ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Incredibles (2004) รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Incredibles (2004) รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก

ดูหนัง ออนไลน์ The Incredibles เต็มเรื่อง (2004)

เรื่องย่อ

Bob Parr และภรรยาของเขา Helen เป็นซูเปอร์ฮีโร่ต่อสู้กับอาชญากรรมที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกในเมโทรวิลล์ ช่วยชีวิตและต่อสู้กับความชั่วร้ายเป็นประจำทุกวัน แต่สิบห้าปีต่อมาพวกเขาถูกบังคับให้รับเอาอัตลักษณ์ของพลเรือนมาใช้และล่าถอยไปยังชานเมืองที่พวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเกษียณตัวเองในฐานะฮีโร่เพื่อใช้ชีวิตแบบ “ปกติ” กับลูก ๆ ทั้งสามของพวกเขาไวโอเล็ตแดชและแจ็ค – แจ็ค (ซึ่งแอบ เกิดมาพร้อมกับมหาอำนาจ). อาการคันที่จะกลับมาดำเนินการบ๊อบได้รับโอกาสเมื่อการสื่อสารลึกลับเรียกเขาไปยังเกาะห่างไกลเพื่อรับมอบหมายงานที่เป็นความลับสุดยอด ในไม่ช้าเขาก็พบว่าต้องใช้ความพยายามอย่างยิ่งยวดของครอบครัวเพื่อช่วยโลกจากการทำลายล้างทั้งหมด

“ดิ อินเครดิเบิลส์” เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นซูเปอร์ฮีโร่ที่ออกฉายในปี 2547 กำกับโดยแบรด เบิร์ด และอำนวยการสร้างโดยพิกซาร์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์ ภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นและอบอุ่นใจนี้เกี่ยวกับครอบครัว Parr ที่ไม่ธรรมดา ซึ่งมีพลังวิเศษแต่ถูกบังคับให้ต้องใช้ชีวิตแบบปกปิดเนื่องจากการห้ามใช้ฮีโร่ ด้วยแอนิเมชั่นที่ยอดเยี่ยม การเล่าเรื่องที่น่าติดตาม และตัวละครที่ยากจะลืมเลือน “The Incredibles” ได้กลายเป็นภาพยนตร์คลาสสิกในแนวซูเปอร์ฮีโร่และเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชมทุกวัย

เรื่องราวเกิดขึ้นในโลกที่เหล่าฮีโร่ถูกมองว่าผิดกฎหมาย ภาพยนตร์ติดตามชีวิตของบ็อบ พาร์ (Mr. Incredible) และเฮเลน (Elastigirl) ภรรยาของเขา ซึ่งจำใจต้องใช้ชีวิตแบบพลเรือนกับลูกทั้งสามคน ได้แก่ ไวโอเล็ต แดช และ น้องแจ๊ค-แจ๊ค. บ็อบทำงานในสำนักงานที่ซ้ำซากจำเจในขณะที่โหยหาชีวิตเดิมของเขาในฐานะวีรบุรุษผู้ต่อสู้กับอาชญากรรม ขณะเดียวกัน เฮเลนก็พยายามควบคุมลูกๆ ที่มีพลังวิเศษและรักษาภาพลวงตาของความปกติไว้

อย่างไรก็ตาม โอกาสที่มิสเตอร์อินเครดิเบิลจะหวนคืนสู่วันเวลาแห่งซูเปอร์ฮีโร่ของเขาเกิดขึ้นเมื่อเขาได้รับคำเชิญลึกลับจากผู้มีพระคุณอย่างลับๆ เมื่อบ็อบถูกดึงเข้าไปพัวพันกับแผนการชั่วร้าย เขาต้องพึ่งพาความสามารถเฉพาะตัวของครอบครัวเพื่อกอบกู้โลกและค้นพบความหมายที่แท้จริงของความเป็นฮีโร่อีกครั้ง

