ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The New Mutants (2020) มิวแทนท์รุ่นใหม่

3 คะแนน

ตัวอย่าง

The New Mutants (2020) มิวแทนท์รุ่นใหม่

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The New Mutants (2020)

เรื่องย่อ

The New Mutants (2020) มิวแทนท์รุ่นใหม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในปี 2020 โดยติดตามกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์รุ่นเยาว์ที่ค้นพบความสามารถของตนเองขณะถูกกักขังอยู่ในสถานที่ลึกลับ ขณะที่พวกเขาต่อสู้กับพลังและปีศาจส่วนตัว พวกเขาก็ค้นพบความลับดำมืดที่ท้าทายความเข้าใจในความเป็นจริงและตัวตนของพวกเขา

เรื่องราวกลายพันธุ์ที่แตกต่าง: ต่างจากการเล่าเรื่องในดวงใจแบบเดิมๆ “The New Mutants” ใช้แนวทางที่เข้มกว่าและจิตวิทยามากกว่าเพื่อสัมผัสประสบการณ์ของมนุษย์กลายพันธุ์ เรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์กลายพันธุ์รุ่นเยาว์ห้าคน: Rahne Sinclair/Wolfsbane (Maisie Williams), Illyana Rasputin/Magik (Anya Taylor-Joy), Sam Guthrie/Cannonball (Charlie Heaton), Roberto da Costa/Sunspot (Henry Zaga) และ Danielle Moonstar /มิราจ (บลู ฮันท์) พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่ในสถานที่ลับที่เรียกว่า The Essex Corporation ซึ่งพวกเขากำลังถูกติดตามและศึกษาอยู่

บริษัท เอสเซ็กซ์ และ ดร.เซซิเลีย เรเยส: พวกมนุษย์กลายพันธุ์อยู่ภายใต้การดูแลของดร.เซซิเลีย เรเยส (อลิซ บรากา) ซึ่งให้ความมั่นใจกับพวกเขาว่าสถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับมนุษย์กลายพันธุ์รุ่นเยาว์ในการเรียนรู้และควบคุมพลังของพวกเขา อย่างไรก็ตาม เมื่อเรื่องราวถูกเปิดเผย มันก็ชัดเจนว่ามีวาระซ่อนเร้นและพลังอันชั่วร้ายที่เล่นอยู่ภายในกำแพงของบริษัท Essex

การต่อสู้และปีศาจส่วนตัว: มนุษย์กลายพันธุ์แต่ละคนต้องต่อสู้กับพลังและความบอบช้ำทางจิตใจเฉพาะตัว ราห์เนต่อสู้กับการเลี้ยงดูมาทางศาสนาของเธอ อิลยานาเผชิญหน้ากับอดีตอันดำมืด แซมต่อสู้กับความรู้สึกผิดจากความสามารถอันระเบิดแรงของเขา โรแบร์โตรับมือกับความคาดหวังที่หนักหน่วง และแดเนียลเผชิญกับความกลัวที่แสดงออกมาเป็นภาพลวงตาที่น่าสะพรึงกลัว ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจว่าการต่อสู้ดิ้นรนส่วนตัวของพวกเขาเกี่ยวพันกับความสามารถในการกลายพันธุ์ของพวกเขาอย่างไร ดูหนัง ออนไลน์

องค์ประกอบสยองขวัญและความเป็นจริงที่น่าหวาดเสียว: The New Mutants (2020) มิวแทนท์รุ่นใหม่ ผสมผสานองค์ประกอบสยองขวัญเข้าด้วยกัน เปลี่ยนสถานที่ให้กลายเป็นฉากหวาดเสียวที่มนุษย์กลายพันธุ์ต้องเผชิญหน้ากับความกลัวและความไม่มั่นคงที่อยู่ลึกที่สุดของพวกเขา เส้นแบ่งระหว่างความเป็นจริงและภาพลวงตาพร่ามัวเมื่อตัวละครนำทางภูมิทัศน์ที่บิดเบี้ยวและน่าสะพรึงกลัวซึ่งทดสอบความยืดหยุ่นและความสามัคคีของพวกเขา

มิตรภาพและพันธมิตร: แม้ว่าพวกเขาจะเผชิญความท้าทาย แต่เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ก็สร้างพันธมิตรที่มีเอกลักษณ์ ค้นหาความปลอบใจและความเข้าใจซึ่งกันและกัน สายสัมพันธ์ที่พวกเขาสร้างขึ้นกลายเป็นสิ่งสำคัญเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับภัยคุกคามจากภายนอกและไขปริศนาที่อยู่รอบๆ บริษัท Essex ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นย้ำถึงความเข้มแข็งที่ได้มาจากมิตรภาพและประสบการณ์ที่แบ่งปัน

