ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Dont Look Up (2021)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Dont Look Up (2021)

ดูหนัง Dont Look Up (2021) เคท ดิเบียสกี (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) นักศึกษาวิชาดาราศาสตร์ และศาสตราจารย์ ดร. แรนดัลล์ มินดี้ (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) ค้นพบดาวเคราะห์ดวงหนึ่งที่โคจรรอบระบบสุริยะอย่างน่าประหลาดใจ ปัญหาคือมันอยู่บนเส้นทางปะทะกับโลกโดยตรง ปัญหาอื่น? ดูเหมือนไม่มีใครสนใจจริงๆ ปรากฎว่ามนุษย์เตือนเกี่ยวกับนักฆ่าดาวเคราะห์ขนาดเท่าภูเขาเอเวอเรสต์เป็นข้อเท็จจริงที่ไม่สะดวกในการนำทาง ด้วยความช่วยเหลือจากดร.โอเกิลธอร์ป (ร็อบ มอร์แกน)

เคทและแรนดัลล์เริ่มทัวร์สื่อที่พาพวกเขาออกจากสำนักงานของประธานาธิบดีออร์ลีน (เมอริล สตรีป) ที่ไม่แยแส และลูกชายผู้คลั่งไคล้และเสนาธิการของเธอ เจสัน (โจนาห์ ฮิลล์) สู่วิทยุของ The Daily Rip การแสดงตอนเช้าที่สนุกสนานซึ่งจัดโดย Brie (Cate Blanchett) และ Jack (Tyler Perry) ด้วยเวลาเพียงหกเดือนก่อนที่ดาวหางจะส่งผลกระทบ การจัดการวงจรข่าว 24 ชั่วโมงและได้รับความสนใจจากสังคมออนไลน์ที่หมกมุ่นอยู่กับสาธารณะก่อนที่จะสายเกินไปพิสูจน์ให้เห็นถึงความขบขันอย่างน่าตกใจ – จะต้องทำอย่างไรเพื่อให้โลกได้เงยหน้าขึ้นมอง?

ดูหนัง Dont Look Up (2021)

ดูหนัง Dont Look Up (2021)

เป็นภาพยนตร์ตลกแนวเสียดสีการบ้านการเมืองแนวสันทรายของอเมริกาปี 2021 ที่เขียน ร่วมอำนวยการสร้าง แล้วก็ควบคุมโดยอดัม แม็คเคย์จากเรื่องราวที่เขาเขียนร่วมกับเดวิด ซีโรตา แสดงนำโดยดาราทั้งหมดทั้งสิ้นที่มี Leonardo DiCaprio, Jennifer Lawrence, Rob Morgan, Jonah Hill, Mark Rylance, Tyler Perry, Timothée Chalamet, Ron Perlman, Ariana Grande, Scott Mescudi, Himesh Patel, Melanie Lynskey, Cate Blanchett แล้วก็ Meryl Streep

ภาพยนตร์หัวข้อนี้บอกเล่าเรื่องราวของนักดาราศาสตร์สองผู้ที่เพียรพยายามเตือนมนุษยชาติเกี่ยวกับดาวหางที่กำลังเข้ามาใกล้ซึ่งจะทำลายอารยธรรมของผู้คน เหตุที่มีผลเสียถือว่าเป็นการเปรียบหัวข้อการเปลี่ยนสภาพอากาศ แล้วก็ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นการเสียดสีรัฐบาล การบ้านการเมือง คนดัง รวมทั้งสื่อที่เฉยเมยต่อวิกฤตสภาพอากาศ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ผลิตโดย Hyperobject Industries ของ McKay และก็ Bluegrass Films ได้รับการประกาศในพ.ย. 2019 เดิมระบุฉายในโรงหนังโดย Paramount Pictures ลิขสิทธิ์การขายได้รับจาก Netflix

นับเป็นเวลาหลายเดือนถัดมา ลอว์เรนซ์เปลี่ยนเป็นสมาชิกคนแรกของผู้แสดงที่ร่วม โดยดิติดอยู่ปริโอเซ็นสัญญาภายหลังจากการปรึกษาหารือกับแม็คเคย์เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงบท Dont Look Up ดาราที่เหลือถูกเพิ่มเข้ามาจนกระทั่งปี 2020 เดิมการถ่ายทำมีระบุจะเริ่มในม.ย. 2020 ในแมสซายกเซตส์ แต่ว่าช้าด้วยเหตุว่าการระบาดของวัววิด-19 ท้ายที่สุดก็เริ่มในพ.ย. 2020 และก็จบในกุมภาพันธ์ 2021

