ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Togo (2019) โทโก้

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Togo (2019) โทโก้

ดูหนัง Togo (2019) โทโก้ เต็มเรื่อง เรื่องราวของหนังเรื่องนี้เกิดขึ้นในปี ค.ศ 1925 (พ.ศ.2468) เกิดการระบาดของโรคคอตีบสร้างความอลม่านขึ้นใน เมืองโนม รัฐอะแลสกา ไวรัสส่วนใหญ่ทำให้เด็ก ๆ ในเมืองเดือดร้อน ในขณะที่เซรุ่มที่ใช้รักษาโรคนี้อยู่ห่างเกือบ 700 ไมล์ มิหนำซ้ำในสภาวะหน้าสิ่วหน้าขวานดันเกิดมีพายุลูกใหญ่เข้ามาอีกก ทำให้การไปเอาเซรุ่มเพื่อกลับมารักษาพวกเด็กๆแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย ความหวังทั้งหมดจึงพุ่งตรงไปที่ LEONHARD SEPPALA (WILLEM DAFOE) และ สุนัขลากเลื่อนที่ชื่อ Togo (2019) ของเขาเพื่อการเดินทางเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

ดูหนัง Togo (2019) โทโก้ เต็มเรื่อง

ดูหนัง Togo (2019) โทโก้ เต็มเรื่อง

เป็นภาพยนตร์เสี่ยงภัยอิงประวัติศาสตร์ของอเมริกาปี 2019 ควบคุมโดย Ericson Core รวมทั้งอำนวยการสร้างโดย Walt Disney Pictures ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่ลีออนฮาร์ด เซปขว้างลารวมทั้งหมาลากเลื่อนของเขาในซีรั่มในปี 1925 ที่วิ่งไปยังเมืองโนมเพื่อขนส่งเซรั่มแอนติทอกสินของโรคคอตีบผ่านสถานการณ์ที่ไม่อำนวยในตอนที่มีการแพร่ระบาดของโรคคอตีบ แสดงนำโดยวิลเล็ม เดโฟ, จูลีแอนน์ นิโคลสัน, คริสโตเฟอร์ เฮเยอร์ดาห์ล, ไมเคิล มึงสตัน, ไมเคิล แมคเอลแฮตตัน, เจมี แม็คศาสนาเชน, ไมเคิล เกรย์อายส์, ธอร์บยอร์น ฮาร์, ฌอน เบนสัน และก็นิโคไล นิโคเลฟฟ์ เผยแพร่บน Disney+ ตอนวันที่ 20 ธ.ค. 2019 ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการติชมเชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์โดยธรรมดา

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เล่าราวระหว่างคนอัลธพาล Leonhard Seppala เลี้ยงหมาโตโกของเขา รวมทั้งเซรุ่มวิ่งไปยัง Nome ในปี 1925 ในปี 1913 Seppala แล้วก็ Constance เมียของเขาต้อนรับลูกหมาไซบีเรียนฮัสกี้ที่พึ่งจะกำเนิดใหม่ให้กับฝูงหมาลากเลื่อนในเมือง Nome เมืองอลาสกา ในช่วงเวลาที่ Seppala ยืนกรานที่จะออกมาจากตำแหน่งในทันทีเพราะเหตุว่าภาวะที่ยังเล็กแล้วก็อ่อนแอ Togo (2019) แม้กระนั้น Constance ก็ให้การเกื้อหนุนลูกหมาอย่างมาก หมาตัวน้อยเปลี่ยนเป็นหมาที่เกือบจะควบคุมมิได้ รวมทั้งไม่ยอมรับที่จะอยู่บ้านเมื่อหมาตัวอื่นกำลังดำเนินงาน เขาแอบหนีอยู่เสมอเวลาเมื่อถูกทิ้งเอาไว้ในกรงสุนัข

รวมทั้งตามหากลุ่มหมาของ Seppala ทำให้กิจวัตรประจำวันการฝึกหัดของ Seppala หยุดชะงักเป็นอย่างมาก ภายหลังจากเพียรพยายามกำจัดฮัสกี้สองครั้ง หมาตัวน้อยก็หนีไปโดยชนกับบานหน้าต่าง แล้วก็กลับมาหาหมาตัวอื่นฝึกฝนอีกที Seppala ยอมและก็ยอมเขาวิ่งร่วมกับคนอื่นซึ่งเขาจะต้องสนเท่ห์ใจเมื่อพบว่าเขามีพลังมากพอที่จะวิ่งเร็วกว่าหมาตัวอื่น แล้วก็เป็นหัวหน้า