สไตล์ภาพและบรรยากาศภาพยนตร์: ภาพยนตร์เรื่องนี้มีสไตล์ภาพที่โดดเด่นและบรรยากาศแบบภาพยนตร์ ผสมผสานองค์ประกอบซูเปอร์ฮีโร่เข้ากับสุนทรียศาสตร์ของหนังระทึกขวัญแนวจิตวิทยา การผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้ “The New Mutants” แตกต่างจากค่าโดยสารซูเปอร์ฮีโร่แบบดั้งเดิม สร้างประสบการณ์ที่ดื่มด่ำที่เล่นกับความคาดหวังของผู้ชม

บทสรุป: The New Mutants (2020) มิวแทนท์รุ่นใหม่ นำเสนอเรื่องราวแนวซูเปอร์ฮีโร่ที่สดใหม่และแหวกแนว โดยผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบสยองขวัญและจิตวิทยา ผ่านมุมมองของมนุษย์กลายพันธุ์รุ่นเยาว์ที่ค้นพบพลังของพวกเขาในสถานที่ที่น่าหวาดเสียว ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจธีมของอัตลักษณ์ มิตรภาพ และความยืดหยุ่น สำหรับผู้ที่มองหาเรื่องราวซูเปอร์ฮีโร่ที่มีโทนมืดมนและครุ่นคิดมากขึ้น “The New Mutants” มอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่มีเอกลักษณ์และน่าดึงดูด

ผู้กำกับ

Josh Boone

บริษัท ค่ายหนัง

 • Marvel Entertainment
 • Genre Films
 • Sunswept Entertainment

นักแสดง

 • ไมซี่ วิลเลี่ยมส์
 • อันยา เทย์เลอร์-จอย
 • ชาร์ลี ฮีตัน
 • อลิซ บราก้า
 • เฮนรี่ ซาก้า
 • บลู ฮันท์

โปสเตอร์หนัง

The New Mutants (2020) มิวแทนท์รุ่นใหม่ The New Mutants (2020) มิวแทนท์รุ่นใหม่ The New Mutants (2020) มิวแทนท์รุ่นใหม่

รีวิวหนัง

หนังดี ต้องดู

วันนี้เราจะมารีวิวหนัง The New Mutants (2020) ซึ่งน่าจะเป็นหนังปิดท้ายยุคเก่าของจักรวาลX-Men ที่ดูแลโดย 20 CenturyFox โดยสมบูรณ์ ถึงแม้ว่าหนังจะมีปัญหาภายในจนเลื่อนแล้ว เลื่อนอีก จนนักแสดงโตเป็นหนุ่มสาวกันหมดแล้ว ส่งมาถึงมือดิสนี่ย์ เจ้าของสิทธิ์รายใหม่ ซึ่งก็ยิงตรงหนังเข้า Disney+ สตรีมมิ่งไปเลย

แต่โชคดีที่ฝั่งพี่ไทยยังมีความส้มหล่น ได้ดูเรื่องนี้ในโรงจึงได้ไปจัดตั้งแต่วันแรกที่เข้าปรากฏว่า ก็ตามนั้นแหละไม่มีอะไรเหนือกว่าความคาดหมาย

ส่วนตัวคิดว่าหนังไม่ถึงกับแย่อะไร ดูได้เพลินๆ เสียดายที่ฉากสยองขวัญอย่างในทีเซอร์แรกตอนโน้น แทบจะหายกลายเป็นความแฟนตาซีแบบพวกFantastic4ขนาดย่อมไปหมด ทำให้ตัวหนังที่ไฮคอนเซปอยู่แล้ว พอเอามุกปล่อยพลังเดิมๆมาใช้ หนังก็แทบจะไม่มีอะไรให้น่าจดจำเลย