Don’t Look Up เริ่มฉายในโรงหนังแบบจำกัดในวันที่ 10 ธ.ค. 2021 ก่อนจะสตรีมบน Netflix ในวันที่ 24 เดือนธันวาคม ได้รับการชมเชยจากการแสดงของผู้แสดงและก็โน้ตดนตรี แต่ว่านักวิพากษ์วิจารณ์ก็แยกจากจุดเด่นของการเสียดสีของ McKay; บางบุคคลพบว่ามันว่องไว ตอนที่บางบุคคลติชมว่ามันเป็นคนใจอารีและก็รุนแรง ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการตอบกลับเชิงบวกจากนักวิทยาศาสตร์มากขึ้นเรื่อยๆ Don’t Look Up ได้รับเลือกให้ยอดเยี่ยมในสิบภาพยนตร์ยอดฮิตรายปี 2021

โดย National Board of Review และก็ American Film Institute ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สี่ครั้ง (รวมทั้งภาพยนตร์ดี), ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองสี่ครั้ง (รวมทั้งภาพยนตร์ดีที่สุด – ละครเพลงหรือขำขัน), ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Critics’ Choice Award หกครั้ง (รวมทั้งภาพยนตร์เยี่ยมที่สุด) รวมทั้งยังได้รับรางวัลบทภาพยนตร์เริ่มแรกเยี่ยมจากคนเขียนบทที่ 74 รางวัลกิลด์ออฟอเมริกา ภาพยนตร์หัวข้อนี้สร้างสถิติใหม่ด้านชั่วโมงรับดูสูงสุดในหนึ่งอาทิตย์บน Netflix แล้วก็เปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ที่มีผู้ชมเยอะที่สุดเป็นชั้นสองบน Netflix ด้านใน 28 วันนับตั้งแต่วันเผยแพร่

Kate Dibiasky ผู้สมัครระดับปริญญาเอกสาขาดาราศาสตร์จาก Michigan State University ศึกษาและทำการค้นพบดาวหางที่ไม่เคยทราบ ดร.แรนดัลล์ ไม่นดี้ ศ.จ.ของคุณ รับรองว่ามันจะชนกับโลกในเวลาโดยประมาณหกเดือน และก็มีขนาดใหญ่พอที่จะมีผลให้มีการสิ้นพันธุ์ทั้งโลก NASA ตรวจดูการศึกษาค้นพบนี้ และก็ดร. เท็ดดี้ โอเกิลธอร์ป หัวหน้าสำนักงานติดต่อประสานงานการคุ้มครองดาวนพเคราะห์ Dont Look Up ร่วมกับดิเบียสกีรวมทั้งไม่นดี้เพื่อนำเสนอสิ่งที่ศึกษาค้นพบต่อทำเนียบขาว แม้กระนั้น พวกเขาเจอกับความเฉยเมยจากผู้นำ Janie Orlean รวมทั้งหัวหน้าข้าราชการของคุณ Jason Orlean ซึ่งเป็นลูกชายของคุณด้วย

Oglethorpe ช่วยเหลือให้ Dibiasky และก็ Mindy เผยข่าวสารดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วต่อสื่อ ซึ่งพวกเขาทำในรายการ The Daily Rip ซึ่งเป็นรายการทอล์คโชว์ที่ได้รับความนิยมในตอนเวลาเช้า เมื่อโฆษก Jack Bremmer และก็ Brie Evantee ปฏิบัติต่อหัวข้อนี้อย่างสบายๆDibiasky ก็อารมณ์ไม่ดีแล้วก็พูดจาโวยวายอย่างโกรธเกรี้ยวเกี่ยวกับภัยรุกรามก่อนที่จะคุณจะหนีออกมาจากจุดเกิดเหตุ ไม่นดี้ได้รับการยินยอมจากมหาชนสำหรับรูปลักษณ์ของเขา ขณะที่ดิเบียสกีเปลี่ยนเป็นข้อความสำคัญมีมแง่ลบ

