ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง The Guardians of the Galaxy Holiday Special (2022)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง The Guardians of the Galaxy Holiday Special (2022)

ดูหนัง The Guardians of the Galaxy Holiday Special (2022) เดอะการ์เดียนส์ออฟเดอะกาแล็กซี่ฮอลิเดย์สเปเชียล เดอะการ์เดียนส์ออฟเดอะกาแล็กซี่ฮอลิเดย์สเปเชียล ในภารกิจที่จะทำให้วันคริสต์มาสของควิลล์เป็นที่น่าจดจำ เหล่าผู้พิทักษ์จักรวาลมุ่งหน้าสู่โลกเพื่อตามหาของขวัญที่เหมาะที่สุด

ดูหนัง The Guardians of the Galaxy Holiday Special (2022)

ดูหนัง The Guardians of the Galaxy Holiday Special (2022)

ภายหลังจากสร้างฐานใหม่บน Knowhere ภายหลังเหตุใน Avengers: Endgame (2019) และก็ Thor: Love and Thunder (2022) กรุ๊ปร่วมพันนาคสุป้องกันจะกระวัน (2014) เพียรพยายามที่จะตั้งรกรากบนขอบกาแลกเปลี่ยนติเตียนกริม แม้กระนั้นเมื่อ Kraglin แซนดาเรียนแบ่งปันเรื่องราวของวันคริสต์มาสที่บกพร่องสำหรับ Peter Quill หรือที่รู้จักในชื่อ Star-Lord, Insectoid/Celestial hybrid Mantis

รวมทั้ง Drax the Destroyer เริ่มทำหน้าที่ที่จำต้องพิจารณาถึงเวลาเพื่อ Peter มีความจำที่สนุกเพิ่มขึ้นในวันหยุด แต่ โลกเป็นสถานที่ที่แปลกรวมทั้งสลับซับซ้อน ตั๊กแตนตำข้าวแล้วก็แดร็กซ์จะมีผลให้ปีเตอร์สนเท่ห์ใจด้วยของขวัญวันคริสต์มาสที่เยี่ยมที่สุดไหม เป็นรายการพิเศษทางโทรทัศน์ของอเมริกาที่เขียนบทรวมทั้งควบคุมโดย James Gunn สำหรับบริการสตรีมมิ่ง Disney+ อิงจาก Marvel Comics ที่มีกลุ่มซูเปอร์วีรบุรุษ

เป็นการพรีเซนเทชั่นพิเศษครั้งลำดับที่สองของ Marvel Studios ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) ซึ่งมีความเกี่ยวเนื่องกับภาพยนตร์และก็ซีรีส์ทางโทรทัศน์ของแฟรนไชส์นี้ รายการพิเศษนี้ผลิตโดย Marvel Studios แล้วก็ติดตาม Guardians of the Galaxy ตอนที่พวกเขาฉลองวันคริสต์มาสรวมทั้งค้นหาของขวัญสำหรับหัวหน้าของพวกเขา Peter Quill

Chris Pratt, Dave Bautista, Karen Gillan, Pom Klementieff, Vin Diesel, Bradley Cooper, Sean Gunn และก็ Michael Rooker กลับมาสวมบทของพวกเขาในฐานะผู้รักษาจากสื่อ MCU ก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยรายการพิเศษนี้ยังมีวงดนตรี Old 97’s แล้วก็ Kevin Bacon เป็นตัวสมมุติอีกด้วย เวอร์ชันของตน กันน์เคยปฏิบัติงานเกี่ยวกับคอนเซ็ปต์สำหรับตอนพิเศษนี้ระหว่างการสร้าง Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)

