ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง The Mummy Returns (2001) เดอะ มัมมี่ : ฟื้นชีพกองทัพมัมมี่ล้างโลก

2 คะแนน

ตัวอย่าง

ดูหนัง The Mummy Returns (2001) เดอะ มัมมี่ : ฟื้นชีพกองทัพมัมมี่ล้างโลก

ดูหนัง The Mummy Returns (2001) เรื่องราวเริ่มต้นจากการพบศพของ อิมโฮเทป (วอสลู) ที่กำลังถูกปลุกให้กลับคืนชีพ ในพิพิธภัณฑ์ประเทศอังกฤษ มัมมี่อิมโฮเทปจะกลับมาสู่โลกมนุษย์อีกครั้ง และปรารถนาในความเป็นอมตะแต่พลังที่มีอานุภาพเหนือกว่า

นั่นคืออำนาจมืดที่เกิดจากพิธีกรรมของอียิปต์โบราณนั ้น ก็ถูกปลดปล่อยขึ้นมาบนโลกในเวลาเดียวกัน เมื่อพลังอำนาจทั้งสองได้มาปะทะกัน ชะตากรรมของโลกจึงขึ้นอยู่กับความสมดุลย์ ครอบครัว โอ คอนเนล (เฟรเชอร์ และ ไวทซ์) ถูกส่งมาต่อสู้กับอันตรายเหล่านี้ เพื่อพิทักษ์โลกจากความชั่วร้าย

The Mummy Returns เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนวผจญภัยสัญชาติอเมริกันปี 2001 ที่เขียนบทและกำกับโดย Stephen Sommers นำแสดงโดย ดูหนังThe Mummy Returns (2001) Brendan Fraser, Rachel Weisz, John Hannah, Arnold Vosloo, Oded Fehr, Patricia Velásquez, Freddie Boath, Alun Armstrong และ Dwayne Johnson ในภาพยนตร์ของเขา การแสดงภาพยนตร์เปิดตัว ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง The Mummy ในปี 1999 และจัดจำหน่ายโดย Universal Pictures

ดูหนังThe Mummy Returns (2001)

The Mummy Returns เป็นแรงบันดาลใจให้กับภาพยนตร์ภาคก่อนปี 2002 เรื่อง The Scorpion King ซึ่งเป็นภาคแยกที่มีเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ 5,000 ปีก่อน และมีการนำตัวละครที่มีชื่อเดียวกันนี้ ซึ่งรับบทโดย ดเวย์น จอห์นสัน (เดอะร็อค) มาใช้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เดอะ มัมมี่ : ฟื้นชีพกองทัพมัมมี่ล้างโลก เช่นเดียวกับรุ่นก่อน The Mummy Returns ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์แม้จะมีบทวิจารณ์ที่หลากหลายก็ตามในปี 3067 ปีก่อนคริสตกาล

นักรบผู้น่าเกรงขามที่รู้จักกันในชื่อราชาแมงป่องได้นำกองทัพเพื่อพิชิตโลก อย่างไรก็ตาม ในที่สุดพวกเขาก็พ่ายแพ้และถูกเนรเทศไปยังทะเลทรายของ Ahm Shere ราชาแมงป่องกำลังจะตายสาบานว่าจะมอบวิญญาณให้กับ Anubis เพื่อแลกกับพลังที่จะเอาชนะศัตรูของเขา สุสานยอมรับ

โดยเสกสรรโอเอซิสและปิรามิดสีทองอย่างน่าอัศจรรย์ และมอบกองทัพนักรบที่มีลักษณะคล้ายหมาจิ้งจอกให้ราชาแมงป่องเพื่อพิชิตอียิปต์ อย่างไรก็ตาม เมื่อภารกิจของเขาเสร็จสิ้น Anubis ก็ยึดครองวิญญาณของ Scorpion King และกองทัพก็ถูกส่งกลับไปยัง Underworldในปี 1933

Rick O’Connell และ Evelyn ภรรยาของเขา สำรวจซากปรักหักพังโบราณพร้อมกับ Alex

ลูกชายของพวกเขา เพื่อค้นหาสร้อยข้อมือของ Anubis ในลอนดอน สร้อยข้อมือล็อคเข้ากับอเล็กซ์ ทำให้เขาเห็นนิมิตที่นำทางเขาไปหาอาห์ม เชียร์ เอเวลินถูกโจมตีและจับกุมโดยลัทธิที่ฟื้นคืนชีพอิมโฮเทป