สำหรับความประพฤติปฏิบัติถ่ายทอดของคุณ ข่าวสารจริงเกี่ยวกับภัยรุกรามของดาวหางได้รับความพึงพอใจจากมหาชนเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ แล้วก็โจเซลิน ติดอยู่ลเดอร์ ผู้อำนวยการ NASA ที่ Orlean ผู้สงเคราะห์ลำดับที่หนึ่งให้กับ Orlean ที่ไม่มีฐานรากด้านดาราศาสตร์ก็ไม่ยอมรับอันตรายนี้ เมื่อข่าวสารเรื่องฉาวโฉ่ทางเพศของออร์ลีนกับนายอำเภอคอนลอน ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงศาลฎีกาของคุณถูกเผย คุณก็หันเหความพอใจจากการโปรโมทที่ไม่ดีด้วยการรับรองภัยรุกรามท้ายที่สุด และก็ประกาศโครงงานจู่โจมแล้วก็เปลี่ยนเส้นทางดาวหางโดยใช้อาวุธปรมาณู

ภารกิจเปิดตัวได้เสร็จ แต่ว่าออร์ลีนจำต้องยกเลิกไปโดยทันทีเมื่อปีเตอร์ อิเชอร์เวลล์ ซีอีโอมหาเศรษฐีของ BASH Cellular แล้วก็ผู้สงเคราะห์รายใหญ่อีกรายหนึ่ง ศึกษาและทำการค้นพบว่าดาวหางดวงนี้มีธาตุหายากราคาหลายล้านล้านดอลลาร์ ทำเนียบขาวตกลงที่จะใช้ประโยชน์จากดาวหางในเชิงการค้าด้วยการแบ่งแยกรวมทั้งนำมันกลับมาจากห้วงมหาสมุทร โดยใช้เทคโนโลยีที่เสนอโดย BASH ในแผนการที่ยังไม่ผ่านการตรวจสอบโดยผู้ทรงคุณวุฒิ ออร์ลีนกีดกันดิเบียสกีและก็โอเกิลธอร์ปขณะว่าจ้างไม่นดี้เป็นที่ปรึกษาทางด้านวิทยาศาสตร์แห่งชาติ

ดิเบียสกีเพียรพยายามระดมมวลชนต้านทานโครงงานนี้ Dont Look Up แม้กระนั้นยอมยกธงขาวภายใต้การคุกคามจากฝ่ายบริหารของออร์ลีน ไม่นดี้แปลงเป็นปากเสียงที่สะดุดตาสำหรับในการเกื้อหนุนจังหวะเชิงพาณิชย์ของดาวหาง และก็เริ่มมีความเกี่ยวเนื่องกับเอวาแม่น้ำความเห็นของคนทั่วทั้งโลกแบ่งได้เป็นกลุ่มชนที่มั่นใจว่าดาวหางเป็นภัยรุกรามรุนแรง กรุ๊ปคนที่ติเตียนความตื่นตระหนกรวมทั้งมั่นใจว่าการขุดดาวหางที่ถูกทำลายจะสร้างงานขึ้นมา และก็กรุ๊ปคนที่ไม่ยอมรับว่าดาวหางนั้นมีอยู่จริง เมื่อ Dibiasky กลับไปอยู่ที่บ้านที่อิลลินอยส์ บิดามารดาของคุณไล่คุณออกมาจากบ้าน

รวมทั้งคุณก็เริ่มมีความเกี่ยวข้องกับหนุ่มน้อยชื่อยูล พ่อค้าจิ๊กของในร้านที่คุณเจอในงานค้าปลีกของคุณ ภายหลังที่เมียของไม่นดี้เจอหน้ากับเขาเกี่ยวกับเรื่องนอกใจของเขา คุณก็กลับมาที่ไม่ชิแกนโดยไม่มีเขา ไม่นดี้เสนอคำถามว่าเทคโนโลยีของอิเชอร์เวลล์จะสามารถแยกดาวหางออกมาจากกันได้ไหม ซึ่งทำให้มหาเศรษฐีโมโหอย่างมาก ด้วยความรำคาญกับฝ่ายบริหาร ท้ายที่สุดไม่นดี้ก็โวยวายทางสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ระดับประเทศ ติชมออร์ลีนที่ละเลยวันสิ้นโลกที่กำลังจะเกิดขึ้นแล้วก็ตั้งปัญหาถึงความไม่แยแสของมนุษยชาติ

