ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง They Talk (2022) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง They Talk (2022) เต็มเรื่อง

ดูหนัง They Talk (2022) เต็มเรื่อง อเล็กซ์ วิศวกรเสียง บังเอิญบันทึกเสียงลึกลับ: ข้อความรบกวนจากชีวิตหลังความตายที่เตือนเขาถึงอันตรายที่ใกล้เข้ามาและน่ากลัว อแมนดาซึ่งเขาแบ่งปันความลับที่น่ากลัวได้ปรากฏขึ้นอีกครั้งจากอดีตของเขา การปรากฏตัวของหญิงสาวทำให้เกิดปรากฏการณ์อาถรรพณ์ที่หนาวเหน็บซึ่งทิ้ง ร่องรอยของศพ ไว้เบื้องหลัง เธอคืออันตรายที่เสียงของคนตายพูดถึงหรือไม่?

ดูหนัง They Talk (2022) เต็มเรื่อง

ดูหนัง They Talk (2022) เต็มเรื่อง

การตัดต่อภาพอันน่าขนลุกที่เกิดขึ้นเมื่อเสียงของเด็กร้องว่า “พวกเราจะสร้างความลับได้ไหม?” ซ้ำซากจำเจ. ฉากเปิดเรื่อง They Talk ดูเหมือนกับว่าหนังแนวอื่นๆจำนวนมาก เว้นเสียแต่เรื่องเดียว Rocco Marra’s (Calibro 9, Falchi: Falcons Special Squad) มีความงดงามรวมทั้งมีบรรยากาศที่มืดมนแล้วก็น่าสะพรึงกลัว โน่นยังคงก้าวเดินต่อไปจนกระทั่งจุดเริ่มแรกของเรื่องราว ในเวลาที่คณะทำงานผู้ผลิตสารคดีกรุ๊ปเล็กๆกำลังถ่ายทำในหลุมฝังศพร้าง

ขณะตัดต่อสิ่งที่เขาบันทึกเสียงของอเล็กซ์ (โจนาธาน ทัฟเวสสัน, The Ash Lad: In Search of the Golden Castle) เสียงของภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้ยินเสียงที่ดูอย่างกับว่าเป็นเสียงอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง หากว่าคณะทำงานจะเป็นเพียงผู้เดียวตรงนั้นก็ตาม สิ่งพวกนี้ทำให้เกิดความจำในวัยเด็กของเขาในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าใกล้กับสถานที่ถ่ายทำ ความจำที่มีแม่ชีที่กำลังลุกโหมแล้วก็ความเคลื่อนไหวที่ปกคลุมไปด้วยศพมนุษย์

ผู้กำกับหน้าจอร์โจ บรูโน (Hard Night Falling, Endless Dark), มือเขียนบท Vinicio Canton (Good and Evil, Crime Evidence), สเตฟาโน เชคคาเรลลี และก็ “บรรณาธิการเรื่องราว” เคียรา บาร์โบ มิได้ทำลายสถิติใหม่ด้วย They Talk อย่างไม่ต้องสงสัย เสียงแปลกๆความจำในวัยเด็กที่อดทนอดกลั้น รวมทั้งกิจกรรมต่ำช้าในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ล้วนเข้ามามีหน้าที่ข้างในไม่กี่นาทีแรกของภาพยนตร์ไม่น่าสนเท่ห์ใจเลยที่การสัมภาษณ์นักประวัติศาสตร์เขตแดนทำให้คณะทำงานจำต้องพักแรมในกระต๊อบเก่าๆที่น่าสยดสยอง

หรือเมื่ออแมนดา (โรสิโอ มูโนซ, The Last Try, All Roads Lead to Rome) เพื่อนของเขาจากสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าเผยตัวอีกที เมื่อถึงจุดนั้น คุณก็รู้ว่ามันเป็นเพียงแต่เรื่องของเวลาก่อนที่จะเขาจะพบว่าตนเองกลับมาที่ศพของสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้ามันเป็นการเดินทางไปสู่โพรงกระต่ายที่รู้จักดีมากมาย แม้กระนั้นเป็นฉากที่มีการจัดฉากอย่างยอดเยี่ยมแล้วก็มีมูลค่าการสร้างที่ดีมากกว่าภาพยนตร์กลุ่มนี้หลายเรื่อง ถึงแม้ถ่ายทำเป็นภาษาอังกฤษ