ก่อนจะประกาศในธันวาคม พุทธศักราช 2563 การถ่ายทำเกิดขึ้นตั้งแต่ก.พ.ถึงสิ้นเดือนม.ย. พุทธศักราช 2565 ในแอตแลนตา หน้าจอร์เจีย แล้วก็ลอสแองเจลิส ระหว่างการสร้าง Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023) เผยแพร่บน Disney+ ช่วงวันที่ 25 พ.ย. 2022 ซึ่งเป็นข้อสรุปของ MCU เฟสที่ 4 รายการพิเศษนี้ได้รับข้อวิพากษ์วิจารณ์เชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องอารมณ์ขัน การดูแลของกันน์ และก็การแสดงของดารา

Guardians of the Galaxy ได้ซื้อ Knowhere จาก Collector รวมทั้งรับ Cosmo the Spacedog มาเป็นพวกใหม่ เมื่อวันคริสต์มาสใกล้เข้ามา Kraglin เล่าในวัยเด็กให้เหล่าผู้รักษาฟังว่า Yondu ทำลายวันคริสต์มาสให้กับ Peter Quill ให้กับ Guardians ได้ยังไง ตั๊กแตนตำข้าวเสวนากับแดร็กซ์เกี่ยวกับการหาของขวัญวันคริสต์มาสที่เพอร์เฟ็คให้กับควิลล์ ซึ่งยังคงเศร้าสลดใจภายหลังการสูญเสียกาโมรา ก ภายหลังระดมความคิด พวกเขาตกลงใจไปยังโลกและก็นำเควิน เบคอน วีรบุรุษในวัยเด็กของควิลล์กลับมา

ตั๊กแตนตำข้าวรวมทั้งแดร็กซ์มาถึงฮอลลีวูด ลอสแอนเจลิสรวมทั้งค้นหาเบคอน หลังใช้เวลาอยู่ที่โรงแสดงละครจีนของ Grauman, ฮอลลีวูดวอล์กออฟเฟม และก็บาร์ พวกเขาก็ได้รับแผนที่ที่พักของคนที่ใครๆก็รู้จักและก็เจอบ้านของเบคอนในเบเวอร์ลีฮิลส์ เบคอนซึ่งกำลังคอยให้ครอบครัวกลับมาบ้าน รู้สึกกลัวกับการปรากฏตัวของตั๊กแตนตำข้าวและก็แดร็กซ์ รวมทั้งเพียรพยายามแอบหนี ตำรวจมาช่วย แต่ว่าตั๊กแตนตำข้าวทำให้พวกเขาแล้วก็เบคอนตกอยู่ในภวังค์ก่อนจะพาเบคอนไปด้วย เมื่อพวกเขากลับมาที่ Knowhere ตั๊กแตนตำข้าวแล้วก็แดร็กซ์รู้สึกผิดหวังที่ได้รับรู้ว่าเบคอนเป็นดาราไม่ใช่วีรบุรุษในชีวิตจริง

ถัดมา เหล่าผู้รักษาได้เซอร์ไพรส์ควิลล์ด้วยการเฉลิมฉลองวันคริสต์มาส แม้กระนั้นควิลล์ก็ตระหนกตกใจเมื่อทราบว่าเบคอนถูกลักพาตัว โดยเรียกร้องให้เขากลับไปอยู่ที่บ้าน บนยานอวกาศลำใหม่ของเดอะการ์เดียน โบวี่ เบคอนทำความเข้าใจจากแครกลินว่าเขาสร้างแรงจูงใจให้กับความเด็ดเดี่ยวของควิลล์ได้ยังไง รวมทั้งตกลงใจฉลองวันคริสต์มาสกับเหล่าผู้รักษาก่อนกลับไปอยู่ที่บ้าน

ภายหลังจากการเฉลิมฉลอง Quill เผยกับ Mantis ว่าสุดท้าย Yondu ก็กลับใจเกี่ยวกับวันคริสต์มาสแล้วก็มอบบลาสเตอร์คู่หนึ่งเป็นของขวัญซึ่งตอนนี้ใช้เป็นอาวุธหลักของเขา ตั๊กแตนตำข้าวเล่าให้เขาฟังว่าคุณเป็นน้องสาวต่างแม่ของ Quill ภายหลังจากไม่ยอมรับที่จะบอกเรื่องจริงกับเขามานานนับเป็นเวลาหลายปีด้วยความหวาดกลัวที่จะเตือนเขาถึงการกระทำผิดของ Ego บิดาของเขา สร้างความสนเท่ห์ใจแล้วก็ความชื่นชมยินดีให้กับ Quill