เมื่อถูกตัดขาดจากฝ่ายบริหาร ไม่นดี้ก็เลยคืนดีกับดิเบียสกีเมื่อดาวหางปรากฏให้มองเห็นจากโลก Mindy, Dibiasky แล้วก็ Oglethorpe จัดแคมเปญคัดค้านบนเครือข่ายสังคม โดยบอกให้ผู้คน “เพียงแค่มองดูขึ้นไป” รวมทั้งเรียกร้องให้ประเทศอื่นจัดการขวางดาวหาง ช่วงเวลาเดียวกัน Orlean เริ่มรณรงค์ต้านโดยบอกผู้คนว่า “อย่าแหงนหน้าขึ้นดู” ออร์ลีนแล้วก็กางชตัดสิทธิ์ในกติกาการขุดดาวหางระหว่างรัสเซีย ประเทศอินเดีย รวมทั้งจีน ด้วยเหตุนี้พวกเขาก็เลยตระเตรียมภารกิจเบี่ยงเบนแนวทางด้วยกันของตัวเอง

เพียงแต่เพื่อยานอวกาศของพวกเขาระเบิดเพียงแค่นั้น เมื่อดาวหางมีขนาดใหญ่ขึ้นบนฟ้า ผู้ส่งเสริมและสนับนุนของ Orlean ก็เริ่มหันมาพึงพอใจการจัดการงานของคุณ ความมานะบากบั่นของ BASH สำหรับการแยกดาวหางออกมาจากกันนั้นบกพร่อง แล้วก็ทุกคนก็ใส่ใจว่ามนุษยชาติถึงวาระแล้ว อิเชอร์เวลล์ ออร์ลีน รวมทั้งผู้อื่นในวงการคนชั้นสูงได้ขึ้นยานอวกาศหลับที่วางแบบมาเพื่อค้นหาดาวนพเคราะห์ที่มีลักษณะเหมือนโลก

โดยทิ้งเจสันไว้ด้านหลังโดยไม่ได้ตั้งใจ Dont Look Up ออร์ลีนเสนอที่นั่งบนเรือให้ไม่นดี้สองที่ แต่ว่าเขาไม่ยอมรับ โดยเลือกที่จะใช้เวลาตอนเวลาเย็นในที่สุดกับเพื่อนพ้องรวมทั้งครอบครัวของเขา จากที่คาดไว้ ดาวหางพุ่งเข้าชนนอกริมฝั่งประเทศชิลี นำไปสู่เภทภัยทั้งโลกรวมทั้งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องระดับการหมดสิ้นเผ่าพันธุ์ คลื่นชนกระหน่ำบ้านของไม่นดี้ เอาชีวิตทุกคนที่อยู่ภายใน

ในฉากกึ่งกลางเครดิต ผู้คน 2,000 ผู้ที่ออกมาจากโลกก่อนที่จะดาวหางจะพุ่งเข้าชนดาวพระเคราะห์ต่างดาวอันเขียวชะอุ่มในอีก 22,740 ปีถัดมา ซึ่งเป็นการจบช่วงเวลาแอนิเมชันที่ถูกยับยั้ง พวกเขาออกมาจากยานอวกาศอย่างแก้ผ้าแก้ผ่อนแล้วก็ยกย่องโลกที่น่าอยู่อาศัย อย่างไรก็แล้วแต่ ออร์ลีนก็ถูกนักล่าที่มีลักษณะเหมือนนกฆ่าฉับพลัน ซึ่งเป็นเยี่ยมในฝูงที่ล้อมดาวพระเคราะห์ดวงใหม่ ในเบื้องหลังเครดิตบนโลก มีการกล่าวมาว่าเจสันสามารถเอาชีวิตรอดจากผลพวงได้ เขาบันทึกตนเองโดยประกาศตัวเองว่าเป็น “มนุษย์คนในที่สุดบนโลก” และก็ขอให้ผู้ชม “กดไลค์แล้วก็ติดตาม”

ดูหนัง Dont Look Up (2021)

รีวิว ดูหนัง Dont Look Up (2021)

ในช่วงเวลานี้ใน Netflix มีหนังเรื่องใหม่ที่น่าดึงดูดมากมายตั้งแต่เค้าเรื่อง ไปจนกระทั่งรายนามศิลปินผู้แสดง เป็นอีกรอบนี้ที่หนังใหญ่ มีดาราแถวหน้าเยอะมาก เข้าฉายในบนแพล็ตฟอร์มออนไลน์ หนังที่ไม่มีชื่อไทย Don’t Look Up เรื่องราวของตอน 6 เดือนที่ผ่านมาที่โลกจำเป็นจะต้องเจอกับเหตุน่าพรั่นน่ากลัว ดาวหางดวงใหม่ที่ไม่เคยถูกศึกษาค้นพบกำลังมุ่งหน้ามาเพื่อโหม่งโลก ผลงานการเขียนบทรวมทั้งดูแลของ Adam McKay ชายผู้ที่เป็นเจ้าของผลงานอย่าง Vice, The Big Short, The Other Guys และก็ Anchorman ทั้งคู่ภาค