เป็นภาพยนตร์ภาษาอิตาลี และก็พวกเขาใช้ภูมิทัศน์ของภูมิภาค Calabria ในประเทศนั้นให้กำเนิดผลดีเพื่อยืนหยัดเพื่อสหรัฐฯ ดูอย่างกับว่าวิสคอนซินหรือไม่ชิแกนพอเพียงที่จะชักชวน หากว่าป้ายทะเบียนในเมืองมิสซูรีบนรถบรรทุกของอเล็กซ์จะก่อให้ฉันสะดุ้งในตอนแรกก็ตามดังที่เจาะจงไว้ การถ่ายรูปยนตร์ของ They Talk มีความสะดุดตาและก็สร้างบรรยากาศที่ช่วยทำให้ภาพยนตร์ผ่านตอนที่อ่อนแอลงได้ ฉากตอนกลางคืนในโบสถ์เก่าและก็สถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้ามีคุณภาพเป็นพิเศษ รวมทั้งทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้หายไปจากภาพยนตร์สยองขวัญทุนต่ำปัจจุบันหลายเรื่องที่มีรูปที่เรียบรวมทั้งไม่มีจินตนาการ

และก็ They Talk อยากการได้เปรียบนั้นจริงๆเนื่องจากว่ามันค่อนจะรีบนิดนึง รวมทั้งภาพยนตร์ที่หมุนรอบเสียงรวมทั้งรองประธานบริหารก็ไม่ใช่คอนเซ็ปต์ที่เน้นย้ำภาพยนตร์สูงที่สุด การดู Alex ปฏิบัติงานกับโปรแกรมคอมพิวเตอร์ตัดต่อเสียงของเขา หรือการนั่งร่วมกับศ.จ. Hasegawa (Hal Yamanouchi, The Wolverine, The Life Aquatic กับ Steve Zissou) มิได้กระตุ้นการมองมองเห็นมากสักเท่าไรนัก ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยจำต้องใช้ประโยชน์จากฉากที่ดึงดูดสายตาคุณให้ได้มากที่สุด .

เมื่อเอ่ยถึงการดึงดูดสายตา They Talk มิได้มีเอฟเฟกต์มากสักเท่าไรนัก แต่ว่าสิ่งที่ทำเป็นดีนั้นทำเป็นดี โน่นรวมทั้งฉากไฟเผาที่ถ่ายทำด้วยนักแสดงผาดโผนแทนที่จะใช้ CGI แล้วก็แท่นบูชาที่ตกแต่งด้วยส่วนต่างๆของร่างกาย การฆ่านั้นคงจะนองเลือดกว่านี้อย่างแน่แท้ แม้กระนั้นขั้นต่ำก็มีการฆ่าบนจอที่มีเอฟเฟกต์แตกต่างจากหนังเรื่องอื่นๆหลายเรื่องในตอนงบประมาณ แม้ว่าจะมีเค้าเรื่องที่รู้จักดีมากเกินความจำเป็น และก็บางคราวก็มองงงมากนิดหน่อย

ก็ยั่วยวนใจความพอใจของฉันได้อย่างแน่แท้ มันยังมีขณะที่น่ากลัวอยู่บ่อยครั้ง แม้ว่าจะแทบจะทำลายฉากเซ็กซ์ที่ผิดจังหวะอย่างไม่น่าเชื่อก็ตาม แน่ๆว่ามันดีมากยิ่งกว่าภาพยนตร์แนวอื่นๆที่เพิ่งจะพรีเซนเทชั่นจากอิตาลี ได้แก่ Fallen, Don’t Kill Me หรือ Cruel Peter ซึ่งผู้กำกับหนังหัวข้อนี้เป็นเยี่ยมในผู้อำนวยการผลิต แทบไม่ใช่การหวนคืนไปสู่ยุครุ่งโรจน์ของฟุลซี, อาร์เจนโต และก็บาวา แต่ว่าเป็นการก้าวไปในแนวทางที่ถูก

