ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Murderer (2023) เมอร์เด้อเหรอ ฆาตกรรมอิหยังวะ

1 คะแนน

ตัวอย่าง

The Murderer (2023) เมอร์เด้อเหรอ ฆาตกรรมอิหยังวะ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Murderer (2023) เต็มเรื่อง เมอร์เด้อเหรอ ฆาตกรรมอิหยังวะ ฆาตกรรมอิหยังวะ หลังมีผู้เสียชีวิตหลายราย ณ ชุมชนเล็กๆ ในต่างจังหวัด เจ้าหน้าที่สืบสวนที่มุ่งมั่นก็พยายามหาตัวฆาตกร จนพุ่งเป้าไปที่ “เอิร์ล” ชาวอังกฤษซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังไทย เรื่อง The Murderer (2023) เมอร์เด้อเหรอ ฆาตกรรมอิหยังวะ หนังประเภท Comedy ตลก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

The Murderer | Rotten Tomatoes

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Murderer (2023) เต็มเรื่อง

เกิดเหตุฆาตกรรมปริศนาขึ้นที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งณวัตน์ ตำรวจผู้ดูแลคดีได้ชื่อว่าเป็นตำรวจหัวร้อนได้รับมอบหมายให้ดูแลคดีนี้ และเขาได้ตัวผู้ต้องสงสัยและคาดว่าจะเป็นฆาตกรคือ เอิร์ล เขยฝรั่งของครอบครัวผู้เสียชีวิต และเขาไม่เป็นที่ยอมรับของครอบครัวนี้เท่าไหร่นัก จึงทำให้ตำรวจสงสัยในพฤติกรรม

ทราย ลูกสาวของบ้านที่เกิดเหตุ เธอคือ 1 ในผู้รอดชีวิต และเป็นพยานที่อยู่ในเหตุการณ์เธอยืนกรานว่าสามีของเธอ เอิร์ล ไม่ใช่ฆาตกร และเธอก็เริ่มสับสนเพราะเหตุการณ์ทุกอย่างมุ่งเป้ามาที่สามีของเธอ หรือว่าสามีของเธอจะเป็นฆาตกรจริง ๆ และตอนนี้มีเพียงทรายเท่านั้นที่จะช่วยเอิร์ล ได้

ตลกร้ายบนความเชื่อที่ผิด ๆ
The Murderer ถ่ายทอดความตลกร้ายผ่านตัวละครของครอบครัวของทราย ที่มีความคิดว่าถ้าได้เขยฝรั่ง จะต้องมีเงิน ช่วยครอบครัวผู้หญิงให้สบาย เปรียบฝรั่งเป็นตู้ ATM เหมือนผลักภาระการดูแลไปให้เขยต่างชาติ และความเชื่อของฝรั่งที่มีต่อคนไทยคือต้องการผู้หญิงไทยไว้ปรนนิบัติ ดูแลบ้านก็แค่นั้น แล้วก็ให้เงินเป็นเหมือนค่าจ้าง และมุมมองในตัวละครบางตัวยังมองว่าฝรั่งเป็นอาชญากร ต้องยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขและสิ่งไม่ดีทุกคน แต่จริง ๆ แล้วไม่ว่าจะชาติไหนก็ย่อมมีคนดีและคนเลวปะปนกันไป เชื้อชาติไม่สามารถระบุได้ว่าใครเป็นคนดี KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Murderer (2023) เต็มเรื่อง

ฉากและการเข้าบทบาท
ในเรื่องจะใช้ภาษาอีสานเป็นหลัก และมีภาษาอังกฤษบ้างนิดหน่อย แต่ก็มีซับไตเติ้ลข้างล่างไว้ให้ ภาพฉากละครดูง่าย สีออกแนวพาสเทล สีของหนังออกแนวอาร์ต ผู้กำกับก็ยังไม่ทิ้งลายเรื่องเหนือจินตนาการไว้ ให้อารมณ์เหมือนดู หมานคร กับฟ้าทะลายโจรเลย การเล่าเรื่องออกจะเหลือเชื่อเกินจริงไปหน่อย ส่วนการแสดงบทบาทของนักแสดงทุกคนเล่นดีไปหมด เข้าถึงบทบาทได้ดี แต่ตัวแสดงที่ชอบคงเป็นนักแสดงเด็กที่เป็นหลานของทราย น้องเล่นได้เข้าถึงบทบาทสื่ออารมณ์ทางสายตาได้ดี kubhd

'The Murderer' Netflix Review: Stream It or Skip It?

