ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Mummy Tomb Of The Dragon Emperor (2008) เดอะ มัมมี่ : คืนชีพจักรพรรดิมังกร

2 คะแนน

ตัวอย่าง

The Mummy Tomb Of The Dragon Emperor (2008) เดอะ มัมมี่ : คืนชีพจักรพรรดิมังกร

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Mummy Tomb Of The Dragon Emperor (2008) เต็มเรื่อง เดอะ มัมมี่ : คืนชีพจักรพรรดิมังกร

เรื่องย่อ

The Mummy Tomb Of The Dragon Emperor (2008) เดอะ มัมมี่ : คืนชีพจักรพรรดิมังกร ริค โอคอนเนลล์ (เบรนแดน เฟรเซอร์) นักสำรวจผู้ต้องต่อกรกับจักรพรรดิจีนที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง (เจ็ท ลี ) ในภาพยนตร์เอพิคที่ลุยกันมันตั้งแต่อุโมงค์ในจีนยุคบรรพกาล จนถึงถนนที่เต็มไปด้วยแสงไฟนีออนในเซี่ยงไฮ้หยุคหลังสงคราม ลัดเลาะสูงขึ้นไปจนถึงเทือกเขาหิมาลัย

บุคคลที่เข้ามาร่วมผจญภัยในเหตุการณ์ที่เต็มไปด้วยเรื่องเหนือธรรมชาติร่วมกับริคในครั้งนี้ ก็คืออเล็กซ์ (ลุค ฟอร์ด), เอเวลีน ภรรยาที่เป็นนักโบราณคดี (มาเรีย เบลโล่) และโจนาธาน พี่ชายสุดเฟอะฟะของเธอ (จอห์น ฮันนาห์) และในครั้งนี้ ครอบครัวโอคอนเนลล์ต้องหยุดมัมมี่ที่ฟื้นตื่นจากคำสาปอายุ 2,000 ปีเพื่อกดขี่โลกให้อยู่ภายใต้อำนาจที่ไร้ความปรานีและไม่มีที่สิ้นสุดของเขา

จักรพรรดิมังกรที่มีจิตใจอำมหิตของแผ่นดินจีน พร้อมนักรบจำนวน 10,000 นาย ถูกฝังลืม เป็นระยะเวลาชั่วกัปชั่วกัลป์ให้กลายเป็นกองทัพดินเผาที่ซ่อนตัวอยู่ในสุสาน ภายใต้คำสาปของซิหยวน (มิเชลล์ โหย่ว) แต่เมื่ออเล็กซ์ โอคอนเนลล์ นักผจญภัยหนุ่มผู้เชื่อมั่นในตัวเอง เกิดไปปลุกจักรพรรดิมังกรให้ฟื้นตื่นจากการหลับใหลชั่วนิรันดร์ นักโบราณคดีหนุ่มต้องขอความช่วยเหลือจากคนกลุ่มเดียวที่รู้ดีกว่าเขาว่าจะจัดการกับมัมมี่ที่ฆ่าไม่ตายได้อย่างไร คนกลุ่มนั้นก็คือพ่อแม่ของเขาเอง

เมื่อจักรพรรดิผู้โหดเหี้ยมฟื้นคืนชีพ เหล่าฮีโร่ของเราพบว่าความต้องการจะครองโลกของจักรพรรดิมัมมี่กลับมีเพิ่มทวีขึ้น ด้วยอำนาจเหนือธรรมชาติที่มีอยู่อย่างเหลือล้นในตอนนี้ จักรพรรดิมัมมี่ต้องการปลุกกองทัพนักรบของเขาให้กลายเป็นกองทัพผีที่ใครก็หยุดไม่ได้ ถ้าพวกโอคอนเนลล์ไม่สามารถหยุดเขาได้เสียก่อน

ผู้กำกับ

ร็อบ โคเฮน

บริษัท ค่ายหนัง

  • Relativity Media
  • The Sommers Company
  • Alphaville Films

นักแสดง

  • เบรนแดน เฟรเซอร์
  • หลี่ เหลียนเจี๋ย
  • มาเรีย เบลโล
  • จอห์น ฮันนาห์
  • ลุก ฟอร์ด
  • หยาง จื่อฉยง
  • อิสซาเบลล่า เหลียง

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Mummy Tomb Of The Dragon Emperor (2008) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Mummy Tomb Of The Dragon Emperor (2008) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Mummy Tomb Of The Dragon Emperor (2008) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

3xHCCH

ดูหนัง ออนไลน์ The Mummy Tomb Of The Dragon Emperor (2008) เดอะ มัมมี่ : คืนชีพจักรพรรดิมังกร

5/10

ตอนนี้ฉันคิดถึง Rachel Weisz จริงๆ ในเรื่องนี้!