เรื่องย่อ: เมื่อบ็อบถูกล่อให้เข้าไปอยู่ในเงื้อมมือของซูเปอร์วายร้ายซินโดรม เขาต้องเผชิญกับอันตรายร้ายแรง เฮเลนและเด็กๆ ต้องมารวมกันเป็นทีมที่น่าเกรงขามเพื่อช่วยเหลือเขาและป้องกันแผนการชั่วร้ายของกลุ่มอาการที่คุกคามคนทั้งโลก

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวสู่การผจญภัยอันน่าตื่นเต้นที่เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่น ช่วงเวลาตลกขบขัน และการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์ของครอบครัว ขณะที่ครอบครัว Parr ต่อสู้กับความท้าทายของแต่ละคนและค้นพบความแข็งแกร่งในความเป็นหนึ่งเดียวกัน พวกเขายืนยันอีกครั้งถึงพลังแห่งความรัก การทำงานเป็นทีม และอ้าแขนรับพลังอันยิ่งใหญ่ของพวกเขา

ธีม: “The Incredibles” สำรวจธีมของครอบครัว ตัวตน และความโหยหาจุดมุ่งหมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้เฉลิมฉลองความแข็งแกร่งของสายสัมพันธ์ในครอบครัว ในขณะที่ครอบครัว Parr เรียนรู้ที่จะยอมรับความสามารถเฉพาะตัวและช่วยเหลือซึ่งกันและกันโดยไม่มีเงื่อนไข

นอกจากนี้ ภาพยนตร์ยังวิพากษ์วิจารณ์แนวโน้มของสังคมที่ปิดกั้นความเป็นปัจเจกบุคคลและกีดกันความพิเศษ ย้ำเตือนผู้ชมถึงความสำคัญของการยอมรับตัวตนและพรสวรรค์ที่แท้จริงของตนเอง

บทสรุป: “The Incredibles” เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นซูเปอร์ฮีโร่ที่มีความโดดเด่นซึ่งทิ้งร่องรอยที่ลบไม่ออกให้กับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ด้วยโครงเรื่องที่น่าติดตาม ตัวละครที่น่ารัก และธีมที่กระตุ้นความคิด ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงกลายเป็นภาพยนตร์คลาสสิกเหนือกาลเวลาในโลกของแอนิเมชั่นและภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่

การกำกับที่เชี่ยวชาญของแบรด เบิร์ดและแอนิเมชั่นอันน่าทึ่งของ Pixar ได้สร้างโลกที่ตื่นเต้นและอบอุ่นใจพอๆ กัน “The Incredibles” เตือนเราว่าความกล้าหาญไม่ได้อยู่ที่พลังพิเศษเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความกล้าหาญที่จะซื่อสัตย์ต่อตนเองและความรักที่ไม่เปลี่ยนแปลงของครอบครัวด้วย มันยังคงเป็นตัวอย่างที่เปล่งประกายของพลังแห่งการเล่าเรื่องและยังคงสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นต่อไปด้วยข้อความของการโอบรับเอกลักษณ์ของเราและค้นหาความแข็งแกร่งในความสามัคคี

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง The Incredibles (2004) รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

แบรด เบิร์ด

บริษัท ค่ายหนัง

  • วอลต์ดิสนีย์พิกเชอส์
  • พิกซาร์

นักแสดง

  • เครก ที. เนลสัน
  • เจสัน ลี
  • ฮอลลี ฮันเตอร์
  • ซาราห์ วอเวลล์
  • สเปนเซอร์ ฟ็อกซ์
  • แซมมวล แอล. แจ็กสัน
  • เอลิซาเบธ เปญา
  • แบรด เบิร์ด

โปสเตอร์หนัง

ดูหนัง ออนไลน์ The Incredibles เต็มเรื่อง (2004)

ดูหนัง ออนไลน์ The Incredibles เต็มเรื่อง (2004)

ดูหนัง ออนไลน์ The Incredibles เต็มเรื่อง (2004)

รีวิวหนัง

รีวิวกระทู้ pantip สมาชิกหมายเลข 3847507

Incredible 2

บันเทิง แอ็คชั่นจัดเต็มกว่าเดิมแบบทวีคูณ ยังคงเต็มไปด้วยแง่คิด และประเด็นทั้งการมีอยู่ของฮีโร่ และครอบครัว สนุกคุ้มค่าที่รอคอย แม้ในจะเดาทางได้ และดูไม่ว้าวมากเท่าภาคแรก แฟนตัวจริงไม่พลาดกันอยู่แล้ว!!!