ดูหนัง The Guardians of the Galaxy Holiday Special (2022)

รีวิว ดูหนัง The Guardians of the Galaxy Holiday Special (2022) เดอะการ์เดียนส์ออฟเดอะกาแล็กซี่ฮอลิเดย์สเปเชียล

ถ้าเกิดนับจากขณะภายหลังที่ ‘Guardians of the Galaxy Vol. 2’ ลงโรงฉายไปเมื่อปี 2017 ไม่น่าเชื่อว่านี่เป็นช่วงนานถึง 6 ปีเข้าให้แล้ว นับว่าเป็นหนังซูเปอร์ฮีโรของ Marvel Studios ที่มีระยะห่างของภาคต่อที่ห่างมากมายอีกหัวข้อเลยก็ว่าได้ (หากนับตามเฟส Vol. 2 นี่เป็นอยู่ในเฟส 3 เลยนะครับ) หากไม่นับที่ยกพวกไปช่วยกำราบธานอสใน ‘Avengers: Infinity War’ (2018), ‘Avengers: Endgame’ (2019)

และก็ใน ‘Thor: Love & Thunder’ (2022) ดีหน่อยที่เทศกาลคริสต์มาสที่แล้วพึ่งมี ‘ The Guardians of the Galaxy Holiday Special ’ (2022) ที่น่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งฝึกซ้อมก่อนมาพบของแท้กับหนังประเด็นนี้ได้ดิบได้ดีเลยซึ่งถ้าเกิดคนไหนกันแน่ยังจำกันได้ กว่าจะมาเป็น ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ อย่างที่พวกเราได้มองกัน นอกเหนือจากการที่จะนานแล้วหลังจากนั้นก็ยังทุลักทุเลใช่ย่อย เพราะว่า เจมส์ กันน์ ผู้กำกับแล้วก็เขียนบทประจำแฟรนไชส์นี้

ดันถูกขุดทวีตแนวตลกโปกฮาร้ายต่างๆนานา จนกระทั่ง Disney หวานใจษาภาพลักษณ์ด้านบวกยิ่งชีพถึงกับจำต้องให้ออก หากแม้หนัง 2 ภาคจะทำรายได้ไปไม่น้อย แต่ว่าในที่สุดด้วยแรงหนุนจากทั้งคนดูและผู้แสดง ก็เลยสบโอกาสที่ 2 ได้กลับมาสานฝันกับหนังหัวข้อนี้อีกที แต่ว่าและยังจำต้องผัดผ่อนไปอีก เพราะว่าระหว่างนั้น กันน์ก็ผ่านไปจักรวาล DC ควบคุมหนัง ‘The Suicide Squad’ (2021)

รวมทั้งโทรทัศน์ซีรีส์ ‘Peacemaker’ (2022) จนได้นั่งแท่นประธานร่วมของ DC Studios ด้วยซะเลยก็เลยทำให้หนังประเด็นนี้อยู่ในจุดที่ หากว่ากันตามจริง ก็จัดว่ามีความมุ่งมาดสูงพอสมควรล่ะครับผม เนื่องจากว่าไหนจะภาพรวมของ MCU เฟส 4-5 ที่ลุ่มๆดอนๆหนังเปิดเฟส 5 อย่าง ‘Ant-Man and the Wasp: Quantumania’ ก็หมอบราบไม่เป็นทรง รวมทั้งและการที่กันน์ตั้งอกตั้งใจว่าจะให้ ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ นี้

