ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Monkey King (2023) พญาวานร

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Monkey King (2023) พญาวานร

ดูหนัง The Monkey King (2023) พญาวานร วานรพร้อมกระบองคู่ใจต้องผนึกกำลังกับเด็กหญิงคนหนึ่ง

ดูหนัง The Monkey King (2023) พญาวานร ในการผจญภัยพิชิตภารกิจอันยิ่งใหญ่เพื่อครอบครองพลังอมตะ โดยต้องปะทะกับมารร้าย มังกร เทพเซียน และอัตตาของตัวเอง

The Monkey King พญาวานร เป็นเรื่องราวของลิงเจ้าเสน่ห์กับกระบองวิเศษในภารกิจอันยิ่งใหญ่เพื่อโค่นปีศาจ 100 ตน ราชามังกรสุดประหลาด และศัตรูที่ยิ่งใหญ่เหนือสิ่งใด นั่นคืออีโก้ของเจ้าลิงเอง ระหว่างนั้นเองเด็กสาวชาวบ้านคนหนึ่งจะท้าทายแนวคิดที่ยึดตัวเองเป็นศูนย์กลางของเขา และทำให้เขารู้ซึ้งถึงวลีที่ว่าเด็ดดอกไม้สะเทือนถึงดวงดาว

บอกได้เลยว่า..เป็นหนังที่คาดไม่ถึงจริง ๆ เพราะกลายเป็นตำนานฮีโรวานรฉบับฝรั่งสร้างเรื่องนี้ กลายมาเป็นความบันเทิงระดับตัวจี๊ด เรียกได้ว่าโบ๊ะบ๊ะจิ๊จ๊ะตั้งแต่เปิดฉากของเรื่องมาเลยทีเดียว และเราก็ขอแนะนำให้ผู้ชมลองเปิดดูเวอร์ชั่นพากย์ไทย เพราะเขาทำเอาไว้ดีไม่แบบต้นฉบับ งานพากย์ไทยลงตัวและยังมีการทำแปลงเพลงเป็นภาษาไทยได้สุดจึ้งด้วย ถือว่างานดีไม่น้อยเลยหากเอ่ยชื่อผู้กำกับ

ดูหนัง The Monkey King (2023) พญาวานร

“แอนโธนี สตาชชี” อาจจะไม่ค่อยคุ้นสักเท่าไหร่ เพราะเคยมีเครดิตแค่เป็นผู้ช่วยผู้กำกับจากหนังแอนิเมชั่น Open Season เมื่อเกือบ 20 ปีก่อน แล้วก็มีแอนิเมชั่นฟอร์มเล็ก ๆ อย่าง The Boxtrolls อีกเรื่องเท่านั้น แต่ต้องยอมรับว่าการคัมแบ็กของเขาในครั้งนี้ถือว่าเหมาะเจาะ ท่วงท่าและลีลาในการสรรค์สร้างออกมาเป็น The Monkey King เรื่องนี้ ถือว่าเข้ามือและใส่จังหวะที่ใช้ได้ทีเดียว

กลายเป็นว่า The Monkey King เป็นหนังการ์ตูนแบบเบาสมอง เหมาะกับน้อง ๆ หนู ๆ เด็กดูได้เพลินอรรถรสมากทีเดียว ส่วนผู้ใหญ่ก็สามารถหัวเราะหึหึตามได้ไม่ยากเย็น เพราะเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้อบอวลเต็มไปในหลาย ๆ องค์ประกอบ โดยเฉพาะการสร้างบรรยากาศและปลุกเสน่ห์ตัวละครออกมาได้อย่างน่าหลงใหล

แม้ว่าพล็อตมันจะธรรมดา ๆ ง่าย ๆ แต่ก็เป็นเมนูที่ย่อยง่ายกำลังดีThe Monkey King ที่แน่นอนว่าเรารู้ว่ามีแรงบันดาลใจมาจากตำนานไซอิ๋วที่คุ้นเคยกันดี แต่นี่ไม่ใช่การเดินตามรอยเดิมของไซอิ๋ว เพราะเป็นการปรุงแต่งเรื่องใหม่ขึ้นมาบนพื้นฐานเดิม จังหวะการเล่าเรื่องค่อนข้างเอ็นจอยดี ดูหนัง The Monkey King (2023) พญาวานร มีมุกตลกและความโบ๊ะบ๊ะแบบง่าย ๆ ให้ได้เชยชม อีกทั้งหนังยังมีกลิ่นอายจากหนังเอเชียเรื่องดัง ๆ มาเป็นส่วนผสม ไม่ว่าจะเป็น Mulan หรือ Kung Fu Hustle อะไรทำนองนั้น

