ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Blackening (2023)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Blackening (2023)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Blackening (2023) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนผิวดำที่รวมตัวกันอีกครั้งเพื่อพักผ่อนช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์วันที่สิบมิถุนายน แต่กลับพบว่าตัวเองติดอยู่ในกระท่อมห่างไกลพร้อมกับฆาตกรสุดเพี้ยน คืนหนึ่ง กลุ่มเพื่อนกำลังเพลิดเพลินกับงานปาร์ตี้ในบ้านพักตากอากาศเมื่อพวกเขาได้ยินเสียงแปลกๆ ดังมาจากป่า พวกเขาออกไปสำรวจและพบร่างของชายคนหนึ่งที่ถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม กลุ่มเพื่อนเริ่มตระหนักว่าพวกเขากำลังตกอยู่ในอันตราย พวกเขาต้องหาวิธีเอาชีวิตรอดจากฆาตกรสุดเพี้ยนก่อนที่มันจะสายเกินไป ดูหนังออนไลน์

The Blackening เป็นภาพยนตร์ตลกแนวสยองขวัญอเมริกันปี 2022 กำกับโดย Tim Story และเขียนบทโดย Tracy Oliver และ Dewayne Perkins อิงจากภาพยนตร์สั้นชื่อเดียวกันปี 2018 โดยคณะตลก 3Peat นำแสดงโดย Perkins, Grace Byers, Jermaine Fowler, Melvin Gregg, X Mayo, Antoinette Robertson, Sinqua Walls, Jay Pharoah และ Yvonne Orji ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน ติดตามกลุ่มเพื่อนผิวดำที่ตกเป็นเป้าของนักฆ่าสวมหน้ากากขณะพักอยู่ในกระท่อมในป่า

The Blackening  KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Blackening (2023) เต็มเรื่อง เปิดตัวครั้งแรกที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตเมื่อวันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2565 และเข้าฉายในวันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2566 โดย Lionsgate ในสหรัฐอเมริกา และวันที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2566 โดย Universal Pictures ในสหราชอาณาจักร ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ 17 ล้านดอลลาร์ และได้รับการวิจารณ์ในแง่บวกโดยทั่วไป โดยนักวิจารณ์กล่าวถึงการเสียดสีภาพยนตร์สยองขวัญและทัศนคติแบบชาติพันธุ์

มอร์แกนและชอว์นมาถึงกระท่อมในป่าที่พวกเขาวางแผนจะฉลองวันที่ 19 มิถุนายนกับกลุ่มเพื่อน ในห้องใต้ดิน ทั้งคู่ค้นพบเกมกระดานชื่อ “The Blackening” ซึ่งมีภาพล้อเลียนเหยียดเชื้อชาติทันใดนั้นไฟก็ดับลงและมีเสียงลึกลับบอกให้ทั้งคู่เล่น ชอว์นตอบคำถามไม่ถูกต้องและถูกฆ่าโดยมีลูกศรจ่อที่คอทันที มอร์แกนพยายามหลบหนีแต่ถูกจับได้วันรุ่งขึ้น ลิซ่า แอลลิสัน

และดิเวย์นเดินไปที่กระท่อมและหารือเกี่ยวกับคิงพานัมดี แฟนเก่านอกใจของลิซ่ามาร่วมงานฉลองสุดสัปดาห์ ระหว่างทางไปกระท่อม ชานิกาบังเอิญเจออดีตเพื่อนร่วมโรงเรียนชื่อคลิฟตันที่ปั๊มน้ำมัน ซึ่งเปิดเผยว่าเขาเข้าร่วมกลุ่มด้วยก่อนออกเดินทาง Shanika รู้สึกตกใจกับเสมียนที่เสียโฉมซึ่งยืนเคียงข้างเธออย่างน่ากลัว เมื่อทั้งกลุ่มมารวมกันแล้ว พวกเขาพบว่าเรนเจอร์ไวท์ไม่ยอมให้พวกเขาเข้าไป หลังจากยุติข้อโต้แย้งแล้ว เพื่อนๆ ก็เริ่มเตรียมปาร์ตี้กันในคืนหนึ่ง

The Blackening เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มเพื่อน KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Blackening (2023) เต็มเรื่อง ผิวดำที่กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในการพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์วันที่ 1 มิถุนายน และพบว่าตัวเองติดอยู่ในกระท่อมห่างไกลพร้อมกับฆาตกรจอมบิดเบี้ยว เมื่อถูกบังคับให้เล่นตามกฎของเขา เพื่อนๆ ก็รู้ทันทีว่านี่ไม่ใช่เกมที่น่ารังเกียจ กำกับโดย Tim Story (Ride along, Think Like A Man, Barbershop)

และร่วมเขียนบทโดย Tracy Oliver (Girls Trip, Harlem) และ Dewayne Perkins (The Amber Ruffin Show, Brooklyn Nine-Nine) The Blackening skewers แนวเพลงและท่าทาง คำถามเสียดสี: ถ้านักแสดงสยองขวัญทั้งหมดเป็นแบล็กใครจะตายก่อน?เพื่อนผิวดำเจ็ดคนที่จากไปในช่วงสุดสัปดาห์เพียงเพื่อพบว่าตัวเองติดอยู่ในกระท่อมพร้อมกับฆาตกรที่มีความอาฆาตพยาบาท ความฉลาดบนท้องถนนและความรู้เกี่ยวกับภาพยนตร์สยองขวัญจะช่วยให้พวกเขามีชีวิตอยู่ได้หรือไม่? อาจจะไม่.