โดยธรรมชาติของกลุ่มหมา เขาใส่ใจดีว่าลูกหมามีประสิทธิภาพที่จะเป็นแชมป์ในอนาคตได้ เขาตกลงใจเรียกเขาว่าโตโก ตามหลังผู้แพ้อีกคนหนึ่ง พลเรือเอกโทโก เฮอิฮาชิโรของประเทศญี่ปุ่น เขาฝึกซ้อมโตโกอย่างมากจนกระทั่งจุดที่เขาบรรลุเป้าหมายสำหรับเพื่อการชนะการประลอง All Alaska Sweepstakes ทำให้อีกทั้งโตโกแล้วก็ตัวเขาเองมีชื่อในแคว้น

ในปีพุทธศักราช 2468 มีการระบาดของโรคคอตีบในเมืองโนม ส่งผลเสียต่อเด็กเป็นส่วนมาก นายกเทศมนตรีจอร์จ เมย์ทุ่งนาร์ดคิดแผนที่จะให้เซรุ่มบินมาจากเนนานา แต่ว่าไม่มีทางเป็นไปได้ด้วยเหตุว่าสภาพภูมิอากาศที่ร้ายแรง การสัมมนาของข้าราชการเมืองได้ยินว่าการขนส่งทางอากาศไม่มีทางเป็นไปได้เพราะลักษณะอากาศ รวมทั้งสรุปว่ามีเพียงแต่ Seppala เพียงแค่นั้นที่มีความสามารถสำหรับเพื่อการขับขี่รถเดินทาง 600 ไมล์ในลักษณะอากาศแบบนี้เพื่อสะสมสารต่อต้านพิษ ท้ายที่สุด Seppala ก็เชื่อถือที่จะเก็บเซรุ่มแล้วก็แข่งขันกลับ รวมทั้งตกลงใจที่จะพา Togo ถึงแม้หมาจะแก่ก็ตาม (โตโกอายุ 12 ปี ซึ่งแก่สำหรับหมาแล้ว)

คอนสแตนซ์เริ่มตื่นตระหนกและก็พูดว่าการเดินทางจะก่อให้หมาตัวนี้ตาย แต่ว่าเซปขว้างลายืนกรานที่จะไป รวมทั้งบอกคุณว่าหากไม่มีโตโกเป็นหัวหน้ากลุ่ม ตัวเขาเองก็คงจะไม่น่าจะรอด เซปขว้างลาแล้วก็กลุ่มจำต้องต่อสู้สภาพภูมิอากาศที่มีลมพายุรวมทั้งพักที่ด่านหน้า ซึ่งหมอเขตแดนชื่ออาตำหนิกตาลิกเล่าให้เขาฟังว่าโตโกอ่อนเพลียเป็นอย่างมาก Seppala เดินทางถัดไปอีกหลายไมล์ ใช้ทางลัดอันตรายผ่านนอร์ตันซาวด์ที่ละลายเพื่อช่วยเหลือเลื่อนหิมะหนึ่งวัน ในระหว่างนี้ภายหลังที่เขาจากไป ความบากบั่นสำหรับในการกีฬาวิ่งผลัดก็ถูกระบุขึ้นเพื่อนำเซรุ่มกลับมา โดยแต่ละกลุ่มจะวิ่งเป็นระยะทาง 31 ไมล์

สุดท้าย Seppala ก็ได้เจอกับเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มชื่อ Henry Ivanov ซึ่งกำลังนำเซรุ่มไปที่ Nome โดยเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการกีฬาวิ่งผลัด และก็ก็เลยสามารถเริ่มเดินทางกลับไปยัง Nome ได้ในพรุ่งนี้ เซพขว้างลาแล้วก็กลุ่มมุ่งหน้ากลับผ่านนอร์ตันซาวด์อีกรอบ ซึ่งเป็นความบากบั่นที่มีการเสี่ยงสูงสำหรับการย่นระยะเวลารวมทั้งลดความตึงเครียดให้กับหมาด้วยการใช้ทางลัดอันตรายผ่านแผ่นน้ำแข็งที่พังทลาย กลุ่มติดอยู่บนเศษน้ำแข็งใกล้ริมตลิ่ง แล้วก็เขาถูกบังคับให้โยนโตโกขึ้นบก โดยที่หมาจะดึงน้ำแข็งทั้งผองที่ลอยมาเพื่อให้มีความปลอดภัย

