ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Daybreakers (2009) วันแวมไพร์ครองโลก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Daybreakers (2009) วันแวมไพร์ครองโลก

Daybreakers (2009) วันแวมไพร์ครองโลก

เรื่องย่อ

เรื่องราวเกิดขึ้นใยอนาคตปี 2019 ที่มนุษย์ส่วนใหญ่กลายเป็นแวมไพร์กันเกือบหมด และกำลังพบกับหายนะเมื่ออาหารหรือมนุษย์กำลังร่อยหรอลง ความโกลาหลจึงเกิดขึ้น แวมไพร์ฆ่ากันเองเพื่อแย่งอาหาร เอ็ดเวิร์ด (อีธาน ฮอว์ค) แวมไพร์นักวิทยาศาสตร์ ที่เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเลือด และกำลังทดลองเพื่อหาแหล่งอาหารใหม่ให้กับแวมไพร์

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Daybreakers (2009) หนังประเภท Thriller ระทึกขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ 4k ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ ชัด  ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

The Spierig Brothers

บริษัท ค่ายหนัง

 • Lionsgate
 • Screen Australia
 • Pictures in Paradise
 • Film Finance Corporation Australia
 • Pacific Film & Television Commission
 • Furst Films

นักแสดง

 • Ethan Hawke
 • Willem Dafoe
 • Claudia Karvan
 • Michael Dorman
 • Sam Neill
 • Vince Colosimo
 • Isabel Lucas

โปสเตอร์หนัง

Daybreakers (2009) - IMDb

Daybreakers (2009)

Daybreakers (2009) - Filmaffinity

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

ฉันชอบดูหนัง

#รีวิว I Daybreakers (2009)

หนังสยองขวัญ ไซไฟ ชื่อไทย “วันแวมไพร์ครองโลก” นำแสดงโดย Ethan Hawke จาก Before Sunrise, Gattaca, The Purge, Boyhood ร่วมด้วย Sam Neill จาก Jurassic Park Isabel Lucas จาก Transformers: Revenge of the Fallen, Immortals, The Loft กำกับโดยสองพี่น้อง Michael & Peter Spierig ที่ผลงานล่าสุดคือ Jigsaw ได้คะแนนจาก IMDb 6.5 Rotten Tomatoes 67%

เรื่องราวของโลกอนาคตในปี 2019 เกิดโรคระบาดแพร่กระจาย คนติดเชื้อค่อนโลก ทำให้กลายพันธุ์เป็นแวมไพร์กระหายเลือด แต่ก็ยังใช้ชีวิตเหมือนมนุษย์มีหน้าที่การงาน มีกฏระเบียบของสังคมเพื่อความสงบสุขในการอยู่ร่วมกัน ส่วนมนุษย์ที่ยังอยู่รอดต้องคอยหลบๆ ซ่อนๆ ให้รอดพ้นจากการไล่ล่าของรัฐ
แต่เมื่อมาถึงวันที่เลือดกำลังจะหมดลง โลกก็วุ่นวายมากขึ้น แวมไพร์ที่ขาดเลือดหรือกินเลือดกันเองก็จะกลายพันธุ์ บ้าคลั่ง “เอ็ดเวิร์ด” แวมไพร์นักวิจัยที่ไม่ชอบการเป็นแวมไพร์และปฏิเสธการดื่มเลือดมนุษย์จึงพยายามค้นคว้าหาสิ่งทดแทนเลือด เพื่อการยังชีพของแวมไพร์ ดำรงไว้ซึ่งเผ่าพันธุ์มนุษย์ และยุติความวุ่นวายของโลกนี้ให้ได้

เป็นหนังโลกอนาคตผสมกับหนังแวมไพร์ ดูสนุก น่าติดตาม ระทึกขวัญเป็นช่วงๆ ความสยองก็มี แนวๆ เดียวกับ Underworld, Van Helsing แต่เรื่องนี้จะเป็นโลกที่ใกล้เคียงความเป็นจริงที่สุด Ethan Hawke เล่นเรื่องนี้ตอนอายุ 39 ปี แต่ยังดูหล่อไม่เปลี่ยน ส่วนสาว Isabel Lucas ถึงจะได้รับบทไม่เด่น แต่ก็เป็นที่จดจำครับ หนังมีความยาว 1 ชั่วโมง 38 นาที สำหรับผมไม่มีตอนไหนที่น่าเบื่อเลย ใครที่ชอบแนวนี้ ห้ามพลาดครับ

ดูหนังวนไป

Daybreakers(2009)

คะแนน : 🍿🍿🍿🍿🍿(5/5)

🧛🏻‍♂️ โอ๊ยย..เรื่องนี้สนุกมากกก เป็นหนังนอกสายตาที่ไม่คิดว่าจะสนุกขนาดนี้ อารมณ์แวมไพร์ครองโลก ที่ใช้ชีวิตแบบล้ำๆ ขับรถไฮเทคที่มีระบบกันแสง เดินทางด้วยอุโมงค์ใต้ดิน จิบกาแฟผสมเลือด แต่เคราะห์ซ้ำกรรมซัด กลับเหลือมนุษย์ที่เป็นอาหารไม่ถึง 5% บนโลก คือ มีความอาหารไม่พอ ไม่มีจะกิน จะตาย จะกลายพันธุ์
โดยรวมหนังทำดีมากกก เนื้อเรื่องล้ำ มีความลุ้นระทึกน่าติดตาม ฉากมีความแอ๊คชั่น เลือดสาดพอประมาณให้ได้สะใจ ใครกำลังมองหาหนังแวมไพร์มุมมองใหม่ ขอแนะนำเรื่องนี้เลยค่

🧛🏻‍♀️ เรื่องย่อ : ปี 2019 หลังเกิดโรคระบาดร้ายแรงทำให้มนุษย์เกือบทั้งหมดต้องกลายพันธุ์เป็นแวมไพร์ มนุษย์บางส่วนที่เหลืออยู่ก็ต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ เมื่อมนุษย์ใกล้สูญพันธุ์หมดในโลกของแวมไพร์ ภาวะการขาดแคลนเลือดจึงเกิดขึ้น ความโกลาหลจึงเกิดขึ้น แวมไพร์ฆ่ากันเองเพื่อแย่งอาหาร เอ็ดเวิร์ด แวมไพร์นักวิทยาศาสตร์ผู้วิจัยค้นคว้าหาสิ่งที่มาทดแทนเลือด กำลังทดลองเพื่อหาแหล่งอาหารใหม่ให้กับแวมไพร์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

I Woke Up A Vampire ตื่นมาก็เป็นแวมไพร์

Vampires (1998) รับจ้างล้างพันธุ์แวมไพร์

A Vampire in the Family (2023) ญาติผมเป็นแวมไพร์

The Twilight Saga New Moon (2009) แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน

Vampire Twilight 3 saga eclipse (2010) แวมไพร์ ทไวไลท์ ภาค 3 อีคลิปส์

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่