ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Hobbit 2 The Desolation of Smaug (2013)

6 คะแนน

ตัวอย่าง

The Hobbit 2 The Desolation of Smaug (2013)

ดูหนัง The Hobbit 2 The Desolation of Smaug (2013) เดอะ ฮอบบิท 2 ดินแดนเปลี่ยวร้างของสม็อค หลังจากประสบความสำเร็จในการข้าม (และใต้) เทือกเขามิสตี้ ธ อรินและ บริษัท ต้องขอความช่วยเหลือจากคนแปลกหน้าที่มีอำนาจก่อนที่จะรับมือกับอันตรายของป่าเมิร์กวู้ด – โดยไม่มีพ่อมดของพวกเขา หากพวกเขาไปถึงที่ตั้งถิ่นฐานของมนุษย์ในเมืองเลคทาวน์ก็จะถึงเวลาที่ฮอบบิทบิลโบแบ็กกินส์จะต้องทำตามสัญญากับคนแคระ ปาร์ตี้จะต้องเดินทางไปยัง Lonely Mountain ให้เสร็จสิ้นและนักขโมย Baggins จะต้องค้นหาประตูลับที่จะให้พวกเขาเข้าถึงคลังมังกร Smaug แล้วแกนดัล์ฟไปไหน? และธุรกิจลับของเขาที่อยู่ทางใต้คืออะไร?

ดูหนัง The Hobbit 2 The Desolation of Smaug (2013)

ดูหนัง The Hobbit 2 The Desolation of Smaug (2013)

เป็นภาพยนตร์มหากาพย์เสี่ยงภัยแฟนตาซีชั้นสูงปี 2013 ควบคุมโดยปีเตอร์ แจ็คสัน จากบทภาพยนตร์โดยฟราน วอลช์, ฟิลิปขว้าง โบเยนส์, แจ็คสัน แล้วก็กิลเลอร์โม เดล โตโร อิงจากนิยายปี 1937 เรื่อง The Hobbit โดยเจ. อาร์. อาร์. โทลคีน ภาคต่อของ The Hobbit: An Unexpected Journey ในปี 2012 เป็นภาคลำดับที่สองของสามภาคเดอะฮอบบิท โดยการทำหน้าที่เป็นภาคต่อของตรีภาคเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ของแจ็คสัน

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตามนักแสดงที่มีบรรดาศักดิ์ ใบเสร็จรับเงินโบ แบ๊กกิ้นส์ ขณะที่เขายังคงติดตามธอริน โอเคนชีลด์รวมทั้งสหายคนแคระแกร็นในภารกิจเพื่อทวงคืน Lonely Mountain จากมังกรสม็อก การไล่หลังพวกเขาเป็นออร์คผู้เคียดแค้น Azog the Defiler และก็ Bolg ลูกชายของเขา ในเวลาที่ Gandalf the Grey ไต่สวนการกลับมาของพลังเลวร้ายที่ถูกลืมไปนานในซากของ Dol Guldur ดาราทั้งสิ้น

ดังเช่นว่า เหม็นเบื่อ แม็กเคลเลน, มาร์ติน ฟรีแมน, ริชาร์ด อาร์มิเทจ, เบเนดิกต์ คัมเบอร์กางตช์, เอวาเจลีน ลิลลี่, ลี เพซ, ลุค อีแวนส์, เคน สตอตต์, เจมส์ เนสบิตต์ และก็ออร์แลนโด บลูม ภาพยนตร์หัวข้อนี้ถ่ายทำพร้อมในแบบ 3 มิติด้วยอัตราการฉายภาพ 48 เฟรมต่อวินาที โดยการถ่ายรูปหลักเกิดขึ้นทั่วนิวซีแลนด์และก็ที่สตูดิโอไพน์วูด มีการถ่ายทำเสริมเติมตลอดพ.ค. พุทธศักราช 2556

ดูหนัง The Hobbit 2 The Desolation of Smaug (2013)

รีวิว ดูหนัง The Hobbit 2 The Desolation of Smaug (2013) เดอะ ฮอบบิท 2 ดินแดนเปลี่ยวร้างของสม็อค

The Desolation of Smaug ฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ในลอสแองเจลิสช่วงวันที่ 2 ธ.ค. พุทธศักราช 2556 แล้วต่อจากนั้นเข้าฉายในวันที่ 12 ธ.ค.ในนิวซีแลนด์แล้วก็วันที่ 13 ธ.ค.ในอเมริกา โดยวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกพบร์ส ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการวิพากษ์เชิงบวกเป็นส่วนมากและก็ทำรายได้ไปกว่า 959 ล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์สถานที่ทำงานทั้งโลก ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นชั้นสี่ของปี 2013 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับรางวัลเยอะมาก ในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 86 ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขาการตัดต่อเสียงดีที่สุด การผสมเสียงเยี่ยมที่สุด และก็เอฟเฟกต์ภาพดีที่สุด