องค์ประกอบงานสร้างของ The Monkey King ถือว่าเซอร์ไพรส์เบา ๆ แม้ว่าหนังจะเต็มไปด้วยเทคนิคหนังแอนิเมชั่นสามมิติทั่ว ๆ ไป แต่ก็มีความฉูดฉาดและสีสันในการดีไซน์แอคชั่นต่าง ๆ ได้อย่างน่าทึ่ง นี่คือหนังการ์ตูนที่เต็มไปด้วยลีลาแอคชั่นที่สนุกในหลาย ๆ ซีน ผนวกเข้ากับมาดกวน ๆ ของคาแรกเตอร์หลักได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังเก็บรายละเอียดวัฒนธรรมจีนได้อย่างน่าพอใจ

ถึงจะไม่ลงลึกมากแต่ก็บันเทิงใช้ได้ดีทีมให้เสียงพากย์ออริจินัลก็ถือว่าเป็นสีสันที่โดดเด่น อย่างที่เกริ่นเอาไว้ข้างต้นว่า เรื่องนี้ใช้ทีมเสียงพากย์เป็นนักแสดงเชื้อสายเอเชียทั้งหมดเลย “จิมมี โอ. ยาง” กับการใส่ลูกเล่นกวน ๆ เข้าไปในลีลาของพญาวานร ถือว่าน้ำเสียงของเขาก็ช่วยผลักดันเสน่ห์ให้กับตัวละครนี้ได้อย่างเหมาะเจาะและสนุกเพลิน เป็นงาพากย์ที่ไหลลื่นไปด้วยดีตลอดทั้งเรื่องนี้

แล้วก็อย่างที่บอกไว้ว่า อย่าลืมที่จะลองดู The Monkey King ฉบับพากย์ไทย เพราะทีมพากย์เสียงของไทยก็งานดีไม่เบา ใส่มุกและใส่ลีลาได้อย่างเหมาะเจาะ ทีมพากย์ก็เต็มไปด้วยเสียงนักพากย์ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี และที่ประหลาดใจไม่น้อยก็คือเรื่องลงทุนแกะและแปลงเพลงประกอบในหนังด้วย

และเป็นอีกเรื่องที่ใส่คำร้องกับทำนองได้เป๊ะดีโดยสรุปแล้ว ก็นับว่าแอนิเมชั่นเรื่องนี้ค่อนข้างสร้างความประหลาดใจในผลลัพธ์ให้อยู่ไม่น้อยนะ ในสายตาคนเอเชียอาจจะตั้งแง่เอาไว้ก่อนว่า ฝรั่งมาสร้างตำนานวานรที่รู้จักกันเป็นดี แต่กลายเป็นว่านี่คือการขยี้เรื่องราวเดิมในรูปแบบใหม่ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน จังหวะที่เหมาะเหม็ง

และเพลิดเพลินบันเทิงใจไปตลอดทั้งเรื่อง สนุกจนเราสามารถมองข้ามจุดบกพร่องต่าง ๆ

ของหนังไปได้สนิทเลยThe Monkey King เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันแฟนตาซีแอนิเมชันคอมพิวเตอร์ปี 2023 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนวนิยายคลาสสิกของราชวงศ์หมิง Journey to the West กำกับการแสดงโดย Anthony Stacchi นำแสดงโดย Jimmy O. Yang พากย์เสียงบทบาทของนักเล่นกลที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ที่ต่อสู้กับราชามังกร (Bowen Yang) นักแสดงสมทบ ได้แก่ Jo Koy, BD Wong, Jolie Hoang-Rappaport และ Stephanie Hsu

