ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Theres Something Wrong with the Children (2023)

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Theres Something Wrong with the Children (2023)

Theres Something Wrong with the Children (2023)

เรื่องย่อ

Theres Something Wrong with the Children (2023) เก่าแก่และลูกเล็กๆ สองคนของพวกเขา แต่พวกเขาสงสัยว่ามีบางอย่างเหนือธรรมชาติเมื่อเด็กๆ มีพฤติกรรมแปลกๆ หลังจากหายเข้าไปในป่าข้ามคืนมีบางอย่างผิดปกติกับเด็ก ๆ เป็นภาพยนตร์สยองขวัญอเมริกันปี 2023 กำกับโดย Roxanne Benjamin และเขียนบทโดย T. J. Cimfel และ David White ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Alisha Wainwright, Zach Gilford, Amanda Crew และ Carlos Santos Jason Blum ดูหนังออนไลน์

ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างผ่านแบนเนอร์ Blumhouse Television ของเขา Margaret และ Ben ไปเที่ยวสุดสัปดาห์กับเพื่อนเก่าแก่ Ellie และ Thomas และลูกเล็กสองคนของพวกเขาคือ Lucy และ Spencer พวกเขาพักที่แคมป์และวางแผนดื่มเหล้าและเล่าเรื่องของกันและกัน เช้าวันรุ่งขึ้น ทุกคนเดินป่าและพบกับอาคารเก่าแก่ที่มีถ้ำ ลูซีและสเปนเซอร์ถูกดึงดูดไปที่บ่อน้ำในถ้ำ มองเห็นแสงสีเขียวที่ดูเหมือนผู้ใหญ่จะไม่มีใครสังเกตเห็น

There’s Something Wrong with the Children ออกฉายแบบดิจิทัลในสหรัฐอเมริกา 17 มกราคม 2023พวกเขากลับไปที่แคมป์และมาร์กาเร็ตเสนอตัวไปดูเด็กๆ ขณะที่เอลลีกับโธมัสไปเดทกันอย่างโรแมนติก เด็กๆ แสดงความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะกลับไปที่ถ้ำ แต่มาร์กาเร็ตและเบ็นไม่อนุญาตให้พวกเขาออกไป เช้าวันต่อมา ลูซีและสเปนเซอร์หายตัวไป ซึ่งทำให้มาร์กาเร็ตและเบ็นตกใจ

พวกเขาค้นหาป่าอย่างสิ้นหวัง และเบ็นจำถ้ำที่พวกเขาพบได้ เขารีบวิ่งไปและพบลูซี่และสเปนเซอร์ยืนอยู่ที่ขอบบ่อก่อนที่จะตกลงไป โดยน่าจะตายไปแล้ว เบ็นสติแตกและกลับไปที่แคมป์เพื่ออธิบายเรื่องต่างๆ กับเอลลีและโธมัส แต่พบว่าลูซีและสเปนเซอร์วิ่งไปรอบ ๆพื้นที่ตั้งแคมป์โดยไม่ได้รับบาดเจ็บในช่วงเวลาพักเที่ยง เด็กๆ ทำตัวมีเลศนัยเมื่ออยู่กับเบ็น ดูเหมือนจะให้ขนมที่มีแมลงรบกวนและใส่ยาเม็ดจำนวนมากในเครื่องดื่มของโทมัส มีการเปิดเผยว่าเบ็นกำลัง

ใช้ยาควบคุมอารมณ์ ซึ่งทำให้เกิดความตึงเครียดขึ้นภายในกลุ่ม Theres Something Wrong with the Children ขณะที่เอลลีและโทมัสกล่าวหาว่าเบ็นและมาร์กาเร็ตเป็นผู้ใหญ่ที่ขาดความรับผิดชอบที่ปล่อยให้ลูกๆ ของพวกเขาคลาดสายตา ทำให้เบ็นโกรธมากในขณะที่เขาชี้ให้เห็นความเลวร้ายของพวกเขา เลี้ยงดูลูก ๆ ของพวกเขา

ต่อมาเบ็นอยู่ในบ้านและสังเกตเห็นสเปนเซอร์ถือพลั่ว เบ็นพยายามดึงมันออกจากมือของสเปนเซอร์ แต่โดนสเปนเซอร์โดยไม่ได้ตั้งใจ ดูเหมือนจะฆ่าเขา เอลลีและโทมัสจมอยู่กับความโศกเศร้า ส่วนลูซีชี้ไปที่เบ็น ทำให้พวกเขาตำหนิเขา เบ็นพามาร์กาเร็ตไปที่บ่อน้ำ โดยเชื่อว่าเด็กๆ ไม่ใช่อย่างที่เห็น เขาหาศพไม่พบและมาร์กาเร็ตกลับไปที่ไซต์เพื่อปลอบโยนเอลลีและโธมัส มาร์กาเร็ตค้นพบว่าเอลลีตายแล้วและโทมัสหายตัวไป และตระหนักว่าเบ็นกำลังพูดความจริง เธอซ่อนตัวอยู่ในแคมป์และเบ็นถูกเด็กๆ ครอบงำ เขาถูกโยนลงไปในบ่อน้ำก่อนที่จะปรากฏตัวอีกครั้งพร้อมกับเด็กๆ