หนังแอนิเมชั่นภาคต่อของครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ค่าย Pixar อย่าง The Incredible ที่แฟนรอคอยกันมากว่า 14 ปีเรียกได้ว่าภาคแรกเรียนประถม ภาคสองจบมหาลัยกันเลยทีเดียว ภาคนี้ดำเนินเรื่องต่อจากภาคที่แล้วโดยแทบจะทันทีแค่ไม่มีฉากเปลี่ยนชุดให้เห็นเท่านั้นเอง โดยที่ฮีโร่เองยังไม่ถูกกฎหมาย และครอบครัวพารร์ก็ยังไม่มีบ้านอยู่ เกริ่นแค่นี้แหละ

เปิดเรื่องมาได้ดี ต่อจากภาคแรกเลยมีการพูดประเด็นฮีโร่ได้น่าสนใจและสานต่อจากภาคแรกเลย และสร้างความแตกต่างของการดำเนินเรื่องด้วยให้คุณแม่ที่อยู่บ้านดูแลลูกๆใช้ชีวิตปกติมาสลับหน้าที่กับคุณพ่อสายบู๊ ทำให้ภาคนี้ Elastigirl ออกโรงแบบเท่ๆมาเต็มๆ(และดูไฟฮีโร่ในตัวเธอจะร้อนมากกว่าคุณพ่ออีกด้วย) งานนี้ Mr.Incredible เลยต้องกลายมาเป็นพ่อบ้านใจกล้าแบบไม่ค่อยเต็มใจนักที่ต้องรับมือกับลูกสามคนสามวัยที่หนักอึ้งไม่แพ้เหล่าร้ายเลย

หนังยังคงสไตล์ ให้ความเคารพสายลับสุดเท่อย่างเจมส์ บอนด์แบบเดิมทั้งความเท่ อาวุธไฮเทคต่าง พร้อมด้วยเสียงประกอบที่เป็นการเอาธีมภาคที่แล้วมาต่อยอดเพิ่มความดุดันขึ้น และเล่นใหญ่ขึ้น(ตามที่รู้สึกนะ) ซึ่งจะรู้แปลก และแตกต่างจากภาคแรกบ้างพอสมควร

สิ่งที่ชอบภาคนี้ที่ทำแอ็คชั่นออกมาได้จัดเต็มทวีคูณกว่า งานภาพที่เห็นได้ชัดเลยว่าสิบกว่าปีเปลี่ยนไปขนาดไหน แต่ยังคงเอกลักษณ์งานแบบเดิมอยู่ ชอบประเด็นแง่คิดที่ใส่เข้ามายังคงอัดแน่นด้วยเรื่องครอบครัว พ่อ-แม่-ลูก ฉากแต่ละคนแบ่งได้อย่างสมดุล มีใครเด่นกว่าใคร ชอบแจ็ค แจ็ค และ เอ็ดน่า โหมดมาก ที่ภาคนี้มาแย่งซีนกันกินขาดยิ่งกว่าเดิม