ได้รับเลือกให้เป็นภาพยนตร์ปิดท้ายในเทศกาลภาพยนตร์เอเชียนนิวยอร์กครั้งที่ 22 ซึ่งจะมีการฉายรอบปฐมทัศน์โลกในวันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 เผยแพร่ทั่วโลกทาง Netflix เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ ดูหนัง The Monkey King (2023) พญาวานร คืนหนึ่ง ลิงตัวหนึ่งเกิดจากหินบนยอดเขาสูงและรบกวนจักรพรรดิหยกด้วยแสงที่เปล่งออกมาจากดวงตาของเขา ขณะจักรพรรดิ์มีพระบัญชาให้กำจัดลูกลิง พระพุทธเจ้าก็ปรากฏต่อหน้าพระองค์และทรงพระหัตถ์ไว้ ตรัสว่าลิงตัวนี้จะบรรลุพรหมลิขิตที่สำคัญมาก

ดูหนัง The Monkey King (2023) พญาวานร

ลิงพบฝูงลิงตัวอื่นที่เขาพยายามจะอยู่ด้วย แต่เขาดุร้ายเกินไปและดื้อรั้นเกินกว่าจะเข้าไปได้ การหลบหนีครั้งหนึ่งของเขาทำให้ปีศาจที่ลิงกลัว ปีศาจแห่งความหายนะ ตะครุบจากรังบนภูเขาแล้วคว้า ลูกของกองทหารตัวหนึ่งเป็นอาหาร ผลก็คือลิงถูกเนรเทศ เพื่อพิสูจน์คุณค่าของเขาต่อกองทัพ เขาฝึกฝนเพื่อต่อสู้กับปีศาจด้วยการขว้างลูกมะพร้าว หลังจากผ่านไปหลายปี เมื่อเขาคิดว่าตัวเองพร้อม เขาก็เผชิญหน้ากับปีศาจ แต่การฝึกของเขากลับไร้ผล และลูกอีกตัวก็ถูกแย่งไป ตามคำแนะนำในการหาอาวุธที่เหมาะสมกว่า

ลิงดำดิ่งลงสู่อาณาจักรแห่งท้องทะเลของราชามังกร ซึ่งเขาพบว่าฝ่ายหลังมองดูเสาเรืองแสง ซึ่งเป็นอาวุธอันทรงพลังที่เขาหมายถึงจะใช้เพื่อกำจัดสิ่งมีชีวิตทั้งหมดบนพื้นผิวโลก เมื่อสื่อสารกับเสา ลิงก็ย่อขนาดให้เหลือเท่าไม้เท้าแล้วหลบหนีไปด้วยไม้เท้าในมือ ลิงจึงกลับไปยังรังของปีศาจ เอาชนะเขาและช่วยเหลือลูกสัตว์ได้ จากนั้นเขาก็สถาปนาตนเองเป็นราชาแห่งวานร แต่ผู้อาวุโสของกองทหารเตือนเขาว่าความเห็นแก่ตัวและนิสัยดื้อรั้นของเขาจะส่งผลให้เขาต้องอยู่ตามลำพัง เมื่อผู้เฒ่าเตือนด้วยว่าไม้เท้าของเขาควรใช้โดยเหล่าเทพเท่านั้น ราชาวานรตัวใหม่

จึงตัดสินใจเป็นผู้สังหารปีศาจ ดูหนัง The Monkey King (2023) พญาวานร และได้รับสิทธิ์ในการเข้าสู่สวรรค์และกลายเป็นเทพเจ้า ในที่สุด เขาก็มาถึงหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่ถูกคุกคามโดยสาวแดง ปีศาจไฟ ด้วยการสนับสนุนจากหญิงสาวชื่อ Lin ราชาวานรจึงต่อสู้และเอาชนะ Red Girl และ Lin ให้คำมั่นสัญญาว่าจะเป็นผู้ช่วยของเขา