มาร์กาเร็ตถูกต้อนจนมุมและโธมัสที่บาดเจ็บเข้าปะทะกับเบ็น ยอมสละชีวิตในระหว่างนั้น มาร์กาเร็ตคว้ารถและออกไป ก่อนจะพบกับเบ็นและเด็กๆ และขอให้เธอไปร่วมกับพวกเขา มาร์กาเร็ตเหยียบคันเร่งแล้วเล็งรถตรงไปที่กลุ่มคนในเดือนพฤศจิกายน 2021 มีการประกาศเรื่อง There’s Something Wrong with the Children ให้เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงภาพยนตร์ของ Blumhouse Productions และ Epix

โดยมี Roxanne Benjamin กำกับร่วมกับ T.J. Cimfel และ David White เขียนบท โดยมี Zach Gilford, Amanda Crew, Alisha Wainwright และ Carlos Santos นำแสดงใน ฟิล์มในเว็บไซต์รวบรวมบทวิจารณ์ Rotten Tomatoes บทวิจารณ์ 63% ของนักวิจารณ์ 32 คนเป็นไปในเชิงบวกโดยมีคะแนนเฉลี่ย 5.9/10 ความเห็นพ้องต้องกันของเว็บไซต์อ่านว่า: “มีแนวคิดที่แข็งแกร่งแต่ไม่สม่ำเสมอในการดำเนินเรื่อง Theres Something Wrong with the Children มีบางอย่างผิดปกติกับเด็ก ๆ เป็นหนังสยองขวัญที่เป็นประโยชน์ซึ่งอาจเป็นได้มากกว่านั้น” ใน Metacritic ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคะแนนเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักที่ 53 จาก 100 โดยอ้างอิงจาก นักวิจารณ์ 7 คนระบุว่า “บทวิจารณ์แบบผสมหรือแบบธรรมดา”

Christian Zilko จาก IndieWire ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ A- โดยเขียนว่า “แม้ว่ามันจะเป็นหลักฐานที่เราเคยเห็นมาหลายครั้งแล้ว [ภาพยนตร์เรื่องนี้] เจาะน้ำหนักเกินน้ำหนักโดยทำสิ่งเล็กน้อยทั้งหมดให้ถูกต้อง” Randy Myers จาก The Mercury News ให้คะแนน 3/4 ดาวโดยบอกว่าผู้กำกับ Roxanne Benjamin “ไม่เคยยอมให้ ‘Children’ เกินเลยการต้อนรับของมัน ส่งผลให้หนังสยองขวัญที่ควรค่าแก่การค้นหา” Meagan Navarro จาก Bloody Disgusting ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 3/5 โดยเขียนว่า: ” แม้ว่าจะไม่ใช่การคิดค้นประเภทย่อยขึ้นมาใหม่ทั้งหมด แต่ก็ให้แนวคิดใหม่ๆ มากพอที่จะทำให้ประเภทนี้แตกต่างจากกลุ่มอื่น”

Brian Tallerico จาก RogerEbert.com ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2/4 ดาว โดยกล่าวว่า “ใช้เวลานานเกินไปกว่าจะได้ทุกที่ที่น่าสนใจ บางครั้งรู้สึกเหมือนบทภาพยนตร์ที่เหมาะกับรูปแบบกวีนิพนธ์อย่าง Cabinet of Curiosities ของ Guillermo del Toro มากกว่า กว่าความยาวของฟีเจอร์”[11] Noel Murray จาก Los Angeles Times เขียนว่าเด็ก ๆ “กลายเป็นอิมป์ปีศาจที่ค่อนข้างมีปัญหามาตรฐาน สร้างความเสียหายซึ่งบางครั้งดูเหมือนมุ่งเป้าไปที่ผู้ใหญ่เป็นการส่วนตัว ในฉากที่ชวนให้นึกถึง ‘กระท่อมในป่า’ อื่น ๆ

