ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Tiger House (2015) ไทเกอร์เฮาส์

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Tiger House (2015) ไทเกอร์เฮาส์

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Tiger House (2015) เต็มเรื่อง ไทเกอร์เฮาส์ เคลลี่ย่องเข้าไปในบ้านของแฟนหนุ่ม แต่คืนนี้ เธอไม่ใช่แขกที่ไม่ได้รับเชิญเพียงคนเดียว ตอนนี้ เธอต้องใช้กำลังสำรองและทักษะความชำนาญเพื่อหลบหนี เมื่อสถานการณ์หมุนวนจนควบคุมไม่ได้ บ้านในชานเมืองก็กลายเป็นสนามประลองความรุนแรงอันน่าสะพรึงกลัว Tiger House เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญปี 2015 กำกับโดยโธมัส ดาลีย์ และนำแสดงโดยคายา สโคเดลาริโอ, ดูเกรย์ สก็อตต์ และเอ็ด สไครน์ สโคเดลาริโอรับบทเป็นนักกายกรรมที่ได้รับบาดเจ็บและตั้งครรภ์

ซึ่งต้องปกป้องบ้านแฟนของเธอจากการบุกรุกบ้าน ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย Glass Man Films จากสหราชอาณาจักรและ Tiger House Film จากแอฟริกาใต้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งมีฉากในสหราชอาณาจักร ถ่ายทำในแอฟริกาใต้ Koch Media ได้รับสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายในสหราชอาณาจักร Tiger House เปิดให้ดาวน์โหลดแบบดิจิทัลเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2558 และในรูปแบบโฮมมีเดียในวันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2558

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Tiger House (2015) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ KUBHD ดูหนังออนไลน์ Tiger House (2015) เต็มเรื่อง

มาร์กซึ่งมาจากครอบครัวที่มีฐานะดีได้พบกับเคลลี่ แฟนสาวนักกายกรรมของเขาหลังเลิกเรียน เธอรู้สึกไม่สบายใจเมื่อเขาโชว์หน้าไม้ให้เธอดู ในขณะที่กำลังสาธิตอยู่ เขาได้ยิงเธอเข้าที่ขาโดยไม่ได้ตั้งใจ โดยไม่ทราบเวลาต่อมา เคลลี่แอบเข้าไปในบ้านของมาร์กผ่านหน้าต่างชั้นสองของเขา และเผชิญหน้ากับเขาว่าทำไมช่วงนี้เขาถึงไม่ติดต่อเธอเลย มาร์คเปิดเผยว่าพ่อแม่ของเขากักขังเขาและ

นำโทรศัพท์มือถือของเขาออกไปหลังจากพบถุงยางอนามัยและยาเสพติดในทรัพย์สินของเขา ลินน์ แม่ของมาร์ค ขัดจังหวะพวกเขา ขณะที่เคลลี่ซ่อนตัว เธอได้ยินลินน์ดูถูกเธอ เรียกเธอว่าคนชั้นต่ำและไม่คู่ควรกับมาร์กหลังจากที่ลินน์จากไป เคลลี่บอกมาร์คว่าเธอท้อง มาร์คไม่พอใจและบ่นว่าแผนชีวิตของเขาอาจเสียหายได้ ก่อนที่พวกเขาจะพูดคุยกันต่อไป มาร์คก็ได้ยินเสียงดังกึกก้อง มาร์คไม่รู้จักผู้บุกรุกในบ้านได้ฆ่าสุนัขของเขาและจับพ่อแม่ของเขาเป็นตัวประกัน เขาออกจากห้องไปสอบสวน และเคลลี่ก็ได้ยินเสียงดังอีก

ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ ไทเกอร์เฮาส์

เธอจึงซ่อนตัวอยู่ใต้เตียงของมาร์คด้วยความตื่นตระหนก ประตูห้องนอนเปิดออก และโจร Shane, Callum, Sveta และ Reg เข้ามา Shane มีเศษแก้วฝังอยู่ข้างเขา และพวกเขาก็วางเขาลงบนเตียง เขาแนะนำให้คนอื่นปฏิบัติตามแผนของพวกเขา Reg และ Sveta ต้องพา Doug พ่อของ Mark ไปที่ธนาคารของเขาและปล้นในขณะที่ Callum และ Shane เฝ้าดูตัวประกัน