เพื่อนๆ เข้าไปในอีกห้องหนึ่งซึ่งพบศพของ Ranger White และ Clifton เพียงแต่ร่างหลังจะตื่นขึ้นและเปิดเผยว่าตัวเองเป็นผู้บงการ เขาโทษคนในกลุ่มที่สงสัยระดับ “ความมืดมน” ของเขาเสมอเมื่อรู้จักกันที่วิทยาลัย โดยข้อสงสัยนี้นำไปสู่เหตุการณ์ที่เขาดื่มหนักและลงเอยด้วยการฆ่าผู้หญิงคนหนึ่งขณะขับรถอยู่บนท้องถนนหลังจากรับโทษจำคุกสี่ปีในข้อหาเมาแล้วขับ เขาได้เตรียมการทั้งคืนเพื่อแก้แค้นและเตรียมที่จะฆ่าคนอื่นๆ ก่อนที่จะทิ้งพวกเขาลงในบ่อน้ำซึ่งเขาทิ้งศพของ Shawn และ Morgan เพื่อนๆ โต้กลับก่อนที่จะเตะเขาลงบ่อจนดูเหมือนตาย

ผู้กำกับ

ทิมสตอรี่

บริษัท ค่ายหนัง

บริษัทเดอะสตอรี่
เทรซี อีวอนน์ โปรดักชั่นส์

นักแสดง

  • เกรซ ไบเออร์ส
  • เจอร์เมน ฟาวเลอร์
  • เมลวิน เกร็ก
  • เอ็กซ์ มาโย
  • เดเวย์น เพอร์กินส์
  • อองตัวเนต โรเบิร์ตสัน
  • กำแพงซินควา
  • เจ ฟาโรห์
  • อีวอนน์ ออร์จิ

โปสเตอร์หนัง

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Blackening (2023) เต็มเรื่อง

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Blackening (2023) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Blackening (2023) เต็มเรื่อง

 

รีวิวหนัง

 

คนวิจารณ์หนังไม่เป็น

พบกับตัวอย่างแรกของ THE BLACKENING หนังสยองขวัญตลกร้ายไล่เชือดสุดปั่น ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นคนดำที่มาพักผ่อนในกระท่อมกลางป่า ก่อนจะเผลอไปเล่นเกมกระดานที่วางไว้ในบ้านหลังนั้น ซึ่งดันเป็นเกมที่เล่นแล้วมีฆาตกรออกมาฆ่าพวกเขาจริงๆ ตายจริงๆ

และกติกาของเกมมันก็คือฆาตกรควานหา 1 คนในกลุ่มพวกเขาทั้งหมดว่าใครโคตรจะ “คนดำที่สุด” ดำที่ไม่ได้หมายถึงแค่สีผิว แต่รวมถึงนิสัย การพูดการจา (n word) เพลงที่ชอบ หนังที่ชอบ วัฒนธรรมต่างๆที่คนดำชอบทำกัน ฆาตกรจะฆ่าคนๆนั้นทิ้งซะ และทุกคนจะรอดตาย

ทำให้ทุกคนที่เหลือจึงต้องหาทางหนีตายระทึก พร้อมแก้เกมส์ของมันโดยการเลียนแบบนิสัยคนขาว จะยิงปืนก็ต้องยิงปืนตรงๆแบบคนขาว ต้องพูดแบบคนขาว ทำนิสัยแบบคนขาวในหนังสยองขวัญเขาทำกัน 555555

หนังเข้าฉายเในเทศกาล TIFF เมื่อปีที่แล้วพร้อมกับคำวิจารณ์ที่ค่อนข้างดีเยี่ยม ทั้งสนุก ตลก และโหด แต่ที่ดีสุดๆคือเป็นหนังสยองที่ฉลาดกับการล้อเลียนสูตรหนังสยองขวัญที่ “คนดำ” มักจะต้องตายคนแรกเสมอ ให้หนังทั้งเรื่องมีแต่คนดำไปเลย

หนังจะเข้าฉายในอเมริกา 16 มิถุนายน ส่วนบ้านเรารอดูกันต่อไป

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Reunion (2024)

The Beach Boys (2024)

Uranus 2324 (2024) ยูเรนัส 2324

The Promise (2016) สัญญารัก สมรภูมิรบ

The Teachers Lounge (2023) ห้องเรียนเดือด

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่