เบ็นมุ่งหน้ากลับไปที่อาคาร มาถึงทันเวลาที่ลูซี่และสเปนเซอร์จะทิ้งตัวลงหลุม แต่เมื่อเขากลับมาที่ห้องโดยสาร เด็กๆ ก็วิ่งเข้ามาทักทายเขา แต่มีบางอย่างที่เปลี่ยนไป บางอย่างที่แตกต่างออกไป ผู้กำกับร็อกแซน เบนจามิน (จาก Southbound, Body at Brighton Rock) ร่วมกับผู้เขียนบท ที.เจ. Cimfel และ David White ซึ่งมีผลงานอื่นๆ ร่วมกัน ได้แก่ Intruders และส่วนหนึ่งของ V/H/S Viral, frontload There’s Something Wrong with the Children พร้อมดราม่า

ส่วนตัวของตัวละคร ซึ่งรวมถึง Ben ที่กำลังใช้ยารักษาทางจิตแม้ว่าจะเป็นการเขียนที่ค่อนข้างขี้เกียจ แต่ก็มีเหตุผลสำหรับคนอื่นๆ และผู้ชมในการตั้งคำถามเกี่ยวกับสิ่งที่เขาอ้างว่าได้เห็น เช่นเดียวกับการเปลี่ยนแปลงที่เขาเห็นในตัวเด็กๆ และนั่นก็เป็นการเปิดเผยปัญหาของคนอื่นๆ พร้อมกับความตึงเครียดที่ซ่อนเร้นอยู่ในฉากที่น่าขบขันซึ่งเต็มไปด้วยความหยาบคายทางวาจา

There’s Something Wrong with the Children เป็นภาพยนตร์ของบลูมเฮาส์ ดังนั้นเมื่อความเลวร้ายนั้นกลายเป็นเรื่องทางกาย มันจึงไม่ได้เต็มไปด้วยเลือด Theres Something Wrong with the Children อย่างไรก็ตาม การถ่ายทำโดย Yaron Levy ทำให้ฉากที่เราสร้างมีผลกระทบมากขึ้นเล็กน้อย เช่นเดียวกับที่เขาทำกับ Sick ซึ่งฉันได้ตรวจสอบไปเมื่อวานนี้ เขาใช้ประโยชน์จากพื้นที่ป่าให้เกิดประโยชน์สูงสุด ที่นี่เขายังมีตึกเก่าที่น่าขนลุกให้ทำงานอีกด้วย

โน้ตเพลงร้องโดย The Gifted คู่หูนักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ และนักแต่งเพลงที่ประกอบด้วย Louis Castle และ James Bairian ผู้มีส่วนร่วมในทุกสิ่งตั้งแต่ Bats: Human Harvest ไปจนถึง Scream ฉบับรีบูต ฟังดูดีมาก โดยเฉพาะเพลงที่พวกเขาแสดงในเครดิตตอนจบ แม้ว่าบางครั้งจะดูหวือหวาเกินไปและค่อนข้างโดดเด่นจนบดบังช่วงเวลาที่ช้าลงของภาพยนตร์ในด้านลบ มีบางอย่างผิดปกติกับเด็ก ๆ

ทำให้ไม่สามารถอธิบายได้มากมาย เราไม่เคยเรียนรู้ว่าหลุมนั้นนำไปสู่ที่ใดหรือมีอะไรอยู่ในนั้น ตั๊กแตนตำข้าวเป็นเหมือนเงาที่เราเห็นคืออะไร? บางส่วนทำให้ฉันคิดถึง Quatermass และ Pit หรือที่รู้จักในอีกชื่อหนึ่งว่า Five Million Years to Earth แต่นั่นเป็นเพียงการคาดเดาในส่วนของฉัน ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงอย่างกระทันหันเช่นกัน ไม่กี่วินาทีก่อนที่มันควรจะจบ ปล้นไคลแมกซ์ของหมัดบางส่วน ฉันเข้าใจว่าทำไมพวกเขาถึงไม่ต้องการแสดงมัน แต่อย่างน้อย

เอฟเฟกต์เสียงก็ยังดีกว่าไม่ทำอะไรเลยโดยรวมแล้ว มีบางอย่างผิดปกติกับเด็ก เป็นส่วนเสริมที่แข็งแกร่งสำหรับประเภทเด็กที่น่าขนลุก มันจัดการกับดราม่าส่วนตัวของตัวละครได้ดีและเพิ่มเป็นฉากสุดท้ายที่น่าตื่นเต้นหากมีข้อบกพร่อง ระหว่างนี้ M3GAN และ Sick Blumhouse จะเริ่มต้นได้ดีในปี 2023Paramount Home Entertainment จะปล่อย There’s Something Wrong with the Children บน VOD และแพลตฟอร์มดิจิทัลในวันที่ 17 มกราคม จะมาถึง MGM + ในวันที่ 17 มีนาคม และไม่ใช่เรื่องผิดที่จะตรวจหาภาพยนตร์เด็กที่น่าขนลุกอีกใน FilmTagger แม้ว่าจะมีบางอย่างผิดปกติกับเด็ก ๆ ที่รู้สึกเหมือนยังสร้างไม่เสร็จ แต่เป็นการผสมผสานที่น่าประทับใจของธีมที่มีความหมายและความรู้