โจนาธาน ทัฟเวสสัน, โรสิโอ มูโนซ, ซิดนีย์ ไวท์, มาร์โกซ์ ใบเสร็จรับเงินลาร์ด, ฮัล ยามาโนะอุจิ, อารอน สติลสยี่ห้อ | เขียนโดย Vinicio Canton, Stefano Ceccarelli, Chiara Barbo | กำกับการแสดงโดยหน้าจอร์โจ บรูโน เป็นหนังสยองขวัญที่ผลิตมาจากอิตาลีซึ่งมีรายละเอียดคล้ายกับ Blow Out ของ Brian De Palma และก็ได้มองเห็น Alex (Jonathan Tufvesson) วิศวกรเสียงที่บังเอิญบันทึกเสียงลึกลับ: เนื้อความก่อกวนจากชีวิตข้างหลังความตายที่เตือนเขาว่าใกล้เข้ามาแล้วก็น่าขนพองสยองเกล้า อันตราย. เพื่อหาคำตอบเขาก็เลยตามหาศ.จ.ฮาเซกาวะ ผู้ที่มีความชำนาญด้านการเกิดเหนือธรรมชาติ

เขาไม่รู้เรื่องเลยว่าเพื่อนเก่าของเขา อแมนดา (โรสิโอ มูโนซ) ซึ่งเขาแบ่งปันความลับอันเลวด้วย ได้กลับมาจากสมัยก่อนอีกรอบเพื่อขอร้อง การปรากฏตัวของหญิงสาวส่งผลให้เกิดการปรากฏอาถรรพณ์อันน่าสยองที่ทิ้งรอยศพไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง คุณเป็นโทษอย่างที่เสียงผู้เสียชีวิตเอ่ยถึงหรือไม่? เป็นภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สองในตอนไม่กี่เดือนที่ผ่านมาที่มีกิจกรรมอาถรรพณ์แปลกๆที่เจอในเครื่องมือบันทึกเสียง ขณะบันทึกภาพยนตร์ อเล็กซ์วิศวกรเสียงเริ่มได้ยินเสียงแปลกๆรวมทั้งน่าตกใจ

การกลับมาอีกทีของคนรู้จักกันในวัยเด็กอย่างอแมนดา ซึ่งเขาแบ่งปันความจำที่รบกวนด้วยกัน ทำให้ความเร้นลับลึกซึ้งเพิ่มขึ้น โดยวิงวอนจากศ.จ. Hasegawa และก็ Ursella เพื่อนร่วมงานของเขาที่ชำนาญเรื่อง Electronic Voice Phenomenon (EVP) ทั้งสองก็เลยเริ่มเดินทางเพื่อเผยปัญหานี้ ในเวลาที่มีการเสียชีวิตอย่างลึกลับเกิดขึ้น พวกเขาถูกบังคับให้กลับไปที่สถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าที่พวกเขาทั้งคู่เติบโตมารวมทั้งถูกหลอกโดยร่างไม่ชัดแจ้งที่เป็นลางร้าย คำบอกเล่าของศ.จ.เกี่ยวกับการหยุดเสียงบางทีอาจเป็นลางร้าย – “เมื่อพวกเขาทำแบบนั้นมันไม่ดี”

ดูหนัง They Talk (2022) เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง They Talk (2022) เต็มเรื่อง

มีหนังสยองขวัญอินดี้ที่เข้าฉายทุกปีเยอะแยะ บางสิ่งบางอย่างดีแล้ว บ้างก็แย่มาก (ขอบคุณมาก Heckle รวมทั้ง Trip) รวมทั้งมีบางสิ่งที่สุดยอด จนกว่าไม่ได้เป็นแบบนั้น พวกเขาสนทนายอดเยี่ยมในอย่างข้างหลัง เมื่อหนังเริ่มฉายทีแรก They Talk ดูเหมือนจะมีลัษณะทิศทางดี เรื่องราวมองน่าดึงดูด และก็ทำให้ผู้ชมตกอยู่ในความสับสนวุ่นวายโดยตรง ถ้าเกิดเพียงแค่หนังก็สามารถเก็บมันไว้ร่วมกันได้ การดู They Talk บางครั้งบางคราวเกิดเรื่องน่ารำคาญเนื่องจากมันมีความสามารถ มันเป็นหนังสยองขวัญอินดี้อีกชนิดหนึ่ง