Baron Nerd

ความรู้สึกหลังชม The New Mutants @บารอน ถ้าดูเพื่อหวังความเป็นหนังแอ็คชั่นซุปเปอร์ฮีโร่ก็อย่าหวัง และถ้าหวังความเป็นหนังสยองขวัญจัดๆก็อย่าหวังเช่นกัน แต่ถ้าคุณหวังความเป็นหนังดราม่าวัยรุ่น อันนี้หวังได้ เพราะหนังสนุกในแง่ความเป็นหนังดราม่าวัยรุ่นความสัมพันธ์ตัวละครของเหล่าตัวละคร Mutants รุ่นใหม่ทั้ง 5 ที่ต้องทำความรู้จักกัน เรียนรู้เติบโต และต้องเอาชีวิตรอดจากโรงพยาบาลลึกลับนี้ด้วย จึงทำให้เป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่มีความเป็นหนังดราม่าวัยรุ่นสูง+ดาร์คแฟนตาซีเกี่ยวกับพลังด้านมืด ซึ่งเล่าได้สนุกกว่าที่คิดไว้ และหนังก็เชื่อมเรื่องราวในจักรวาลหนัง X-Men ของ Fox นิดหน่อยด้วย

ด้านนักแสดง สอบผ่านครับ, การเล่าเรื่องไม่น่าเบื่อ, เคมีตัวละครทุกคู่ทุกตัวลงตัวหมด, Visual Effect ที่โอเคและเนียน, การนำเสนอการใช้พลังของตัวละคร Mutants แต่ละตัวทำออกมาได้น่าสนใจและให้ความรู้สึกว่าพลังเป็นสิ่งอันตรายและน่ากลัว ไม่ใช่พรสวรรค์แบบที่ผ่านๆมา และความกล้าในการนำเสนอ LGBTQ ผ่านคู่ตัวละคร Danielle Moonstar และ Wolfbane ได้อย่างชัดเจนและกำลังดี น่าจะเป็นหนังฮีโร่เรื่องเดียวมั้งที่กล้าเล่นประเด็นนี้แบบไม่กั๊ก และน่าจะเป็นอีกหนึ่งในหนังซุปเปอร์ฮีโร่จาก Fox ที่กล้าแตกต่างแบบ Deadpool, Logan, X-Men : First Class และ X-Men : Day of Future Past

แต่ดูเหมือนความกล้านั้นยังไม่พอ เพราะด้วยความที่หนังโดนเลื่อนไปหลายรอบ (ถึงจะใช้หนังเวอร์ชั่นที่ผกก. Josh Boone คิดว่าใช่สุดแล้วก็ตาม) แถมไม่ได้ Reshoot หรือถ่ายซ่อมเพิ่มเติม (การถ่ายซ่อมหนังถือเป็นเรื่องปกติ ไม่ใช่เรื่องเสียหาย เพราะทำหนังภาครวมเสร็จเกือบ 100% มันก็ต้องตรวจดูและอาจจะมีการถ่ายซ่อมนิดๆหน่อยๆเพื่อเพิ่มเติมบางอย่างเข้าไป แต่ถ้ากรณีถ่ายซ่อมหมดทั้งเรื่องหรือครึ่งเรื่องของหนัง อันนี้น่าห่วง) จึงทำให้หนังเล่าภาพรวมและเรื่องราวปมตัวละครบางตัวน้อย ทำให้ดูจบแล้วค้างคา ทั้งๆที่มันเล่าขยี้ได้มากกว่านี้(ซึ่งเดิมทีหนังเรื่องนี้ตั้งใจจะเชื่อมเรื่องราวจักรวาลหนัง X-Men และจะใช้ตัวละครอย่าง Storm มาเป็น Cameo แต่เพราะจักรวาลหนัง X-Men มันจบไปแล้ว ทำให้หนังเรื่องนี้ตัดส่วนที่ว่ามาออกไป แต่ก็ยังมีเชื่อมนิดๆหน่อยๆอยู่), ความไม่ Make Sense บางอย่าง และฉากแอ็คชั่นที่ดูธรรมดาและดูไม่รู้เรื่อง

หนังเรื่องนี้รีวิวแน่นอนครับ ถ้ามีเวลาว่างหรือมีอารมณ์ก็จะทำรีวิวเต็มๆภายหลังพร้อม Tenet นะครับ

ดาราปังหนังเปรี้ยง

#ดาราปังรีวิว The New Mutants (2020) by #แอดนม – [4.0/10]

