ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

The Hills Run Red (2009) ฟิล์มเชือด สับไม่เหลือซาก

1 คะแนน

ตัวอย่าง

The Hills Run Red (2009) ฟิล์มเชือด สับไม่เหลือซาก

The Hills Run Red (2009) ฟิล์มเชือด สับไม่เหลือซาก

เรื่องย่อ

แฟนหนังสยองขวัญกลุ่มหนึ่งไปค้นหาภาพยนตร์ที่หายตัวไปอย่างลึกลับเมื่อหลายปีก่อน แต่กลับพบว่าฆาตกรโรคจิตจากภาพยนตร์เรื่องนี้มีจริง และเขาตื่นเต้นที่จะได้พบกับแฟน ๆ ที่จะตายอย่างสยดสยองเพื่องานศิลปะของเขาไทเลอ ร์ นักศึกษาภาพยนตร์หมกมุ่นอยู่กับภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องThe Hills Run Redซึ่งถือเป็นภาพยนตร์ที่น่ากลัวที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยมีเบบี้เฟซฆาตกร ต่อเนื่องโรคจิต มารับบทนำอย่างไรก็ตาม ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ Wilson Wyler Concannon ได้หายตัวไปเมื่อหลายปีก่อน และไม่มีสำเนาของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่เลย ดูหนังออนไลน์

ความหมกมุ่นของไทเลอร์ทำให้เขาละเลยเซรีนาแฟนสาวของเขา ซึ่งเริ่มนอกใจเขากับลาโล เพื่อนสนิทของทั้งคู่ เมื่อไทเลอร์พบว่าอเล็กซา ลูกสาวของคอนแคนนอนทำงานในไนต์คลับในฐานะนักเต้นระบำเปลื้องผ้า เขาจึงตัดสินใจไปพบเธอและถามเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่หายไป เขาไปเยี่ยม Alexa และถามเธอเกี่ยวกับโปรเจ็กต์นี้ในขณะที่เธอเต้นรำเปลือยบนตักให้เขา และหลังจากนั้นก็พาเขากลับบ้าน ซึ่งเขาบังคับให้เธอปฏิบัติตามเขา อเล็กซาแจ้งไทเลอร์ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อาจอยู่ในบ้านพ่อของเธอในป่า

ไทเลอร์ขับรถไปที่บ้านของคอนแคนนอน พร้อมด้วยเซรีนา ลาโล และอเล็กซา หลังจากสัมภาษณ์คนหลายคนระหว่างทางไปที่นั่น ไทเลอร์ได้สารภาพกับอเล็กซาว่าเขาอนุมานได้ว่าเซรีนาและลาโลกำลังมีความสัมพันธ์กัน และหลังจากเปิดใจกับความรักที่เขามีต่อเดอะฮิลส์รันเรดเขากับอเล็กซาก็จูบกัน ทันใดนั้นพวกเขาก็ถูกมัดและโจมตีโดยคนใจแคบที่พวกเขาเคยสัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ ซึ่งขู่ว่าจะข่มขืนอเล็กซาและเซรีนา เบบี้เฟซปรากฏตัวขึ้นและสังหารผู้โจมตีก่อนที่จะไล่ตามกลุ่มเข้าไปในป่าและหายตัวไป ไทเลอร์บุกเข้าไปในบ้านและพบห้องสีแดงที่มีม้วนฟิล์มหลายม้วนห้อยลงมาจากเพดาน และต่อมาก็ช่วยอเล็กซา ทั้งสอง

พบกับ Serina แต่ Babyface โจมตีทั้งสามคน ซึ่งทำให้ Tyler หมดสติ ทำให้ Babyface จับ Alexa ได้ และบังคับให้ Serina หนี อย่างไรก็ตาม Alexa ถูกเปิดเผยว่าสั่ง Babyface และได้จ่ายเงินให้กับคนใจแคบก่อนหน้านี้แล้ว ระหว่างที่เธอหลบหนี เซรีนาต้องตกใจเมื่อพบศพเปื้อนเลือดอยู่ในโรงรมควันชั่วคราว แต่ในที่สุดเธอก็ถูกเบบี้เฟซจับตัวไปไทเลอร์ตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองถูกมัดไว้กับรถเข็น โดยมีม้วนฟิล์มเรื่องThe Hills Run Red หลาย ม้วนอยู่ข้างหลังเขา และในที่สุดคอนแคนนอนก็ปรากฏตัวขึ้น คอนแคนนอนเปิดเผยว่าอเล็กซาอยู่ในกลุ่มเดียวกับเขาและบอกความลับเบื้องหลังความกลัวในภาพยนตร์ของเขาให้เขาฟัง

เมื่อยี่สิบปีก่อน Concannon ที่ไม่พอใจได้เอาชุดของ Babyface จากนักแสดงดั้งเดิมและขว้างนักแสดงอย่างรุนแรงจนตาย เขาได้ฆ่านักแสดงของเขาทั้งหมดด้วยการทำให้การตายบนหน้าจอเป็นจริง ด้วยเหตุนี้การฉายจึงถูกยกเลิกและนักแสดงก็ประกาศว่าหายตัวไป นอกจากนี้เขายังเผยว่า Babyface เป็นลูกชายของเขา ซึ่งเป็นผลจากการร่วมประเวณีระหว่างกันระหว่างเขากับ Alexa; หลังจากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิต เขาก็ปรารถนาที่จะติดตามลูกสาวของเขาและข่มขืนเธอ

