ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Incredible Hulk (2008) มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง

1 คะแนน

ตัวอย่าง

The Incredible Hulk (2008) มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Incredible Hulk (2008)

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ปี 2008 ที่ทำหน้าที่เป็นภาคที่สองในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) กำกับโดยหลุยส์ เลเทอร์ริเออร์และอำนวยการสร้างโดยมาร์เวล สตูดิโอส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการพลิกโฉมตัวละครคลาสสิกของมาร์เวลอย่างเดอะฮัลค์ และนำแสดงโดยเอ็ดเวิร์ด นอร์ตันในบทดร.บรูซ แบนเนอร์ นักวิทยาศาสตร์ผู้ชาญฉลาดที่แปลงร่างเป็นฮัลค์เหนือมนุษย์ผิวสีเขียวเมื่อเขาสัมผัสประสบการณ์ ความโกรธหรือความเครียดอย่างรุนแรง ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากขึ้นโดยมีดร.บรูซ แบนเนอร์อาศัยอยู่ที่ถูกเนรเทศและกำลังหลบหนีจากรัฐบาลสหรัฐอเมริกา ซึ่งไล่ตามเขาอย่างไม่ลดละเนื่องจากการทดลองทางทหารที่เป็นอันตรายเกิดข้อผิดพลาด การทดลองทำให้แบนเนอร์ได้รับรังสีแกมมา ซึ่งนำไปสู่การแสดงตัวตนของฮัลค์

แบนเนอร์แสวงหาวิธีรักษาอาการของเขา โดยซ่อนตัวอยู่ในสถานที่ต่างๆ และเรียนรู้ที่จะควบคุมความโกรธและอัตราการเต้นของหัวใจเพื่อป้องกันการแปลงร่างเป็นฮัลค์ อย่างไรก็ตาม นายพลแธดเดียส “ธันเดอร์โบลต์” รอสส์ รับบทโดยวิลเลียม เฮิร์ต มุ่งมั่นที่จะยึดแบนเนอร์และสร้างอาวุธให้กับพลังของฮัลค์ ความพยายามของแบนเนอร์ในการหาวิธีรักษาทำให้เขาได้พบกับมิสเตอร์บลูผู้ลึกลับ หรือที่รู้จักในชื่อดร.ซามูเอล สเติร์น รับบทโดยทิม เบลค เนลสัน การแสวงหาวิธีการรักษาของแบนเนอร์กลายเป็นเรื่องเร่งด่วนมากขึ้นเมื่อเขากลับมาพบกับอดีตคนรักของเขาอีกครั้ง เบตตี้ รอส ซึ่งแสดงโดยลิฟ ไทเลอร์ และค้นพบว่าเอมิล บลอนสกี้ พ่อของรอสส์ ซึ่งรับบทโดยทิม ร็อธ ได้รับมอบเซรุ่มทหารชั้นยอดที่ทำให้เขากลายเป็น ความน่าสะอิดสะเอียนอันชั่วร้าย แบนเนอร์ถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับสภาพของเขาและแปลงร่างเป็นฮัลค์เพื่อปกป้องคนที่เขารักและหยุดอาละวาดของ Abomination

ผู้กำกับ

หลุยส์ เลเทอร์เรียร์

บริษัท ค่ายหนัง

มาร์เวล สตูดิโอส์

นักแสดง

  • เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน
  • ลู เฟอริโน
  • ทิม รอท
  • ลิฟ ไทเลอร์
  • วิลเลียม เฮิร์ต
  • ทิม เบลค เนลสัน
  • ไท เบอร์เรลล์
  • พอล โซลส์

โปสเตอร์หนัง

13c8521d711fe324366ea3c1756879d7 images 4 images 5 sg 11134201 7qve4 lgaytaxbcr2ebb tn

รีวิวหนัง

Bioscope Magazine

The Incredible Hulk (2008) คือหนัง Hulk เรื่องเดียวที่ผู้รับบทยักษ์เขียว (เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน) มีส่วนในการแก้ไขบท
กล่าวกันว่า นอร์ตันคือหนึ่งในนักแสดงที่สนอกสนใจในการรับบท แบนเนอร์/Hulk มาตั้งแต่หนังฉบับปี 2003 แล้ว เพราะเขาเป็นแฟนคอมิกและซีรีส์มาตั้งแต่เด็ก แต่เมื่อได้อ่านบทหนังเวอร์ชั่นนั้น เขาก็เปลี่ยนใจเพราะรู้สึกว่ามันเป็นบทที่น่าผิดหวังสำหรับเขา ก่อนที่ในที่สุด นอร์ตันจะมีโอกาสได้รับบทนี้อีกครั้งในอีกห้าปีถัดมาภายใต้การผลิตของมาร์เวลและการแก้บทเล็กๆ น้อยๆ ตลอดการถ่ายทำ-แบบไม่ได้รับเครดิต-ของเขาเอง (โดยได้ ลู เฟอร์ริกโน [ผู้รับบท Hulk ต้นฉบับ] มาพากย์เสียงตอนเป็น Hulk ให้) โดยยังคงเล่าถึงจุดกำเนิดและการดิ้นรนในฐานะ Hulk ของตัวละคร
และแม้ว่าตัวเลือกแรกของผู้กำกับ ลูอิส เลเทอร์เรียร์ จะคือ มาร์ค รัฟฟาโล แต่กระนั้น เขาก็ไม่ผิดหวังกับการเลือกนอร์ตัน เพราะการแสดงของเขาได้รับคำชม (เฟอร์ริกโนถึงขั้นบอกว่า “หมอนี่คล้าย [บิลล์] บิกซ์บี [ผู้รับบท ดร.แบนเนอร์ ต้นฉบับ] สุดๆ ไปเลย”) พอๆ กับการถ่ายทอดเจ้ายักษ์เขียวผ่านงานซีจีและฉากแอ็กชั่นที่ดูสมบูรณ์แบบกว่าหนัง Hulk เรื่องก่อนๆ โดยหนังกวาดเงินไปทั้งสิ้นถึง 263 ล้านเหรียญฯ

คนรักหนังพากย์ไทย

15 ปี The Incredible Hulk (2008) : มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง

ก่อนที่ ‘พี่กิ๊บ กริน อักษรดี’ จะสร้างชื่อในจักรวาลมาร์เวลด้วยคาแรคเตอร์ Loki เจ้าตัวเคยให้เสียงเป็นซูเปอร์ฮีโร่ผู้แสนอาภัพภายใต้การรับบทโดย Edward Norton มาแล้ว

เรื่องการพากย์จัดว่าดีงามตามมาตรฐาน ถ่ายทอดความอาภััพของตัวละครผ่านน้ำเสียงได้เป็นอย่างดี บวกกับน้ำเสียงสุดเท่ภายใต้คาแรคเตอร์ที่มีความเท่ไม่แพ้กัน ทำให้เสียงไทย Hulk ฉบับพี่กิ๊บ ฟังแล้วออกมาดูดี เอาอยู่แบบนิ่มๆ
น่าคิดเหมือนกันว่าหาก Hulk ฉบับนี้ได้ไปต่อ พี่กิ๊บจะงัดลวดลายอะไรในการพากย์มามัดใจแฟนๆได้อีกบ้าง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Eternals (2021)

The Hulk (2003)

Star Wars Episode 7 The Force Awakens (2015)

How I Became a Superhero (2021)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่