ด้วยหนังสือแห่งความตาย ดูหนัง The Mummy Returns (2001) พวกเขาต้องการใช้พลังของเขาเพื่อเอาชนะราชาแมงป่อง ซึ่งจะทำให้พวกเขาเป็นผู้บังคับบัญชากองทัพของสุสาน ลัทธินี้นำโดยภัณฑารักษ์พิพิธภัณฑ์ บัลตุส ฮาเฟซ รวมถึงผู้บังคับใช้ ล็อค-นาห์ และ มีลา ไนส์ ซึ่งเป็นการกลับชาติมาเกิดของอันค-ซู-นามุน คนรักของอิมโฮเทป ริกและอเล็กซ์ออกเดินทางเพื่อช่วยเหลือเอเวลินด้วยความช่วยเหลือจากโจนาธานน้องชายของเธอ

ผู้ซึ่งได้รับคทาทองคำลึกลับในมือ ดูหนังThe Mummy Returns (2001) และอ่าวเมดไจ อาร์เดธ ซึ่งกลับมาช่วยพวกเขาแล้วริกปลดปล่อยเอเวลินหลังจากการต่อสู้ครั้งใหญ่ แต่ในไม่ช้าอเล็กซ์ก็ถูกลักพาตัวและถูกบังคับให้เป็นผู้นำลัทธิด้วยนิมิตของเขาจากสร้อยข้อมือ ครอบครัวโอคอนเนลติดตามพวกเขาไปพร้อมกับอิซซี่

ดูหนังThe Mummy Returns (2001)

เพื่อนร่วมงานของริก ระหว่างทาง อเล็กซ์ทิ้งเบาะแสไว้ให้พ่อแม่ของเขาซึ่งติดตามเรือบรรทุกเครื่องบินของอิซซี่ Imhotep ใช้หนังสือแห่งความตายเพื่อฟื้นฟูวิญญาณของ Anck-su-namun เข้าสู่ร่างของ Meela แต่การทำเช่นนั้นทำให้เขายอมให้ Evelyn ปลดล็อกความทรงจำในชีวิตก่อนหน้านี้ของเธอโดยไม่เจตนาในฐานะเจ้าหญิง Nefertiti ผู้รักษาสร้อยข้อมือและลูกสาวของ Pharaoh Seti I

ดูหนัง The Mummy Returns (2001) เดอะ มัมมี่ : ฟื้นชีพกองทัพมัมมี่ล้างโลก

ที่ชายขอบของโอเอซิส Imhotep ตระหนักว่าพวกเขากำลังถูกไล่ตามและใช้เวทมนตร์ของเขาเพื่อโจมตีเรือดำน้ำ อิซซี่อยู่ข้างหลังเพื่อซ่อมแซมมัน พวกโอคอนเนลแทรกซึมเข้าไปในลัทธิ แต่ทั้งสองกลุ่มถูกโจมตีโดยมัมมี่แคระ Rick ดึงอเล็กซ์กลับมาขณะที่ Ardeth ฆ่า Lock-Nah พวกเขาหลบหนีพวกปิกมีที่สังหารสมาชิกลัทธิทั้งหมด ยกเว้นฮาเฟซ อิมโฮเทป และอันค์-ซู-นามุน พวกโอคอนเนลมาถึงพีระมิด

และสร้อยข้อมือก็แยกออกจากอเล็กซ์ จากนั้น Anck-su-namun, Imhotep และ Hafez ก็มาถึงและสังหาร Evelyn ก่อนเข้าไปในปิรามิดภายในพีระมิด พลังของ Imhotep ถูกพรากไปจากเขา บังคับให้เขาเผชิญหน้ากับราชาแมงป่องในฐานะมนุษย์ ฮาเฟซใช้สร้อยข้อมือเพื่อเสกกองทัพของอนูบิสซึ่งปรากฏตัวนอกโอเอซิส Rick พบว่า Imhotep เรียกราชาแมงป่องออกมาและโจมตีเขา ราชาแมงป่อง ซึ่งปัจจุบันเป็นสัตว์ประหลาดแมงป่องขนาดมหึมา ขัดขวางการต่อสู้

อิมโฮเทปหลอกให้เขาโจมตีริคขณะอยู่ข้างนอก อาร์เดธและเมดไจต่อสู้กับกองทัพของอานูบิสที่ฟื้นคืนชีพ ขณะที่ริกและราชาแมงป่องต่อสู้กัน ฮาเฟซติดอยู่ในระยะประชิดและถูกสังหาร ในขณะเดียวกัน โจนาธานและอเล็กซ์ขโมยหนังสือแห่งความตายจากอันค์ซูนามุน และใช้มันเพื่อปลุกเอเวลินให้ฟื้นคืนชีพ Rick ค้นพบอักษรอียิปต์โบราณที่อธิบายว่าคทาของโจนาธานคือหอกลึกลับแห่งโอซิริส ด้วยความช่วยเหลือของโจนาธานและเอเวลินที่ฟื้นคืนชีพ ริกได้รับคทาและใช้มันเพื่อสังหารราชาแมงป่อง ส่งเขาและกองทัพกลับเข้าสู่ยมโลก