ขณะที่คัลลัมค้นคว้าวิธีทำสายรัดบนคอมพิวเตอร์ของมาร์ก  ดูหนังออนไลน์  เคลลี่พยายามเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์มือถือเพียงเพื่อจะพบว่าแบตเตอรี่หมด คัลลัมรู้สึกตื่นเต้นเมื่อเขารู้ว่าลินน์เป็นหมอ และเขาก็ปล่อยเธอเป็นอิสระชั่วคราวเพื่อที่เธอจะได้มองดูเชนได้ มาร์คที่น่าสงสัยอาจเชิญเธอมา ส่วนลินน์จงใจทำของหล่นเพื่อที่เธอจะได้เหลือบมองใต้เตียง หลังจากรักษาเสถียรภาพของเชน เธอก็ถูกพากลับไปที่ห้องนอนของเธอและมัดไว้กับมาร์ค ขณะที่คัลลัมเสียสมาธิและเชนพักผ่อน เคลลี่ก็หนีออกจากห้องนอน เธอกำลังจะออกจากบ้านเมื่อเฟอร์ดินันด์ ชายที่ลินน์มีชู้ด้วยมาถึง เมื่อเฟอร์ดินันด์เห็นใบหน้าที่ไม่ได้สวมหน้ากากของคัลลัม คัลลัมก็ฆ่าเขา

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Tiger House (2015) เต็มเรื่อง

 

KUBHD Watch Tiger House (2015) full movie online Tiger House Kelly breaks into her boyfriend’s house, but tonight, she’s not the only uninvited guest. Now, she’ll have to use her reserves of strength and expertise. to escape When the situation spirals out of control A suburban home becomes a terrifying arena of violence. Tiger House is a 2015 action thriller film directed by Thomas Daley and starring Kaya Scodelario, Dougray S. Scott and Ed Skrein Scodelario play an injured and pregnant acrobat.

Who has to protect her boyfriend’s house from a home invasion. The film is produced by Glass Man Films from the UK and Tiger House Film from South Africa. This movie which is set in the United Kingdom Filmed in South Africa, Koch Media has acquired UK distribution rights. Tiger House was released digitally on 24 August 2015 and on home media on 1 September 2015.

Synopsis KUBHD watch movies online Tiger House (2015) full story.

Mark, who comes from a well-to-do family, meets Kelly. His gymnast girlfriend  Tiger House (2015)  after school She felt uncomfortable when he showed her the crossbow. While demonstrating He had accidentally shot her in the leg. Unknown time later Kelly sneaks into Mark’s house through his second floor window. and confronted him about why he hadn’t contacted her lately. Mark revealed that his parents had imprisoned him and

Taking away his cell phone after condoms and drugs were found among his belongings, Mark’s mother, Lynn, interrupted them. While Kelly hides She heard Lynn look down on her. Called her low class and unworthy of Mark after Lynn left. Kelly tells Mark she’s pregnant. Mark is upset and complains that his life plan might be ruined. before they continued to talk Mark heard a loud noise. Unbeknownst to Mark, an intruder in the home had killed his dog and was holding his parents hostage. He left the room to investigate. And Kelly heard another noise.

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Tiger House (2015) เต็มเรื่อง

Action thriller movie Tiger House (2015)

Panicked, she hid under Mark’s bed. The bedroom door opened and the thieves Shane, Callum, Sveta and Reg came in. Shane had broken glass buried next to him. And they put him on the bed. He advises the others to carry out their plan. Reg and Sveta must take Mark’s father, Doug, to his bank and rob it while Callum and Shane watch over the hostages.

Callum researches how to make a harness on Mark’s computer. Kelly tried to reach for her cell phone only to find that the battery was dead. Callum is excited when he learns that Lynn is a doctor. And he temporarily set her free so that she could look at Shane. A suspicious Mark might have invited her.

Meanwhile, Lynn accidentally drops something so she can peek under the bed. After stabilizing the chain She was taken back to her bedroom and tied up with Mark. While Callum is distracted and Shane rests Kelly then fled the bedroom. She was about to leave the house when Ferdinand The man Lynn was having an affair with arrived. When Ferdinand saw Callum’s unmasked face, Callum killed him.

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่