เมื่อเธออายุสิบสามโดยให้กำเนิด Babyface เมื่อเติบโตขึ้นมากับการดูThe Hills Run Redเบบี้เฟซได้ทำลายใบหน้าของตัวเองและเย็บหน้ากากเข้ากับตัวเองเหมือนกับตัวละครในนิยายเพื่อทำให้พ่อของเขาพอใจ ขณะที่ Concannon พูดคุยกับ Tyler Alexa ก็เริ่มถ่ายทำภาพยนตร์ของเธอเองในขณะที่เธอทรมาน Lalo ในโรงนา ในขณะที่ Babyface ข่มขืน Serina

ผู้กำกับ

เดฟ ปาร์คเกอร์

บริษัท ค่ายหนัง

วอร์เนอร์โฮมวิดีโอ

นักแสดง

  •  โซฟี มังค์
  • ทัด ฮิลเกนบริงค์ เจเน็ต มอนต์โกเม
  • อรี อเล็ก
  • ซ์ วินด์แฮม วิ
  • ลเลียม แซดเลอร์

โปสเตอร์หนัง

The Hills Run Red (Video 2009) - IMDb

The Hills Run Red (2009 film) - Wikipedia

The Hills Run Red (Video 2009) - IMDb

 

รีวิวหนัง

 

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

ตามนั้นเลย.. ใจไม่ถึงอย่าดู!!!
นี่คือหนังสยองขวัญที่โปรดักชั่นไม่ได้ยิ่งใหญ่อะไร แต่มันสามารถดึงดูดคนดูได้อย่างเหลือเชื่อ โดยเฉพาะตัวฆาตกรในเรื่องอย่าง “เบบี้เฟซ” ที่ถูกพูดถึงอย่างมากมายในหมู่คอหนังสยอง เพราะด้วยรูปลักษณ์ของมันที่สะพรึงติดตายากที่จะลืมได้ สะพรึงอย่างเดียวไม่พอมันยังแฝงมาด้วยความโหดอีกด้วย ใครก็ตามหลงเข้าไปในถิ่นอาศัยของมันเตรียมตัวตายได้เลย และเหยื่อในครั้งนี้ก็ไม่ใช่ใครอื่นไกล คือเหล่าบรรดาแก๊งวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่พากันมาตามหาม้วนหนังในตำนานที่หายสาบสูญไปกว่า 20 ปี จนไปพบกับความสยองที่ซุกซ่อนอยู่ในป่านั่นเอง
เรื่อง > ฟิล์มเชือด สับไม่เหลือซาก (2009)

 

แคปซูลสีฟ้า

Tyler หนุ่มที่คลั่งไคล้การทำหนัง กำลังหาฟิล์มภาพยนต์ horror classics 1970s ที่หายไป   “หลังจากที่เขาได้เพียงแค่ดู Trailer และ ภาพนิ่งบางส่วนของหนัง เพื่อต้องการดูแบบ Uncut เต็มๆ ว่าทำไมหนังเรื่องนี้ถึงถูกแบนและสูญหายแบบไร้ร่องรอยไปไม่มีแม้แต่ Copy เขาจึงเริ่มค้นหาข้อมูลจนพบตัวคนที่จะให้ข้อมูลของหนังเรื่องนี้กับเขาได้ Alexa Concannon ลูกสาวคนเดียวของผู้กำกับภาพยนต์เรื่องนี้ที่มีภาพนิ่งเป็นตัวละครหนึ่งใน หนัง แต่พบว่า Alexa ทำงานในคลับระบำเปลื้องผ้า และติดยาเสพติดขนาดหนัก ช่วงนี้ เต็มไปด้วยฉากโป๊อล่างฉ่าง แทบ
จะหงายหลังตึง… เพราะ นมทิ่มตา แต่ก็เป็นอะไรที่ดูดีกว่าฉากเปลือยใน Hostel หรือ Gutterballs

หลัง จากนั้น Tyler ให้ Alexa พร้อมกับแฟนสาว Serina และ Lalo ผู้ช่วยเพื่อนชายคนสนิท ( ที่แอบขี้รดหลังคา อึ๊บ Serina แฟนเขาเมื่อทีเผลอ) ออกตามรอยปริศนาของฟิล์มภาพยนต์เรื่องนี้ สู่หุบเขาที่ชื่อว่า ระหว่างขับรถ Lalo ก็พูดล้อเลียนถึงภาพยนต์สยองขวัญ ที่มีกลุ่มวัยรุ่นออกจากเมือง แล้วต้องเข้าไปในป่าลึกที่แทบจะบอกตำแหน่งไม่ได้ ไม่มีแม้ สัญญาณโทรศัพท์ และอาวุธที่จะป้องกันตัว ( แต่เขาแอบปืนไว้ในเป้ ) นี่เหมือนว่าพวกเขากำลังเป็นตัว

ละครที่กำลังเล่นหนังสยองขวัญเรื่องหนึ่ง ( ช่างพูดปูเรื่องได้ดีจริงๆ ) เมื่อถึงกลางป่าที่เคยเป็นสถานที่ถ่ายทำ  เริ่มมองเห็นภาพย้อนอดีตถึงฉากต่างๆ ของหนังในสมอง และแต่ล่ะภาพที่ปรากฏ ล้วนเป็นฉากการฆ่าที่ทารุณโหดร้าย ด้วยฝีมือของ Baby face ชายผู้สวมหน้ากากตุ๊กตาในชุดแดงฆาตกรในหนัง หลังจากคืนนั้นชะตาชีวิตของพวกเขาก็ต้องเปลี่ยนไป เมื่อ Baby face ที่ Alexa บอกว่าตายไปแล้วปรากฏตัวพร้อมขวานอันใหญ่ในมือ…

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Melancholy Grocery Store (2020)

Hashima Project (2013) ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่

Forgotten (2017) ความทรงจำพิศวง

Deep (2021) โปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย

Wrath of Desire (2020)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่