ความพากเพียรรวมทั้งการวิ่งฝ่าลมพายุที่ตามมาทำให้โตโกไม่มีแรง เมื่อไปถึงด่านหน้าของ Atiqtalik อีกรอบ คุณบอกเขาว่า Togo ใกล้จะตาย แต่ Seppala พาทีมของเขากลับไปที่ด่านหน้าของ Joe Dexter ในระหว่างที่เขา โตโก รวมทั้งกลุ่มพักฟื้น เซรั่มถูกส่งต่อไปให้เพื่อนฝูงนักต่อย Gunnar Kaasen ที่กลับมาที่ Nome ผู้สื่อข่าวคนหนึ่งทำให้เขางวยงงเพราะเหตุว่าเป็นคนเลี้ยงสัตว์เพียงผู้เดียว ประกาศว่าหมาของเขา Balto เป็นวีรบุรุษที่ช่วย Nome ซึ่งทำให้คอนสแตนซ์ผิดหวัง

เซปขว้างลากลับมาที่โนมในคราวหลัง ซึ่งคนทั่วเมืองมาที่บ้านของเขาเพื่อฉลองการบรรลุผลของโตโก เซปขว้างลารู้สึกเศร้าในเวลาถัดมาเมื่อเด็กผู้หญิงที่หายโรคชื่อแซลลี่ถามคำถามว่าโตโกใกล้จะตายไหม Seppala ตั้งอกตั้งใจที่จะฝึกฝนหมาของเขาถัดไปโดยไม่มีโตโก (ซึ่งได้รับบาดเจ็บที่อุ้งเท้าระหว่างวิ่ง) แม้กระนั้นถึงอายุจะมากมายหรือเจ็บ Togo ก็ไม่ยอมรับที่จะถูกจองจำในบ้านและก็ไล่หลัง Seppala ซึ่งต้อนรับเขาด้วยแขนที่เปิดกว้าง ในอีกสองปีด้านหน้า โตโกได้สืบพันธุ์ลูกหมาของตนที่พิสูจน์ได้ว่าเป็นที่รู้จักในตัวมันเอง

รวมทั้งมีส่วนช่วยให้สายโลหิต “เซปขว้างลา ไซบีเรีย” ท้ายที่สุดโตโกก็เสียชีวิตในปี 1929 โดยที่เซปขว้างลายังคงจะฝึกฝนหมาถัดไป การ์ดไตเติ้ลในช่วงท้ายเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าในขณะ Balto ได้รับรูปปั้นเพื่อเป็นเกียรติแก่เขาในนิวยอร์ก โตโกเป็นที่จำในอลาสก้าสำหรับในการวิ่งที่นานที่สุดแล้วก็เป็นวีรบุรุษที่จริงจริงของ Nome รวมทั้งบุตรหลานของเขาก็ได้รับรางวัลจากผู้เก็บรวบรวมทั่วทั้งโลกสำหรับพวกเขา Togo (2019) ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการเลื่อนหิมะ

ดูหนัง Togo (2019) โทโก้ เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง Togo (2019)

โดยส่วนมากแล้ว ภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังคงยึดมั่นเรื่องราวของ Leonhard Seppala รวมทั้ง Togo ขณะ “แบบภาพยนตร์” อีกสองขณะในรูปภาพยนตร์ที่เหมือนจริงอย่างน่าทึ่งในชีวิต ดังเช่น โตโกหนีผู้ครอบครองผู้ที่สองด้วยผู้กระทำระกระโดดผ่านหน้าต่างกระจก Togo (2019) และก็โตโกใช้ความรุนแรงดึงรถยนต์เลื่อนของเซปขว้างลาออกจากนอร์ตันซาวด์แม้กระนั้น ภาพยนตร์หัวข้อนี้ไม่รวม Sigrid บุตรสาวของ Seppala

