ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

The Stronghold (2021) ตำรวจเหล็กมาร์แซย์

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Stronghold (2021) ตำรวจเหล็กมาร์แซย์

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Stronghold (2021) ตำรวจเหล็กมาร์แซย์ 2012 เขตทางตอนเหนือของมาร์เซย์มีประวัติที่น่าเศร้า: พื้นที่ที่มีอัตราการเกิดอาชญากรรมสูงที่สุดในฝรั่งเศส ขับเคลื่อนโดยลำดับชั้น BAC Nord ซึ่งเป็นกองพลน้อยภาคสนามพยายามปรับปรุงผลลัพธ์อย่างต่อเนื่อง ในภาคส่วนที่มีความเสี่ยงสูง ตำรวจปรับวิธีการของตน โดยบางครั้งก็ข้ามเส้นสีเหลือง จนถึงวันที่ระบบยุติธรรมต่อต้านพวกเขา

ภาพยนตร์อาชญากรรมดราม่าตื่นเต้นเชื้อชาติประเทศฝรั่งเศส The Stronghold (2021) ตำรวจเหล็กมาร์แซย์ ภาพยนตร์ที่ได้รับการเลือกเฟ้นให้ฉายในเทศกาลภาพยนตร์คานน์ครั้งที่ 74 และก็ได้รับข้อคิดเห็นแง่ดีจากนักวิพากษ์วิจารณ์เมื่อปี 2020 แล้วก็เน็ตฟลิกซ์ได้ซื้อมาฉายท้ายที่สุด กับการเผยแพร่เรื่องราวของตำรวจประเทศฝรั่งเศสที่มิได้ผลิตขึ้นมาจากความเป็นจริงแม้กระนั้นผสมระหว่างจินตนาการแล้วก็ความสมจริงสมจัง กับเรื่องราวการเปิดเผยชีวิตของนายตำรวจ 3 คนภายในกรุงมาร์แซย์ ประเทศฝรั่งเศส ที่ชีวิตมีแต่ว่าความไม่ประสบผลสำเร็จรวมทั้งเริ่มหมดไฟสำหรับเพื่อการปฏิบัติหน้าที่เป็นตำรวจที่ดี จนถึงพวกเขาได้รับภารกิจครั้งสำคัญจากผู้บัญชาการสำหรับการทลายโครงข่ายสารเสพติดที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดไป ฉายแล้วในอินเตอร์เน็ตฟลิกซ์ ซับไทยรวมทั้งซาวด์แทร็คแค่นั้น

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Stronghold (2021)

The Stronghold | Rotten Tomatoes

เป็นหนังอาชญากรรม ต่อสู้ ตื่นเต้นชนชาติประเทศฝรั่งเศส

ที่ได้ถูกฉายในเทศกาลภาพยนตร์คานน์ครั้งที่ 74 ในก.ค.ปี 2020 และก็ต่อจากนั้นทาง Netlfix ก็ได้คว้าโดยการซื้อมาฉายสุดท้าย ซึ่งหนังเรื่องตำรวจเหล็กมาร์แซย์ เป็นหนังที่มีโครงเรื่องมาจากความจริง มีการบอกถึงนายตำรวจสามคนแล้วก็ความไม่ชอบธรรมที่เกิดขึ้นของพวกเขา วันนี้พวกเราได้โอกาสต้องการจะพาสหายๆมาดูหนังสุดมันประเด็นนี้พร้อมผ่านรีวิว The Stronghold ตำรวจเหล็กมาร์แซย์ ภารกิจเผาผลาญโครงข่ายสิ่งเสพติด! มาลุ้นกันว่าพวกเขาจำเป็นจะต้องพบอะไร มีเรื่องอะไรที่เป็นจุดไคลแมกซ์ของเรื่องราว รวมทั้งดราม่าที่แสนบีบบังคับ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Stronghold (2021) ตำรวจเหล็กมาร์แซย์ ตำรวจเหล็กมาร์แซย์ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับตำรวจชายหนุ่มในประเทศประเทศฝรั่งเศส 3 คนนั้นเป็น “เกเกลื่อนกลาด แอนทอน รวมทั้ง แยส” ซึ่งทำสามนั้นเป็นตำรวจที่ไม่ได้แต่งกายภานในเครื่องแบบราชการในเครือข่ายปราบสิ่งเสพติด ที่ถึงแม้พวกเขาจะเป็นกรุ๊ปเดียวกันแม้กระนั้นแทบจะขัดแย้งเลยสักเรื่องกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการทะเลาะวิวาทกันอยู่บ่อย ซึ่งตำรวจหลายนายไม่ค่อยติดอกติดใจพวกเขาสักเท่าไหร่เนื่องจากว่ารู้สึกว่าพวกเขาไม่ได้การ ไม่มีน้ำยา ซึ่งสิ่งนี้เองทำให้พวกเขาทั้งยังสามปรารถนาสร้างผลงานจับกุมตัวสารเสพติดให้เยอะที่สุดเพื่อพิสูจน์ให้มีความเห็นว่าพวกเขานั้นก็มีน้ำยาและก็แจ๋วไม่แพ้ใครกันแน่ ไม่ว่าจะเป็นการจับยาในแหล่งค้ายาแบบซึ่งๆ

