตกหลุมรักกับ เคน (พากย์เสียงโดย ไมเคิล คีตัน) ผู้ซึ่งเป็นมือขวาของ ล็อตโซ่ โดย เคน เองก็ตกหลุมรักบาร์บี้ด้วยเช่นกัน ส่วน บัซไลท์เยียร์ (พากย์เสียงโดย ทิม อัลเลน) ก็ได้ออกไปขอร้องล็อตโซ่ให้มอบของเล่นเหล่านี้ไปอยู่กับเจ้าของเดิม แต่เขากลับถูกจับกุมโดยพวกของเล่นซันนี่ไซด์ และทำการรีเซ็ทบัซใหม่ ให้กลายเป็นผู้พิทักษ์อวกาศตามความต้องการของพวกเขาแทน และสั่งให้ไปจับตัวเหล่าบรรดาของเล่นที่เป็นเพื่อนของบัซไปคุมขังเอาไว้ทั้งหมด

แต่นับเป็นโชคดีที่ระหว่างทาง วู้ดดี้ซึ่งกำลังจะเดินทางกลับไปหาแอนดี้ที่บ้านนั้นได้พบกับบอนนี่ หนูน้อยผู้รักของเล่น ผู้ซึ่งมีแต่ของเล่นที่อยู่ในสภาพดี อาทิ เม่นเจ้าบทบาทในชุดเอี๊ยมที่ชื่อ คุณพริกเคิลแพนต์ (พากย์เสียงโดย ทิโมธี ดัลตัน) และตัวตลกที่ชื่อ ชัคเกิลส์ (พากย์เสียงโดย บัด ลัคกี้) ซึ่งเคยมีเจ้าของคนเดียวกับล็อตโซ่ และรู้เรื่องราวอันร้ายกาจของซันนี่ไซด์เดย์แคร์เป็นอย่างดี เมื่อเขาได้เล่าให้วู้ดดี้ฟัง วู้ดดี้จึงรู้ว่าเพื่อน ๆ ของเขากำลังตกอยู่ในอันตราย วู้ดดี้จึงพยายามหาวิธีเข้าไปช่วยเพื่อน ๆ และรวมพลังกันวางแผนเพื่อหนีกลับบ้านไปหาแอนดี้ให้ได้

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Toy Story 3 (2010) ทอย สตอรี่ 3 หนังประเภท  Horror หนัง สยองขวัญ ฆาตกร เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังออนไลน์ หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

ลี อุนคริช

บริษัท ค่ายหนัง

พิกซาร์แอนิเมชันสตูดิโอส์

นักแสดง

  • ทอม แฮงส์
  • ทิม อัลเลน
  • โจน คูแซก

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Toy Story 3 (2010) เต็มเรื่อง ทอย สตอรี่ 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Toy Story 3 (2010) เต็มเรื่อง ทอย สตอรี่ 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Toy Story 3 (2010) เต็มเรื่อง ทอย สตอรี่ 

รีวิวหนัง

หนังโปรดของข้าพเจ้า

Toy Story 3 (2010)

Genre : Animation, Comedy

Director : Lee Unkrich

Story : John Lasseter, Andrew Stanton, Lee Unkrich

Screenplay : Michael Arndt

ตอนดูครั้งแรกผมตกใจมากนึกว่ากำลังดูงาน Pixar ที่ให้ Tim Burton กำกับ โทนหนังมันออกแนว Dark ประมาณสไตล์ของ Tim Burton เลย

Toy Story 3 เป็น Animation ที่ถูกทำมาเพื่อแฟน Toy Story 1-2 ในช่วงยุค 2000 คนที่โตมากับ Toy Story ยังไงก็ต้องประทับใจการปิดไตรภาคของเล่น Andy อย่างแน่นอน
ชอบและประทับใจมากแม้จะตกใจกับโทนหนังที่ไม่ใช่หนังเด็กสักเท่าไร

รัก Mr. Potato ขโมยซีนได้ดีทุกภาคจริง ๆ

Why You Can’t Miss : คุณโตมากับ Toy Story หรือเปล่า?

9.5/10

Sale Here

Toy Story 3 (2010)

ทอย สตอรี่ 3

ความสนุก ⭐⭐⭐⭐⭐

เมื่อแอนดี้อยู่ในวัยที่ไม่สนใจของเล่นเก่า ๆ เขาตัดสินใจที่จะนำวู้ดดี้ของเล่นอื่น ๆ ใส่ไว้ในถุงขยะเก็บไว้บนห้องเพดาน แต่แม่ของแอนดี้ก็เข้าใจผิดคิดว่าของเหล่านี้กลายเป็นขยะ !

Kanin The Movie

Toy Story 3 (Lee Unkrich/2010)

Toy Story 2 จบลงด้วยความสุขของเหล่าของเล่นกับ แอนดี้ ที่พวกเขารู้ดีว่าวันหนึ่งเรื่องทั้งหมดนี้จะต้องมีวันสิ้นสุด วันหนึ่งเมื่อ แอนดี้ เติบใหญ่เป็นวัยรุ่น พวกเขาจะไม่ใช่ความสุขอันดับหนึ่งอีกต่อไป มันเป็นเรื่องที่ไม่รู้จะโทษใคร ไม่มีใครผิด และไม่มีใครฝืนได้ ของเล่นชิ้นโปรดของเราวันหนึ่งอาจลงจะไปอยู่ในถังขยะโดยที่เราไม่ได้รู้สึกรู้สาอะไร บ้างอาจจะถูกเก็บอยู่ในลังเก่าๆพร้อมกับเราที่ค่อยๆหลงลืมช่วงเวลานั้น สิ่งสำคัญของ Toy Story 3 จึงเป็นการเน้นย้ำว่า ณ ขณะที่มนุษย์กำลังทอดทิ้งของเล่น (ไม่ว่าจะโดยตั้งใจหรือไม่ก็ตาม) ของเล่นไม่เคยลืมเจ้าของของพวกเขาเลย เขายังคงเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งเสมอ – We will always be there for him.

