ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (2001) เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์: อภินิหารแหวนครองพิภพ

3 คะแนน

ตัวอย่าง

The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (2001) เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์: อภินิหารแหวนครองพิภพ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (2001) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (2001) เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์: อภินิหารแหวนครองพิภพ ดูหนัง ออนไลน์ ในงานเฉลิมฉลองวันเกิดของ บิลโบ แบ็กกิ้นส์ นั้นเขาได้มอบ แหวนเอก ให้กับทายาทคนสนิทนามว่า โฟรโด แบ็กกิ้นส์ ซึ่งดันเป็นแหวนที่ เซารอน เจ้าแห่งความมืดตามหามาโดยตลอด เพื่อไปเพิ่มพลังอำนาจให้กับเขา ทำให้ แกนดัล์ฟ พ่อมดฝ่ายดีที่มาร่วมงานในวันนั้นด้วย จึงต้องตัดสินใจ รวบรวมพลพรรคแห่งแหวน ที่จะต้องคอยคุ้มกัน โฟรโด และเหล่าผองเพื่อนฮอบบิทของเขา ให้ออกเดินทาง เพื่อคุ้มครองแหวน และนำไปมันไปทำลายทิ้งที่ ปล่องภูเขาไฟในเมาท์ดูมให้สำเร็จ ก่อนที่เหล่าสมุนของ เซารอน จะเข้ามาแย่งชิงมันไป ซึ่งระหว่างทางพวกเขาก็ต้องเผชิญกับบรรดาลูกสมุนชั่วร้ายมากมาย รวมถึงความละโมบภายในจิตใจของคณะเดินทางกันเองที่หวังจะครอบครองแหวนนี้

ผู้กำกับ

ปีเตอร์ แจ็กสัน

บริษัท ค่ายหนัง

 • นิวไลน์ซินีมา
  วิงนัตฟิล์มส์

นักแสดง

 • เอไลจาห์ วูด
 • เอียน แม็กเคลเลน
 • ลิฟ ไทเลอร์
 • วิกโก มอร์เทนเซน
 • ฌอน แอสติน
 • เคต แบลนเชตต์
 • จอห์น ริส-เดวีส์
 • บิลลี บอยด์
 • โดมินิก โมนาแฮน
 • ออร์แลนโด บลูม
 • คริสโตเฟอร์ ลี
 • ฮิวโก วีฟวิง
 • ฌอน บีน
 • เอียน โฮล์ม
 • แอนดี เซอร์กิส

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (2001) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (2001) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (2001) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

ccthemovieman-1

The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (2001) เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์: อภินิหารแหวนครองพิภพ

10/10

อันดับแรกและยังคงเป็น LOTR ที่ดีที่สุด
นี่คือภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่ทำตามกระแสฮือฮา และเมื่อฉันเห็นมันหลังจากที่มาถึงร้านวิดีโอ ฉันเคยได้ยินและอ่านเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ และได้เห็นรางวัลทั้งหมดที่มันได้รับและคาดหวังไว้ มาก. ฉันประหลาดใจมากที่ไม่ทำให้ผิดหวัง

หลายปีต่อมาหลังจากได้ดูภาพยนตร์เรื่อง “Rings” ทั้งสามเรื่องนี้เรื่องละสองครั้ง ฉันยังคงคิดว่าภาพยนตร์เรื่องแรกของไตรภาคนี้ดีที่สุด มันเป็นเรื่องราวการผจญภัยที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริงตลอดทั้งเรื่อง อาจเป็นเรื่องราวที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาในการถ่ายทำ…และสามชั่วโมงแรกของเรื่องนี้ก็มีความพิเศษเป็นพิเศษ แน่นอนว่าหนังสองเรื่องต่อไปนี้ดีมาก แต่ภาคแรกมีการผสมผสานเรื่องราวที่ดีกว่า ภาพยนตร์เรื่องที่สองและสามเกือบทั้งหมดเป็นการเดินทางอันยาวนานของโฟรโดและพันธมิตรของเขา แต่ครึ่งแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังให้ข้อมูลเบื้องต้นที่น่าสนใจเล็กน้อย รวมถึงฉากจำนวนหนึ่งที่ไชร์ ก่อนที่การผจญภัยอันยาวนานจะเริ่มต้นขึ้น หากคุณดูภาพยนตร์ทั้งสามเรื่องนี้ติดต่อกัน แอ็คชั่นจะทำให้คุณรู้สึกแย่ลงในช่วงกลางของตอนสุดท้าย และมันเกือบจะมากเกินไป จนไม่มีโอกาสเกิดขึ้นกับภาพยนตร์เรื่อง “Fellowship” เลย

อย่างไรก็ตาม “Fellowship” ทำให้ฉันตะลึงเพราะภาพเพียงอย่างเดียว ฉันจำไม่ได้ว่ามีหนังเรื่องไหนที่มีฉากที่ทำให้ต้องอ้าปากค้างมากมาย ติดต่อกันเป็นเวลาสามชั่วโมงติดต่อกัน บางอย่างก็เกินคำบรรยาย และฉันไม่สนหรอกว่ามันจะสร้างขึ้นจากคอมพิวเตอร์หรือไม่ แล้วไงล่ะ? ความจริงก็คือพวกมันน่าดูมาก ทั้งในฉากที่สวยงามและฉากแอ็คชั่นที่น่าทึ่งซึ่งมีสัตว์ประหลาดที่ดูเหลือเชื่อและตัวละครในตำนานอื่นๆ