การแสดงทำเป็นดีเลิศสำหรับหนังทุนต่ำแบบงี้ แม้กระทั้งการถ่ายรูปยนตร์และก็ดนตรีก็ยังสนุกสนาน แต่ว่าแม้กระนั้นก็ราวกับว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้ลืมไปว่าปรารถนาเป็นอะไรที่อยู่ในตอนสุดท้ายภาพยนตร์ประเด็นนี้บอกเล่าเรื่องราวของอเล็กซ์ บราวลิน (โจนาธาน ทัฟเวสสัน) วิศวกรเสียงที่บังเอิญบันทึกเสียงลึกลับของคนที่อยู่ในชีวิตข้างหลังความตาย แม้ว่าจะมีเสียงเตือนเขาถึงอันตรายที่ใกล้เข้ามาและก็น่าสยองขวัญ แม้กระนั้นอเล็กซ์กลับนิ่งเฉยต่อคำตักเตือนในตอนแรก

เมื่อจู่ๆคนภายในอดีตกาลก็แสดงตัวขึ้นอีกที นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการเกิดอาถรรพณ์อันน่าสยองและก็เหลือร่องรอยของศพไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง แจ่มชัดว่ามีอะไรบางอย่างที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเหตุกลุ่มนี้ และขึ้นกับอเล็กซ์ที่จะทดลองคิดหาคำตอบก่อนจะสายเกินความจำเป็นหน้าจอร์โจ บรูโน ซึ่งเคยปฏิบัติงานมาแล้วทั้งยัง 9 เรื่องจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ เป็นผู้กำกับหนังประเด็นนี้ ในตอนที่ Rocco Marra ซึ่งดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2544 เป็นผู้กำกับภาพ

แม้ว่าจะเกิดเรื่องยากที่จะพูดว่าบรูโนจะไม่ทิ้งรอยของเขาเอาไว้ในภาพยนตร์หัวข้อนี้ไหม เนื่องจากว่ามีทิศทางที่ไม่บ่อยนัก ดูราวกับว่า Marra จะมีสายตาที่กระจ่างแจ้งเกี่ยวกับการถ่ายรูปยนตร์ การถ่ายรูปยนตร์มักเป็นสิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้สำเร็จเมื่อบทพูดรวมทั้งการแสดงไม่สอดคล้องต้องกัน งานวางเฟรมทำเป็นดีเยี่ยมในโดยมาก เหมือนกับความอิ่มตัวของสี ตอนที่จำต้องกลัว? พวกเขาทำเพราะเหตุว่ามาร์รา โชคร้าย หากว่า They Talk จะมีช่วงเวลาดีๆ รวมทั้งบางครั้งบางคราวก็น่าสะพรึงกลัวด้วย

แม้กระนั้นฉากลำดับที่สามก็ทำให้หนังหัวข้อนี้น่าดึงดูด ไม่มีสิ่งใดที่มีเหตุผลในช่วงท้าย เกือบอย่างกับว่าคนเขียนลืมไปแล้วว่าพวกเขากำลังอุตสาหะทำอะไรกับภาพยนตร์หัวข้อนี้ มันสูญเสียสมาธิรวมทั้งอุตสาหะที่จะเป็นอะไรที่มากกว่านั้นเพียงแต่เพื่อเป็นราวกับหนังสยองขวัญอินดี้เรื่องอื่นๆก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โดยรวมแล้ว สำหรับคนที่มองหาความกลัวที่ดี เลี่ยงสิ่งนี้ อย่าเสียเวล่ำเวลาไปกับภาพยนตร์ที่ดูเหมือนจะไม่สนใจเวลาของผู้ชม

ดูหนัง They Talk (2022) เต็มเรื่อง

Watch They Talk (2022) full movie

An eerie montage that occurs when a child’s voice screams, “Can we make up a secret?” is so cliché. The opening scene of They Talk sounds like a lot of other movies. With one exception, Rocco Marra’s (Calibro 9, Falchi: Falcons Special Squad) is beautiful and has a dark and terrifying atmosphere. There it continued until the beginning of the story. At the time a small documentary production team was filming in an abandoned grave.