มาในส่วนที่ไม่ถูกใจเท่าไหร่บ้าง คือในช่วงท้ายนั้นเรารู้สึกว่ามันดูเร็ว จบง่าย รู้สึกเหมือนรีบจบ(หรือสนุกจนดูผ่านไปเร็วงั้นหรอ) และในส่วนของเรื่องยังคงคลายง่ายไปหน่อย และอาจจะเดาทางได้ตั้งแต่กลางๆเรื่อง ฉากท้ายเรื่องก็ดูเป็นฉากแอ็คชั่นแบบจัดเต็มที่ยาวนานเลย แต่เราไม่ว้าวอะไรมากเท่าไรแล้ว(ภาคที่แล้วชอบไอเดียการรวมพลังเป็นเรือ555 วิ่งบนน้ำอะไรอย่างนี้) อาจเป็นเพราะโชว์พลังกันหมดแล้ว เหลือแต่แจ็ค-แจ็คที่ภาคนี้เก็บมาโชว์แบบเต็มๆเลย

สรุปไปดูเถอะคนที่เคยดูภาคแรกหรือชอบภาคแรกไม่ควรพลาดเลย นี่คือภาคต่อที่ยอดเยี่ยมเรื่องหนึ่ง แม้มันจะไม่ว้าวและประทับใจเทียบเท่าภาคแรก แต่สนุก บันเทิงแน่นอน พาครอบครัวไปดูกัน

โลกของหนัง โลกของฉัน

ความชอบส่วนตัว 8.5/10

– The Incredibles (2004) –

เป็นคนที่ดูAnimationน้อยมากกกกก เลือกดูเฉพาะที่อวยกันจริงๆกันพลาด55 ตอนนี้ภาค2ฉายแล้วเห็นรีวิวส่วนมากจะอวยภาคแรกกันหนักมาก แถมหนังยังเกี่ยวกับครอบครัวด้วยจึงยิ่งสนใจ ดูแล้วปรากฎว่าชอบมากกก หนังแม่งโคตรคูลลลลล ลูกเล่นน่าจดจำเยอะมาก ตอนแรกคิดว่าจะแค่สนุกขำๆแต่มูธแอ่นโทนหนังมันมีความเป็นผู้ใหญ่เหมือนกัน #รีวิวนี้สปอยล์นะฮะ คือคิดว่าเราก็คงเป็นชนกลุ่มน้อยที่พลาดเรื่องนี้ไป555

#มีสปอยล์นะคร้าบบบ

The Incredibles เป็นธีมหนังSuperheroโดยแท้ คิดว่ากลุ่มตัวละครมีพลังวิเศษติดตัวมาแต่กำเนิดอยู่แล้ว และพวกเขาอยู่ร่วมกับผู้คนทั่วไปได้ปกติโดยทำหน้าที่ดูแลความสงบของบ้านเมือง แต่แล้วในวันที่ Mr.Incredible หรือ บ๊อบ ปะทะกับวายร้ายตามปกติแต่มีความเสียหายตามมา จึงเกิดคำถามถึงการมีอยู่ของSuperhero สุดท้ายรัฐบาลออกกฏหมายให้พวกเขาใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา ห้ามเปิดเผยตัวตน ห้ามใช้พลัง

บ๊อบใช้ชีวิตคู่กับเฮเลนหรือ Elastigirl ,Superheroผู้หญิง มีลูกกัน3คน ไวโอเลต พี่สาวคนโตสามารถล่องหนและสร้างคลื่นพลังปกป้องตัวเองได้, แดส มีพลังเรื่องความเร็ว ประหนึ่งthe flash,ทารกแจ๊ค-แจ๊ค ที่ยังไม่เผยว่ามีพลังหรือเปล่าในตอนแรก ตลอดหลายปีที่ผ่านมาบ๊อบทำงานเป็นพนักงานอ๊อฟฟิศธรรมดาๆคนนึง แต่เขาก็อดไม่ได้ที่จะออกไปช่วยผู้คน ด้วยการดักฟังวิทยุตำรวจกับเพื่อนซี๊Frozone / หนังมีเสียดสีการทำงานของบริษัทประกันภัย ซึ่งในหนังเป็นงานที่บ๊อบทำ บ๊อบจิตใจดีชอบช่วยเหลือคนก็เลยช่วยเหลือลูกค้าเต็มที่(ซึ่งเป็นสิ่งที่ควรทำอยู่แล้ว) แน่มันส่งผลให้บริษัทเสียกำไร หัวหน้าเน้นว่าต้องช่วยผู้ถือหุ้นก่อนไม่ใช่ลูกค้า ฮ่าๆ จี๊ดดด / จะเห็นว่าเมื่อพลังวิเศษไม่เป็นที่ต้องการของสังคม มันกลับกลายเป็นปมด้อยไปโดยปริยาย ลูกๆที่เกิดมาของบ๊อบ ล้วนมีพลัง แต่การถูกจำกัดทำให้เด็กๆไม่สามารถหยิบมาใช้ในทางที่ถูกได้ กลายเป็นเด็กมีปัญหา แดสใช้มันในการแกล้งคุณครู ไวโอเลตล่องหนเมื่อเจอหนุ่มที่ชอบ หลบหนีเพื่อน ไม่กล้าแสดงออกเสียอย่างงั้น