ท่ามกลางการเฉลิมฉลองชัยชนะ ราชามังกรก็โผล่ออกมาจากทะเลใกล้เคียงเพื่อทวงคืนอาวุธล้ำค่าของเขา หลังจากต่อสู้กับเขา Monkey King ก็ออกจากหมู่บ้าน Lin ตามมาด้วย แต่ Monkey King ยังคงปฏิบัติต่อเธออย่างถ่อมตัว โดยที่เขาไม่รู้จัก Lin เป็นตัวแทนที่ได้รับการว่าจ้างจากราชามังกรให้ช่วยเขายึดไม้เท้ากลับคืนมาเพื่อแลกกับการช่วยเหลือหมู่บ้านที่ประสบภัยแล้งของเธอ

ทั้งคู่ไปถึงสุสาน โดยที่ Monkey King เปิดประตูสู่นรกเพื่อไปที่ Archive of Souls และตั้งชื่อของเขาจาก Scroll of Life and Death ของเขา จึงได้รับความเป็นอมตะและมีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับการเป็นพระเจ้า กษัตริย์ยามา ผู้ปกครองและหัวหน้าผู้พิพากษาแห่งนรก ยอมรับว่าพวกเขาเป็นคนนอกและต่อสู้กับพวกเขา

ด้วยความช่วยเหลือของ Lin Monkey King ประสบความสำเร็จในการลบชื่อของเขา แต่นี่ทำให้เขาเป็นเพียงอมตะ เพื่อให้ได้ความเป็นอมตะอย่างสมบูรณ์ หนังประเภท Adventure ผจญภัย เขาขโมยหนังสือแห่งชีวิตนิรันดร์ของยามา และเรียนรู้จากมันว่าเขาจะต้องกินลูกพีชจากสวนผลไม้แห่งชีวิตนิรันดร์ ราชามังกรค่อยๆ นำทางราชาวานรและลินไปยังต้นพีชที่เต็มไปด้วยยาพิษที่ทำให้มึนเมา แต่กลับบังเอิญกินต้นพีชไปด้วยและวิ่งหนีไป

หลังจากฟื้นและตระหนักว่าลูกพีชเป็นของปลอม Monkey King ได้เรียนรู้จากหนังสือว่า Wangmu ซึ่งเป็นพระมารดาของพระเจ้ามีหน้าที่ในการผลิตยาอายุวัฒนะที่เป็นอมตะสำหรับเหล่าทวยเทพ พวกเขาเดินทางไปยัง Jade Palace และแทรกซึมเข้าไปในร้านขายยาเพื่อสร้างตัวอย่างน้ำอมฤต Wangmu จับพวกมันได้และโจมตีพวกมัน แต่ Monkey King เสพยาได้สำเร็จ จึงกลายเป็นอมตะโดยสมบูรณ์

แม้ว่า Lin จะมีโอกาสหลายครั้งที่จะละทิ้ง Monkey King และทำภารกิจของเธอให้สำเร็จ แต่เธอก็กลับมาช่วยเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า และ Monkey King ยังแสดงให้เห็นว่าแม้เขาจะประพฤติหยาบคายต่อเธอ แต่เขาก็ใส่ใจเธอเช่นกัน เมื่อ Wangmu อัญเชิญเทพองค์อื่น Monkey King และ Lin ก็หนีจากสวรรค์ และ Lin ที่จริงใจต่อกันก็ยอมรับว่าเธอปรารถนาที่จะสร้างความแตกต่างให้กับโลก และพยายามสนับสนุน Monkey King ให้ทำเช่นเดียวกัน

เมื่อ Monkey King ยังคงโดดเดี่ยวและอึกทึกเกี่ยวกับความเป็นอมตะครั้งใหม่ของเขา Lin ก็เอาชนะเขาและมอบไม้เท้าให้กับราชามังกร ทันทีที่เขาได้มันมา ดูหนัง The Monkey King (2023) พญาวานร ราชามังกรก็กลับไปสู่ข้อตกลงของเขาอีกครั้ง และเตรียมที่จะจมน้ำทั้งโลกอีกครั้งด้วยการสร้างพายุขนาดใหญ่ Monkey King ท้าทายและโจมตีราชามังกร เมื่อตระหนักถึงความผิดพลาดที่เธอทำ Lin จึงหลอกราชามังกรให้โจมตี ด้วยสายฟ้า ทำให้เขาแข็งแกร่งขึ้นและใหญ่ขึ้น ทำให้เขาสามารถเอาชนะราชามังกรได้ อย่างไรก็ตาม ด้วยความอิ่มเอิบใจ Monkey King kubhd

