ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Day After Tomorrow (2004) วิกฤติวันสิ้นโลก

4 คะแนน

ตัวอย่าง

The Day After Tomorrow (2004) วิกฤติวันสิ้นโลก

The Day After Tomorrow (2004) วิกฤติวันสิ้นโลก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Day After Tomorrow (2004) เมื่อโลกประสบปัญหาเรือนกระจกและภาวะโลกร้อน อันนำมาซึ่งมหาภัยพิบัติต่างๆ ซึ่งส่งผลให้โลกเข้าสู่ยุคน้ำแข็งอีกครั้ง นักวิทยาศาตร์ผู้หนึ่งซึ่งเป็นศูนย์กลางของเรื่องราว เร่งหาทางป้องกันหายนะ และเวลาเดียวกันก็พยายามช่วยเหลือลูกชายของเขาที่ติดอยู่ในนิวยอร์คเมืองที่อยู่ใจกลางการเปลี่ยนแปลงสู่ยุคน้ำแข็งของโลก วิกฤติวันสิ้นโลก The Day After Tomorrow เดอะ เดย์ อ๊าฟเตอร์ ทูมอร์โรว์

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ภัยพิบัติที่ออกฉายในปี 2004 กำกับโดย Roland Emmerich ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวสมมติเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันและเป็นภัยพิบัติในรูปแบบสภาพภูมิอากาศโลก ซึ่งนำไปสู่เหตุการณ์สภาพอากาศสุดขั้วและยุคน้ำแข็งใหม่

เรื่องราวเป็นไปตามแจ็ค ฮอลล์ (รับบทโดยเดนนิส เควด) นักบรรพชีวินวิทยาที่ค้นพบระบบพายุขนาดใหญ่ในซีกโลกเหนือทำให้อุณหภูมิลดลงอย่างรวดเร็ว เมื่อสถานการณ์เลวร้ายลง แจ็คตระหนักว่าโลกจวนจะถึงยุคน้ำแข็งใหม่ และส่งผลหายนะต่อมวลมนุษยชาติ

ในขณะที่ความวุ่นวายปะทุขึ้นทั่วโลก แจ็คเริ่มต้นการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อไปหาลูกชายของเขา แซม (รับบทโดย เจค จิลเลนฮาล) ซึ่งติดอยู่ในมหานครนิวยอร์ก ขณะที่พายุใหญ่ปกคลุมและหยุดนิ่ง ระหว่างทาง แจ็คต้องเผชิญกับอุปสรรคและอันตรายมากมาย รวมถึงภูมิประเทศที่หนาวเย็นและทรยศ และผู้รอดชีวิตที่สิ้นหวัง

ในขณะเดียวกัน แซมและเพื่อนๆ ของเขาหาที่พักพิงในห้องสมุดสาธารณะนิวยอร์ก ที่ซึ่งพวกเขาต้องฝ่าฟันสภาพอากาศและป้องกันภาวะอุณหภูมิร่างกายต่ำลงขณะรอการช่วยเหลือ เมื่อพายุรุนแรงขึ้นและทรัพยากรลดน้อยลง พวกเขาต้องอาศัยความเฉลียวฉลาดและความรอบรู้เพื่อความอยู่รอด

ในขณะที่พายุโหมกระหน่ำ เส้นทางของแจ็คและแซมมาบรรจบกันในนิวยอร์กซิตี้ ที่ซึ่งพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับพลังธรรมชาติเต็มรูปแบบและตัดสินใจเลือกทางเลือกที่ยากลำบากเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะมีชีวิตรอด ระหว่างทางพวกเขาพบกับความกล้าหาญ การเสียสละ และความสามัคคีเมื่อผู้คนมารวมตัวกันท่ามกลางความทุกข์ยาก

แสดงที่น่าตื่นเต้นและตื่นตาตื่นใจ ซึ่งผสมผสานเอฟเฟกต์พิเศษที่ทำให้ต้องอ้าปากค้างเข้ากับแอ็คชั่นและความระทึกใจที่เร้าใจ แม้ว่าอาจต้องใช้เสรีภาพด้วยความแม่นยำและความน่าเชื่อถือทางวิทยาศาสตร์ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอการสำรวจประเด็นด้านสิ่งแวดล้อมที่กระตุ้นความคิดและผลที่ตามมาที่อาจเกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

ผู้กำกับ

 • Roland Emmerich

บริษัท ค่ายหนัง

 • 20th CENTURY FOX

นักแสดง

 • Dennis Quaid
 • Jake Gyllenhaal
 • Emmy Rossum
 • Dash Mihok
 • Jay O. Sanders
 • Sela Ward
 • Austin Nichols
 • Arjay Smith
 • Tamlyn Tomita
 • Sasha Roiz

โปสเตอร์หนัง

The Day After Tomorrow (2004) - IMDbThe Day After Tomorrow Movie Poster (#2 of 11) - IMP AwardsThe Day After Tomorrow - Wikipedia

รีวิวหนัง

acedj

ฉันต้องอ่านบทวิจารณ์ของผู้อื่นเกี่ยวกับภาพยนตร์ภัยพิบัติกี่ครั้งก่อนที่จะจำได้ว่าคนส่วนใหญ่ที่เขียนบทเหล่านี้คิดว่าพวกเขาเป็นนักวิจารณ์ภาพยนตร์จริงๆ มันคือหนังภัยพิบัติ ใช่แล้ว วิทยาศาสตร์มันแย่มาก ใช่ ความบังเอิญเป็นสิ่งมหัศจรรย์ หากคุณดูสิ่งเหล่านี้เพื่อเรื่องราวแหวกแนวที่มีโครงเรื่องมากมาย หรือเพื่อการแสดงที่คู่ควรกับรางวัลออสการ์โดยนักแสดงคนใดคนหนึ่ง แสดงว่าคุณกำลังดูสิ่งเหล่านี้ด้วยเหตุผลที่ผิด ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงอนาคตที่อุณหภูมิสูงขึ้นทั่วโลก ทำให้เกิดยุคน้ำแข็งสมัยใหม่ วิธีการเริ่มต้นคือพายุที่รุนแรงและคล้ายพายุเฮอริเคนขนาดยักษ์ที่ทำให้เกิดความเย็นจัดและนำภัยพิบัติมากมายมาด้วย ซึ่งรวมถึงสึนามิและพายุหิมะที่ทำให้หิมะตกลงมาหลายฟุตจนผู้คนเดินไปมาในระดับเดียวกับป้ายบนทางระหว่างรัฐที่ปกติคุณจะขับรถเข้าไป นอกจากนี้ มันยังพยายามใส่องค์ประกอบของมนุษย์ที่เกี่ยวข้องเข้าไปด้วย เช่น การดิ้นรนของผู้ชายที่ไม่มีพ่อแม่เพราะงานของเขา การพยายามเชื่อมโยงกับลูกชายของเขา เด็กชายโดดเดี่ยวที่กำลังจะตายด้วยโรคมะเร็ง และความตายของมนุษย์ที่ ภัยพิบัติเช่นนี้จะนำมาซึ่ง อย่าดูสิ่งนี้เพื่อวิทยาศาสตร์ แม้ว่าฉันจะรู้สึกว่าพวกเขามีสาเหตุของยุคน้ำแข็งอื่นที่ถูกต้องก็ตาม อย่าดูเรื่องนี้เป็นโครงเรื่องลึก ดูสิ่งนี้เพื่อการนั่งที่สนุกสนานที่จะพาคุณไป

8/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Geostorm (2017) จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก

Dont Look Up (2021)

San Andreas Quake (2015) มหาวินาศแผ่นดินไหว

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dead Wrong (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่