ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Djinn s Curse (2023) ของแขก

3 คะแนน

ตัวอย่าง

The Djinn s Curse (2023) ของแขก

The Djinn s Curse (2023) ของแขก

เรื่องย่อ

เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่ได้อพยพไปอยู่พื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพราะหน้าที่ทางราชการ แต่พวกเขาบังเอิญเข้าไปพัวพันกับพิธีทางไสยศาสตร์ลึกลับ ที่เรียกว่า โดยไม่ได้ตั้งใจ ความเร้นลับ การหลอกลวงจากปิศาจจอมโกหก และภยันอันตรายต่างๆ ที่ครอบครัวนี้ต้องเผชิญ พวกเขาจะมีวิธีหนีพ้นออกจากไสยศาสตร์มนต์ดำในครั้งนี้หรือไม่พลังความมืดที่อยู่นอกโลกของเราคุกคามชะตากรรมของครอบครัว พ่อต่อสู้เพื่อปกป้องคนที่เขารักจากความน่าสะพรึงกลัวของอาณาจักรจินน์ ดูหนังออนไลน์

ผู้กำกับ

เกรียงไกร มนวิจิตร

บริษัท ค่ายหนัง

เอ็ม-39มนวิจิตรบันเทิง

นักแสดง

  • อัครา อมาตยกุล
  • อามีนา พินิต
  • มาริกา เป้เกียรติชล

โปสเตอร์หนัง

The Djinn's Curse (2023) - IMDb

ใบปิดหนัง "ของแขก" THE DJINN'S CURSE (Thai Horror Film 2023)

Watch The Djinn's Curse | Netflix

 

รีวิวหนัง

 

ดูหนังเวลางาน

[รีวิวหนัง]
5/10 จาก โรงภาพยนต์
ครอบครัวหนึ่งที่ได้อพยพไปอยู่พื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพราะหน้าที่ทางราชการ แต่พวกเขาบังเอิญเข้าไปพัวพันกับพิธีทางไสยศาสตร์ลึกลับ ที่เรียกว่า โดยไม่ได้ตั้งใจ
อาจจะด้วยไสยศาสตร์ของมุสลิม ที่เรายังไม่คุ้นชิน มันเลยดูแปลก ๆ แต่ดูแล้ว ของเขาแรงอยู่นะ
แต่ดูไปดูมา กลายเป็นหนังครอบครัวเฉยยย เมียน้อย ทำของใส่ครอบครัวฝ่ายชาย ตุ้งแช่ ตลอดทั้งเรื่อง มีหักมุมตอนท้ายด้วย ตอนจบก็คือ ทำของใส่คนอื่น เพราะอิจฉาที่เค้ามาแย่งหน้าที่การงาน? งงไปหมด
รวม ๆ ก็ดูได้ แต่ก็ยังแปลกๆ คาดหวังว่าจะหลอนกว่านี้  คือยังไง คิดว่าเค้าเล่าเรื่องพวกนี้น้อยไปหน่อย

 

Brother อู๊ด

รีวิว –
เรื่องย่อ ครอบครัวของวินต้องเผชิญกับความลับด้านมืดในโลกของญิน ทาให้การตัดสินใจของวินที่ต้องการย้ายครอบครัวมาทางานที่ใต้ที่จังหวัดนราธิวาส เพื่อหาทางออกให้กับปัญหาชีวิต กลับเป็นการสร้างปัญหาให้เลวร้ายยิ่งขึ้นกว่าเดิม วินและครอบครัวจะหาทางออกได้หรือไม่ กับความลับด้านมืดในโลกของญินที่กำลังเกิดขึ้น

ไอเดียดี ชื่นชมที่พาคนดู (คนนอกชุมชนมุสลิม) ไปสัมผัสโลกสยองขวัญของความเชื่อชาวมุสลิม ผ่านสายตาคนนอกอย่างครอบครัวตัวละครหลักในเรื่อง ที่ดันไปตกอยู่ท่ามกลางคนเล่นของในชุมชนนั้นได้อย่างน่าสนใจ ความสนุกเรียกได้ว่าเอนจอยเป็นต่อนๆ มาๆหายๆ แม้พาร์ทดราม่าครอบครัวจะดูดรอปลงไปเสียหน่อย แต่ชอบจริงๆ คงเป็นพาร์ทสยองขวัญ ตรงนี้ทำได้สนุกมาก ปราบผีมนต์ดำ-มนต์ขาว ถือเป็นการเปิดโลกความสยองขวัญในหนังไทยที่รสชาติแปลกตาใช่ได้เลยครับ

 

คินพอร์ช KinnPorsche ep 7

เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย
ที่คนที่นี้เรียกกันว่า ของของโต๊ะแนแนะ ในโลกของมนุษย์เราคือนายของมัน แต่ในโลกของ ญิน หรือ ผีแขก มันคือนายของเรา ครอบครัวของวินต้องเผชิญกับความลับด้านมืดในโลกของญิน ทาให้การตัดสินใจของวินที่ต้องการย้ายครอบครัวมาทางานที่ใต้ที่จังหวัดนราธิวาส เพื่อหาทางออกให้กับปัญหาชีวิต กลับเป็นการสร้างปัญหาให้เลวร้ายยิ่งขึ้นกว่าเดิม วินและครอบครัวจะหาทางออกได้หรือไม่ กับความลับด้านมืดในโลกของญินที่กำลังเกิดขึ้น

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Melancholy Grocery Store (2020)

Hashima Project (2013) ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่

Forgotten (2017) ความทรงจำพิศวง

Deep (2021) โปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย

Wrath of Desire (2020)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dead Wrong (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่