เรื่องราวครอบคลุมภูมิประเทศทุกประเภท ตั้งแต่ไชร์อันเขียวชอุ่มของฮอบบิท ไปจนถึงภูมิประเทศที่รุนแรงใกล้เคียง ทุกๆ สองสามนาที เช่นเดียวกับในภาพยนตร์สองเรื่องที่ตามมา ฉากต่างๆ เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง จากความสงบไปสู่แอ็กชัน การผจญภัยไปสู่ความโรแมนติก ตัวละครที่น่ารักแสนหวานไปจนถึงสัตว์ประหลาดที่น่ากลัว เรื่อยๆ มันเป็นประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่น่าเหลือเชื่อ

adamscastlevania2

10/10

ขอบคุณนายแจ็คสัน

(95%) หากช่วงปลายยุค 70 ต้นยุค 80 มีไตรภาค Star Wars แล้วช่วงปี 2000 ก็มีมาสเตอร์คลาสแฟนตาซีที่ยิ่งใหญ่นี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนแฟนตาซีหรือไม่ก็ตาม นี่เป็นหนังที่ดีเกินกว่าจะมองข้ามไป และมันจะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่เวลาผ่านไปจะพิสูจน์ได้ว่ามันเป็นหนังคลาสสิก ยิ่งคุณมองลึกเข้าไปในเรื่องนี้มากเท่าไร ก็ยิ่งสังเกตเห็นว่าทุก ๆ ด้านเป็นความสำเร็จที่น่าประทับใจอย่างแท้จริง ความจริงที่ว่าดาบทุกเล่มที่ตัวละครหลักใช้นั้นถูกสร้างขึ้นด้วยมือ โดยดาบพิเศษนั้นทำเพื่อการพกพา การต่อสู้ และอื่นๆ เท่านั้น ดังนั้นเครื่องแต่งกาย/ชุดเกราะ/อุปกรณ์ประกอบฉากทั้งหมดจะถูกสร้างโดยทีมงานที่มีคนจำนวนมาก

พวกเขายังสร้างต้นไม้เทียมเพื่อเห็นแก่เทพเจ้าอีกด้วย แต่จริงๆ แล้วสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดเป็นเพียงความพิเศษ สิ่งที่ทำให้นาฬิกาเรือนนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจริงๆ ก็คือ มันให้ความรู้สึกที่ใหญ่โตและกว้างใหญ่ ความรู้สึกถึงขนาดนั้นยอดเยี่ยมมาก และฉันไม่สามารถนึกถึงสิ่งใดที่เกือบจะเข้ากันได้เลย สิ่งที่หนังมหากาพย์ทุกเรื่องต้องการก็คือ นักแสดงก็เยี่ยม น่าตื่นเต้น มีตัวละครมากมาย ตลก เศร้า สร้างได้ยอดเยี่ยม พร้อมด้วยคะแนนที่ยอดเยี่ยมและแอ็กชั่นมากมาย นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ความยาว 2 ชั่วโมง 30 นาทีไม่กี่เรื่องที่ทำให้ผู้ชมต้องการมากกว่านี้ นับตั้งแต่ดูเรื่องนี้ในช่วงคริสต์มาสปี 2001 ในโรงภาพยนตร์ที่มีผู้คนแน่นขนัด และหลายครั้งที่ฉันดูในรูปแบบดีวีดีตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เรื่องนี้ก็ไม่เคยพลาดที่จะประทับใจและมีเสน่ห์ โดยรวมแล้วการรักษาแบบภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบที่มอบให้อย่างต่อเนื่อง

Xstal3

 7/10

ให้การต่อสู้เริ่มต้น…

มีแหวนอยู่ในกระเป๋า ช่วยให้บิลโบผู้เป็นฮอบบิทมีอายุยืนยาว แต่มันรอการค้นพบ โดยเซารอนที่ถูกมัดไว้ คุณต้องใช้ไฟของเมาท์ดูม หากคุณต้องการหยุดมัน โฟรโด (ผู้ซึ่งได้รับแหวนจากบิลโบ) และเพื่อนๆ ของเขาออกเดินทาง ถูกกองทัพขนาดใหญ่มากขึ้นไล่ตาม ซึ่งประกอบด้วยออร์คและภูตผีที่น่ารังเกียจ การตามล่าพวกมันจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง มันค่อนข้างแปลกประหลาด และบ่อยครั้งมากที่ ค่อนข้างลำบาก พวกเขาได้รับการสนับสนุนจากคนแคระและเอลฟ์ในภารกิจนี้ อีกทั้งมีคนที่คล้ายกับเรามาก และมีพ่อมดที่มีเครา มีหมวกที่ค่อนข้างหูสุนัข บางคนมีเวทมนตร์ และบางครั้งก็ร่ายเวทย์มนตร์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Hobbit: An Unexpected Journey (2012) เดอะ ฮอบบิท: การผจญภัยสุดคาดคิด

The Hobbit 2 The Desolation of Smaug (2013)

The Lord Of The Rings The Two Towers Extended Edition (2002) เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์: ศึกหอคอยคู่กู้พิภพ

The Lord of the Rings The Rings of Power (2022) แหวนแห่งอำนาจ

The Hobbit 3 The Battle of the Five Armies (2014) เดอะ ฮอบบิท 3 : สงคราม 5 ทัพ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Reunion (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่