ขณะที่โอเอซิสเริ่มระเบิดและปิรามิดพังทลาย Rick และ Imhotep ก็เกาะติดกับขอบหลุมที่นำไปสู่ยมโลก ริกขอร้องให้เอเวลินหลบหนีก่อนที่จะสายเกินไป แต่เธอก็เสี่ยงชีวิตเพื่อดึงตัวริกไปที่ปลอดภัย เมื่อเห็นเช่นนี้ อิมโฮเทปจึงขอร้องให้อันค์ซูนามุนทำเช่นเดียวกัน แต่เธอก็ละทิ้งเขาไป ด้วยความอกหัก Imhotep จึงยอมไปตกสู่ยมโลก ขณะหลบหนี อังก์ซูนามุนได้ตกลงไปในบ่อแมงป่องโดยไม่ตั้งใจ ส่งผลให้เธอเสียชีวิต

ในวินาทีสุดท้าย อิซซี่มาถึงพร้อมกับเรือดำน้ำที่ได้รับการดัดแปลงและช่วยเหลือ O’Connells ก่อนที่โอเอซิสและพีระมิดจะถูกทำลาย—แม้ว่าจะไม่ใช่ก่อนที่ ดูหนังThe Mummy Returns (2001) โจนาธานจะกวาดยอดเพชรของปิรามิดก็ตาม พวกเขาออกเดินทางสู่พระอาทิตย์ตก โดยมี Ardeth Bay ทักทายพวกเขาก่อนจะออกเดินทางเมื่อหลายปีก่อนในอียิปต์โบราณ ราชาแมงป่องนำกองทัพที่น่าเกรงขาม แต่เมื่อเขาขายวิญญาณให้กับอานูบิส

เขาก็ถูกลบออกจากประวัติศาสตร์ เดอะ มัมมี่ : ฟื้นชีพกองทัพมัมมี่ล้างโลก ตอนนี้เขาเป็นเพียงตำนาน…หรือเปล่า?

Rick และ Evelyn O’Connell ยังคงค้นพบสิ่งประดิษฐ์ใหม่ๆ พร้อมกับ Alex ลูกชายวัย 8 ขวบของพวกเขา พวกเขาค้นพบสร้อยข้อมือของอนูบิส หนังประเภท Adventure ผจญภัย แต่อีกคนกำลังตามล่าสร้อยข้อมือ นักบวชอิมโฮเทปถูกนำกลับมาจากความตายอีกครั้งและต้องการสร้อยข้อมือเพื่อควบคุมกองทัพของราชาแมงป่อง นั่นไม่ใช่ปัญหาเดียว ตอนนี้อิมโฮเทปมีอเล็กซ์แล้วและมีสร้อยข้อมือติดอยู่กับเขา ทำให้เขามีอายุได้ไม่นาน

In 3067 BC, a fearsome warrior known as the Scorpion King leads an army to conquer the world. However, they are eventually defeated and exiled to the desert of Ahm Shere. Dying, the Scorpion King vows to give Anubis his soul in returnดูหนังThe Mummy Returns (2001)

for the power to defeat his enemies. Anubis accepts, magically conjuring an oasis and golden pyramid, and giving the Scorpion King an army of jackal-like warriors to conquer Egypt. However, once his task is finished, Anubis claims the Scorpion King’s soul, The Mummy Returns (2001) and the army is returned to the Underworld.

In 1933, Rick O’Connell and his wife Evelyn explore ancient ruins with their son, Alex, finding the Bracelet of Anubis. In London, the ดูหนังThe Mummy Returns (2001) bracelet locks onto Alex, showing him visions directing him to Ahm Shere. Evelyn is attacked and captured by a cult who resurrect Imhotep with the Book of the Dead; they wish to use his power to defeat the Scorpion King,

which would give them command of Anubis’ army. The cult, led by museum curator Baltus Hafez, includes enforcer Lock-Nah and Meela Nais, the physical reincarnation of Imhotep’s love Anck-su-namun. Rick and Alex set out to rescue Evelyn with the help of her brother Jonathan, who had gotten his hands on a mysterious golden scepter, and the Medjai Ardeth Bay, who has returned to help them.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Mummy Returns (2001) เดอะ มัมมี่ : ฟื้นชีพกองทัพมัมมี่ล้างโลก  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

Have fun watching movies online, Western movies, The Mummy Returns (2001). The Mummy: Reviving the Mummy Army to Destroy the World. Movie website KUBHD.COM, watch movies online, watch movies online for free, Thai movies, more than 10,000 foreign movies, new movies, watch. Free movies without jerking Watch clear movies in theaters, Thai dubbed movies, Thai subtitles, full stories in HD, new movies updated every day. Movies updated 24 hours a day. Watch movies 2023. Watch movies on your Android iOS mobile phone.

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่