รวมทั้ง Constance ซึ่งเป็นเลิศในเด็กผู้คนจำนวนมากที่เสี่ยงต่อโรคคอตีบ มิได้แสดงปฏิกิริยาของ Seppala ที่มีต่อ Balto ที่ได้รับเครดิต ถึงแม้ว่าข่าวสารดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นจะชี้ให้เห็นว่าคอนสแตนซ์ออกจะหงุดหงิดก็ตามในชีวิตจริง Seppala เผยอย่างเปิดเผยว่าไม่เห็นพ้องกับการที่วีรบุรุษหมาผสมปนเปกัน นอกเหนือจากนั้น ภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังอธิบายถึงกลุ่มเลื่อนของ Seppala ที่มีหมา 11 ตัว

โดยมีโตโกเป็นหมานำทางเพียงแค่ตัวเดียว ในชีวิตจริง บางคราวโตโกได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลสำหรับการนำโดยน้องชายต่างมารดาชื่อฟริตซ์ นอกเหนือจากนี้ ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ กลุ่มของกุนท้องนาร์ ค้างเซนมีหมาเพียงแค่ 10 ตัวแค่นั้น ในชีวิตจริง กลุ่มของ Kaasen มีหมา 13 ตัว นอกนั้น Balto มีความเหมือนกับรูปลักษณ์ของเขาในชีวิตจริงเป็นอย่างมาก เว้นเสียแต่ว่าเขามีดวงตาสีฟ้าซึ่งไม่เหมือนกับดวงตาสีน้ำตาลเข้มที่เขามีในชีวิตจริง

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังชี้ให้เห็นว่าโตโกดำรงชีวิตที่เหลืออยู่กับเซปขว้างลา ในเวลาที่ในชีวิตจริง โตโกถูกมอบให้กับเพื่อนพ้องคนเลี้ยงแกะชื่อเอลิซาเบธ ริกเกอร์ในประเทศโปแลนด์ เมืองเมน เพื่อดำรงชีวิตในตอนปีทองคำและก็ลูกๆของเขา สำหรับในการจากลากับหมาที่เยี่ยมที่สุดของเขา Seppala บอกว่า “เกิดเรื่องน่าอนาถที่จะต้องจากกันในรุ่งเช้าวันที่หนาวเย็นแล้วก็เป็นสีเทาของมี.ค. เมื่อ Togo ชูอุ้งเท้าเล็กๆขึ้นมาที่หัวเข่าของฉันเช่นเดียวกันกับกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรเขาถึงไม่ไปกับฉัน

ฉันไม่เคยมีหมาที่ดีมากยิ่งกว่านี้เลย Togo (2019) กว่าโตโก ความแข็งแกร่ง ความซื่อสัตย์ และก็ปัญญาของเขาไม่อาจจะเปลี่ยนแปลงได้ โตโกเป็นหมาที่เหมาะสมที่สุดที่เคยเดินทางตามทางอลาสก้า” Seppala ไปเยี่ยม Togo สองสามครั้ง แล้วก็อยู่เคียงคู่เขาขณะที่เขาถูกการุณยฆาต โตโกได้รับการผสมพันธุ์เพื่อรักษารูปแบบของเขาในฐานะหมาลากเลื่อน แล้วก็ลูกหมาชนิดที่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของแล้วก็มีส่วนเกื้อหนุนสายพันธุ์หมาลากเลื่อนไซบีเรียเซปขว้างลา เหมือนกับ AKC แล้วก็ CKC ที่ลงบัญชีเชื้อสายไซบีเรียน ฮัสกี้

ดูหนัง Togo (2019) โทโก้ เต็มเรื่อง

Watch the movie Togo (2019) Togo full story

is a 2019 American historical adventure film produced by Ericson Core and produced by Walt Disney Pictures. The film centers on Leonhardt. Zeb threw his donkeys and sled dogs in a 1925 serum race to Nome to transport diphtheria antitoxin serum through the harsh conditions of the epidemic. of diphtheria Starring Willem Dafoe, Julianne Nicholson, Christopher Heyerdahl, Michael Muangston, Michael McElhatton, Jamie Mae. Jain, Michael Greyeyes, Thorbjorn Haar, Sean Benson and Nikolai Nikoleff released on Disney+ on December 20, 2019. Togo (2019) The film received generally positive reviews from critics.