หนังถ่ายซ่อมย่อมมีความเสี่ยง เป็นประโยคที่ยังใช้ได้โดยเสมอมา เพราะเมื่อไรที่ข่าวถ่ายซ่อมกับหนังเรื่องไหนนั้น ก็เตรียมรับแรงกระแทกเข้ามาในระดับนึงได้เลย ซึ่ง The New Mutants ก็ไมได้พ้นชะตากรรมนั้น แถมหนำซ้ำยังเคราะห์ซ้ำกรรมซัด ทั้งถ่ายซ่อม ทั้งเปลี่ยน Studio ทั้งเจอโควิด จนกว่าจะได้ฉายก็เป็นเวลาเนิ่นนานกว่า 2 ปี และเมื่อไรรับชมแล้ว เราก็พร้อมโยนความเป็น X-Men ภาคที่แย่ที่สุดให้ได้อย่างไม่ต้องคิดมาก (ก่อนหน้านี้ส่วนตัวให้ Dark Phoenix)

จริงๆ ผมได้ดูเรื่องนี้ตั้งแต่วันแรกที่หนังเข้าฉาย แต่ด้วยความที่ยังเห็นหลายคนชอบหนังเรื่องนี้ในบางมุม เลยไม่อยากลงด้วยคะแนนที่ตัดโอกาส หรือทำลายความตั้งใจของคนที่ไปดูแล้วอาจจะชอบก็ได้แบบหลายๆ เสียงที่ชื่นชมจึงปล่อยให้คนได้ลองพิสูจน์กันก่อนเมื่อช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ก่อนที่จะมารีวิวกันในวันนี้

The New Mutants เล่าเรื่องของกลุ่มเด็กที่มีพลังพิเศษ หรือเป็น Mutants มนุษย์กลายพันธุ์ ที่ได้เข้ามาอยู่ร่วมกันในสถานที่เสมือนเป็นโรงพยาบาลที่จะคุมความประพฤติพวกเขา รวมถึงให้พวกเขาได้ควบคุมพลังตัวเองได้ วันนึงมีการปรากฏตัวของเด็กสาวคนใหม่ ที่พลังยังเป็นปริศนา แต่การเข้ามาของเธอนั้น ก็เหมือนนำพาบางอย่างที่เป็นฝันร้ายของทุกคนติดตามมาด้วย

ส่วนตัวคิดว่าหนังมีวิสัยทัศน์ที่น่าสนใจตั้งแต่เห็นตัวอย่างในช่วงแรกๆ ที่เอา X-Men มาจัดเข้ากับธีมสยองขวัญ เสมือนผจญภัยกันในบ้านผีสิง แต่ไม่รู้เหตุอาเพศอะไร (เดาว่าน่าจะเป็นการแทรกแซงของ Studio) ที่ทำให้หนังปรับตัวเองลงจาก Rate R เหลือ PG-13 ซึ่งน่าจะเป็นส่วนสำคัญที่สวนทางกับวิสัยทัศน์ของหนังเป็นอย่างมาก เพราะอยากได้ความสยอง แต่กลับไปลดระดับความโหดจนพาร์ทสยองก็แห้งแล้ง เต็มไปด้วย CG Monster ที่ไม่ได้รู้สึกถึงความสยองน่ากลัวแต่อย่างใด ในด้านบรรยากาศไม่เอื้อให้ความหลอนนัก จนสุดท้ายแม้กระทั่งหนังจะทำให้คนดูตกใจสักฉากยังทำไม่ได้เลย

เมื่อพาร์ทสยองไม่รอด เราก็ยังหวังว่าเนื้อเรื่องมันจะมีอะไรดี แต่ปรากฏว่ามันก็ไม่ได้มีอะไรไปมากกว่าการเผชิญหน้ากับความกลัวในอดีตตัวเองของตัวละครที่เคยเห็นมาซ้ำแล้วซ้ำเล่าในเรื่องอื่นๆ ตัวพลังพิเศษก็ไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจนอกจากความโดดเด่นของน้อง อันยา ที่ดูเกินหน้าเกินตาคนอื่นอยู่มาก ตัวพล็อตเรื่องก็เบาหวิวจนกระทั่งตอนเฉลยไปถึงจบก็ได้แต่คิดในใจว่า เอ่อ มีแค่นี้เองหรอ…

สุดท้ายแล้ว มันอาจจะไม่ใช่หนังไม่ดีของใครหลายคนหรอก แต่มันค่อนข้างแย่มากๆ สำหรับเรา ที่ไม่ได้สัมผัสถึงความเป็น X-Men แม้แต่น้อย หรือต่อให้มองข้ามความ Related กับ X-Men ไป ในแง่ความเป็นหนังแยกเดี่ยวๆ เราก็ดูมันไม่สนุกเหมือนกัน เพราะหลายๆ องค์ประกอบชวนพัง ชวนง่วง ชวนเบื่อจนทรมานมากๆ ระหว่างที่รับชม