เป็นภาคอวสานเรื่องราวของกลุ่มการ์เดียนส์แบบจบบริบูรณ์ และก็เป็นหนังเรื่องในที่สุดของกันน์ที่จะดูแลให้ MCU ก่อนไปรับตำแหน่งประธาน DC แบบเต็มเวลา ประกอบกับก่อนหน้าที่ผ่านมา ‘Guardians of the Galaxy’ จัดว่าประสบผลสำเร็จอีกทั้งในทางรายได้ แล้วก็ความชอบอย่างล้นหลาม ก็เลยย่อมอยู่ในฐานที่ถูกมุ่งมาดเยอะแยะหน่อยเป็นปกติตัวหนังเสมือนจะต่อจาก ‘Guardians of the Galaxy Holiday Special’ แบบเปลี่ยนๆครับผม

เนื่องจากมีบางจุดในหนังที่อ้างอิงอยู่บ้าง ถ้าหากคนใดดูแล้วก็จะเข้าดวงใจรวมทั้งอินมากยิ่งกว่าหน่อย โดยในภาคนี้ หัวหน้ากลุ่มอย่าง ปีเตอร์ ควิลล์/สตาร์ลอร์ด (Chris Pratt) ที่ยังมูฟออนจากการสิ้นไป กาโมรา (Zoe Saldaña) จากเรื่องราวใน ‘The Avengers Infinity War’ (2018) มิได้ดังเดิม หากแม้กาโมราจะกลับมาให้พบก็จริง แต่ว่าคุณก็เป็นกาโมราจากอีกไทม์ไลน์ที่จำอะไรมิได้เลย

แถมยังไปเป็นพวกกลุ่มราเวนพบร์กับ สตาคาร์ (Sylvester Stallone) อีกต่างหาก ร้อนถึงควิลล์เองจะต้องอุตสาหะรื้อฟื้น ‘ความหมายที่รู้กัน’ ของทั้งสองขึ้นมาอีกทีแบบทุลักทุเลเวลาที่ ไฮ เรฟโอ้อวดลูชันผู้หญิง (Chukwudi Iwuji) นักวิทยาศาสตร์ทารุณโหดร้ายคนคิดค้นการปรับเปลี่ยนสัตว์ให้มีปัญญาเท่ากันมนุษย์ เพื่อหวังสร้างสังคมใหม่ที่เพอร์เฟ็คบนอาณานิคมที่เรียกว่า เคาต์เตอร์เอิร์ธ (Counter-Earth)

ได้สั่งการให้ สังฆราชินีอายีชา (Elizabeth Debicki) หัวหน้าสูงสุดของอาณาจักรซอฟเวอเรน (Sovereign) รวมทั้งลูกชาย อดัม วอร์ล็อก (Will Poulter) วัยรุ่นดักแด้ทองคำ ไปชิงตัวร็อกเก็ต (Bradley Cooper) มาให้ได้เพื่อจุดมุ่งหมายบางสิ่งบางอย่าง แต่ว่าระหว่างต่อสู้กัน ร็อกเก็ตกำเนิดบาดเจ็บหนักมากถึงขนาดเกือบตาย ร้อนถึงเพื่อนฝูงๆกลุ่มการ์เดียนส์ ทั้งยังสตาร์ลอร์ด, แดร็กซ์ (Dave Bautista)

เนบิวลา (Karen Gillan), แมนทิส (Pom Klementieff), กรูท (Vin Diesel) ที่ตอนนี้มาในเวอร์ชันล่ำ หรือ (Swole Groot) ที่จำเป็นต้องย้อนไปถึงแหล่งกำเนิดรวมทั้งความเป็นมาของร็อกเก็ต เพื่อค้นหาขั้นตอนการที่จะฟื้นคืนชีพของร็อกเก็ตให้กลับมาอีกที เช่นกันน์เองก็ทราบงานดีว่าอีกทั้ง 2 ภาคแรกมีอะไรที่เป็นลักษณะเด่น แล้วก็มีอะไรที่เป็นจุดเสีย ใน Vol.1 แม้ว่าจะติดสูตรสำเร็จหนังแนะนำตัวฮีโร

