ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

The Incredible Hulk (2008) มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Incredible Hulk (2008) มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Incredible Hulk (2008) เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ปี 2008 ที่ทำหน้าที่เป็นภาคที่สองในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) กำกับโดยหลุยส์ เลเทอร์ริเออร์และอำนวยการสร้างโดยมาร์เวล สตูดิโอส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการพลิกโฉมตัวละครคลาสสิกของมาร์เวลอย่างเดอะฮัลค์ และนำแสดงโดยเอ็ดเวิร์ด นอร์ตันในบทดร.บรูซ แบนเนอร์ นักวิทยาศาสตร์ผู้ชาญฉลาดที่แปลงร่างเป็นฮัลค์เหนือมนุษย์ผิวสีเขียวเมื่อเขาสัมผัสประสบการณ์ ความโกรธหรือความเครียดอย่างรุนแรง

เรื่องย่อ:ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากขึ้นโดยมีดร.บรูซ แบนเนอร์อาศัยอยู่ที่ถูกเนรเทศและกำลังหลบหนีจากรัฐบาลสหรัฐอเมริกา ซึ่งไล่ตามเขาอย่างไม่ลดละเนื่องจากการทดลองทางทหารที่เป็นอันตรายเกิดข้อผิดพลาด การทดลองทำให้แบนเนอร์ได้รับรังสีแกมมา ซึ่งนำไปสู่การแสดงตัวตนของฮัลค์

แบนเนอร์แสวงหาวิธีรักษาอาการของเขา โดยซ่อนตัวอยู่ในสถานที่ต่างๆ และเรียนรู้ที่จะควบคุมความโกรธและอัตราการเต้นของหัวใจเพื่อป้องกันการแปลงร่างเป็นฮัลค์ อย่างไรก็ตาม นายพลแธดเดียส “ธันเดอร์โบลต์” รอสส์ รับบทโดยวิลเลียม เฮิร์ต มุ่งมั่นที่จะยึดแบนเนอร์และสร้างอาวุธให้กับพลังของฮัลค์ ความพยายามของแบนเนอร์ในการหาวิธีรักษาทำให้เขาได้พบกับมิสเตอร์บลูผู้ลึกลับ หรือที่รู้จักในชื่อดร.ซามูเอล สเติร์น รับบทโดยทิม เบลค เนลสัน

การแสวงหาวิธีการรักษาของแบนเนอร์กลายเป็นเรื่องเร่งด่วนมากขึ้นเมื่อเขากลับมาพบกับอดีตคนรักของเขาอีกครั้ง เบตตี้ รอส ซึ่งแสดงโดยลิฟ ไทเลอร์ และค้นพบว่าเอมิล บลอนสกี้ พ่อของรอสส์ ซึ่งรับบทโดยทิม ร็อธ ได้รับมอบเซรุ่มทหารชั้นยอดที่ทำให้เขากลายเป็น ความน่าสะอิดสะเอียนอันชั่วร้าย แบนเนอร์ถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับสภาพของเขาและแปลงร่างเป็นฮัลค์เพื่อปกป้องคนที่เขารักและหยุดอาละวาดของ Abomination

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Incredible Hulk (2008)

The Incredible Hulk (2008) - IMDb

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Incredible Hulk (2008) เป็นภาพยนตร์ที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละครซึ่งมุ่งเน้นไปที่การต่อสู้ภายในของตัวเอก โดยสำรวจธรรมชาติสองประการของ Hulk และ Banner นอกจากนี้ยังมีฉากแอ็กชั่นที่น่าตื่นเต้นซึ่งแสดงให้เห็นความแข็งแกร่งและพลังอันมหาศาลของฮัลค์

ประเด็นสำคัญ: Dual Identity: ภาพยนตร์เจาะลึกธีมของตัวละครที่มีอัตลักษณ์คู่ โดยดร. แบนเนอร์พยายามดิ้นรนเพื่อควบคุมอัตตาที่เปลี่ยนแปลงไปของเขาซึ่งก็คือฮัลค์

การไถ่ถอน: แบนเนอร์แสวงหาการไถ่ถอนความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงอัตตาของเขาและการกระทำในอดีตของเขาในฐานะนักวิทยาศาสตร์

ความรับผิดชอบทางวิทยาศาสตร์: ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจประเด็นขัดแย้งทางจริยธรรมและผลที่ตามมาของการทดลองทางวิทยาศาสตร์และการแสวงหาอำนาจ

พลังมหึมา: พลังทำลายล้างของฮัลค์ทำหน้าที่เป็นธีมหลัก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความจำเป็นในการควบคุมและควบคุมพลังของตนอย่างมีความรับผิดชอบ

ความรักและการเสียสละ: ความสัมพันธ์ของแบนเนอร์กับเบตตี้ รอสส์ และความเต็มใจของเขาที่จะเสียสละเพื่อความปลอดภัยของเธอเป็นองค์ประกอบทางอารมณ์ที่สำคัญของเรื่องราว