ความย้อนแย้งของเนื้อเรื่อง
ก็เข้าใจว่าแนวของหนังเรื่องไม่ใช่แนวสืบสวนจ๋าขนาดนั้น การใส่จินตนาการของเรื่องเข้าไปก็ทำให้เกิดอรรถรสของความสนุกสนาน แต่ความเป็นไปไม่ได้ของเรื่องมีหลายเหตุการเช่นกัน The Murderer มีจุดให้เอะใจในหลายจุด อย่างเช่น การสืบสวนของตำรวจ การสอบสวนใช้แต่ความเห็นของตัวเองมาตัดสินฝรั่ง ว่าต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ เหมือนมีอคติกับผู้ต้องสงสัยทั้ง ๆ ที่ยังไม่มีหลักฐานที่ชัดเจน และก็มีเหตุการณ์หลาย ๆ อย่างที่ไม่ได้หยิบยกมา

มีการเสียดสี จิกกัดสังคมแบบพอให้เห็นในฉากต่าง ๆ ของเรื่อง เช่นฉากที่เค้นพยานให้รับสารภาพ โดยมีท่าทางการเลียนแบบที่ตอนนั้นเป็นข่าวใหญ่โต และมีแความเชื่อผิดที่เกี่ยวกับชาวต่างชาติในมุมมองของคนไทย และมุมองของคนต่างชาติที่มองคนไทย ช่วยสะท้อนอะไรหลาย ๆ อย่างในสังคม เป็นชุดความคิดที่เสียดสีสังคมได้ดีจริง ๆ KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Murderer (2023) เต็มเรื่อง

ถ้าใครชอบหนังแนวนี้ ดูแล้วไม่คิดอะไรมากปล่อยใจแบบจอย ๆ ไม่เน้นสาระ แนะนำเรื่องนี้เลย พอดูจบก็อิหยังวะแน่นอน สามารถรับชมกันได้ทาง Netflix แล้วมาปล่อยใจจอย ๆ กันเด้อจ้า ทั้งนี้การรีวิวก็เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการดูเท่านั้น เราไม่ได้ตัดสินว่าเรื่องไหนดีหรือไม่ดีเพราะรสนิยมความชอบไม่เหมือนกัน ถ้าผิดพลาดประการใดก็ขออภัยด้วย ถ้าชอบกดติดตามได้เลยจ้า ครั้งหน้าจะมารีวิวเรื่องอะไร อย่าลืมติดตามกันนะ

The Murderer (2023) เมอร์เด้อเหรอ ฆาตกรรมอิหยังวะ

A mysterious murder occurred in a village in Nawat. A police officer known as a hot-headed cop is assigned to the case. And he has the suspect and is expected to be the murderer, Earl, the foreign-in-law of the deceased family. And he was not accepted by this family much. This makes the police suspicious of their behavior.

Sai, the daughter of the house where the incident occurred, is one of the survivors. She is a witness to the incident and insists that her husband, Earl, is not the murderer. She is confused as everything centers on her husband. Or is her husband truly a murderer? And now only Sai can save the Earl.

Dark comedy based on false beliefs
The Murderer conveys its dark comedy through the characters of Sai’s family. They think that if they get a foreign-in-law, they must have money to help the woman’s family comfortably. Comparing a foreigner to an ATM is like shifting the burden of care to a foreign in-law. And the belief of foreigners towards Thai people is that they need Thai women to serve them. Taking care of the house is just that. and then give the money as wages And the perspective of some characters still views foreigners as criminals. Everyone has to deal with vices and bad things, but really, no matter what nation, there will always be good people and bad people mixed together. Race cannot determine who is a good person.

The Murderer (2023) – Review | Netflix Slasher | Heaven of Horror

Scene and role play
In the story, the main Isaan language is used. And there’s a little bit of English. But there are subtitles below for you. Pictures of drama scenes are easy to see. Pastel colored colors The color of the leather is artistic. The director still hasn’t left a mark on the story beyond imagination. It gives the same feeling as watching Ma Nakhon and Fa Talai Jon. The storytelling is a bit too unbelievable. As for the acting of their roles, all the actors performed well. Access the role well But my favorite actor is probably a child actor who is Sai’s grandson. The younger one was able to play the role and convey emotions well visually

There is enough satire and biting about society to be seen in various scenes of the story, such as the scene where the witness is forced to confess. The imitation gesture was big news at the time. And there are misconceptions about foreigners from the point of view of Thai people. and the perspective of foreigners looking at Thai people It helps reflect many things in society. It’s a set of ideas that really satirizes society well

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dead Wrong (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่