Thorin Oakenshield และก็บริษัทของเขากำลังถูก Azog แล้วก็พรรคออร์คของเขาติดตาม แกนดัล์ฟพาพวกเขาไปที่บ้านใกล้เคียงของบีออร์น ผู้เปลี่ยนแปลงผิวหนังที่มีรูปร่างเป็นหมีได้ คืนนั้น Azog ถูกเรียกตัวไปที่ Dol Guldur โดยหมอปราบผี ซึ่งสั่งให้เขารวมกำลังเพื่อสู้รบ Azog มอบหมายภารกิจตามล่าหา Thorin ให้กับ Bolg ลูกชายของเขา บีออร์นพาบริษัทไปยังชายแดนเมิร์กวูด ซึ่งแกนดัล์ฟศึกษาค้นพบกางล็กสปีชที่ประทับอยู่บนซากเก่า

สิ่งนี้และก็คำร้องขอก่อนหน้าของกาลาเดรียล ทำให้เขาจำเป็นต้องสำรวจหลุมฝังศพของที่นาซกูล เขาเตือนบริษัทให้อยู่ในเส้นทางก่อนเริ่มเดินทาง เมื่อเข้าไปในป่า พวกมันหลงทางและก็ถูกแมงมุมยักษ์ดักไว้ ใบเสร็จรับเงินโบปล่อยคนแคระแกร็นด้วยการช่วยเหลือของวงแหวนล่องหน อย่างไรก็แล้วแต่ ใบเสร็จรับเงินโบพอเข้าใจอิทธิพลด้านมืดของมันภายหลังที่เขาทิ้งแหวนรวมทั้งฆ่าแมงมุมอย่างไร้ความปราณีเพื่อเอามันกลับมา

แมงมุมที่เหลือถูกฆ่าโดยวูดเอลฟ์ที่นำโดยทอเรียลรวมทั้งเลโกลัส ซึ่งจับคนแคระแกร็นรวมทั้งนำธอรินไปอยู่ต่อหน้าต่อตากษัตริย์ธรันมองอิลของพวกเขา ธอรินเจอหน้ากับกษัตริย์เกี่ยวกับการปล่อยทิ้งคนแคระแกร็นที่เอเรบอร์ภายหลังจากการจู่โจมของสม็อกเมื่อ 60 ปีกลาย และก็ได้ผลให้ถูกจองจำร่วมกับคนแคระแกร็นผู้อื่นใบเสร็จรับเงินโบเลี่ยงการเช็ดกจับ ก็เลยจัดแจงแอบหนีโดยใช้ถังเหล้าองุ่นไม่ที่ถูกส่งไปตามสายน้ำ

พวกเขาถูกพวกเอลฟ์ป่าไล่หลังแล้วก็ถูกโบล์กและก็งานเลี้ยงออร์คของเขาซุ่มจู่โจม รวมทั้งมีส่วนร่วมสำหรับการต่อสู้สามทางที่ดำเนินไปตามแม่น้ำ คนเล็กแกร็นสามารถแอบหนีผู้ติดตามทั้งคู่กรุ๊ปได้ แม้กระนั้นคิลีได้รับบาดเจ็บด้วยด้าม Morgul ธรันมองอิลผนึกอาณาจักรของเขาเมื่อจำเลยออร์คเปิดเผยให้มองเห็นกองทัพไร้มนุษยธรรมกำลังรวมตัวกันทางตอนใต้ แม้กระนั้นทอเรียลตกลงใจออกไปและก็ช่วยเหลือคนเล็กแกร็น เลโกลัสตามคุณไป ในเวลาเดียวกัน แกนดัล์ฟและก็ราดากัสต์ก็ตรวจหลุมฝังศพของทุ่งนาซกูล ซึ่งพวกเขาพบว่าว่างเปล่า

บริษัทถูกลักลอบเข้าไปในเอสการอธโดยคนออกเรือชื่อบาร์ด ธอรินข้อตกลงกับคุณครูที่เลคทาวน์ว่าจะแบ่งปันทรัพย์สมบัติของเทือกเขา รวมทั้งพวกเขาจะได้รับอาวุธและก็ส่งไปที่เทือกเขา ด้วยเหตุว่าการบาดเจ็บ Kíli ก็เลยถูกบังคับให้อยู่ที่บ้านของ Bard ซึ่งดูแลโดย Fíli, Óin รวมทั้ง Bofur ใบเสร็จรับเงินโบศึกษาและทำการค้นพบปากทางเข้าที่หลบอยู่ในโลนลี่เมาน์เทน แล้วก็ถูกส่งเข้าไปภายในเพื่อเอาอาร์เคนสโตนกลับมา แม้กระนั้น เขาปลุกสม็อกโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งเผยวิชาความรู้ของเขาเกี่ยวกับกลยุทธ์ของคนเล็กแกร็นและก็การกลับมาของเซารอน