หนังโปรดของข้าพเจ้า

The New Mutants (2020) เข้าฉายแล้ววันนี้

 • กลายเป็น X-Men ที่ชอบสุดอันดับ 3-4 รองจาก First Class และ Logan ลังเลกับ Deadpool นิดหน่อย ถือว่าปิดฉากแฟรนไชส์ภายใต้การสร้างของ 20th Century Studios ได้อย่างสวยงาม แม้ว่าจะเลื่อนฉายมาหลายครั้งก็เถอะ
 • หนังมันมาแนวบ้านผีสิงผสมการก้าวข้ามปมในใจของวัยรุ่น ซึ่งปมมันเป็นสไตล์ X-Men ที่เกี่ยวกับการใช้พลังของตัวเองและการเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ยังสื่อถึงตัวตนที่ไม่ได้รับการยอมรับในสังคมอีกด้วย
 • เสียดายอย่างเดียวคืออุตส่าห์โหมมาเป็นหนังสยองขวัญซูเปอร์ฮีโร่ แต่พี่ดิสนีย์เล่นตัดสินใจใช้เวอร์ชั่น PG-13 หน่อมแน้มเลย
 • ถึงจะยังไม่เห็นเวอร์ชั่นสยองจัด ๆ ที่โปรดิวเซอร์ปรับแก้ แต่คิดว่าถ้าไปสุดทางของสยองขวัญจริง ๆ คงว้าวมาก เพราะวิสัยทัศน์ที่เห็นในหนังคือดีงาม ดีจนเสียดายว่าไม่ได้ดูสยองขวัญแท้ ๆ
 • ที่ชอบวิสัยทัศน์คือการใช้ความกลัวในใจของแต่ละคนมาเล่าเป็นโทนสยองขวัญจัด ๆ แล้วมันเป็นปมในใจแต่ละคนด้วย ยิ่งช่วงท้ายที่ต้องสู้ตัวร้ายถ้าเรท R จริงคงทำบรรยากาศโคตรหลอนกว่านี้ได้สบาย
 • ไม่แน่ใจว่าใครนางเอกกันแน่ละ บลู ฮันท์ เป็นคนเดินเรื่องก็จริง แต่ อันยา เทย์เลอร์-จอย ขโมยซีนขั้นสุด พวกผู้ชายในเรื่องแทบไม่มีบทบาท
 • ชอบโปรดักชั่นหนังที่เล่นเล็กแต่ใช้คุ้มมาก ทั้งเรื่องมีตัวละครแค่ 6 คน ถ่ายทำแค่ไม่กี่ฉากในปราสาทหลังใหญ่
 • เพิ่งกลับไปดูตัวอย่างใหม่อีกรอบ ฉากน่ากลัวโดนตัดออกเรียบเลยนิหว่า ฮ่าๆๆๆ

มนุษย์กลายพันธุ์ที่เพิ่งค้นพบพลังตอนวัยรุ่นมักจะมีปัญหาเรื่องการควบคุมพลัง ทำให้ต้องแยกตัวออกมาดูแลในโรงพยาบาลพิเศษที่มี ‘ดร.เรเยส’ (Alice Braga) เป็นผู้ดูแลเด็กทั้ง 5 คน คือ ‘แดนี่’ (Blu Hunt), ‘เรห์น’ (Maisie Williams), ‘อิลิยาน่า’ (Anya Taylor-Joy), ‘แซม’ (Charlie Heaton), และ ‘โรแบโต้’ (Henry Zaga) ปรากฏว่าตั้งแต่แดนี่ย้ายเข้ามาอยู่ ทุกคนก็ต้องเผชิญหน้ากับความกลัวที่กลับมาหลอกหลอนอีกครั้ง

ชอบวิสัยทัศน์ของผู้กำกับที่จะทำเป็นหนังสยองขวัญซูเปอร์ฮีโร่ แต่ปัญหาสำคัญคือการตัดสินใจจากสตูดิโอที่ห่วงเรื่องเรตติ้งการฉายมากกว่าการที่หนังจะไปสุดทาง ลองนึกภาพว่าถ้าหนังมันหลอนเลเวลเดียวกับ The Haunting of Hill House แล้วนักแสดงเผยความกลัวสุดขีดจนสติแตกออกมาทั้งเรื่องแล้วระเบิดพลังกันตอนจบคงว้าวน่าดู แต่เลเวลในหนังมันเห็นไอเดียความหลอนที่เล่าแบบประคองตัวเองไม่ให้รุนแรงจนเกินเรต PG-13 ฉากที่ควรจะตุ้งแช่หรือหลอนจนตัวสั่นเลยไปไม่ถึงขั้นนั้น เสียดายจริง ๆ น่าจะมีเวอร์ชั่น Producer’s Cut ออกมาสักหน่อยแต่ไม่น่าจะมีแล้วล่ะ