แต่ว่าก็มีงานแอ็กชันที่บันเทิงใจและก็เฉลี่ยแผนภูมิความสนุกสนานเจริญ ตอนที่ Vol.2 มีดีในทางของการเล่าเรื่องเงื่อนของแต่ละนักแสดง รวมทั้งเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัว หรือแม้กระทั้งการผสมจังหวะอารมณ์ขัน ความอบอุ่น และก็ข้อความสำคัญความเป็นมนุษย์นอกคอก ความเป็น Underdog แล้วก็ความก้าวหน้าเหตุบางสิ่งบางอย่างใน ‘Holiday Special’ ซึ่งเพียงพอหนังหัวข้อนี้ถูกวางให้เป็นหนังภาคสุดท้าย

กันน์ก็เลยบรรเลงทุกๆอย่าง ทุกเงื่อน ทุกเส้นเรื่องลงไปในภาคนี้ให้สิ้นสุดกันไปอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งแน่ๆว่าควรจะมีเงื่อนใหญ่ที่ดำเนินเรื่องในภาคนี้ก็คือเจ้าร็อกเก็ตนี่ล่ะ ที่ในแบบอย่างหนังกับโปสเตอร์ก็จะพินิจได้ว่าจะมีเจ้าร็อกเก็ตเยอะไปหมด ซึ่งมันก็สอดคล้องกับที่กันน์เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ร็อกเก็ตนี่ล่ะเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เขาต้องการกลับมาทำ Vol.3

ด้วยเหตุว่าจะว่าไป ร็อกเก็ตเป็นนักแสดงหนึ่งที่ยังไม่เคยถูกเผยแหล่งที่มาเลย กันน์ก็เลยต้องการให้ร็อกเก็ตเป็นศูนย์กลางของเรื่องราวในภาคนี้ แล้วก็เป็นเช่นเดียวกับผู้แทนของฝูงคนใช้การไม่ได้ที่มารวมตัวกันเป็นกลุ่มการ์เดียนส์ที่มั่นคง และสาเหตุของความอัจฉริยะของเจ้าแร็กคูนปากเก่งตัวนี้ด้วย ตัวหนังก็เลยจะตัดสลับกับสถานะการณ์ในปัจจุบันนี้ที่ร็อกเก็ตนอนโคมาอยู่บนยาน เดอะ ไม่ลาโน (The Milano)

ตัดสลับ Flashback กับเรื่องในวัยเด็กในเวลาที่ร็อกเก็ตยังเป็นเพียงแค่แร็กคูนตัวจิ๋วๆที่โดนจับมาทดสอบ ซึ่งตรงนั้นเขาเองก็ได้พบกับผองเพื่อนพ้องบรรดาสัตว์ทดสอบที่เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนในเวลาถัดมา ซึ่งใน Flashback นี้ก็จะเบาๆคลายเงื่อนปัญหาที่ไปที่มาของตัวร็อกเก็ตเอง และก็เป็นต้นเหตุให้กลุ่มเหี้ยนจำเป็นต้องบินผ่านจักรวาลเพื่อไปบุกรังของ ไฮ เรฟโม้ลูชันสตรี

เพื่อหาวิธีช่วยร็อกเก็ตให้ได้ ในเวลาเดียวกันก็จะต้องหลบซ่อน อดัม วอร์ล็อก ที่ก็กำลังออกตามหาร็อกเก็ตด้วยเช่นเดียวกันแน่ๆล่ะว่า นักเขียนก็เสมือนผู้คนจำนวนมากที่มีความกังวลใจว่า พอเพียงมองเห็นโปสเตอร์ที่ย้ำภาพของร็อกเก็ตเป็นจำนวนมากมองเห็นนักแสดงอย่างสตาร์ลอร์ดร้องไห้ในแบบอย่าง ก็ยิ่งเชิญให้เครียดไปใหญ่ว่าจะมีคนไหนกันตุๆยหรือไม่เนี่ย พอเพียงยิ่งเป็นภาคสุดท้าย ก็ยิ่งเอื้อให้สามารถเขียนบทให้ใครสักคนตุๆยไปเลยก็ย่อมได้