คราวนี้เขาจับเอาพล็อตเริ่มเป็นไซไฟมาเล่าราวในหนทางดราม่าที่มีคอเมดี้เชิงจิกกัดเสียดสีปนเปอยู่นักดาราศาสตร์อย่าง ด็อกเตอร์แรนดัล ไม่นดี้ (Leonardo DiCaprio จากหนังเรื่อง The Revenant และก็ Inception) กับนิสิตปริญญาเอกอย่าง เคต ดิบิแอสกี้ (Jennifer Lawrence จากหนังเรื่อง Joy รวมทั้ง Silver Linings Playbook) ทั้งคู่คนได้ศึกษาและทำการค้นพบข้อเท็จจริงที่น่าตระหนกยิ่งสำหรับมวลมนุษยชาติ ข้อเท็จจริงนั้นเป็น เคตพึ่งจะเจอดาวหางดวงใหม่ขนาดใหญ่เบิ้ม Dont Look Up รวมทั้งไม่นดี้เป็นผู้คำนวณเจอเส้นทางโคจรของมันที่พุ่งตรงมายังโลก

ทั้งคู่คำนวณได้ตรงกันว่ามันจะมาถึงโลกในอีก 6 เดือนกับ 14 วัน แล้วก็โน่นทำให้พวกเขารีบขอเจอประธาหัวหน้าเพื่อแจ้งข่าวนี้ให้รู้ แต่ว่าผู้นำหญิงออร์ลีน (Meryl Streep จากหนังเรื่อง Little Women แล้วก็ Into the Woods) กลับรีรอไม่ยินยอมให้เจอ พอให้เจอก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ บอกให้รอคอยเหตุการณ์เมื่อความเพียรพยายามไม่เป็นผล ทั้งคู่ก็เลยหันไปพึ่งสื่อ ที่แรกที่พวกเขาพอใจเป็น รายการเล่าข่าวสารที่มีบรี (Cate Blanchett จากหนังเรื่อง Carol รวมทั้ง Blue Jasmine) เป็นเลิศในโฆษกร่วม แม้กระนั้นก็ดูเหมือนกับว่าไม่ค่อยสำเร็จ

ทั้งคู่พากเพียรแล้วในทุกทาง แต่ว่าก็เปลี่ยนไปเป็นว่าผู้นำออร์ลีนได้แนวทางใหม่เป็น ปีเตอร์ อิเชอร์เวลล์ (Mark Rylance จากหนังเรื่อง The Trial of the Chicago 7 แล้วก็ The BFG) นักธุรกิจระดับมหาเศรษฐีที่แลเห็นจังหวะความรวยจากดาวหางดวงนี้เริ่มที่พวกเราคิด หนังมันจำต้องออกมาทางไซไฟสนุกสนานๆแน่นอน ปรากฏพอใช้มองจริง มันไม่ใช่ครับผม ด้วยเหตุว่ามันเป็นส่วนประกอบของความเป็นไซไฟตรงพล็อตเริ่ม Dont Look Up แม้กระนั้นตอนเดินเรื่องมันเป็นดราม่าคอเมดี้เชิงจิกกัดนี่เอง

เริ่มมันเป็นเรื่องของสองนักวิทยาศาสตร์ผู้ด้วยกันศึกษาค้นพบว่าดาวหางกำลังจะพุ่งเข้าชนโลกที่อยากแจ้งข่าวกับผู้นำประเทศ เท่านั้นเลย แต่ว่าเพียงพอเจอหน้าผู้นำหญิง พวกเราก็เริ่มเข้าใจดีแล้วว่า นี่ไม่ใช่หนังไซไฟขาแล้วล่ะ มองเขาจะจับเอาการจริงมันเขียนใหม่ ตั้งแต่กระแทกแดกดันหัวหน้าสหรัฐอเมริกา สักคนโดยการเอาเรื่องดาวหางพุ่งเข้าชนโลกมาแทงแทน แล้ว ก็หันไปแซะอีกทั้งสื่อ โซเชียล แล้วก็มหาเศรษฐีต่ออีกครั้ง

