ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Secret Life of Pets (2016) เรื่องลับแก๊งขนฟู

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Secret Life of Pets (2016) เรื่องลับแก๊งขนฟู

The Secret Life of Pets (2016) เรื่องลับแก๊งขนฟู

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์จากผู้สร้าง Despicable Me และ Minions เรื่องราวสนุกๆของสัตว์เลี้ยงสุดป่วน ชีวิตของเหล่าสัตว์เลี้ยงที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนพวกมันอยู่กันยังไงแบบไหนทำอะไรกันตอนที่คุณต้องออกไปทำงานหรือไปเรียนในแต่ละวัน มาดูเรื่องราวเต็มไปด้วยความน่ารักของสัตว์เลี้ยง

เรื่องราวของสัตว์เลี้ยงที่อยู่ร่วมกันในอพาร์ทเมนท์หรูแต่ละห้อง โลกของพวกมันเริ่มต้นขึ้นเมื่อเจ้านายออกไปทำงานนอกบ้าน แม็กซ์ หมาตัวเอกของเรื่อง มีเจ้านายชื่อเคธี่ ซึ่งเขาทั้งสองเป็นคู่หูที่เข้าคู่กันมากจนกระทั่งวันหนึ่ง เคธี่ พา ดุ๊ค สุนัขสีน้ำตาลตัวใหญ่มาอยู่ด้วย และแม็กซ์ก็หาทางกำจัดดุ๊คออกไปเพื่อเขาจะได้ไม่โดนแบ่งความรัก แต่หารู้ไม่ว่าสิ่งที่เขาทำกลับนำไปสู่การผจญภัยครั้งใหญ่และทำให้เขาหลงทางไปไกล จนเพื่อนสัตว์เลี้ยงในอพาร์ทเมนท์ต้องออกตามหาช่วยเหลือพาแม็กซ์และดุ๊คกลับมาบ้านให้ทันก่อนที่เคธี่จะกลับมา

เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นเบาสมองแฝงไปด้วยแง่คิด เรียกรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะจากผู้ชม เหมาะสมสำหรับทุกเพศ ทุกวัย เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี เนื้อหาไม่หนักมาก ขายความน่ารักของบรรดาสัตว์เลี้ยงทั้งหลาย ซึ่งเราคิดว่าต้องโดนใจใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะคนรักสัตว์จะต้องกรี๊ดให้กับความน่ารัก น่าหยิกของเหล่าสัตว์เลี้ยงทั้งหลายแน่นอน สำหรับตอนจบก็สุขนิยมทั้งคนและสัตว์

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง The Secret Life of Pets (2016) เรื่องลับแก๊งขนฟู  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง ดูหนัง ออนไลน์ หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

คริส เรโนด์

บริษัท ค่ายหนัง

อิลลูมิเนชันเอ็นเตอร์เทนเมนต์

นักแสดง

 • หลุยส์ ซี. เค.
 • อีริค สโตนสตรีท
 • เควิน ฮาร์ท
 • เจนนี่ สเลท
 • เอลลี่ เคมเปอร์
 • เลค เบลล์
 • ดาน่า คาร์วีย์
 • ฮันนิบาล บูเรส
 • บ็อบบี้ มอยนิฮาน
 • สตีฟ คูแกน
 • อัลเบิร์ต บรู๊คส์

โปสเตอร์หนัง

rM4kGQikPyrvjo60Qp5XtUMwOVn MV5BMTU5NzYyMjcwNl5BMl5BanBnXkFtZTgwNzk4MzgzOTE@. V1 oGW7003LsGriU6ZiTtz64GsyP5z

รีวิวหนัง

Wasant Tong Suthanyaphruet

The Secret Life of Pets (2016)

คะแนน B –

เรียกว่าไม่ขายความแปลกใหม่หรือไอเดียหรุเลิศ ก็แสดงให้เห็นว่าสามารถได้ความนิยมชมชอบ หลังเปิดตัวด้วยรายได้สูงเป็นอันดับสองของปี 2016 ถัดจากอันดับที่หนึ่งคือ Finding Dory ของสตูดิโอ Pixar ด้วยสาเหตุสองประการใหญ่ๆคือการเลือกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงภายในบ้าน เป็นพล็อตที่ใกล้ชิดและผุกพันผุ้ชมทั่วไป สองคือการทำประชาสัมพันธ์แอนิเมชั่นเรื่องนี้ต่อเนื่องจากปีที่แล้ว กระทั่งกลายเป็นผลงานที่หลายคนรอดูเป็นอันดับต้นๆ จนตัวหนังทำเงินในหลายประเทศที่ฉาย.. แม้ว่าผลงานเก่าของ Illumination ไม่ว่าจะเป็น Despicable Me หรือ Minions จะได้รับเสียงตำหนิจากนักวิจารณ์ในส่วนของบทภาพยนตร์ แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าแอนิเมชั่นเหล่านี้ประสบความสำเร็จ ในการทำเงินได้ดีไม่แพ้ผลงานจากฝั่ง Disney หรือ Pixar เลยจริงๆ