ฉันชอบซีรีส์เรื่อง Mummy มากเพราะเป็นฉากแอ็คชั่นสุดอลังการ มีอารมณ์ขัน และสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยม ฉันตื่นเต้นมากเมื่อเริ่มเห็นทีเซอร์ของภาคต่อที่จะฉายในเดือนกรกฎาคม ส่วนใหญ่เป็นเพราะมันค่อนข้างจะคาดไม่ถึง

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีองค์ประกอบที่จำเป็นทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นฉากแอ็กชั่นระดับมหากาพย์ อารมณ์ขัน และสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยม แน่นอนว่ายังมีริค โอคอนเนลล์ ฮีโร่จอมโฉดที่รับบทโดยเบรนแดน เฟรเซอร์ ในสไตล์อันยิ่งใหญ่อยู่ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขามีแนวแอ็คชั่น-คอมเมดี้ที่ติดอยู่ในตรอกของเขา จอห์น ฮันนาห์ยังคงรับบทโจนาธาน พี่เขยของเขาด้วยท่าทีน่ารำคาญแบบเดิมๆ

สำหรับสิ่งใหม่ๆ การเปลี่ยนฉากไปยังประเทศจีนในชื่อ “มัมมี่” ในตอนนี้หมายถึงจักรพรรดิจีนโบราณผู้ปรารถนาความเป็นอมตะ ซึ่งรับบทโดยเจ็ท ลี (ผู้แสดงบทบาทต่อต้านฮีโร่ของเขาด้วยความสนุกสนานได้ที่นี่) จักรพรรดิทรงขอความช่วยเหลือจาก “แม่มด” (รับบทโดยมิเชล โหย่ว) ซึ่งเขาหลงใหลในตัวเขา อย่างไรก็ตาม แม่มดตกหลุมรักแม่ทัพหลักของเขา (รับบทโดยรัสเซล หว่อง ซึ่งคุณคงสงสัยว่าทำไมเขาถึงไม่หยุดพักในฮอลลีวูดอีกต่อไป) จากนี้ไปความขัดแย้งและคำสาปที่เป็นผลตามมาก็เริ่มต้นขึ้นที่ภาพยนตร์ยืนหยัดอยู่

ศิลปะการต่อสู้ที่จำเป็นที่คุณคาดหวังได้จากฉากภาพยนตร์ในจีนนั้นแน่นอนว่าเป็นการเล่นเต็มรูปแบบ ออกแบบท่าเต้นได้ดีมาก โดยเฉพาะการต่อสู้ด้วยดาบอันน่าตื่นเต้นระหว่างเจ็ท ลี และมิเชล โหยว ฉากแอ็กชั่นที่น่าตื่นเต้นภายในสุสานที่หายไปพร้อมกับรถบรรทุกและรถม้าศึก (!) ไล่ล่าไปตามถนนในเซี่ยงไฮ้ และฉากการต่อสู้ครั้งสุดท้ายกับ “มัมมี่” ล้วนดำเนินไปได้ดีเหมือนกับในสองภาคก่อนๆ

แต่แล้วก็มีข้อเสียสำหรับฉันที่จะดึงอันนี้ลงไปที่ระดับห้าดาว คุณภาพของการพูดภาษาจีนกลางบางครั้งไม่สามารถเข้าใจได้ อย่างไรก็ตาม เนื้อหลักเกี่ยวข้องกับสิ่งที่สำหรับฉันคือนักแสดงที่ผิดพลาดอย่างรุนแรง

นักแสดงที่รับบทเป็นอเล็กซ์ ลูกชายวัยมหาวิทยาลัยของครอบครัวโอคอนเนลส์ ดูเป็นผู้ใหญ่เกินกว่าจะเป็นลูกชายของเบรนแดน เฟรเซอร์ ฉันเพิ่งตรวจสอบเพื่อดูว่านักแสดงลุค ฟอร์ดเกิดในปี 1981 แต่เขาดูแก่กว่านั้น ดังนั้นจึงค่อนข้างจะยืดเยื้อสักหน่อยที่จะเชื่อว่าเขาเป็นลูกชายของเบรนแดน นอกจากนี้ เขายังไม่ได้ทำตัวเหมือนลูกชาย แต่เหมือนน้องชายของเบรนแดนมากกว่า

แต่ข้อผิดพลาดที่เลวร้ายที่สุดและสร้างความเสียหายคือการตัดสินใจเลือกมาเรีย เบลโลมารับบทเอเวลิน โอคอนเนลอันเป็นที่รัก ซึ่งราเชล ไวสซ์ผู้สวยงามและน่าเชื่อถือเป็นเจ้าของทั้งหมด ฉันรู้สึกว่าไม่มีเคมีระหว่างมาเรียกับเบรนแดนเลย การแสดงของเธอก็ค่อนข้างแย่เมื่อเทียบกับนางสาวไวสซ์ ซึ่งสามารถรักษาสติปัญญา ความสุภาพเรียบร้อย และความอ่อนโยนเอาไว้ได้ นอกเหนือจากทักษะการต่อสู้ชั้นยอดของเธอ คุณเบลโลล้มเหลวอย่างน่าสมเพชในเรื่องนี้ในการรื้อฟื้นตัวละครอันเป็นเอกลักษณ์ของ Evie ที่เราเคยรักมาก่อนในความคิดของฉัน

