ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Revenant (2015) ต้องรอด

1 คะแนน

ตัวอย่าง

The Revenant (2015) ต้องรอด

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Revenant (2015) ต้องรอด

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงเรื่อง  – เดอะ เรเวแนนท์ ต้องรอด กำกับฯ และร่วมเขียนบทโดยผู้สร้างชื่อดังเจ้าของรางวัล Academy Award อเลฮังโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู (Birdman, Babel) กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากการสำรวจป่าอเมริกาที่ไม่ถูกบันทึกลงแผนที่ นักสำรวจแห่งตำนาน ฮิวจ์ กลาส (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) ถูกทำร้ายอย่างโหดเหี้ยมและถูกเพื่อนร่วมทีม จอห์น ฟิตซ์เจอรัลด์ (ทอม ฮาร์ดี้) ปล่อยทิ้งไว้ให้ตายเพียงลำพัง เขามีเพียงกำลังใจเป็นอาวุธในการต่อสู้  Master กลาสต้องทนต่อสภาพที่เหน็บหนาวอย่างรุนแรง เขาต้องหาทางรอดชีวิตและแก้แค้นฟิตซ์เจอรัลด์ ดูหนังออนไลน์

เป็นภาพยนตร์ดราม่าแอ็คชั่นอเมริกันตะวันตกปี 2015 ควบคุมโดย Alejandro G. Iñárritu บทภาพยนตร์โดยมาร์ก แอล. สมิธรวมทั้งอินาร์ริตูอิงจากนิยายปี 2002 ของไมเคิล พังก์เรื่อง   ซึ่งนำเสนอถึงประสบการณ์ของชายชายแดน ฮิวจ์ กลาสในปี 1823 แล้วก็อิงจากบทกลอนปี 1915 เรื่อง The Song of Hugh Glass ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยลีโอที่นาร์โด ดิติดอยู่ปริโอ และก็ทอม ฮาร์ดี6

ในสิงหาคม พุทธศักราช 2544 Akiva Goldsman ได้ซื้อต้นฉบับของ Punke Iñárrituเซ็นสัญญาดูแล  ในส.ค. 2554; ในเมษายน 2014 ภายหลังชักช้าหลายหนเนื่องด้วยโปรเจ็กต์อื่น Iñárritu รับรองว่าเขากำลังเริ่มดำเนินการและก็ DiCaprio มีหน้าที่นำ การถ่ายรูปหลักเริ่มในตุลาคม พุทธศักราช 2557 ข้อไม่สบายใจเรื่องสถานที่และก็คณะทำงานทำให้การสร้างชักช้าตั้งแต่พ.ค.ถึงส.ค. พุทธศักราช 2558

ต้องรอด เปิดตัวหนแรกที่ TCL Chinese Theatre ในลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย ช่วงวันที่ 16 เดือนธันวาคม พุทธศักราช 2558 มีระบุฉายในวงจำกัดในวันที่ 25 เดือนธันวาคม รวมทั้งออกฉายในวงกว้างในวันที่ 8 เดือนมกราคม พุทธศักราช 2559 เป็นหนังที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์สถานที่ทำงานโดยการทำรายได้ 533 ล้านเหรียญทั้งโลก ได้รับการติชมในเชิงบวก พร้อมคำยกยอสำหรับในการแสดง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง DiCaprio และก็ Hardy การควบคุมของ Iñárritu รวมทั้งการถ่ายรูปยนตร์ของ Lubezki; อย่างไรก็ดี การวิพากษ์วิจารณ์นิดหน่อยเกิดขึ้นที่รันไทม์

กำกับโดย Alejandro G. Iñárritu และออกฉายในปี 2015 เป็นละครเอาชีวิตรอดที่น่าจับตามองซึ่งแสดงให้เห็นจิตวิญญาณที่ไม่ย่อท้อของชายผู้มุ่งมั่นที่จะเอาชีวิตรอดจากอุปสรรคทุกรูปแบบ ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงของฮิวจ์ กลาส ซึ่งแสดงโดยลีโอนาโด ดิคาปริโอ มนุษย์ชายแดนและคนวางกับดักขนสัตว์ผู้ต้องอดทนกับความยากลำบากที่เกินจินตนาการในถิ่นทุรกันดารอันโหดร้ายและยากจะให้อภัยของชายแดนอเมริกา

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 1820 โดยติดตามกลาสในการเดินทางร่วมกับทีมล่าสัตว์ที่นำโดยกัปตันแอนดรูว์ เฮนรี รับบทโดย ดอมห์นัลล์ กลีสัน เมื่อกลาสถูกหมีโจมตีอย่างโหดเหี้ยมและสมาชิกในทีมของเขาทิ้งให้ตาย รวมถึงจอห์น ฟิตซ์เจอรัลด์ (ทอม ฮาร์ดี) เขาเริ่มต้นการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อเอาชีวิตรอดผ่านภูมิประเทศฤดูหนาวที่ทรยศ

