ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Sea Monster (2023) อสูรแห่งท้องทะเล

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Sea Monster (2023) อสูรแห่งท้องทะเล

The Sea Monster (2023) อสูรแห่งท้องทะเล

เรื่องย่อ

เรื่องราวของหลินเซียว (หลิวเสี่ยวหรง) สมาชิกกองทัพเรือในช่วงปลายราชวงศ์หมิง หลินเซียวเป็นหญิงสาวที่เก่งกาจและกล้าหาญ เธอฝันที่จะปกป้องประเทศของเธอจากภัยคุกคามใดๆ ก็ตาม วันหนึ่ง หลินเซียวได้รับมอบหมายให้ปกป้องสมบัติที่บรรพบุรุษของเธอทิ้งไว้ สมบัตินี้ถูกซ่อนอยู่ในทะเลลึกและโจรสลัดญี่ปุ่นกำลังตามล่าหามัน หลินเซียวและลูกเรือของเธอออกเดินทางสู่ทะเลลึก พวกเขาต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมายรวมถึงโจรสลัดญี่ปุ่นและอสุรกายปลาหมึก

ยักษ์ที่ดุร้าย หลินเซียวใช้ไหวพริบและความกล้าหาญของเธอเพื่อเอาชนะอุปสรรคเหล่านี้ เธอปกป้องสมบัติของบรรพบุรุษของเธอและช่วยกอบกู้ประเทศของเธอจีนโบราณรอบหมิงล่องเรือสู่มหาสมุทรอันกว้างใหญ่เป็นภารกิจอันทรงเกียรติ LinXiao สัญญากับ LuQi คู่หมั้นของเขาว่าจะพาพ่อของเธอกลับมา แต่กลับผิดคำพูดหลังจากสัตว์ประหลาดทะเลขนาดมหึมาโจมตีเรือของพวกเขา อย่างไรก็ตาม LuQi มุ่งมั่นที่จะกลับมาพร้อมกับ LinXiao เพื่อพาพ่อของเธอกลับจากทะเล ดูหนังออนไลน์

ผู้กำกับ

ซือหมิง เฉินหลิววา

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

  • ซีชา
  • หยูเฟิง
  • เถี่ยหลง ซาง
  • จือฉี เย่

โปสเตอร์หนัง

Da hai guai (2023) - IMDb

Watch the latest The Sea Monster (2023) online with English subtitle for  free – iQIYI | iQ.com

⓿⓿ The Sea Monster (2023) - China - Film Cast - Chinese Movie

 

รีวิวหนัง

 

Moviereview – หนังดีต้องบอกต่อ

⭐9/10 คะแนน⭐

🎬 The Sea Monster (2023) อสูรแห่งท้องทะเล
หนังจีน แนวแอคชั่น ผจญภัย แฟนตาซี บอกเล่าถึงเรื่องราวของหลินเซียวสมาชิกกองทัพเรือคนหนึ่งพวกเขาต้องออกเดินเรือไปยังทะเลที่กว้างใหญ่ในช่วงปลายราชวงศ์หมิง เพื่อป้องกันไม่ให้โจรสลัดญี่ปุ่นได้รับสมบัติที่บรรพบุรุษทิ้งไว้ จึงได้ผจญภัยล่องเรืออย่างกล้าหาญในทะเลที่ไม่รู้จัก ต่อสู้ด้วยไหวพริบและความกล้าหาญกับโจรสลัดญี่ปุ่นเจ้าเล่ห์และอสุรกายปลาหมึกยักษ์ที่ดุร้ายในระหว่างการเดินเรือ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Bugsy (1991)

New Life (2024)

Dead Man (2024)

Curious Caterer Foiled Plans (2024)

BENEATH THE PLANET OF THE APES (1970)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่