ภาพรวมยังคงเป็นสูตรเดิมๆของ Illumination คือเน้นหนักไปที่งานดีไซน์ตัวละคร เพื่อขายความน่ารักและสนุกสนานแบบเต็มที่ ใครบ้างจะไม่หลงรักและหมั่นเขี้ยว Gidget กับ Snowball ที่เป็นตัวละครหมาปอมกับกระต่ายในเรื่องนี้ได้บ้าง ใครมีสัตว์เลี้ยงบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะโดดเด่นตรงมุกเกือบทั้งหมด เป็นพฤติกรรมและนิสัยของสัตว์แต่ละชนิด ที่หากคนไม่ค่อยเข้าใจหรือใกล้ชิดก็จะเฉยๆกับหนังเรื่องนี้ลงไปเยอะมาก..

ส่วนบทภาพยนตร์ไม่ได้แปลกใหม่อะไร โครงเรื่องและประเด็นต่างๆเพียงประคองให้อยู่กับร่องกับรอยเท่านั้น เนื้อหาสาระเป็นอะไรที่น้อยนิดไม่ผิดกับผลงาน Despicable Me หรือ Minions แต่ไม่ใช่ปัญหามากจนบั่นทอนความสนุกสนานและอบอุ่นหัวใจ ที่จะได้รับจากแอนิเมชั่นเรื่องนี้แน่นอน ส่วนหนึ่งต้องยอมรับว่าจุดขายได้รับการพัฒนามากขึ้น ทั้งงานภาพ ดนตรีประกอบ และจังหวะในการปล่อยมุกส่วนใหญ่ ล้วนทำได้เข้าเป้าแก่ผุ้ชมตลอดต้นจนจบ ความน่าพอใจค่อนข้างดีกว่า Minions ที่ออกจะแป้กเยอะมากด้วยซ้ำ.. ถือเป็นประกาศการเป็นคู่แข่งต่อสตูดิโอขาใหญ่ของ Illumination นอกจากนั้นบริษัทแม่ Universal เตรียมเปิดศึกเต็มที่แน่นอน เพราะภายในปีนี้พวกเขาจะได้ Dreamworks ที่เป็นหอกข้างแคร่สำคัญของ Disney / Pixar มาไว้ในกำมืออีกหนึ่งบริษัท คาดว่าสงครามแอนิเมชั่นของฮอลลีวู้ด น่าจะเข้มข้นและเร้าใจแบบสุดๆเลยแหละ ^^

แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถวc

The Secret Life Of Pets เรื่องลับแก๊งขนฟู

เรื่องที่ 76/2016

เป็นไงบ้าง ? **ไม่สปอย**

1. เกลียดมากก!! เกลียดที่ทำไมหนังจบเร็วขนาดนี้ อย่างนี้ใช่ไหมที่เค้าเรียกว่า เวลาความสนุกมักจะผ่านไปเร็ว มันเป็นแบบนี้นี่เอง

2. หนังโคตรเซอร์วิสคนรักสัตว์เต็มที่ เหมือนศึกษามาอย่างดีว่าคนรักหมารักแมว อยากเจออยากเห็นอะไร พฤติกรรมแบบไหนที่สัตว์ทำแล้วคนรักคนเอ็นดูแล้วเก็บรายละเอียดมาเป๊ะมาก

3. คืออิฉันแค่เห็นแมวก็ร้องอ๋อยยแล้ว นี่ยังต้องเจอสารพัดสัตว์ทำหน้าตาท่าทางมุ้งมิ้งกุ๊งกิ๊ง ออดอ้อนออเซาะทำตาแป๋วแหว๋วว น่ารักจนถึงกับต้องครวญครางร้องขอชีวิตจร้า อร๊ายยยยย ดูจบอยากได้ของเล่นตุ๊กตายกแกงค์เลย