Fever

4/10

คำสาปของไตรภาค

เช่นเดียวกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยมหลายเรื่องที่กลายเป็นไตรภาคที่ลากยาวเกินไป Mummy เรื่องใหม่ล่าสุดก็เข้ามามีส่วนร่วม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบหนังภาคแรกมาก แต่เช่นเดียวกับภาคต่ออื่นๆ โครงเรื่องนี้จะซ้ำซาก กฎข้อแรกของภาคต่อคือรักษานักแสดงไว้ ราเชลและเบรนแดนและเคมีเข้ากันอย่างน่าทึ่ง แต่มาเรีย เบลโลกลับดูแย่พอๆ กับเอเวลินคนใหม่ สำเนียงอังกฤษปลอมและการแสดงอันไพเราะของเธอนั้นอภัยไม่ได้ ฉากต่างๆ ดูเหมือนถูกสร้างขึ้นโดยเด็กชั้น ป.3 เอฟเฟ็กต์มีมากมาย ฉากไม่ปะติดปะต่อกัน และฉากวันไลน์แสนวิเศษก็เก่าเร็ว แน่นอนว่าเบรนแดน เฟรเซอร์ยังคงดูร้อนแรงในชุดทักซิโด้ แต่เขาก็ยังดูอายุ 35 แม้ว่าลูกชายของเขาจะอายุ 20 เศษก็ตาม โดยรวมแล้วฉันรู้สึกผิดหวังอย่างมาก ฉันไม่อยากจะดูมันในโรงด้วยซ้ำ…และช่วยบอกฉันทีว่าซีรีส์เรื่องนี้จบลงแล้ว

kimgrear

2/10

มัมมี่คนนี้น่าจะอยู่ในห้องใต้ดินของเขา

ฉันสามารถชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในการฉายรอบทดสอบในแคลิฟอร์เนียในขณะที่ฉันไปเที่ยวพักร้อนและไม่ได้เป็นหนังมากนัก มันเป็นเรื่องราวเดียวกันกับเรื่องก่อนๆ และเนื้อหาส่วนใหญ่ในหนังก็ถูกพรากไปจากพวกเขาเช่นกัน ฉันรักเบรนแดน เฟรเซอร์แต่เขาดูไม่มีความสุขที่ได้อยู่ที่นั่น และด้วยวิธีการดำเนินเรื่อง คุณไม่สามารถตำหนิเขาได้ว่าเขาดูเศร้าหมอง เขาไม่มีเคมีเข้ากันกับมาเรีย เบลโล ซึ่งแย่มาก (เธอไม่ใช่ราเชล ไวสซ์ นั่นแน่นอน) และเขาเคมีเข้ากันน้อยกว่าเมื่อลูกชายของเขาเองรับบทโดยลุค ฟอร์ด ผู้มีเสน่ห์และมีเสน่ห์เหมือนอิฐ ไม่ต้องพูดถึงความจริงที่ว่าเขาดูแก่พอ ๆ กับทั้งเฟรเซอร์และเบลโล เฟรเซอร์มีเคมีเข้ากันมากขึ้นกับจอห์น ฮันนาห์ ผู้เบี่ยงเบนความสนใจจากความไม่ดีของภาพยนตร์เรื่องนี้ ตัวหนังเองนั้นเป็นเพียงความยุ่งเหยิงของเอฟเฟกต์ภาพแย่ ๆ ที่ไม่มีจิตวิญญาณ เจ็ท ลีขาดการแสดงตนที่น่าเกรงขามของอาร์โนลด์ วอสลูจากภาคก่อนๆ แต่ปัญหานั้นตกอยู่บนไหล่ของผู้กำกับมากกว่า ซึ่งในความคิดของฉัน กังวลกับสไตล์ของหนังมากกว่าเนื้อหาใดๆ ที่มันจะมีได้และเพราะว่า เจ็ท ลีและนักแสดงส่วนใหญ่ใช้ไม้ตีสั้นและมันแสดงให้เห็น

พวกเขาควรจะจบเรื่องนี้ด้วยภาคสอง แต่เรามีหนังที่ทำให้แม้แต่ “The Scorpion King” ดูดีพอๆ กับ Iron Man แทน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Mummy (1999) เดอะ มัมมี่ : คืนชีพคำสาปนรกล้างโลก

The Mummy Returns (2001) เดอะ มัมมี่ : ฟื้นชีพกองทัพมัมมี่ล้างโลก

The Mummy (2017) เดอะ มัมมี่

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่