ซึ่งถ้าเกิดเป็นอย่างนั้น ก็อาจจะเป็นผลให้แกนหลักในแบบที่ ‘Guardians of the Galaxy’ เป็นมาโดยตลอดมันก็คือ ความสั้น ความรั่ว ความกวนระดับล่าง ความน่ารักน่าเอ็นดูก๊องกลุ่ม จะถูกพังทลายกระทั่งสิ้นด้วยบรรดาเส้นเรื่องดราม่าตับพังทลาย จนถึงพาให้ภาพรวมออกมามีแม้กระนั้นดราม่าน้ำตารื้นจนถึงเสียรสเสียชาติความสั้นไปแหงๆยิ่งมีช็อตที่ร็อกเก็ตเปิดเพลง “Creep” (เวอร์ชันอคูสติก)

ของวง ‘Radiohead’ ที่มีเนื้อเพลงสะท้อนภาพของ Underdog ขี้แพ้ บวกด้วยฉากแอ็กชันโหดเหี้ยมๆที่เปิดมาก็ยิ่งชักชวนให้เหตุการณ์ยิ่งซึมเศร้าท้อแท้หนักเข้าไปอีกแต่ว่าพอใช้หนังเริ่มดำเนินเรื่องการเสี่ยงภัยของกลุ่มการ์เดียนส์ ก็เลยเริ่มเบาๆผ่อนคลายไม่ให้เกิดความดราม่าตับแตก รวมทั้งเริ่มไปสู่โหมดสั้นอีกที ซึ่งในภาคนี้ถ้าหากพิจารณาดีๆก็จะมองเห็นได้ว่า

แต่ละมุกที่เล่น หรืออารมณ์มวลรวมของแต่ละผู้แสดงมีความเคร่งขรึมขึ้นอย่างชัดเจน ทั้งยังจากบรรยากาศหมองๆธีมของบทที่แท้จังซีเรียสมากยิ่งขึ้น การสะท้อนเรื่องราวของความเป็นครอบครัว ความเป็นมนุษย์นอกคอกไม่มีผู้ใดเอา รวมทั้งตอกหน้าแนวความคิดการเน้นการผลิตโลกแล้วก็สังคมที่เพอร์เฟ็ค (ที่แอบมีความเป็นการเมืองนิดๆ) รวมถึงบรรดามุกห่ามร้าย มุกไม่สุภาพจากหลายนักแสดงที่เริ่มเติบโตขึ้นตรงเวลา

ดูหนัง The Guardians of the Galaxy Holiday Special (2022)

Watch the movie The Guardians of the Galaxy Holiday Special (2022)

After establishing a new base on Knowhere after the events of Avengers: Endgame (2019) and Thor: Love and Thunder (2022), the group joins the Nagasu to defend against Krawan (2014), attempting to settle on the edge of Grim’s exchange. However, when Kraglin the Xandarian shared the story of a Christmas gone wrong for Peter Quill, aka Star-Lord, Insectoid/Celestial hybrid Mantis.

And Drax the Destroyer begins his time-sensitive duties so Peter has a more enjoyable memory for the holidays. But the world is a strange and complicated place. Will Mantis and Drax be able to surprise Peter with the best Christmas present yet? is an American television special written and executive produced by James Gunn for the Disney+ streaming service, based on Marvel Comics, featuring a group of superheroes.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Guardians of the Galaxy Holiday Special (2022) เดอะการ์เดียนส์ออฟเดอะกาแล็กซี่ฮอลิเดย์สเปเชียล หนังประเภท Fantasy จินตนาการ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่