กลายเป็นคนเมาเหล้าและทำลาย Jade Palace พระพุทธเจ้าเตรียมที่จะเข้าแทรกแซง แต่ลินกลับขอร้องให้เขาให้โอกาสราชาวานรอีกครั้ง หลินทำหน้าที่เป็นเสียงของพระพุทธเจ้าท้าทายราชาวานรให้กระโดดจากพระหัตถ์ของพระพุทธเจ้าเพื่อชิงตำแหน่งผู้ปกครองเหนือสวรรค์

หรือทนทุกข์ทรมานสักระยะหนึ่งหากเขาล้มเหลว ราชาวานรกระโดดขึ้นไปในอวกาศ

แต่ล้มเหลวในการเคลียร์ขอบพระหัตถ์ของพระพุทธเจ้า และถูกขังอยู่ในภูเขาเพื่อบรรลุการตรัสรู้ ก่อนที่ภูเขาจะปิดสนิท Lin ได้รับอนุญาตให้บอกลา Monkey King ซึ่งในที่สุดก็ยอมรับว่า Lin มีความสำคัญต่อเขาเพียงใด และทิ้งเขาไว้เป็นพนักงานของบริษัท

ห้าร้อยปีต่อมา Monkey King หลังจากที่เขาบรรลุการตรัสรู้ในที่สุด ก็ได้รับการปลดปล่อยจากคุกโดยพระภิกษุ หมู และวิญญาณแห่งแม่น้ำตามคำสั่งของพระพุทธเจ้า ดูหนัง The Monkey King (2023) พญาวานร พวกเขาเชิญเขาให้ร่วมเดินทางไปตะวันตก ซึ่ง Monkey King เห็นด้วยอย่างยินดีโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ลิงที่เรียกตัวเองว่า Monkey King

ดูหนัง The Monkey King (2023) พญาวานร

และผจญภัยไปกับไม้วิเศษของเขาและหญิงสาวที่ชื่อ Lin เพื่อที่จะได้เป็นหนึ่งใน Immortal Ones The Monkey King เป็นภาพยนตร์ที่ขาดความดแจ่มใสส่วนใหญ่ที่ดูเหมือนจะเบื่อกับเรื่องราวของตัวเอง เพียงแค่ดำเนินเรื่องไปอย่างราบเรียบ ผ่านการเคลื่อนไหวของบทภาพยนตร์ สิ่งเดียวที่ทำได้จริงๆ ก็คือแอนิเมชัน ซึ่งบางครั้งก็ดูงดงามจริงๆ

อย่างไรก็ตาม มีความแตกต่างระหว่างภาพที่ดูดีและภาพที่สนุกสนาน และช่วงเวลาที่สนุกสนานทางสายตาของ The Monkey King นั้นน้อยเกินไปที่จะรวมเข้ากับประสบการณ์ที่น่าสนใจ มีงานกล้องสร้างสรรค์บางส่วนและการตัดต่อหนึ่งภาพที่พวกเขาสลับไปใช้สไตล์แอนิเมชั่นที่แตกต่างกัน แต่โดยส่วนใหญ่ แอนิเมชั่น 3 มิติแม้จะดูสวยงามและเรนเดอร์ได้ดี แต่กลับหลงอยู่ในทะเลของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องอื่นที่มีลักษณะคล้ายกัน

บทภาพยนตร์ของ The Monkey King ก็ไม่ได้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากนัก โครงสร้างตัวละครและโครงเรื่องหลายอย่างเคยทำมาก่อนและดีกว่านี้ และตลอดเวลาที่ฉันดู ฉันมักจะนึกถึงหนังแอนิเมชันที่อยู่ก่อนหน้านั้น

Monkey King ที่ไม่เข้ากับลิงตัวอื่นๆ ทำให้ฉันนึกถึงทาร์ซาน ความโหยหาครอบครัวของลิโลและสติทช์ ภารกิจของเขาในการพิสูจน์ตัวเองและเพื่อนสนิทตัวน้อยของเขาจาก Wreck-it Ralph และความสัมพันธ์ของเขากับคริสตอฟและสเวนจาก Stick of Frozen .