ที่ชอบเป็นพิเศษคือตัวละครมีปมกันหมดเลย อย่าง เรห์น เป็นตัวแทนของ LGBTQ ในกลุ่มคนเคร่งศาสนา ที่ยังล้าหลังมองการรักเพศเดียวกันเป็นบาปหรือผิดเพศ หนังใช้เธอต่อสู้กับบาทหลวงที่ประจานเธอเป็นแม่มด ส่วนคนอื่น ๆ ก็มีปมทั้งดาร์คและเกี่ยวกับการใช้พลังของตัวเอง ซึ่งกลายเป็นสิ่งที่ตามหลอกหลอน เป็นทั้งความรู้สึกผิดติดตัวและความกลัวที่อยากจะลบลืมไปจากใจ แต่แดนี่ดันมีพลังที่กระตุ้นความกลัวออกมาให้ต้องต่อสู้กับมันอีกครั้ง พอเอามาเล่าในโทนสยองขวัญสลับการก้าวพ้นวัยเลยสนุกดี

พอช่วงท้ายก็จัดเต็มให้สมกับเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่โชว์พลังสักหน่อย อันยา เทย์เลอร์-จอย คือแม่เจ้าโว้ยขโมยซีนความเท่ไปคนเดียวในเรื่องเลย อยากเห็นนางมีภาคต่อกับเพื่อน ๆ ไม่รู้จะได้ดูหรือเปล่า เอาเป็นว่าส่วนตัวเราไม่ผิดหวัง หนังสเกลเล็กแต่คุมหนังได้ดี มีวิสัยทัศน์การนำเสนอ แค่นี้ก็เพียงพอจะให้ชอบหนังแล้ว

Director: Josh Boone (ผู้กำกับ The Fault in Our Stars, Stuck in Love.)

screenplay: Josh Boone, Knate Lee

Genre: action, horror, superhero

7.5/10

ภาพยนตร์บันทึก by Lord of the Monkeys

The New Mutants (2020, Josh Boone)

หนังในจักรวาล X-Men ที่แอบแป้กและดูเหมือนหนังทุนต่ำจัง (ทั้งที่ไม่ใช่)​ หนังเล่าเรื่องของกลุ่มวัยรุ่นที่พลังพิเศษยังไม่เฉิดฉาย ทุกคนถูกขังอยู่ในบริเวณสถานที่ที่คิดว่าเป็นโรงพยาบาลแต่เหมือนไม่ใช่ สมาชิกล่าสุดคือแดนี (Blu Hunt) ที่มาอยู่ภายใต้การดูแลของดร.เรเยส (Alice Braga) เหมือนกับคนอื่นๆ

มีเรห์น ซินแคลร์​ (Maisie Williams) ผู้กลายร่างเป็นมนุษย์หมาป่าได้, อิลลิอานา รัสปูติน (Anya Taylor-Joy) ที่มีวิชาเคลื่อนย้ายในพริบตา, แซม กูธรี (Charlie Heaton) ที่เคลื่อนไหวผ่านอากาศได้ และโรแบร์โต ดา คอสตา (Henry Zaga) ผู้มีพลังโซลาร์

หนังดูได้เรื่อยๆ แบบจบแล้วจบกันมาก อารมณ์เหมือนดูกลุ่มวัยรุ่นมีปัญหาถูกจับมาขังร่วมและพัฒนามิตรภาพกันพร้อมกับหาทางหนีออกไปจากที่ที่ไม่ได้เป็นอย่างที่พวกเขาคิด แต่ก็ไม่ได้มีอะไรเกินไปจากที่คนดูคาดคิดเลย ;)​

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Hulk (2003) มนุษย์ยักษ์จอมพลัง

Venom (2018) เวน่อม

LEGO Marvel Avengers Code Red (2023)

Doctor Strange (2007) ดร.สเตรนจ์ ฮีโร่พลังเวทย์

Thor Love and Thunder (2022) ธอร์ ด้วยรักและอัสนี

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่