The Incredible Hulk (2008) มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง ถือเป็นส่วนหนึ่งของรากฐานในยุคแรกของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล แต่มีความแตกต่างจากภาพยนตร์เรื่องหลังๆ ในแง่ของโทนและสไตล์ การแสดงบรูซ แบนเนอร์ของเอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน และการเล่าเรื่องที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละครทำให้มีมุมมองที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับเรื่องราวของฮัลค์ แม้ว่าจะมีการเชื่อมโยงกับ MCU ที่กว้างขึ้นน้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นส่วนสำคัญของแฟรนไชส์และเป็นรายการที่โดดเด่นในประเภทซูเปอร์ฮีโร่

KUBHD Watch Movies Online The Incredible Hulk (2008) มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง is a 2008 superhero film

The Incredible Hulk (2008) - IMDb

that serves as the second installment in the Marvel Cinematic Universe (MCU), directed by Louis. Leterrier and produced by Marvel Studios, the film is a reimagining of classic Marvel character The Hulk. and starring Edward Norton as Dr. Bruce Banner, a brilliant scientist who transforms into the green-skinned superhuman Hulk when he experiences Severe anger or stress

Summary: The film opens with Dr. Bruce. Banner lives in exile and is on the run from the United States government. who pursues him relentlessly as a dangerous military experiment goes wrong. The experiment exposed Banner to gamma rays. This leads to the Hulk’s identity.

Banner sought a cure for his condition. By hiding in various places and learns to control his anger and heart rate to prevent his transformation into the Hulk. However, General Thaddeus “Thunderbolt” Ross, played by William Hurt, is determined to capture the Banner and weaponize the Hulk’s powers. Banner’s attempts to find a cure lead him to the mysterious Mr. Blue. Also known as Dr. Samuel Stern, played by Tim Blake Nelson.

Banner’s quest for a cure becomes more urgent when he reunites with his former lover, Betty Ross, played by Liv Tyler, and discovers that Emile Blondes Ross’ father, Mikey, played by Tim Roth, is given a super-soldier serum that turns him into a A vile abomination. Banner is forced to face his condition and transform into the Hulk to protect his loved ones and stop Abomination’s rampage.

“The Incredible Hulk” is a character-driven film that focuses on the protagonist’s inner struggle.

The Incredible Hulk (Video Game 2008) - IMDb

It explores the dual nature of the Hulk and Banner. It also features thrilling action sequences that showcase the Hulk’s immense strength and power.

Highlights: Dual Identity: The film delves into the theme of characters having dual identities, with Dr. Banner struggling to control his alter ego, the Hulk.

Redemption: Banner seeks redemption for the damage his alter ego may have caused and his past actions as a scientist.

Scientific Responsibility: This film explores the ethical dilemmas and consequences of scientific experimentation and the quest for power.

Colossal Power: Hulk’s destructive power serves as a central theme. This demonstrates the need to control and harness one’s power responsibly.

Love and Sacrifice: Banner’s relationship with Betty Ross and his willingness to sacrifice for her safety are important emotional elements of the story.

“The Incredible Hulk” is considered part of the early foundations of the Marvel Cinematic Universe. But there are differences from the later films. In terms of tone and style, Edward Norton’s portrayal of Bruce Banner and character-driven storytelling provide a unique perspective on the Hulk’s story. It’s less connected to the broader MCU, though. But it’s still an important part of the franchise and a standout entry in the superhero genre.

The Incredible Hulk (2008) มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง รูซ แบนเนอร์ (เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน) นักวิทยาศาสตร์ที่ใช้ชีวิตอยู่ในเงามืด เอาแต่คิดค้นวิธีเยียวยารักษาอารมณ์ ในขณะที่พวกกระหายสงครามไม่ปล่อยให้เขาได้อยู่อย่างสันติกับ เบตตี้ รอส (ลิฟ ไทเลอร์) หญิงคนรักของเขา ส่วนในโลกที่เต็มไปด้วยแสงสีและความเจริญ ดิ แอ็บโดมิเนชั่น (ทิม ร็อธ) ก็ไล่ล่าคุณหมออัจฉริยะอย่างไม่ลดละ เขานี่แหละคืออสรพิษร้ายตัวฉกาจที่จะต่อกรกับฮัลก์ให้ได้ ศึกระหว่างคู่อริจากหนังสือการ์ตูนประทุขึ้นเมื่อ บรูซ แบนเนอร์ จำเป็นต้องอาศัยพลังยอดมนุษย์ในตัวเข้าช่วยมหานครนิวยอร์กที่ถูกถล่มแหลกลาญ นักวิทยาศาสตร์จะต้องจำใจเลือกว่าจะใช้ชีวิตอย่างสงบเป็น บรูซ แบนเนอร์ หรือจะเป็น ฮัลก์ ยักษ์เขียวตัวประหลาดไปตลอดกาล

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Incredible Hulk (2008) มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่