งานนี้ เว้นเสียแต่ศิลปินที่ว่าไปในเรื่องย่อแล้ว ก็ยังมีกองทัพศิลปินอีกมาก ไม่ว่าจะเป็น Rob Morgan, Jonah Hill, Timothée Chalamet, Ariana Grande, Himesh Patel แล้วก็อีกเยอะแยะเขียนลงไม่หมด ในด้านเรื่องราวเองก็ดูเหมือนจะเดินไปแบบทีเล่นทีจริง เจือความไม่เหมือนจริงอยู่บ้างในนิดหน่อยอย่างตั้งใจ เล่าผู้นำประเทศที่วันๆก่อแม้กระนั้นเรื่องฉาวโฉ่ ขนาดได้รับรู้ข่าวช็อกที่มนุษยชาติกำลังจะหมดสิ้นด้วยเหตุว่าดาวหาง ยังทำเป็นไม่เชื่อหากแม้มีหลักวิชาการรับรอง พอใจแม้กระนั้นหัวข้อการเดินสายหาเสียงออกเสียงคราวหน้า

แต่ว่าจะปฏิบัติงานอะไรสักอย่างก็เมื่อส่งผลผลดีมาสนับสนุน แถมยังเอามาตั้งเป็นแคมเปญเดินสายหาเสียงอีกต่างหาก เล่านักลงทุนที่พึงพอใจแต่ว่าผลประกอบการ แถมยังมองหายนะโลกว่าเป็นช่องทางทางธุรกิจ พวกเขาจะเดินเกมอย่างบุ่มบ่ามไม่ตรวจดูให้ดี ถึงแม้กำเนิดจุดบกพร่องก็มัวแต่เออออห่อหมก เพราะว่าผลตอบแทนทางธุรกิจจำเป็นต้องมาก่อน

แล้วก็เล่าสื่อที่พึงพอใจแต่ว่าเรื่องใต้เตียงรวมทั้งส่งออกภาพลวงตาโจษจันของคนมีชื่อเสียงที่อยากได้เป็นข่าว เล่นเอาสองนักวิทยาศาสตร์จำเป็นต้องหัวปั่น ข้างหลังล้มเหลวจากวัตถุประสงค์สำคัญเป็นการแจ้งบอกผู้นำประเทศให้เตรียมรับมือ ก็เริ่มมองหาวิถีทางอื่น Dont Look Up เข้าพบสื่อก็พึงพอใจแต่ว่าจะพรีเซนเทชั่นความเบาสมอง ทดลองเผยโฉมด้วยตัวเองแต่ว่าก็ไม่วายถูกตั้งข้อกล่าวหาเป็นภัยต่อความยั่งยืนมั่นคง เหอๆ

ดูหนัง Dont Look Up (2021)

Watch the movie Dont Look Up (2021)

is a 2021 American apocalyptic political satirical comedy film written, co-produced, and produced. and controlled by Adam McKay, from a story he co-wrote with David Serota, stars an all-star cast that includes Leonardo DiCaprio, Jennifer Lawrence, Rob Morgan, Jonah Hill, Mark Rylance, Tyler Perry, Timothée Chalamet, Ron Perlman, Ariana Grande, Scott. Dont Look Up Mescudi, Himesh Patel, Melanie Lynskey, Cate Blanchett and Meryl Streep.

The film tells the story of two astronomers who strive to warn humanity about an approaching comet that will destroy civilization. The cause of the negative effects is considered to be an analogy for the topic of climate change. And this movie is a satire on the government. Politics, celebrities, and the media that are indifferent to the climate crisis The film, produced by McKay’s Hyperobject Industries and Bluegrass Films, was announced in November. 2019 Originally released in theaters by Paramount Pictures, sales rights acquired by Netflix.

It was several months later. Lawrence becomes the first member of the cast to join. Dikprio signed on after discussions with McKay about changes to the script. The remaining stars were added until 2020. Filming was originally scheduled to begin in April. 2020 in Massachusetts But it was delayed because of the COVID-19 outbreak. Finally it started in November. Dont Look Up 2020 and ends in February 2021.

Don’t Look Up opened in limited theaters on Dec. 10, 2021, before streaming on Netflix on Dec. 24. It received praise for its actors’ performances and musical score. But critics were divided on the merits of McKay’s satire; Some people find it nimble. When some people criticized him for being kind-hearted and harsh. The film has received an increasingly positive response from scientists. Don’t Look Up has been named one of the top ten films of 2021.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Dont Look Up (2021) หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD ดูหนัง ออนไลน์ หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่