ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Twilight Saga New Moon (2009) แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน

2 คะแนน

ตัวอย่าง

The Twilight Saga New Moon (2009) แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน

The Twilight Saga New Moon (2009) แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน

เรื่องย่อ

The Twilight Saga New Moon (2009) แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน งานวันเกิดปีที่ 18 เอ็ดเวิร์ด ก็ตัดสินใจที่จะออกไปจากชีวิต เบลล่า เพราะต้องการปกป้องเธอ ด้วยหัวใจที่แตกสลายทำให้ เบลล่า ใช้ชีวิตเหมือนคนไร้แรงจูงใจ ความรู้สึกของเธอตายด้านจากการอยู่ตัวคนเดียว อย่างไรก็ตามเธอพบว่าสามารถเห็น เอ็ดเวิร์ด ได้อีกครั้งเมื่อทำให้ตัวเองตกอยู่ในอันตราย ความต้องการอยู่กับเขาทำให้เธอตัดสินใจทำเรื่องที่อันตรายมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความช่วยเหลือของ เจคอบ (เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์)เพื่อนในสมัยเด็กของ เบลล่า และเป็นสมาชิกของเผ่าควิลยูต ที่เข้ามาช่วยซ่อมมอเซอร์ไซด์ให้กับ เบลล่า หัวใจที่เย็นดั่งน้ำแข็งของเธอก็เริ่มได้รับไออุ่นจากมิตรภาพของ เจคอบ ชายหนุ่มผู้มีความลับเป็นของตัวเองเช่นกัน เมื่อ เบลล่า เดินท่องเข้าไปในป่าคนเดียวเธอก็พบว่าตัวเองเผชิญหน้ากับแวมไพร์หน้าเก่า เพียงแต่ก็มีฝูงหมาป่าลึกลับเข้ามาช่วยเธอจากอันตราย จนในที่สุด เบลล่า ก็ได้เรียนรู้ถึงความลับของ เจคอบ รวมถึงจุดประสงค์ที่แท้จริงของ เอ็ดเวิร์ด ที่จากเธอไป เบลล่า ต้องฝ่าฟันในการพบกันอีกครั้งระหว่างเธอและบุรุษอันเป็นที่รัก

ผู้กำกับ

คริส วีตซ์

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

  •  คริสเตน สจ๊วต
  • โรเบิร์ต แพตตินสัน
  • เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์

โปสเตอร์หนัง

The Twilight Saga New Moon (2009) แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน

The Twilight Saga New Moon (2009) แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน

The Twilight Saga New Moon (2009) แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน

รีวิวหนัง

zahraabtahi

“พระจันทร์ใหม่” นี้ดูเหมือนจะไม่ “ใหม่” เลย!

ไม่สมบูรณ์แบบเหมือนเล่มแรกและไม่น่าสนใจเท่าหนังสือ ฉันพูดได้เพียงเกี่ยวกับพระจันทร์ใหม่นี้ ทำไมเป็นอย่างนั้น? ประการแรกผมคิดว่าคนในตอนแรกควรอ่านนิยายเพื่อทำความเข้าใจหนังให้ครบถ้วน หากไม่มีความรู้พื้นฐาน ภาพยนตร์จะไม่สมบูรณ์ ประการที่สอง นวนิยายนิวมูนมีบทพูดคนเดียวและความคิดภายในมากมาย – เบลล์ เธออธิบายความเจ็บปวดและความเจ็บปวดของเธอเพื่อให้คุณเห็นใจเธอได้อย่างง่ายดาย แต่ภาพยนตร์ไม่สามารถถ่ายทอดความคิดเหล่านี้ได้ หนังสือจึงมีความสำคัญเป็นอันดับแรกต่อภาพยนตร์ ดังนั้นสิ่งส่วนใหญ่จึงดูไม่เกี่ยวข้องเลย คำแนะนำของฉันสำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ดูหนังคือ: เริ่มอ่านนิยายเรื่องนี้ก่อนดูเพื่อจะได้สนุกทั้งสองเรื่อง 🙂

Samiam3

6/10

คนสวย บ็อกซ์ออฟฟิศใหญ่ เรื่องราวเป็นศูนย์

เอาล่ะ นี่มัน New Moon ไม่ดูไม่ได้แล้ว (คิดว่ามีบางส่วนที่ใกล้เข้ามา) ทไวไลท์ดีขึ้นนิดหน่อยเพราะส่วนใหญ่มีทิศทางอยู่บ้าง เรื่องนี้ไม่มีสมาธิอย่างรุนแรง โดยมีโครงเรื่องที่ปฏิเสธแรงจูงใจและแสดงท่าทีเกียจคร้านทั่วกระดาน…ก็ไม่ใช่ซะทีเดียว

ดูหนัง ออนไลน์ New Moon อาจมีข้อได้เปรียบเหนือรุ่นก่อนอยู่อย่างหนึ่ง ซึ่งก็คือ Taylor Launter ทุ่มเทให้กับเกมนี้มากกว่า Rob Pattinson บางครั้งรู้สึกว่าจาค็อบอาจจะเหมาะกับเบลล่ามากกว่า ปฏิสัมพันธ์ของพวกเขาซึ่งกินพื้นที่ส่วนใหญ่ของภาพยนตร์ จริงๆ แล้วให้ความรู้สึกบูดบึ้งน้อยกว่าความเชื่อมโยงของเบลล่าและเอ็ดเวิร์ด น่าเสียดายที่ในช่วงเริ่มต้นขององก์ที่สามเราเติบโตจากยาโคบเกือบจะเร็วพอๆ กับที่เราเติบโตเป็นเขา ในขณะที่เอ็ดเวิร์ดค่อนข้างขี้อายอย่างเห็นได้ชัด แต่จาค็อบกลับโกรธ เหตุผลของเรื่องนี้ดูเหมือนจะไม่ยุติธรรมนักจากเรื่องราวนี้ เช่นเดียวกับเรื่องราวแย่ๆ เรื่องนี้ก้าวหน้าไปโดยการสร้างกฎขึ้นมาเองทันที ส่งผลให้เป็นภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยสมเหตุสมผล

ฉันไม่แน่ใจจริงๆ ว่าเรื่องราวเกี่ยวกับ Twilight ที่ต้องอาศัยการแสดงแบบพลาสติกนั้นเป็นอย่างไร ทำไมทุกคนถึงขี้เกียจเรื่องนี้? มันทำให้คุณภาพของวัสดุลดลงจริงๆ หากนี่คือเคมีโรแมนติกที่มีขายตามท้องตลาด (เคมีที่คนสองคนทำเหมือนการจูบกันนั้นเจ็บปวดมากกว่าความสุข) งั้นโรแมนติกก็อาจเป็นประเภทที่กำลังจะตาย

แต่บางทีนั่นอาจเป็นการพูดเกินจริง New Moon ให้รายการบางอย่างแก่ฉันในการดูทีวีทั้งๆ ที่ไม่มีรายการอื่นเลย ฉันไม่แนะนำให้ทำเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด

Buddy-51

4/10

เฉื่อยและหยด

เราเคยรับมือกับความรักที่ไม่สมหวังมาก่อน แต่ “New Moon” ภาคสองของซีรีส์ยอดนิยม “Twilight” ได้ยกระดับความรักขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง เบลล่า สวอน นักเรียนมัธยมปลายอารมณ์แปรปรวนที่พบว่าตัวเองหลงรักแวมไพร์ เอ็ดเวิร์ดผู้เจ้าอารมณ์ ในภาพยนตร์เรื่องแรก ตอนนี้พบว่าตัวเองถูกดึงดูดโดยมนุษย์หมาป่า เพื่อนสมัยเด็กชาวอเมริกันพื้นเมืองผมยาวของเธอกลายผมเกรียนและมีกล้าม สุดหล่อ เจค็อบ นั่นคือรักสามเส้าที่คุณไม่ได้เจอทุกวันในสัปดาห์

การติดตามผลเรื่อง “Twilight” ที่มีข้อบกพร่องแต่มักเต็มไปด้วยจินตนาการที่น่าผิดหวังและย้อนเวลากลับเป็นเรื่องราวที่น่าเบื่อและดำเนินไปอย่างช้าๆ ซึ่งประกอบด้วยบทสนทนาที่ไม่รู้จบเพียงเล็กน้อยว่าคนไหนใน “สัตว์ประหลาด” ของเบลล่าสองคนที่รักเธอมากกว่ากัน และสิ่งใดคือ มีแนวโน้มที่จะปกป้องเธอจากอันตรายที่เกิดจากคู่แข่งของเขาและผู้ร่วมงานและญาติพี่น้องที่มากับเขา ที่จริงแล้ว เรื่องราวเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมสุดโรแมนติกของตัวละครหลักทั้งสามนั้นเน้นไปที่เรื่องนั้นมากจนท้ายที่สุดแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ต้องหยุดชะงักลงด้วยความร่าเริงของตัวมันเอง และในระดับเทคนิคล้วนๆ แม้แต่มนุษย์หมาป่า CGI ก็ไม่ได้น่าประทับใจเท่าที่เราคาดหวังไว้ เนื่องจากเห็นได้ชัดว่ามีเงินสดจำนวนมากฟุ่มเฟือยในโครงการนี้

จริงๆ แล้ว สิ่งที่โดนใจที่สุดเกี่ยวกับ “นิวมูน” ก็คือการปรับปรุงใหม่จากภาคก่อนๆ มากเพียงใด โดยที่สถานการณ์ของเบลล่ากำลังถูกมองข้าม เพียงคราวนี้กับคนรักจากสายพันธุ์อื่น (โดยเฉพาะในฐานะเอ็ดเวิร์ด) ครั้งนี้จงใจถอนตัวออกจากการกระทำส่วนใหญ่)

Kristen Stewart และ Robert Pattinson กลับมาในบทคู่รักมนุษย์/แวมไพร์ ในขณะที่ Lautner จะได้วิ่งไปรอบๆ โดยถอดเสื้อออกเป็นระยะๆ (แม้จะมีสภาพอากาศชื้นและมีฝนตกก็ตาม) นั่นอาจจะเพียงพอที่จะทำให้ผู้ชมเป้าหมายของภาพยนตร์ที่เป็นเด็กสาววัยรุ่นตื่นตัวและติดอยู่ที่หน้าจอเป็นระยะเวลาหนึ่ง แต่พวกเราที่เหลือจะไม่มีปัญหาในการงีบหลับไปสู่ภาคต่อไป

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Twilight Saga Breaking Dawn Part 2 (2012) แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้งดอร์น ภาค 2

The Twilight Saga Breaking Dawn Part 1 (2011) แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้งดอร์น ภาค 1

Daybreakers (2009) วันแวมไพร์ครองโลก

Vampires (1998) รับจ้างล้างพันธุ์แวมไพร์

Yakuza Apocalypse (2015) ยากูซ่า ปะทะ แวมไพร์

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่