ในเลกทาวน์ มีการกล่าวมาว่าบาร์ดเป็นผู้สืบสายมาจากผู้ดูแลคนท้ายที่สุดของเดลรวมทั้งมีลูกศรสีดำตัวท้ายที่สุดซึ่งสามารถฆ่าสม็อกได้ บาร์ดเพียรพยายามนำลูกศรสีดำไปที่เครื่องยิงของเมือง โดยกลัวว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นบนเทือกเขา อย่างไรก็แล้วแต่ เขาถูกคุณครูจับตัว โดยสั่งให้ลูกชายแอบซ่อนลูกธนู โบล์กแล้วก็งานเลี้ยงออร์คของเขาแทรกซึมเข้าไปในเมืองแล้วก็จู่โจมคนแคระแกร็นทั้งยังสี่ แต่ว่าทอเรียลและก็เลโกลัสมาถึงแล้วรีบส่งพวกเขาออกไป

ในเวลาเดียวกัน แกนดัล์ฟแทรกซึมเข้าไปใน Dol Guldur เพียงผู้เดียวภายหลังส่ง Radagast ไปเตือนกาลาเดรียลถึงการศึกษาและทำการค้นพบของพวกเขาที่หลุมฝังศพ เขาค้นหารวมทั้งรักษา Thrin ก่อนที่จะ Azog จะซุ่มจู่โจมพวกเขา หมอปราบผีเอาชนะแล้วก็เอาชนะแกนดัล์ฟแล้วก็กล่าวมาว่าตนเองเป็นเซารอน แกนดัล์ฟสอดส่องอย่างช่วยไม่ได้ในตอนที่ Azog แล้วก็กองทัพออร์คเคลื่อนพลจาก Dol Guldur ไปยัง Lonely Mountain

ด้านในเทือกเขา ในระหว่างการไล่ล่าอันช้านาน ใบเสร็จรับเงินโบรวมทั้งคนเล็กแกร็นติดไฟที่โรงตีเหล็กของเทือกเขาอีกทีโดยใช้เปลวของสม็อก แล้วก็ละลายรูปปั้นทองขนาดใหญ่ โดยหวังว่าจะฝังศพสม็อกทั้งที่ยังไม่ตายในทองหลอมละลาย พวกเขาทำแบบนั้น แต่ว่าสม็อกโผล่ออกมาจากทอง สะดุดลงมาจากเทือกเขาและก็บินออกไปเพื่อทำลายเลคทาวน์ในตอนที่ใบเสร็จรับเงินโบเฝ้าด้วยความท้อใจ

ดูหนัง The Hobbit 2 The Desolation of Smaug (2013)

Watch the movie The Hobbit 2 The Desolation of Smaug (2013)

is a 2013 high fantasy epic adventure directed by Peter Jackson from a screenplay by Fran Walsh, Philippe Boyens, Jackson and Guillermo del Toro. Based on the 1937 novel The Hobbit by J. R. R. Tolkien, the 2012 sequel The Hobbit: An Unexpected Journey is the second of The Hobbit trilogy. by serving as a sequel to Jackson’s The Lord of the Rings trilogy.

The title film follows the titular actor. Bo Baggins’ receipt as he continues to follow Thorin. Oakenshield joins his stunted friends on a mission to reclaim the Lonely Mountain from the dragon Smaug. Trailing behind them are the vengeful orcs Azog the Defiler and his son Bolg, while Gandalf the Gray investigates the return of a long-forgotten terrible power in the remains of all-star Dol Guldur.

Such as McKellen, Martin Freeman, Richard Armitage, Benedict Cumberbatch, Evangeline Lilly, Lee Pace, Luke. Evans, Ken Stott, James Nesbitt and Orlando Bloom, the film was shot in 3D at a frame rate of 48 frames per second. The Hobbit 2 The Desolation of Smaug Principal photography took place across New Zealand and at Pinewood Studios. There was additional filming throughout May. B.E. 2013

Review of watching the movie The Hobbit 2 The Desolation of Smaug (2013) The Hobbit 2, the desolation of Smaug.

The Desolation of Smaug premieres in Los Angeles on December 2, 2013, and then opens in New Zealand on December 12 and December 13. Released in America by Warner Bros. Pictures, the film received mostly positive reviews and grossed over $959 million at box offices around the world. Making it the fourth highest-grossing film of 2013, the film has won numerous awards. At the 86th Academy Awards, it was nominated for Best Sound Editing. Best sound mixing And the visual effects are the best.

Thorin Oakenshield and his company are being pursued by Azog and his orc party. Gandalf takes them to Beorn’s nearby house. A skin-changer who can take the form of a bear, Azog is summoned to Dol Guldur that night by an exorcist, who orders him to join forces for battle. Azog entrusts the hunt for Thorin to his son, Bolg. The company went to the Mirkwood border. In which Gandalf discovered the Black Speech stamped on the old remains.

This and Galadriel’s previous request. This required him to explore the Nazgul’s tombs. He warned the company to stay on track before starting the trip. When entering the forest They got lost and were trapped by a giant spider. Receipt Bo frees the Stunners with the help of an invisibility ring. Anyway Receipt Bo understands its dark influence after he abandons the ring and mercilessly kills a spider to get it back.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Hobbit 2 The Desolation of Smaug (2013) เดอะ ฮอบบิท 2 ดินแดนเปลี่ยวร้างของสม็อค หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่