มันเป็นเรื่องที่คุ้นเคยอย่างไม่น่าเชื่อและคุณสามารถเห็นเหตุการณ์บางอย่างที่อยู่ห่างออกไปหนึ่งไมล์ แม้ว่าจะไม่ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องอื่น ๆ บทภาพยนตร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังคงให้ความรู้สึกสะดุดตาด้วยตัวเลข เนื่องจากมีประเด็นพล็อตและการตัดสินใจของตัวละครหลายจุดเกิดขึ้น ไม่ใช่เพราะความก้าวหน้าตามธรรมชาติแต่เพราะบทภาพยนตร์ต้องการให้มันเกิดขึ้น

แน่นอนว่าสิ่งนี้รวมไปถึงตัวละครที่ไม่น่าสนใจ ซึ่งเป็นตัวละครที่คุณเบื่อที่จะใช้เวลาชั่วโมงครึ่งด้วย ไม่มีตัวละครใดที่น่ารำคาญหรือไม่น่าดูเป็นพิเศษ แต่ก็เขียนได้ไม่ดีหรือสามตัว – มิติ ความคิดและการกระทำของพวกเขาถูกกำหนดโดยสิ่งที่จำเป็นสำหรับโครงเรื่อง คุณไม่เห็นอกเห็นใจหรือสนับสนุนคนดีๆ

คนใดเลย และคุณไม่เกลียดหรือสนุกสนานกับผู้ร้ายคนใดเลย อย่างน้อยที่สุด Bowen Yang ดูเหมือนจะสนุกสนานมากมายในฐานะเสียงของ Dragon King แต่ทักษะการแสดงตลกของเขาต้องสูญเปล่าเพราะตัวละครของเขาไม่ได้พูดอะไรตลกเลย ดูหนัง The Monkey King (2023) พญาวานร ไม่ใช่ว่าไม่มีเรื่องตลกใน The Monkey King – พวกมันเป็นแค่เรื่องที่แย่จริงๆ โดยอาศัยการเสียดสีที่ไม่สร้างสรรค์และตัวละครที่แสดงออกในลักษณะที่ค่อนข้างหยาบคาย

ไม่ใช่ข้อสังเกตใหม่ที่จะระบุว่าไลบรารีของ Netflix มักจะมีปริมาณมากกว่าคุณภาพเมื่อพูดถึงต้นฉบับ และ The Monkey King ก็เป็นอีกส่วนเสริมของรายการ “ปริมาณ” ที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ มันยากที่จะจินตนาการว่าหลายๆ คนจะลิงไปกับภาพยนตร์เรื่องนี้ หรือแม้กระทั่งจำได้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าเมื่อในที่สุดมันก็หายไปในชื่อต้นฉบับของ Netflix ที่ถล่มทลายอีกครั้ง

One night, a monkey is born from a stone atop a tall mountain and disturbs the Jade Emperor with rays of light emitting from his eyes. Just as the Emperor gives the order to have the monkey cub eliminated, Buddha appears before him and stays his hand, saying that this monkey will fulfill a very important destiny.

Monkey finds a troop of other monkeys which he strives to belong to, but he is too wild and unruly to fit in. One of his escapades causes a demon feared by the monkeys, the Demon of Havoc, to pounce from his mountain lair and grab one of the troop’s cubs for food; as a result, Monkey is banished. To prove his worth to the troop, he trains to fight the Demon by throwing coconuts.

After many years, when he deems himself ready, he confronts the Demon, but his training proves ineffective, and another cub is snatched. ดูหนัง The Monkey King (2023) พญาวานร Following a suggestion to fetch a more suitable weapon, Monkey dives into the sea realm of the Dragon King, where he finds the latter gloating over a glowing column, a powerful weapon which he means to use to eradicate all life on the world’s surface. Communicating with the column, Monkey shrinks it to the size of a staff and escapes.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง The Monkey King (2023) พญาวานร  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย ดูหนัง ออนไลน์ เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

LaRoy Texas (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.4

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่