4. นี่คือ 90 นาทีที่เป็นสวรรค์ของคนรักสัตว์จริงๆ มันสนุกมากกกก แล้วตลกด้วยนะ หัวเราะอร่อย หัวเราะเสียจริต ไข้หัวอย่างกับผีบ้า ตัวสั่นเสียงดังลั่นจนไมเกรนขึ้นหัว พระเอกทั้งสองน่ารักอยู่แล้ว น้องแมวโคลอี้นี่ไม่ต้องพูดถึง อยู่ในใจมาตลอด น้องกระต่ายก็น่ารัก น้องหมานางเอกก็เลิศ อีน้องชิวาว่าขโมยซีนมาก

5. เสียดายอย่างเดียวคืออิฉันเข้าโรงช้า ดูหนังสั้นตอนแรกไม่ทันเห็นว่าหนังสั้นแปะหน้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับมิเนี่ยนด้วย #ฮืออ เสียดาย

6. เรื่องนี้ มี ester eggs อยู่นะ นี่มีโอกาสได้ดูพากย์ไทยถือว่าโอเคเลย แต่เดี๋ยวหนังเข้าฉายจะมาเก็บซาวแทรก 3D อีกรอบ เห็นเพื่อนดูโรง 3D บอกว่าเรื่องนี้ 3D ทำมาดี พุ่งมากไม่ปวดตา และถ้า DVD ออกคงซื้อเก็บไว้แน่ๆ

7. มี End Credit ด้วยนะจ๊ะ

สรุป

– ชอบมาก น่ารักสุดๆ ทำเอาคนรักสัตว์อ่อนระทวย รวยระริน รวยแรง รวยคำ (“รวยคำ” เป็นคำสร้อย ไม่ต้องผวนนะยะ!) น่ารักจนถึงกับต้องร้องขอชีวิต

– คือมาดูเอาความบันเทิง ความน่ารักล้วนๆ ไม่ใช่หนังที่มีข้อคิดอะไรลึกซึ้ง หรือต้องมาคิดกันสองสามเลเยอร์ให้ปวดหัวอะไร หนังป๊อปมากกก ไม่งั้นไม่ขึ้นอันดับ 1 Box Office ต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ ทำรายได้ทะลุ 200 ล้านภายในเวลา 10 วันหรอก

– หนังเข้าฉายวันที่ 4 สิงหานี้ แต่จะมีรอบพิเศษก่อนฉายจริง 28 ก.ค.-3 ส.ค.นี้ บ่ายสองถึงห้าโมงเย็น

คะแนนความชอบ 9.5/10

ตั๋วหนังเป็นมิตร By FallsDownz

The Secret Life of Pets ( 2016 ) บทวิจารณ์ภาพยนตร์โดย FallsDownz

ในฐานะที่เป็นคนเลี้ยงสุนัขธรรมดาๆทั่วไปคนหนึ่ง สิ่งที่สงสัยมาจนถึงทุกวันนี้ ก็คือสุนัขของเราทำอะไรเมื่อตอนที่เราไม่อยู่บ้าน เรียกได้ว่าสงสัยหนักมากจนเกือบซื้อกล้องมาติดดู มันอาจจะนอนอยู่บนเตียง แทะรองเท้า นอนมองไปนอกหน้าต่าง หรืออาจจะนั่งรออยู่ตรงหน้าประตูที่เราเดินออกจากห้องก็เป็นไปได้

The Secret Life of Pets พยายามที่จะตอบคำถามที่ค้างคาใจของเราเหล่านี้ โดยเฉพาะในช่วงต้นเรื่องซึ่งเป็นช่วงที่น่าประทับใจมากที่สุดของภาพยนตร์อย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยการนำเสนอและปูตัวละครแต่ละตัวได้อย่างน่าสนใจ

อย่างไรก็ตาม ช่วงกลางเรื่องของ The Secret Life of Pets กลับดรอปลงค่อนข้างมาก เนื่องด้วยความที่มันพยายามจะทำให้ชีวิตลับๆในบ้านของสัตว์เลี้ยงกลุ่มหนึ่งซึ่งก็น่าสนใจอยู่แล้ว ให้กลายเป็นการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่มากจนเกินไป

ทำให้สิ่งที่ตามมาก็คือสูตรสำเร็จของภาพยนตร์ฮอลลีวูดต่างๆทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น บทภาพยนตร์ ปมขัดแย้ง การดำเนินเรื่อง หรือบทสรุปที่แสนธรรมดา ส่งผลให้อารมณ์ร่วม ความอยากรู้อยากเห็นและความโดดเด่นของมันถูกลดลงไปอย่างรวดเร็ว