ผู้กำกับ

ร็อกแซน เบนจามิน

บริษัท ค่ายหนัง

  • เอ็มจีเอ็ม+

นักแสดง

  • อลิชา เวนไรท์ รับบทเป็น มาร์กาเร็ต
  • อแมนดา ครูว์ รับบทเป็น เอลลี่
  • คาร์ลอส ซานโตสรับบทเป็น โทมัส
  • แซค กิลฟอร์ดรับบทเป็น เบ็น
  • Briella Guiza รับบทเป็น ลูซี่
  • เดวิด แมตเทิล รับบทเป็น สเปนเซอร์
  • ราโมนา ไทเลอร์ รับบทเป็น ปาร์ค เรนเจอร์

โปสเตอร์หนัง

Theres Something Wrong with the Children

Theres Something Wrong with the Children

Theres Something Wrong with the Children

 

รีวิวหนัง

 

Moviereview – หนังดีต้องบอกต่อ

🎥คะแนน 7/10 💖

Theres Something Wrong with the Children (2023)
หนังฝรั่ง แนวสยองขวัญ ลึกลับซ่อนเงื่อน นำเสนอเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่อาศัยอยู่ด้วยกันมี พ่อแม่ และลูก ในวันหยุดสุดสัปดาห์เานึกอยากจะพาลูกไปเที่ยว จึงได้ไปชวนครอบครัวของเพื่อน ซึ่งครอบครัวนั้นเองก็มีลูกที่อยู่ในวัยไล่เลี่ยกัน พวกเขานัดแนะและเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนในหมู่บ้านที่ห่างไกล เมื่อไปถึงเขาก็ปล่อยให้ลูกๆไปวิ่งเล่นกันตามใจชอบ และเด็กทั้งสองคนก็ได้หลงทางหายเข้าไปในป่าเป็นเวลาหนึ่งคืน พ่อแม่ต่างทุกข์ใจออกตามหา แต่ในไม่ช้าในเช้าวันใหม่เด็กๆก็สามารถกลับมาบ้านพักได้โดยที่ไม่ได้รับบาดจ็บตรงไหน แต่ที่แปลกไปคือเด็กๆทั้งสองกับมีพฤติกรรมต่างออกไปจากเดิม ซึ่งบางอย่างที่ว่านั้นมันเหนือธรรมชาติ เกิดอะไรขึ้นกับเด็กทั้งสองกันแน่แล้วเขาจะทำอย่างไรต่อไป

 

Saranya Premjai

❤️คะแนน 7/10 💖สวัสดีวันอาทิตย์ค่ะ❤️มาหลอนกันเถอะ
เรื่อง🍿There’s Something Wrong with the Children
ประเภท🥤Horror Thriller สยองขวัญ ระทึกขวัญ
เรื่องย่อ🍭2ครองครัวเพื่อนซี้ออกเดินทางพักผ่อนยังที่ห่างไกล ณ ป่าแห่งหนึ่ง มีบ้านพักสวยงามและดูน่าสนุก และเมื่อพวกเขาออกเดินทางสำรวจป่าก็พบกับถ้ำที่มีบรรยากาศเงียบชวนขนลุก และมีบางอย่างผิดปกติ เมื่อเด็ก2คนเดินไปมาอย่างไร้สติ และมีเลือดกำเดาไหลออกมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ หลังจากนั้นการพักผ่อนอันแสนสุขสันต์ก็กลายเป็นฝันร้านสุดหฤโหดที่คุณจะไม่รู้เลยว่า อะไรจริง อะไรไม่จริง
ความรู้สึกหลังดู🍫3.8/5 ค่อนข้างดีค่ะ ส่วนตัวเนื้อเรื่องไม่ได้แปลกใหม่จนคาดเดาไม่ได้ เพราะหนังจะเฉลยให้ผู้ชมรู้เลยไม่มีแอบสอน แต่สิ่งที่ชอบคือความหลอนที่เรื่องนี้ทำออกมาได้ดี ภาพดี นักแสดงดี โดยเฉพาะนักแสดงนำเด็ก2คน ทำได้ดีเลยค่ะ มีฉากตกใจอยู่พอสมควร แอบลุ้นๆ สนุกดีค่ะ แนะนำๆ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Dry (2020)

Fear Street Part 3 1666 (2021)

Deep (2021

Forgotten (2017)

Marionette (2017)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่