While editing his recording of Alex (Jonathan Tufvesson, The Ash Lad: In Search of the Golden Castle), the film’s audiophile hears what appears to be a voice in the foreground. behind Even if the working group is the only person there. This conjures up memories of his childhood in an orphanage near the filming location. Memories of a burning nun and a movement covered in human corpses.

Director Giorgio Bruno (Hard Night Falling, Endless Dark), writers Vinicio Canton (Good and Evil, Crime Evidence), Stefano Ceccarelli and “story editor” Chia. Ra Barbo is without a doubt breaking new ground with They Talk. A strange voice, a childhood memory that was patiently repressed. including degrading activities in sacred places They’re all on duty within the film’s first few minutes. Unsurprisingly, an interview with a local historian leads the team to camp in a gruesome old shack.

Or when Amanda (Rosio Muñoz, The Last Try, All Roads Lead to Rome), his friend from the orphanage, reveals himself again. At that point You knew it was only a matter of time before he found himself back in the orphanage’s corpse. It was a journey down a well-known rabbit hole. But it’s a brilliantly staged scene and has better production values than many of these films. Even though it was filmed in English

It’s an Italian language film. And they used the landscape of that country’s Calabria region to good effect to stand up for the United States. It doesn’t look like Wisconsin or Chicago is enough to persuade. As stated, the Missouri license plate on Alex’s truck would have startled me at first. They Talk’s cinematography is eye-catching and creates an atmosphere that helps the film work through its weaker moments. The nighttime scenes in the old church and orphanage have a special quality. This also makes this film disappear from the current crop of low-budget horror films that are bland and unimaginative.

And They Talk really wanted that advantage because it was a bit rushed. And a movie that revolves around sound and executive vice president isn’t the most cinematic concept. Watching Alex work with his sound-editing computer program is a blast. Or sitting with Prof. Hasegawa (Hal Yamanouchi, The Wolverine, The Life Aquatic with Steve Zissou) isn’t very visually stimulating. For that reason, it’s important to make the most of the scenes that catch your eye.

When it comes to attracting attention, They Talk doesn’t have much of an effect. But what is done well is done well. That includes the burning scene, which was filmed with stunt performers rather than CGI, and an altar decorated with body parts. The killing would definitely be bloodier than this. But at the very least there are on-screen kills with effects unlike many other films on a budget. Although there is a well-known storyline that is more than necessary. And sometimes I looked a little confused.

It definitely tempts my heart to be satisfied. There are also often scary moments. Even if it almost ruins the incredibly offbeat sex scene. It’s certainly better than other recent Italian films like Fallen, Don’t Kill Me or Cruel Peter. The film’s director is one of the top producers. It’s hardly a return to the glory days of Fulci, Argento and Bava, but it’s a step in the right direction.

Jonathan Tufvesson, Rosio Munoz, Sidney White, Margaux Receiptlard, Hal Yamanouchi, Aaron Stiles | Written by Vinicio Canton , Stefano Ceccarelli, Chiara Barbo | Directed by Giorgio Bruno, this Italian-made horror film is similar in detail to Brian De Palma’s Blow Out and sees Alex (Jonathan Tufvesson), a sound engineer. who accidentally recorded a mysterious voice: a disturbing message from the afterlife that warned him of imminent and frightening danger. To find answers, he sought out Professor Hasegawa. Someone who has expertise in supernatural birth.

He has no idea that his old friend Amanda (Rosio Muñoz) with whom he shares a sordid secret. Came back again from the past to make a request. The young woman’s appearance results in a horrifying paranormal activity that leaves a trail of corpses behind. Are you as guilty as the voice of the deceased mentions? It’s the second film in recent months to feature strange paranormal activity found on recording devices. While recording a movie Alex, the sound engineer, begins hearing strange and alarming noises.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง They Talk (2022) หนังประเภท Horror สยองขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Black Dawn (2005)
หนังฝรั่ง พากย์ไทย
หนัง

3.8

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่