The movie tells the story of Leonhard Seppala and his dog, Togo. and Serum ran to Nome in 1925. In 1913, Seppala and his wife, Constance, welcomed newborn Siberian Husky puppies to a pack of sled dogs in Nome, Alaska. While Seppala Constance insisted on leaving the position immediately because of her young and frail condition, but Constance was extremely supportive of the puppy. The little dog transformed into an almost uncontrollable dog. They also refuse to stay home when other dogs are working. He always sneaks away when left in a dog crate.

Including searching for Seppala’s group of dogs, causing Seppala’s training routine to be greatly disrupted. After two attempts to get rid of Huskies The little dog fled by crashing into the window pane. He then returned to training with other dogs. Seppala agreed and allowed him to run with others, but he was surprised to find that he had enough strength to outrun the other dogs.

and is the natural leader of the pack of dogs. He cares that the puppy has the potential to be a future champion. Togo (2019) He decided to call him Togo. Following another loser Admiral Togo Heihachiro of Japan He trained Togo a great deal to the point where he achieved the goal of winning the All Alaska Sweepstakes tournament, making both Togo and himself a household name.

In 1925 there was an outbreak of diphtheria in Nome. It has a negative effect on most children. Mayor George Maythungnard comes up with a plan to have the serum flown in from Nenana. But this is not possible due to the severe weather conditions. City officials’ seminars heard that air transportation was not possible because of the weather conditions. It was concluded that only Seppala was capable of traveling 600 miles in such weather to accumulate the anti-venom. Ultimately, Seppala was trusted to collect the serum and race back. including deciding to take Togo even though the dog is old (Togo is 12 years old, which is already old for a dog)

Constance began to panic and said the trip would kill the dog. But Zeppelin insisted on going. Including telling you that if there was no Togo as the leader of the group He himself probably would not have survived. Zep threw a donkey and the team had to battle the stormy weather and stay at the outpost. A local doctor named Atikk Talik told him that Togo was very weak. Togo Seppala traveled several miles further. Take a dangerous shortcut through melting Norton Sound for a day of sledding rescue. In the meantime, after he left An attempt in relay racing was also launched to bring back the serum. Each group will run 31 miles.

Seppala eventually met up with fellow group member Henry Ivanov, who was taking the serum to Nome as part of a relay race. And so we can start our return trip to Nome tomorrow. Zep threw his donkey and the team headed back through Norton Sound again. It is a high-risk attempt to shorten the time and stress the dogs by taking dangerous shortcuts through the crumbling ice sheet. The group was stuck on a piece of ice near the riverbank. And then he was forced to throw Togo ashore. The dog pulls up all the ice that floats to safety.

Perseverance and running through the ensuing storm left Togo without strength. Upon reaching Atiqtalik’s outpost again, you tell him that Togo is close to death, but Seppala takes his team back to Joe Dexter’s outpost while he, Togo, and the group recover. The serum was passed on to fellow boxer Gunnar Kaasen back in Nome. One reporter puzzled him because he was the sole herdsman. Announces that his dog Balto is a hero for saving Nome, which disappoints Constance.

Zep threw the donkey back at Nome the next time. where people from all over the city came to his house to celebrate the completion of Togo. Seppala was later saddened when a cured girl named Sally asked if Togo was dying. Togo (2019) Seppala concentrated on continuing to train his dogs without Togo. (who had injured his paw while running) But despite his age and injury, Togo refused to be confined to the house and chased after Seppala, who welcomed him with open arms. In the next two years Togo has bred its own puppies that have proven to be well known in their own right.

Including helping to raise the bloodline of “Sepchanola Siberia”, Togo finally died in 1929, with Sepchanola still continuing to train dogs. The final title card reveals that at the time Balto received a statue in his honor in New York. Togo is remembered in Alaska for running the longest and was a true hero of Nome, and his children received awards from collectors around the world for them. Knowledge of sledding

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Togo (2019) โทโก้ หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่