ได้รับการยกย่องจากผลงานการถ่ายภาพยนตร์ที่น่าทึ่ง ซึ่งกำกับโดยเอ็มมานูเอล ลูเบซกี้ ผู้ได้รับรางวัลออสการ์สาขากำกับภาพยอดเยี่ยมจากผลงานของเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉากที่ตื่นตาตื่นใจจับความงามอันดิบเถื่อนของสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ ในขณะเดียวกันก็สื่อถึงความโหดร้ายและความโดดเดี่ยวที่กลาสต้องเผชิญการแสดงของลีโอนาร์โด ดิคาปริโอใน  ทำให้เขาได้รับรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมเป็นครั้งแรก การแสดงฮิวจ์ กลาสของเขาเป็นข้อพิสูจน์ถึงความทุ่มเทของเขาต่อบทบาทนี้ การอดทนต่อสภาวะที่เลวร้าย และการผลักดันขีดจำกัดทางกายภาพของเขาเพื่อนำเอาความสมจริงมาสู่ตัวละคร

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไม่เพียงแต่จากความสำเร็จด้านภาพและเทคนิคเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเล่าเรื่องที่ดื่มด่ำอีกด้วย โดยจะสำรวจธีมของการฟื้นฟู การแก้แค้น และสัญชาตญาณเบื้องต้นในการเอาชีวิตรอดเมื่อเผชิญกับความท้าทายที่ดูเหมือนจะผ่านพ้นไม่ได้

แม้ว่า  จะขึ้นชื่อเรื่องฉากที่เข้มข้นและบางครั้งก็โหดร้าย แต่ก็สะท้อนความเป็นผลงานชิ้นเอกทางภาพยนตร์ที่ดึงดูดผู้ชมด้วยการเล่าเรื่องที่ลึกซึ้งและภาพที่สร้างแรงบันดาลใจ ความสามารถของภาพยนตร์เรื่องนี้ในการพาผู้ชมเข้าสู่โลกที่โหดร้ายและไร้ความปราณีของชายแดนอเมริกา ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นการเดินทางแห่งความอยู่รอดและความอดทนของมนุษย์ที่ยากจะลืมเลือน

ผู้กำกับ

อเลฮานโดร จี. อินาร์ริตู

บริษัท ค่ายหนัง

รัตแพ็ก เอ็นเตอร์เทนเมนท์

นักแสดง

  • ลีโอนาร์โดดิคาปริโอ
  • ทอม ฮาร์ดี

โปสเตอร์หนัง

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

The Revenant (2015 film) - Wikipedia

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

รีวิวหนัง

 

Talkxic l ทอร์คซิก

ดอะ เรเวแนนท์ ต้องรอด (2015) 9.5/10
หนังยกมาจากเรื่องจริงของ Hugh Glass นักสำรวจในตำนานของอเมริกา นำมาปรุงแต่งให้เข้มข้นมากยิ่งขึ้น เมื่อ Hugh ต้องเผชิญความโหดร้ายจากความเจ็บปวดที่หมีกริซลี่เข้ามาทำร้ายปางตาย ซ้ำยังถูกเพื่อนร่วมเดินทางอย่าง John Fitzgerald มาทิ้งไว้ท่ามกลางอากาศที่หนาวเหน็บ ทำให้ Hugh ต้องรอดเพื่อสะสางแรงแค้นให้หมดไป
อย่างแรกเลยคือนักแสดงหลักอย่าง Leonardo Dicaprio ที่ทุ่มทุน ลงแรงเหนื่อย เพื่อให้หนังออกมาได้ดีที่สุด คือทำมันทุกอย่างอ่ะ เพื่อให้สมจริงที่สุดกับการเอาตัวรอด ทั้งกินเนื้อดิบ คลานเกือบครึ่งหนัง ผสมผสานกับการส่งแรงแค้นออกมาให้คนดูอย่างเราสัมผัสได้จริง ๆ นักแสดงอีกคนอย่าง Tom Hardy ที่เล่นเป็น John Fitzgerald ได้โคตรน่าตายมาก ทั้งเล่ห์เหลี่ยมและการกระทำต่าง ๆ ที่เป็นที่สุดแล้วแห่งความขี้ขลาดและเห็นแก่ตัวมาก เข้าถึงตัวละครได้สุด ๆ ส่วนนักแสดงรองก็แสดงได้ดีเช่นกัน
งานด้านบทคืออาจจะไม่หวือหวามาก เพียงแต่มันก็ดีมากพอที่จะส่งเข้าออสการ์ได้ แถมคว้ามาได้ด้วยนะเอ้อ!!!
แต่ที่ดีงามสุด ๆ และทุกคนการันตีเป็นเสียงเดียวกันแน่นอน คืองานด้านภาพ ที่ถ่ายจริง ทำจริง โดยผกก. Alejandro Gonzalez Inarritu ที่กำกับมาแล้วจาก Birdman ซึ่งงานภาพก็กินขาดได้ใจไปเต็ม ๆ เพราะมันสวยจริง ๆ ได้บรรยากาศมาก ๆ ช่วยให้อินกับการเอาตัวรอดของตัวละครมากยิ่งขึ้นมาก ๆ และงานเสียงก็เช่นกันที่เป็นตัวบูสท์ให้เข้าถึงบรรยากาศอันหนาวได้อย่างดีเยี่ยม
สรุปแล้วองค์รวมทุกอย่างคือมันดีมาก มวลรวมของหนังมีพลังส่งให้คนดูด้วยการแสดง งานภาพและเสียง ที่แค่นี้ก็สามารถการันตีได้ว่า “คุณภาพ” แน่นอน
(สามารถหาดูได้ใน Netflix นะจ๊ะ)

