ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Relic (1997) นรกเดินดิน

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Relic (1997) นรกเดินดิน

The Relic (1997) นรกเดินดิน

เรื่องย่อ

เรื่องราวระทึกขวัญสั่นประสาทที่เกี่ยวโยงกับเทพนิยาย.. ตำนานเก่าแก่..และ ความเชื่อทางไสยศาสตร์อันลึกลับ !! ….เมื่อเกิดเหตุการณ์ฆาตกรรมขึ้นในพิพิธภัณฑ์ประวั ติศาสตร์แห่งหนึ่ง.. และด้วยเบาะแสบางประการที่ชักนำให้ มาร์โก กรีน นักชีววิทยาสาว กับ ผู้หมวด วินเซนท์ จำเป็นต้องมาร่วมกันสืบหาตัวต้นเหตุของการฆาตกรรมสุดโหดจอห์น วิทนีย์ นักมานุษยวิทยาของพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติภาคสนามในชิคาโกศึกษาชนเผ่าในอเมริกาใต้และดื่มซุปที่คนชนเผ่าทำ หลังจากนั้นไม่นาน วิทนีย์พบกัปตันเรือสินค้าคนหนึ่ง โดยขอให้เขาเอาสินค้าที่เขาตั้งใจจะส่งไปชิคาโกออกจากเรือ ดูหนังออนไลน์

กัปตันไม่เต็มใจที่จะชะลอการออกเดินทางของเรือ กัปตันปฏิเสธและวิทนีย์แอบย่องขึ้นเรือ ไม่พบสินค้าของเขา เขาร้องออกมา หกสัปดาห์ต่อมา เรือก็มาถึงทะเลสาบมิชิแกนโดยที่ลูกเรือหายไป ร้อยโท Vincent D’Agosta นักสืบคดีฆาตกรรมPD ในชิคาโก และจ่า Hollingsworth คู่หูของเขา กำลังสืบสวนเรือลำดังกล่าวและพบศพหลายสิบศพและศีรษะถูกตัดขาดในท้อง เรือ

อีกหนึ่งสัปดาห์ต่อมา Margo Green นักชีววิทยาเชิงวิวัฒนาการมาถึงที่ทำงานที่พิพิธภัณฑ์และพบว่าเพื่อนร่วมงาน Greg Lee กำลังสมัครขอรับทุนวิจัยแบบเดียวกับที่เธอได้รับหลังจากที่เขาได้รับทุนวิจัยเป็นของตัวเองแล้ว Margo และที่ปรึกษาของเธอ Albert Frock ตรวจสอบลังของ Whitney หลังจากที่พวกเขามาถึงทางอากาศ และพบว่าลังนั้นว่างเปล่า ยกเว้นเตียงใบไม้และรูปปั้นหินของ “Kothoga” ซึ่งเป็นสัตว์ประหลาดในป่าในตำนาน มาร์โกสังเกตเห็นเชื้อราบนใบจึงส่งไปวิเคราะห์ ใบไม้ที่เหลือจะถูกเผา คืนนั้น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เฟรเดอริก ฟอร์ด ถูกฆ่าเหมือนกับลูกเรือ ดากอสตาสงสัยว่ามีความเกี่ยวข้อง

ด้วยความเชื่อว่าฆาตกรยังอยู่ในพิพิธภัณฑ์ เขาจึงสั่งปิดจนกว่าตำรวจจะตรวจค้นเสร็จ แอน คัธเบิร์ต ผู้อำนวยการพิพิธภัณฑ์ ประท้วงและกล่าวถึงนิทรรศการสำคัญที่กำลังจะมีขึ้นมาร์โกค้นพบเชื้อราที่มีฮอร์โมน เข้มข้น ที่พบในสัตว์หลายชนิด ในภาชนะใส่ใบไม้ เธอพบแมลงเต่าทองกลายพันธุ์ซึ่งมีทั้งดีเอ็นเอของแมลงและสัตว์เลื้อยคลาน การชันสูตรพลิกศพของฟอร์ดเผยให้เห็นว่าไฮโปทาลามัส ของเขา ถูกดึงออกมาจากสมองของเขา เช่นเดียวกับศพจากเรือ ในห้องใต้ดินของพิพิธภัณฑ์ ตำรวจตกใจกับอดีตนักโทษที่ป่วยทางจิตและไร้ที่อยู่อาศัยและสังหารเขา เมื่อพบกระเป๋าสตางค์ของฟอร์ดบนตัวเขา และป้ายระบุตัวตน

จากลูกเรือคนหนึ่งบนเรือ ทุกคนยกเว้น D’Agosta ถือว่าคดีนี้ปิดลงแล้ว แม้ว่านายกเทศมนตรี Robert Owen และหัวหน้าฝ่ายรักษาความปลอดภัยของพิพิธภัณฑ์ Tom Parkinson บังคับให้ D’Agosta ปล่อยให้นิทรรศการดำเนินต่อไป .ในคืนเปิดทำการ ดากอสตาสั่งปิดพื้นที่พิพิธภัณฑ์ทั้งหมด ยกเว้นห้องนิทรรศการหลัก โค้ตและมาร์โกติดอยู่ในปีกห้องทดลอง ทำงานต่อและพบว่านักฆ่าของฟอร์ดกำลังตามล่าฮอร์โมนบนใบไม้ ดากอสตาและเจ้าหน้าที่หลายคน