หน้าหรือแม้แต่ที่มาของข่าวที่เป็นเมียของแยสอย่างนอร่าที่คุณเองก็เป็นตำรวจในข้างคอลเซ็นเตอร์ที่รอแอบช่วยบอกพิกัด ข่าวกรองต่างๆก่อนทางกรมจะทราบ เพื่อทั้งยังสามได้สร้างผลงาน แม้กระนั้นและจากนั้นก็มีหนึ่งในเหตุที่ทำให้เรื่องราวนั้นเปลี่ยนแปลงจากหน้ามือเป็นหลังมือเมื่อแอนทอนหนึ่งในสามของตำรวจที่เขามีที่มาของข่าวใหญ่ที่มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับพวกค้ายา อาชญากรรมรุนแรงรายใหญ่ คุณคนนี้มีชื่อว่า เอเมล

ซึ่งคุณเป็นเลิศในคนติดยาของทางทางเหนือของกรุงมาแซย์ โดยเขาชอบติดต่อแล้วก็ให้เสพติดเป็นการทดแทนอยู่เป็นประจำ แล้วก็ดูเหมือนทั้งคู่ก็แอบจะมีใจหน่อยๆให้กัน แต่ว่าแล้วพวกเขาทั้งยังสามไม่เคยรู้เลยว่าภายหลังภารกิจเผาผลาญการเข้าจับกุมสารเสพติดครั้งยิ่งใหญ่คราวนี้จบไป มันจะก่อให้ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงไม่ว่าจะเป็นความรัก ความเกี่ยวพัน หน้าที่การงาน หรือแม้แต่เกียรติศักดิ์ สิ่งพวกนี้เป็นราคาที่พวกเขาอีกทั้งสามจำเป็นต้องเสียมันไปตลาดกาลเพียงแต่เพราะว่าคำว่า ‘รัก ทรยศ คุณธรรม’

KUBHD Watch Movies Online The Stronghold (2021) ตำรวจเหล็กมาร์แซย์

Prime Video: The Stronghold

The Iron Police of Marseille 2012 The northern region of Marseille has a sad history: the area with the highest crime rate in France. Driven by the hierarchy, BAC Nord, a field brigade, continually strives to improve results. in high-risk sectors Police adjust their methods Sometimes it crosses the yellow line. Until the day the justice system turns against them.

French racial thriller crime drama film The film was selected to screen at the 74th Cannes Film Festival, received positive reviews from critics in 2020, and was eventually acquired by Netflix. with the publication of stories about the French police that are not based on reality but are a mixture of imagination and realism. With the story of revealing the lives of 3 police officers in Marseille.

France Where life is full of success and you start to lose the energy to perform your duties as a good police officer. Until they receive an important mission from the Commander to dismantle a drug network that will change their lives forever. Already shown on Internet Flix Thai subtitles including the soundtrack only.

It’s a crime movie, fighting, thrilling about the racism of France.

Prime Video: The Stronghold

It was screened at the 74th Cannes Film Festival in July 2020 and was later acquired by Netlfix for the final screening.

which the movie about the Iron Police of Marseille It is a movie whose storyline is based on reality. Three police officers and their crimes are described. Today we have the opportunity to take friends to watch this exciting movie and through a review of The Stronghold, the iron police of Marseille. Mission to burn the addiction network! Let’s see what they need to find. What is the climax of the story? Including the oppressive drama

Marseille Iron Police There is a story about three young police officers in France who were “all over the place, Antoine and Yass”, who turned out to be police officers who were not in official uniforms in the anti-drug network. Even though they were the same group, there was hardly any conflict,

which often resulted in quarrels. ดูหนัง ออนไลน์ Which many police officers do not like them much because they feel that they are not useful, do not have drugs, which makes the three of them want to produce as many drug arrests as possible to prove that they have The opinion is that they have the potion and are just as good as anyone else. Whether it is the seizure of drugs in drug trafficking areas.

The face or even the source of the news is Yas’s wife, Nora, who herself is a police officer at the call center waiting secretly to help give the location. various intelligence information before the department knew for the three of them to create works However, one of the things that changed the story was when Antoine, one of the three cops, got the source of a big news story involving drug dealers.

major violent crime This person’s name is Emel, and you are one of the drug addicts of northern Marseille. He likes to contact and give addiction as a replacement on a regular basis. And it looks like they both secretly have feelings for each other. But then, the three of them never knew that after the mission to burn off this huge drug seizure, this time was over.

It will cause their life to change completely whether it is love. connection Job duties or even honor These were the prices that the other three had to pay in the marketplace just because of the words ‘love, betrayal, morality’.

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่