ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Influence (2019) กระชากเงาอดีต

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Influence (2019) กระชากเงาอดีต

The Influence (2019) กระชากเงาอดีต

เรื่องย่อ

หลังจากย้ายกลับมาอยู่บ้านเพื่อดูแลแม่ที่กำลังจะตาย พยาบาลที่ถูกความทรงจำในวัยเด็กตามหลอกหลอนเธอต้องต่อสู้กับพลังชั่วร้ายในบ้านอลิเซีย (มานูเอลา เวลเลส) ได้กลับมาบ้านของครอบครัวที่เธอหนีไปตั้งแต่ยังเป็นเด็ก พร้อมด้วยสามีของเธอ มิเกล (อแลง เฮอร์นันเดซ) และลูกสาววัยเก้าขวบของเธอ นอร่า (คลอเดีย ปลาเซอร์) อลิเซียพยายามที่จะสร้างชีวิตใหม่ของเธอในขณะที่ถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับอดีตที่เธอเชื่อว่าถูกลืมและศพที่ไม่ยอมตาย นั่นก็คือ ของวิกตอเรีย (เอ็มม่า ซัวเรซ) หัวหน้าครอบครัวขี้หวงที่ตกอยู่ในอาการโคม่าลึกและแทบไม่รอดจากการช่วยชีวิต ดูหนังออนไลน์

ผู้กำกับ

เดนิส โรวิรา ฟาน โบคโฮลท์

บริษัท ค่ายหนัง

เน็ตฟลิกซ์

นักแสดง

  •  มานู
  • เอลา เวลเลส อแลง เอร์ นาน
  • เดซ แม็กกี้ ซิวานต
  • อส คลอเดีย เพลเซอร์

โปสเตอร์หนัง

The Influence (2019) - IMDb

The Influence (2019) - IMDb

The Influence (2019) - IMDb

 

รีวิวหนัง

 

หนังเรื่องนี้สนุกว่ะ

🌟คะแนนรีวิว : 7.2/10🌟

รีวิว
เรื่องราวของหญิงคนหนึ่งที่ต้องเดินทางกลับมาบ้านเกิดพร้อมครอบครัว หลังจากที่พี่สาวโทรตามเธอเพื่อมาพบกับแม่ที่ป่วยหนักอยู่ในอาการโคม่าพร้อมเครื่องพยุงชีพ และ เตรียมเปิดพินัยกรรมยกทรัพย์สินให้ลูกหลาน แต่สิ่งที่เธอพบคือความสยองขวัญในบ้านหลังนี้ที่เกิด และ เติบโตมารวมถึงอดีตความเลวร้ายในวัยเด็กที่ทำให้เธอจากบ้านนี้ไป
ดำเนินเรื่องเรื่อยๆ ช่วงแรกไม่ค่อยมีอะไร การดำเนินเรื่องค่อนข้างน่าเบื่อ ชวนหลับมาก ช่วงแรกจะฉายถึงเรื่องแปลกๆซึ่งเกิดขึ้นเองบ้าง และ การใช้ชีวิตทั่วๆไป ตัวละครดูน่าสงสัย มีฉายถึงอดีตเป็นช่วงๆ มีตุ้งแช่บ้าง มีฉากโหดบ้าง
4/10

 

กูดูหนังสยอง

🌟คะแนนรีวิว : 7/10🌟

คืนวันศุกร์แบบนี้ต้องมีหนังไว้ดูก่อนนอนแล้วหรือยังครับ ถ้ายังไม่มีขอแนะนำเรื่องนี้เลยครับ

เรื่องราวของหญิงคนหนึ่งที่ต้องเดินทางกลับมาบ้านเกิดพร้อมครอบครัว สามีและลูกสาว หลังจากที่พี่สาวโทรตามเธอเพื่อมาพบกับแม่ที่ป่วยหนักอยู่ในสภาพโคม่าพร้อมเครื่องพยุงชีพ และ เตรียมเปิดพินัยกรรมยกทรัพย์สินให้ลูกหลาน แต่สิ่งที่เธอพบคือความสยองขวัญในบ้านหลังนี้ที่เกิด เธอต้องเผชิญกับอดีตที่ตัวเองอยากลืมและร่างที่ปฏิเสธความตาย
#หลังจากดูจบแล้วบอกก่อนนะครับว่า หนังเรื่องนี้เป็นหนังสัญชาติสเปนไม่ใช่หนังผีจ๋าๆ แต่เป็นหนังที่เกี่ยวกับพิธีกรรมแม่มดซาตาน เนื้อเรื่องดำเนินไปเรื่อยๆง่ายๆไม่มีหักมุมอะไรมาก ช่วงแรกๆอาจจะเบื่อๆหน่อย พอมากลางเรื่องเริ่มทำให้เราติดตามว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้าง ปมต่างๆค่อยๆคลี่คลายหายสงสัย มีฉากตุ้งแช่นะขอบอกไว้ก่อน และมีฉากโหดมากๆอยู่ด้วย บรรยากาศในหนังทำเอาหลอนเหมือนกันนะถ้าดูตอนกลางอะ โดยรวมสำหรับเรื่องนี้ถือว่าโอเคเลยครับ ดูเพลินๆได้แก้เบื่อครับ

 

คนรักหนัง 

🌟คะแนนรีวิว : 6.9/10🌟

หนังสยองขวัญ Original Netflix จากสเปนปี 2019 เรื่องราวของ “อลิเซีย” ผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องเดินทางกลับมาบ้านเกิดพร้อมครอบครัว หลังจากที่พี่สาวโทรตามเธอเพื่อมาพบกับแม่ที่ป่วยหนักอยู่ในอาการโคม่าพร้อมเครื่องพยุงชีพ และเตรียมเปิดพินัยกรรมยกทรัพย์สินให้ลูกหลาน แต่สิ่งที่เธอพบคือความสยองขวัญในบ้านหลังนี้ที่เกิดและเติบโตมา รวมถึงอดีตความเลวร้ายในวัยเด็กที่ทำให้เธอจากบ้านนี้ไป

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม

Color Out of Space (2019) ดาวตกเปลี่ยนมนุษย์!!

Ghost of Mae Nak (2005) นาค รักแท้ วิญญาณ ความตาย

The Devils Backbone (2001)

Winchester (2018) คฤหาสน์ขังผี

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dead Wrong (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่