 

รีวิวหนัง หนังแนะนำที่ควรดู

ขณะสำรวจถิ่นทุรกันดารที่ไม่มีใครรู้จักในปี 1823 ฮิวจ์ กลาส นักรบชายแดนในตำนานยังคงรักษาอาการบาดเจ็บจากการโจมตีของหมีอันโหดร้าย เมื่อทีมล่าสัตว์ของเขาทิ้งเขาไว้ให้ตาย Glass ต้องใช้ทักษะการเอาชีวิตรอดของเขาเพื่อหาทางกลับบ้านในขณะที่ต้องหลบเลี่ยงการตามล่าของชาวพื้นเมือง ด้วยความเศร้าโศกและแรงผลักดันจากการแก้แค้น กลาสเดินทางผ่านภูมิประเทศที่หนาวเย็นเพื่อตามหาจอห์น ฟิตซ์เจอรัลด์ อดีตคนสนิทที่หักหลังและทอดทิ้งเขา
.
ชื่อหนัง:   เดอะ เรเวแนนท์ ต้องรอด
ให้คะแนน 9 /10

 

นี่หรือรีวิว ·

 

(2015) | เดอะ เรเวแนนท์ ต้องรอด
ผลงานชิ้นเยี่ยมที่ต้องถูกจดจำผ่านการแสดงที่ทุ่มสุดชีวิตของ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอกับเรื่องราวของนักสำรว
แห่งตำนาน ฮิวจ์ กลาส ที่ถูกทำร้ายอย่างโหดเหี้ยมและถูกเพื่อนร่วมทีม จอห์น ฟิตซ์เจอรัลด์ (รับบทโดย ทอม ฮาร์ดี้)
ปล่อยทิ้งไว้ให้ตายเพียงลำพัง เขามีเพียงกำลังใจเป็นอาวุธในการต่อสู้ กลาสต้องทนต่อสภาพที่เหน็บหนาวอย่างรุนแรงเขาต้องหาทางรอดชีวิตและแก้แค้นฟิตซ์เจอรัลด์

 

จดอ. JUST ดู IT.

รีวิวและวิเคราะห์จัดหนัก กับหนังที่หลายคนรอคอย ‘  ต้องรอด’ ผลงานอลังการมูลล่า $135 ล้านของ Alejandro González Iñárritu ผู้กำกับ Birdman, Emmanuel Lubezki ตากล้องขั้นเทพจาก Gravity และชายผู้หวังจะคว้าออสการ์ Leonardo DiCaprio
เทปนี่เรามีแขกรับเชิญเพียงแค่คนเดียว (โดดเดี่ยวตามคอนเสปหนัง) แต่เขาไม่ธรรมดาเพราะเขาคือกูรูหนังเจ้าของรางวัลสุดยอดแฟนพันธุ์แท้ออสการ์แน่นอนไม่ใช่ใครนอกจาก พี่เอิร์ธ นิโรธ หรือ ‘เอิร์ธออสการ์’ นั้นเอง!!!

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Calamity Jane (2024)

Strange Way of Life (2023) ชีวิตที่ผิดแผก

Mysterious Circumstance The Death of Meriwether Lewis (2022)

The Forever Purge (2021) คืนอำมหิต อำมหิตไม่หยุดฆ่า

The Assassination of Jesse James by the Coward Robert Ford (2007)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Girls State (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.6

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่