ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

The Little Mermaid (2018) เงือกน้อยผจญภัย

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Little Mermaid (2018) เงือกน้อยผจญภัย

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Little Mermaid (2018) เงือกน้อยผจญภัย

เรื่องย่อ

ดูหนัง ออนไลน์ นักข่าวสาวรายหนึ่งและหลานของเธอ ได้พบเจอกับเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ เมื่อพวกเขาดันไปพบเจอกับนางเหงือกแสนสวยเข้าให้ โดยที่พวกเขาไม่คิดเลยว่ามันจะมีอยู่จริงๆบนโลกใบนี้ จนนำพาไปถึงการผจญภัยที่พวกเขาทั้งสองคน คาดไม่ถึงเลยทีเดียว

ผู้กำกับ

  • Blake Harris
  • Chris Bouchard

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

  • William Moseley
  • Poppy Drayton
  • Loreto Peralta
  • Armando Gutierrez
  • Shirley MacLaine
  • Claire Crosby

โปสเตอร์หนัง

The Little Mermaid (2018) - IMDb

The Little Mermaid - ภาพยนตร์ใน Google Play

The Little Mermaid (2018) IMDb, 55% OFF | diaqnoz.az

รีวิวหนัง

lilyloo-79807

The Little Mermaid (2018) เงือกน้อยผจญภัย

1/10
น่าผิดหวังมาก

ฉันดูเรื่องนี้กับลูกของฉันที่เบื่อมากจนต้องเดินออกไปภายใน 20 นาทีแรก เรื่องนี้อาจยอดเยี่ยมมากแต่ถูกทำลายลงด้วยจังหวะที่ช้ามาก สคริปต์ที่แย่ การแสดงที่แย่ (อ่านอย่างโหดร้าย) ขาดซีจีไอที่ดีและตอนจบที่ไร้สาระ ฉันไม่ได้อ่านบทวิจารณ์ใด ๆ ก่อนดู จึงไม่ได้รับผลกระทบจากความคิดเห็นของผู้อื่น ฉันเคยเห็นหนังสั้นเรื่องนี้มาก่อนและตั้งตารอที่จะได้เห็นมันด้วยความเข้าใจว่ามันไม่เหมือนกับเวอร์ชั่นของดิสนีย์เลย และมันก็มีพื้นฐานมาจากเรื่องราวของฮันส์ คริสเตียน แอนเดอร์สันต้นฉบับอย่างหลวมๆ เท่านั้น ในโลกนี้ใครก็ตามที่ให้คะแนนมันสูงกว่า 3/10 ได้นั้นถือว่าเหนือกว่าฉัน ฉันหมายถึงว่านักแสดงที่เล่นเป็น Locke นั้นแย่แค่ไหน? สุนัขของฉันสามารถเล่นเป็นพ่อมดได้ดีกว่าผู้ชายคนนี้ และเพื่อเห็นแก่พีท ลูกน้องผู้มีขนนก อ๊าก!! โอ้ และอย่าเริ่มด้วยซ้ำเจ้าหมา!! เรื่องราวหรือภาพไม่มีอะไรน่าทึ่งเลย ทุกแง่มุมน่าเบื่อเหมือนน้ำล้างจาน อย่างไรก็ตาม ฉันชอบเพลงที่ Poppy Drayton ร้อง แต่ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมถึงมีเพลงนั้นอยู่ แค่เพลงเดียวเท่านั้น นั่นไม่สมเหตุสมผลเลย ถ้าพระเอกร้องเพลงในภาพยนตร์ อย่างน้อยคุณก็จะมีเพลงสองสามเพลงกระจายอยู่ทั่วใช่ไหม? หรือไม่มีเพลงเลยบางทีโปรดิวเซอร์ก็ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำอย่างไร

โฮฮึมมากยกนิ้วโป้งของฉันเรื่องหนังทีวีตอนกลางวัน

demetrius11

1/10
ทำไมแย่จัง?

