ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Anastasia Once Upon a Time (2020)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Anastasia Once Upon a Time (2020)

Anastasia Once Upon a Time (2020)

เรื่องย่อ

Anastasia Once Upon a Time (2020) เรื่องราวของอนาสตาเซีย โรมานอฟ เจ้าหญิงแห่งรัสเซียผู้รอดชีวิตจากการสังหารหมู่ราชวงศ์โรมานอฟในปี 1918 เธอถูกส่งข้ามเวลามายังปี 2019 โดย Grigori Rasputin ผู้ช่วยและเพื่อนสนิทของเธอ ในยุคปัจจุบัน อนาสตาเซียได้พบกับ Megan Foxwell เด็กสาววัยรุ่นที่โดดเดี่ยวและถูกรังแก เธอและ Megan ได้ร่วมมือกันเพื่อค้นหาทางกลับไปสู่อดีตและหยุดยั้ง Rasputin ไม่ให้ฆ่าราชวงศ์โรมานอฟ ระหว่างการเดินทางของพวกเขา อนาสตาเซียและเมแกนได้เรียนรู้ที่จะรักและยอมรับตัวเอง พวกเขายังค้นพบความสำคัญของมิตรภาพและครอบครัว

ผู้กำกับ

  • Blake Harris

บริษัท ค่ายหนัง

  • Conglomerate Media

นักแสดง

  • Emily Carey
  • Amiah Miller
  • Brandon Routh
  • Armando Gutierrez
  • Claire Crosby

โปสเตอร์หนัง

Anastasia Once Upon a Time (2020)

Anastasia Once Upon a Time (2020)

Anastasia Once Upon a Time (2020)

รีวิวหนัง

virtusrgpro

1/10
เลวร้ายยิ่งกว่าการคว่ำบาตร
หนังเรื่องนี้สร้างความอับอายให้กับวงการภาพยนตร์ทั้งโลก ดูเหมือนว่าในปี 2020 คุณสามารถตำหนิรัสเซียได้ในเกือบทุกอย่าง แต่จะลดระดับลงเมื่อคุณเริ่มเยาะเย้ยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของรัสเซียอย่างแท้จริง คราวนี้พวกคุณข้ามเส้นได้แล้ว พล็อตเรื่องไร้สาระ การแสดงแย่ๆ (และฉันหมายถึงแย่จริงๆ) และการหลุดจากความเป็นจริงโดยสิ้นเชิงเป็นเพียงยอดภูเขาน้ำแข็ง

kmkarina

2/10

ความคิดดีแต่การดำเนินการไม่ดี

เรื่องนี้ดูน่าสนใจในตอนแรก แต่กลายเป็นหนังที่แย่ที่สุดเรื่องหนึ่งที่ฉันเคยดู ช่างเป็นการเสียเวลา! ฉันจะเริ่มต้นได้อย่างไร? แนวคิดเรื่องภาพยนตร์ร่วมสมัยเกี่ยวกับราชวงศ์โรมานอฟทำให้ฉันทึ่งมาก สิบนาทีแรกน่าสนใจมาก แต่แล้วภัยพิบัติก็เริ่มต้นขึ้น คุณคาดหวังที่จะได้รับสิ่งที่ดีได้อย่างไรเมื่อคุณผสมผสานยุค 80 เข้ากับประวัติศาสตร์รัสเซียเก่า? นี่เป็นหนังทุนต่ำมาก นักแสดงหญิงที่ได้รับเลือกให้เป็นอนาสตาเซียเล่นได้แย่มาก สำเนียงของเธอมันปลอมและน่ารังเกียจมาก! อย่าลืมว่าอนาสตาเซียเป็นเจ้าหญิงที่ได้รับการศึกษาจริงๆ นอกจากนี้พวกเขายังทำลายยุค 80 อีกด้วย สิ่งที่ฉันได้เห็นในภาพยนตร์ไม่มีอะไรมากไปกว่าสำเนาราคาถูก ตอนจบไม่สมจริงมาก ครั้งต่อไปเมื่อสร้างภาพยนตร์ดังกล่าว โปรดอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับประวัติศาสตร์เพิ่มเติม

lemonkate

1/10
Russophobia โดยสรุป

อย่าแตะต้องประวัติศาสตร์รัสเซียอีกเลย หากคุณไม่สามารถเคารพวัฒนธรรมอื่นได้ หากคุณขี้เกียจหรือเพิกเฉยที่จะศึกษาวัฒนธรรมเหล่านั้นก่อนถ่ายทำ ให้หยุด อย่าเพิ่งเข้ามาใกล้มัน ในฐานะคนรัสเซีย ฉันรู้สึกขุ่นเคืองอย่างยิ่งในตอนนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะต้องถูกลบออกจากการดำรงอยู่

christineleung-31578

1/10

หนังแย่ที่สุดที่ผมดูมาเกือบสิบปี

นี่มันแย่มากจริงๆ การผสมผสานระหว่างความพยายามและการไม่พยายามเน้นเสียง การแสดงที่แย่มาก กราฟิกนั้นน่ากลัวโดยเฉพาะสำหรับเทคโนโลยีในปัจจุบัน งบประมาณน่าจะต่ำมาก… คนที่สุ่มในชุดที่สับสนดูเหมือนว่าพวกเขาจะตบความรู้สึกบางอย่างบนหัวของเขา พวกเขาไม่ได้พยายามทำให้เป็นสีเดียวกันด้วยซ้ำ เอฟเฟกต์เสียงบางอย่างตั้งเวลาไม่ถูกต้อง บางครั้งดนตรีก็ดังเกินกว่าจะได้ยินคนพูด ฉันจะไปต่อแต่มันจะทำให้เสียเวลามากขึ้น และฉันรู้สึกว่ามันพรากไปจากฉันมากพอแล้ว หนึ่งในสิ่งที่แย่มากจนคุณไม่สามารถหยุดดูเพื่อดูว่ามีพรสวรรค์ใดเข้ามาบ้างหรือไม่

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Anastasia (1997) อนาสตาเซีย

Come Away (2020) ปีเตอร์แพน กับ อลิซ ตะลุยแดนมหัศจรรย์

The Little Mermaid (2018) เงือกน้อยผจญภัย

The King s Daughter (2022)

Silver Skates (2020) สเก็ตสีเงิน

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่