กระทั่งถึงวันที่บ๊อบรอคอยก็มาถึง เขาได้รับจ๊อบจากองค์กรลับเพื่อพิทักษ์โลกค่าตอบแทนมหาศาล ด้วยการจับหุ่นยนต์ที่ถูกพัฒนาขึ้นมา และฉลาดจนเป็นภัยต่อโลกได้ แต่จริงๆแล้วเป็นแค่ฉากบังหน้า บัดดี้ หรือSyndromeคือผู้อยู่เบื้องหลัง เขาเก่งสร้างอุปกรณ์ไฮเทค(อารมณ์โทนี่สตาร์คละกัน) แต่ใช้ในทางที่ผิด เขากะจะใช้หุ่นยนต์ยักษ์ทำลายเมือง และจะเล่นบทSuperhero ทำทีออกไปยับยั้ง ผู้คนจะได้เชิดชูยกย่องเขา ซึ่งก็เป็นคราวที่ทำให้ครอบครัวIncrediblesได้ฝึกใช้พลังอย่างถูกที่ถูกทางเสียที และท้ายท้ายสุดก็กล้าที่จะใช้พลังในชีวิตประจำวันในทางที่สร้างสรรค์ น่ารักดีนะฉากวิ่งแข่งของแดสน่ะ ^^

ต้องบอกว่ามันเกินความคาดหวังที่เรามีต่อการ์ตูนสักเรื่องไปเยอะเหมือนกัน กะจะดูขำๆสนุกๆ แต่รู้สึกว่าเส้นเรื่องมันไปไกลมาก ตัวละครมีมิติ บทหนังดีงาม มีความเป็นหนังครอบครัว ฉากแอคชั่นสนุก เพลินมากใช้ลูกเล่นจากพลังวิเศษได้น่าจดจำมาก ตลกด้วย ส่วนใหญ่ชอบของเฮเลนนะ เช่น การใช้พลังตัวยืดของElastigirlเป็นร่มชูชีพ กลายร่างเป็นเรือยางและให้แดสสับขารัวบนน้ำ พีคมาก ฮ่าๆ ฉากยืดตัวประตูหนีบร่างสองสามท่อน55 การดีไซน์เสื้อผ้าของ เอ็ดน่า ดีไซน์เนอร์สุดชิคสุดฮาของเรื่อง หนังบันเทิงเต็มสูบ แถมได้สาระดีๆ ชอบบบ

ปล.ถ้าในหมวดหนังAnimation ชอบระดับ10/10

Director: Brad Bird

Screenplay: Brad Brid

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Baymax (2022)

The Boss Baby Back in the Crib (2022) ตำนานกลับมาแล้ว

Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4

Bolt (2008) โบลท์ซูเปอร์โฮ่งฮีโร่หัวใจเต็มร้อย

Happy Feet (2006) แฮปปี้ฟีต เพนกวินกลมปุ๊กลุกขึ้นมาเต้น

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่