หนังเปิดมาด้วย footage สมัยเด็กของ แอนดี้ กับของเล่น (ซึ่งคิดว่าน่าจะเอามาบิวต์คนดูเพราะมันห่างจากภาคก่อนตั้ง 10 ปี) ก่อนจะพบว่าช่วงเวลาเหล่านั้นได้ผ่านไปนานแล้ว แอนดี้ ในวัย 17 ปี ไม่ได้เล่นของเล่นอีกต่อไป พวกเขาถูกเก็บอยู่ในกล่องแสนแออัดร่วมกับของใช้อื่นๆที่ไม่ได้สำคัญอีกต่อไป และอีกไม่กี่วัน แอนดี้ จะต้องจากบ้านไปเพื่อเริ่มต้นชีวิตบทใหม่ในมหาลัย , เอาจริงๆ operation playtime ของพวกของเล่นนี่เศร้ามากๆ การพยายามสร้างสถานการณ์เพื่อดึง แอนดี้ ให้กลับมาเห็นของเล่นตัวเองอีกครั้งเป็นเหมือนเฮือกสุดท้ายของพวกของเล่น ที่ใจหนึ่งก็รู้ดีว่าความสัมพันธ์มีสิ้นสุด แต่อีกใจหนึ่ง เมื่อพวกเขาไม่ได้สำคัญกับเจ้าของอีกต่อไป มันกลายเป็นว่าพวกเขาเองก็ไม่ได้ทำสิ่งสำคัญที่สุดของการเป็นของเล่นเช่นกัน นั่นคือ การสร้างความสุขให้กับมนุษย์

การที่พวกของเล่นจับพลัดจับผลูไปโผล่ใน Daycare ที่เต็มไปด้วยเด็กๆจึงตอบโจทย์กับความรู้สึกและเป้าหมายชีวิต เมื่อพวกเขาสามารถสร้างความสุขให้กับมนุษย์ได้อีกครั้ง บางทีในขณะที่ แอนดี้ เติบโตขึ้น พวกเขาก็ต้องตัดใจจากเจ้าของเดิมเช่นเดียวกัน แต่กลายเป็นว่าใน Daycare กลับไม่ใช่อย่างที่พวกเขาคิด เมื่อมีมาเฟียของเล่นพยายามควบคุมและสร้างระบบขึ้นมาเพื่อเปลี่ยนให้การสร้างความสุขแบบสมัครใจ กลายเป็นการบังคับและเลือกปฏิบัติ (เอาจริงๆเส้นเรื่องใน Daycare นี่เกินหนังเด็กไปมากๆ มันพูดถึงระบบอย่างค่อนข้างจริงจัง พูดไปยันเหตุผลที่มาที่ไปของหมีม่วงที่เข้ามาแทรกแซงความเป็นไปในสถานรับเลี้ยงเด็ก ซึ่งเราว่าดาร์กดี , เอาจริงๆชอบที่มันเล่นพนันกันด้วยถ่านแบตเตอรี่มากๆด้วย)

หนังจบลงด้วยการกลับเข้าไปอยู่ในห้องใต้หลังคาของเหล่าของเล่น แม้เพื่อนๆจะบอกกับ วู้ดดี้ ว่าพวกเขาโอเคที่จะอยู่ตรงนี้ (ซึ่งการถูกทิ้งกับการถูกเก็บบนใต้หลังคา สำหรับเรามันแทบไม่ต่างกันเลยในทางความรู้สึก) การจบลงด้วยฉากเล็กๆง่ายๆที่ แอนดี้ เอาของเล่นตัวเองให้กับ บอนนี่ จึงดีมากๆสำหรับเรา เพราะมัน วิน-วิน กับทั้งสองฝ่าย การยอมปล่อยของเล่นชิ้นโปรดให้กับคนอื่นเป็นการก้าวข้ามชีวิตวัยเด็กของ แอนดี้ และในขณะเดียวกัน การที่เหล่าของเล่นได้เจ้าของใหม่ที่เป็นเด็กก็ทำให้พวกเขากลับมาทำหน้าที่ตัวเองได้อีกครั้ง นั่นคือการสร้างความสุข

เอาจริงๆที่ซึ้งในระดับเดียวกับ So long, partner. ก็คือตอนที่ วู้ดดี้ มาร่วมโผล่ในลังด้วยอะแหละ (จริงๆเขาต้องไปมหาลัยกับ แอนดี้ แล้ว) และที่สำคัญฉากจับมือร่วมกันตายในโรงทำลายขยะนี่คือที่สุดของที่สุดแล้ว (มันคือสิ่งที่พวกเขาพูดตั้งแต่เริ่มว่ากลัวการถูกทิ้ง)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Toy Story (1995) ทอย สตอรี่

Toy Story 2 (1999) ทอย สตอรี่ 2

Toy Story 4 (2019) ทอย สตอรี่ 4

Toy Story That Time Forgot (2014) ทอย สตอรี่ ย้อนเวลาตามหาอาณาจักรนักสู้

Lightyear (2022) บัซ ไลท์เยียร์

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่