ยิ่งเมื่อเทียบกับผลงานเรื่องอื่นจากค่าย Illumination แล้ว บทสรุป อาจตกอยู่ในระดับเดียวกันกับ Minions (2015) ที่ไม่ค่อยน่าจดจำเท่าไรนัก เมื่อเทียบกับผลงานระดับต้นๆของค่ายอย่าง Despicable Me (2010)

โชคยังดีที่ตัวละครแต่ละตัวมีความน่ารักและน่าสนใจมากพอที่จะทำให้เรื่องราวสามารถดำเนินต่อไปได้อย่างไม่ติดขัดมากนัก ไม่ว่าจะเป็นเจ้ากระต่ายจอมแสบ สโนว์บอล กับแก๊งค์สัตว์ผู้ถูกทอดทิ้ง หรือความสัมพันธ์ของเจ้าตูบ แม็กซ์ กับสุนัขตัวใหม่ ดุ๊ก

ภาพแอนิเมชั่นอันสดใสและมีชีวิตชีวา การสอดแทรกปมปัญหาที่เกิดขึ้นในสังคมเล็กๆน้อยๆ เฉกเช่นการทอดทิ้งสัตว์เลี้ยง การนำสัตว์ที่มีสัญชาติญาณนักฆ่ามาเป็นสัตว์เลี้ยง หรือสายสัมพันธ์ที่ตัดไม่ขาดระหว่างเจ้าของและสัตว์เลี้ยง ต่างก็เป็นอีกส่วนองค์ประกอบที่คอยทำให้เรารู้สึกอยากติดตามไปได้ตลอดเวลา

ท้ายที่สุดแล้ว แม้ The Secret Life of Pets จะสูญเสียความเป็นตัวของตัวเองไปด้วยการเดินหน้าแบบสูตรสำเร็จ ความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยง แอนิเมชั่นที่สวยสดงดงาม ปมปัญหาที่น่าติดตาม ผนวกเข้ากับภาพยนตร์สั้นแปะหน้าเรื่องของเหล่ามินเนี่ยนสุดฮา ก็ทำให้ เป็นการผจญภัยที่คุ้มค่าอย่างไม่ต้องสงสัย

Final Result : [ สอบผ่าน , 7 / 10 ]

ค.คนรีวิวหนัง

The Secret Lifr of Pets (2016)

– Animation, Comedy, Family –

========================

สัตว์เลี้ยงของเราจะทำอะไรนะตอนเราไม่อยู่บ้าน จากค่ายการ์ตูนที่หลายๆคนรัก illumination กลับมาอีกครั้ง หลังจากทำให้ผู้คนรักมินเนี่ยนตัวสีเหลืองไปแล้ว กลับมาคราวนี้มาทำเเนวน้องหมากันบ้าง เนื้อเรื่องว่าด้วยการผจญภัยของเเม็กซ์กับผองเพื่อนในเมือง จะตื่นเต้นเเละน่ารักขนาดไหนกันนะ!

มันเป็นการ์ตูนที่ไม่ค่อยมีมุกอะไรสักเท่าไรหรอกนะเเต่ความน่ารักของพวกสัตว์นี้สิ ที่ทำให้ยิ้มได้เกือบทั้งเรื่องเลย มันคือความชอบเเบบมากๆชองเราเลยหนังที่มีหมาเเมวพวกนี้

ตัวหนังได้ใส่ประเด็นต่างๆในปัจจุบัน มีทั้งการที่ผู้คนเล่นมือถือกันซะส่วนใหญ่ การถูกทิ้งของสัตว์เลี้ยงเวลาไม่อยากเลี้ยงมันเเล้ว เป็นต้น สิ่งนี้คืความเป็นจริงที่เกิดขึ้นตอนนี้เป็นอย่างมาก
ปล.มีการ์ตูนสั้นเเปะหน้านะ อย่าลืมรีบเข้าไปดูล่ะ!

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Migration (2023) ครอบครัวเป็ดผจญภัย

Bolt (2008) โบลท์ซูเปอร์โฮ่งฮีโร่หัวใจเต็มร้อย

Ice Age 2 The Meltdown (2006) ไอซ์ เอจ 2 เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์

Up (2009) ปู่ซ่าบ้าพลัง

The Queens Corgi (2019) จุ้นสี่ขา หมาเจ้านาย

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Breathe (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

3.8

Femme (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

7.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่