หลังจากดูไปสิบนาทีก็เห็นได้ชัดว่าหนังเรื่องนี้สร้างมาเพื่อโทรทัศน์ แต่ทำไมการทำหนังทีวีจึงต้องไม่ดีด้วย? ทีมงานใช้งบประมาณไปกับฉากและเครื่องแต่งกายพอสมควร และเสียงก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น นอกจากนี้พวกเขายังได้คัดเลือกคนที่สามารถดำเนินการภายใต้สถานการณ์ที่เหมาะสมได้อีกด้วย เมื่อต้องรวมทุกอย่างเข้าไว้ด้วยกัน โปรเจ็กต์ทั้งหมดก็พังทลายลง และ – น่าเศร้า – นี่อาจเป็นความผิดของผู้กำกับสองคนเท่านั้น…การขาดประสบการณ์นั้นชัดเจนในทุกฉาก แต่ฉากต่อสู้นั้นแย่มากเป็นพิเศษ เศร้ามากเมื่อเห็นว่าเงินและความสามารถดีๆ สูญเปล่าไปกับโครงการที่วางแผนไว้ไม่ดีเช่นนี้

tgarrett96

7/10
คุณควรอ่านบทวิจารณ์นี้

มีบทวิจารณ์มากมายที่ทำลายหนังเรื่องนี้ เพราะพวกเขามาจากผู้ใหญ่ที่ (เช่นฉัน) เติบโตมากับเงือกน้อยของดิสนีย์ และรอคอยให้ภาพยนตร์เรื่องนั้นในเวอร์ชัน “คนจริง” ออกฉาย แต่หนังเรื่องนี้ไม่ได้ตั้งใจให้เป็นการรีเมค Little Mermaid ของดิสนีย์ แต่มันตั้งใจที่จะหักมุมจากเรื่องราวนั้น (ฉันยังคิดว่ามันค่อนข้างจะตีโพยตีพายคนที่บอกว่าฉากต่อสู้น่าเบื่อและดูไม่จริง มันคือนางเงือกน้อย Effin หากคุณกำลังมองหาฉากแอคชั่นดีๆ คุณมันโง่มาก) อย่าไปคาดหวัง เมื่อคุณดูหนังเรื่องนี้ ฉันไม่ได้บอกว่าคุณจะต้องผิดหวัง แต่ฉันกำลังพูดแบบนั้นเพราะว่านี่ไม่ใช่ดิสนีย์ และไม่ใช่ “ภาพยนตร์รีเมค” ที่เรารอคอย นั่นก็จะออกมาในที่สุด นี่เป็นภาพยนตร์สำหรับเด็กที่มีพื้นฐานมาจากต้นฉบับอย่างหลวมๆ และฉันก็คิดว่ามันดีจริงๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นภาพยนตร์ที่ฉันจะดูอีกครั้ง แต่ไม่ใช่เพราะมันห่วย เพียงเพราะมันสงบเกินไปสำหรับฉันนิดหน่อย และฉันคิดว่านั่นคือสิ่งที่ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้ นี่เป็นภาพยนตร์ประเภทที่ฉันจะแสดงขณะรับเลี้ยงเด็ก มันหวาน มันสะอาด ความรักระหว่างแคมกับแอลสร้างแรงบันดาลใจ และฉากต่อสู้ก็ไม่ได้เข้มข้นเลย

@ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์: ทำได้ดีมากจริงๆ คุณได้รับไฟเขียวให้สร้างภาพยนตร์ในศตวรรษที่ 21 โดยปราศจากความรุนแรง ไม่มีการมีเพศสัมพันธ์ ไม่มีการเสียดสีแอบแฝง (อย่างที่หนังเด็กทุกเรื่องมีในทุกวันนี้) พยายามอย่าปล่อยให้ผู้เกลียดชังมารบกวนคุณ ความมืดจะพยายามบดบังแสงสว่างเสมอ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Anastasia (1997) อนาสตาเซีย

Come Away (2020) ปีเตอร์แพน กับ อลิซ ตะลุยแดนมหัศจรรย์

Anastasia Once Upon a Time (2020)

The King s Daughter (2022)

Silver Skates (2020) สเก็ตสีเงิน

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่