ตรวจค้นอุโมงค์ใต้ดินอีกครั้ง พวกเขาถูกโจมตีโดยสิ่งมีชีวิตที่มองไม่เห็น สังหารเจ้าหน้าที่ K-9 แบรดลีย์ และสุนัขตำรวจหนึ่งตัว ดากอสตาบอกให้ฮอลลิงส์เวิร์ธอพยพออกจากพิพิธภัณฑ์ แต่เขาสายเกินไป ในห้องโถงใหญ่ ร่างไร้ศีรษะของตำรวจที่ถูกฆ่าตกลงไปในฝูงชน ทำให้เกิดความตื่นตระหนก ในช่วงฮิสทีเรีย สัญญาณเตือนภัยของพิพิธภัณฑ์ถูกสะดุด และระบบรักษาความปลอดภัยก็ขัดข้อง ทำให้คนกลุ่มเล็กๆ ติดอยู่ข้างใน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสองคนพยายามฟื้นพลังกลับคืนมาแต่ถูกสิ่งมีชีวิตที่มองไม่เห็นสังหาร

ผู้กำกับ

ปีเตอร์ ฮิมส์

บริษัท ค่ายหนัง

พาราเมาท์ พิคเจอร์ส

นักแสดง

  • เพเนโลพี แอน มิลเลอร์
  • ทอม ไซส์มอร์
  • ลินดา ฮันท์
  • เจมส์ วิตมอร์

โปสเตอร์หนัง

The Relic - Wikipedia

The Relic (1997) - IMDb

The Relic (1997) - IMDb

 

รีวิวหนัง

 

Thai Poster : parody

The Relic นรกเดินดิน (1997) หนังสัตว์ประหลาดสุดคัลท์ยุค ’90 ที่ดูได้ไม่มีเบื่อ ด้วยความที่หนังมันสยองชวนแหวะ และน่ากลัวในบรรยากาศพิพิธภัณฑ์ ในยามค่ำคืน แถมดีไซน์สัตว์ประหลาดที่เห็นก็ขนลุกสัส
เริ่มเรื่องที่ ดร. จอห์น วิทนีย์ นักมนุษยวิทยาเข้าไปศึกษาชนเผ่าโบราณในป่าลึกที่นับถือบูชาสัตว์ประหลาดชื่อ โคโธก้า และถูกต้อนรับด้วยพลังใบ ต้มแล้วเสิร์ฟซดจนหมดแก้ว แต่แล้วความชิบหายก็บังเกิด เมื่อในใบไม้มีฮอร์โมนชนิดนึงที่มีสรรพคุณกลายพันธุ์ให้กับสิ่งมีชีวิตที่กลืนกินมันลงไป วิวัฒนาการตัวเองให้ตัวใหญ่ขึ้น แข็งแรงขึ้น และดุร้ายขึ้น จน ดร. จอห์น วิทนีย์ กลายมาเป็นสัตว์ประหลาด โคโธก้า! ไล่กัดกินสมองคนในพิพิธภัณฑ์

 

Kiat Iao-suai

The Relic (1997) นรกเดินดิน
ถ้ามึงเลื่อนการแสดงงานก็ไม่มีอะไรหรอก
เนื้อเรื่อง
เกิดเหตุฆาตกรรมในพิธิตภัตร์แห่งหนึ่งทางตำรวจก็ได้มาสืบคดี จนพบความจริงที่น่าตกใจ
ตัวหนังจะเต็มไปด้วยการตัดสินใจโง่ๆ แต่ก็รับได้เพราะมันสะใจกูดี
เสียงพาร์กก็ใช่ได้
เชิงอรรถ
เป็นหนังที่เราแหม่งลุ้นตามตัวละครไปตลอดเรื่อง

 

📚📺”ภาพเก่า-เล่าขาน”📭📽

เรื่องนี้ The Relic (1997)
เดอะ เรลิค นรกเดินดิน
แนว Thriller
เหตุเกิดที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ชิคาโก้ครับ เมื่อจู่ๆก็มีตัวประหลาดออกมาเพ่นพ่านที่นั่นในวันเปิดงานนิทรรศการพอดี งานนี้คนก็หนีตายกันจ้าละหวั่น ดร.มาร์โก้ กรีน (Penelope Ann Miller) เจ้าหน้าที่ประจำพิพิธภัณฑ์ กับ วินเซนต์ (Tom Sizemore) นายตำรวจผู้ถูกส่งมาทำคดี ก็ต้องแข่งกับเวลาหาต้นตอที่มาของเจ้าสัตว์ตัวนี้ และเหนืออื่นใดคือ จะฆ่ามันได้อย่างไรก่อนที่มันจะหลุดออกจากที่นั่น

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Fear Pharm (2020)

Nurse (2013) นังพยาบาท

Babysitter Wanted (2007)

Unfriended Dark Web (2018)

Pook Payon (2023) ปลุกพยนต์

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่