ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Curse of the Totem (2023) สาปสลัก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Curse of the Totem (2023) สาปสลัก

The Curse of the Totem (2023) สาปสลัก

เรื่องย่อ

ทีมนักสำรวจของดร.ซานิต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมายในป่าลึก ท่ามกลางบรรยากาศที่วังเวงและบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความหวาดกลัว พวกเขาเริ่มประสบกับเหตุการณ์ประหลาดมากมาย ทั้งการเห็นภาพหลอน ได้ยินเสียงประหลาด และถูกสิ่งลี้ลับตามหลอกหลอน ดร.ซานิเริ่มสงสัยว่าภรรยาของเขาอาจถูกวิญญาณ

ร้ายจากเจอร์เนอิเข้าสิง ในที่สุด ทีมนักสำรวจก็พบกับเจอร์เนอิ สถานที่แห่งนี้เต็มไปด้วยความน่าสะพรึงกลัว ทีมนักสำรวจได้พบกับความลับอันดำมืดของเจอร์เนอิ และพวกเขาต้องเผชิญกับบททดสอบที่แสนโหดร้าย เพื่อเอาชีวิตรอดจากคำสาปของเจอร์เนอิภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ในอดีตของชาวเมลาเนาซึ่งเต็มไปด้วยความลึกลับ โดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับประเพณีการฝังศพของขุนนางของประชาชน ดูหนังออนไลน์

ผู้กำกับ

เจสัน ชอง

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

  • บรอนต์ ปาลาเร
  • อุกาชา เซนโรส
  • โมฮัมหมัด ชาฟี นัสวิป

โปสเตอร์หนัง

Sumpahan Jerunei (2023) - IMDb

The Curse of the Totem (2023) — The Movie Database (TMDB)

The Curse of The Totem – House of Film, curse - thirstymag.com

 

รีวิวหนัง

 

Iron Eagles

💀8/10 คะแนน💀

เรื่องราวของ อรชุน, บี, ฮานา และ ทอมมี่ คนล่าผี จากสมาคมมรดกโลก ที่ชวน ด็อกเตอร์ซานิ โอธมาน ผู้เชี่ยวชาญที่ดีที่สุดที่พวกเขาหาได้ เพื่อไปพิสูจน์ทฤษฎีเจรูไนของเขาว่าถูกต้องหรือไม่ และต้องการยกให้เป็นมรดกโลก แต่เมื่อพวกเขามาถึงบ้านผู้ใหญ่บ้านกลับไม่มีใครสนใจพวกเขา มีเพียง มาดูอี ผู้ใหญ่บ้านที่ต้อนรับพวกเขา โดยผู้ช่วยของเขาจะพาพวกเขาไปที่บ้านเก่าของพวกนักล่าหัวมนุษย์ที่ถูกทิ้งร้างมาหลายปีแทนเขาที่มีประเพณีห้ามเข้าใกล้เจรูไนและค้างคืนที่นั่น เพื่อตามหาเจรูไน

 

หนังดี รีวิว

รีวิว พิธีกรรมสุดหลอนใน Curse of the Totem – สาปสลัก 💀8/10 คะแนน💀
แนะนำภาพยนตร์สุดหลอนอีกหนึ่งเรื่องที่คอหนังสยองขวัญไม่ควรพลาด เมื่อคนกลุ่มหนึ่งเข้าไปสำรวจในป่า แล้วพบกับ สถานที่ประกอบพิธีกรรมสุดสยอง ที่ความอาถรรพ์ยังคงอยู่ถึงปัจจุบัน
ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องนี้ เป็นหนังจากมาเลเซียที่กำกับโดย Jason Chong เขียนโดย Jason Chong และ Sky Khor ซึ่งได้นักแสดงอย่าง นำแสดงโดย Bront Palarae และ Uqasha Senrose มาร่วมถ่ายทอดความน่ากลัว โดยเนื้อเรื่องได้กล่าวถึงกลุ่มของนักสำรวจที่ได้ปฏิบัติภารกิจไปพิสูจน์ทฤษฎีเจรูไน เพื่อยกให้เป็นมรดกโลก ซึ่งสถานที่ที่พวกเขาได้ไปสำรวจนั้น ได้นำพวกเขาไปสู่ประสบการณ์ชวนสะพรึง เพราะพวกเขาได้ค้นพบกับความลับบางอย่างที่มีเบื้องหลังเป็นการประกอบพิธีกรรมสุดสยอง
ใครที่ชอบหนังแนวสำรวจ ดำเนินเรื่องในป่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็แนะนำว่าดูได้เพลินๆ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีเอฟเฟคที่สมจริง แต่ใครที่หาหนังนอกแระแสดูเรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ดูได้เลย

 

ดูหนัง

สาปสลัก หนังใหม่ ดร. ซานี นักโบราณคดีชาวมาเลเซีย กำลังศึกษาเกี่ยวกับพิธีกรรมบูชายัญโบราณในบอร์เนียว เขาได้รับเชิญจากเพื่อนร่วมงานของเขา ดร. อาดิ ให้เข้าร่วมการสำรวจในป่าลึกของบอร์เนียว ดร. ซานีและทีมของเขาพบหลุมฝังศพโบราณที่มีโทเทมไม้อยู่ภายใน พวกเขานำโทเทมไม้กลับไปที่ห้องปฏิบัติการของพวกเขาเพื่อศึกษาเพิ่มเติม ไม่นานหลังจากนั้น ทีมของดร. ซานีก็เริ่มประสบกับเหตุการณ์ประหลาด พวกเขาเริ่มเห็นภาพหลอน ได้ยินเสียงรบกวน และรู้สึกเหมือนถูกตามหลอกหลอน ดร. ซานีเริ่มสงสัยว่าโทเทมไม้อาจถูกสาปแช่ง เขาต้องหาวิธีทำลายคำสาป#ดูหนังออนไลน์ฟรี

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

A Classic Horror Story (2021) 

The Dry (2020) 

Hashima Project (2013) 

Melancholy Grocery Store (2020)

Fear Street Part 3 1666 (2021) 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dead Wrong (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่