ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนัง ออนไลน์ The Adjustment Bureau เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง ออนไลน์ The Adjustment Bureau เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ The Adjustment Bureau เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

โตมากับหนัง

The Adjustment Bureau (2011)
ชื่อไทย: พลิกชะตาฝ่าองค์กรนรก ดูหนังออนไลน์

เป็นหนังแนวโรแมนติก ไซไฟ ทริลเลอร์ เล่าเรื่องราวของ เดวิด นอร์ริส (Matt Damon) นักการเมืองหนุ่มอายุน้อยไฟแรง ที่บังเอิญได้พบกับ เอลิเซ่ เซลแลซ (Emily Blunt) นักบัลเลต์สาวที่มีเสน่ห์ต่างจากคนทั่วไปที่เขาเคยพบเจอ ทำให้เขารู้สึกตกหลุมรักเธอนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา
จนกระทั่งวันหนึ่งมีองค์กรลึกลับโผล่มา เพื่อขัดขวาง กีดกันและพยายามกำหนดโชคชะตาของ เดวิดให้เป็นไปตามที่เบื้องบนได้ลิขิตเอาไว้ โดยเฉพาะเรื่องของความรักของเขา เดวิดจึงต้องต่อกรกับองค์กรลึกลับ แล้วยอมฝืนโชคชะตา กำหนดชีวิตของตัวเองและอยู่ร่วมกับคนที่เขารัก แม้อุปสรรคจะมีมากมายแค่ไหนก็ตาม
ซึ่งในเรื่องจะได้เห็นความรักสุดโรแมนติก ผสมกับความไซไฟสุดลึกล้ำ ความบังเอิญ แอบแฝงแง่คิดดีๆ ยอมฝืนโชคชะตาฟ้าลิขิต ค้นหาเส้นทางชีวิตของตัวเอง ฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย เพื่อกำหนดชีวิตของตัวเองและเพื่อได้อยู่กับคนที่รัก

คะแนน: 8.5/10
ผู้กำกับ: George Nolfi
ประเภทของหนัง: Romance, Sci-Fi, Thriller

The Movie Heroes Planet FS

โลกนี้มี หนัง The Adjustment Bureau (2011)
นั่งดูไปแล้วก็ว่าพล็อตมันคุ้นๆมากเลย นึกถึง Loki ทันที 5555555
ทุกสิ่งทุกอย่างถูกกำหนดกำกับเอาไว้แล้ว
มีชายหญิงในเรื่องที่โดนองค์กรตามล่า
มีประธานขององค์กรที่คอยเขียนเนื้อเรื่องกำหนดแผนการชีวิตทุกคน
แนวคิดจิตเสรีที่โดนกำกับควบคุมเอาไว้ หนังเรื่องนี้แม่งมาก่อนกาลจริงๆ
แต่หนังเรื่องนี้จะเป็นหนังแนวรักโรแมนติค ไม่เน้น Action
/แอด โจเฟอร์
The Adjustment Bureau (2011)
เรื่องราวของ Matt Damon เอ้ย David Norris ชายที่กำลังจะลงสมัครเลือกตั้ง แต่แล้ววันนึงเขาก็ได้พบกับหญิงสาวสุดสวยที่เขาตกหลุมรัก (รับบทโดย Emily Blunt) เรื่องราวมันก็เหมือนจะไปได้ดี จนกระทั่งมีกลุ่มคนลึกลับโผล่ออกมาแล้วบอก David ว่า เหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นบนโลกล้วนถูกจัดวางและควบคุมอยู่ เพียงแต่หญิงสาวที่เขาพบเป็นเรื่องที่อยู่นอกเหนือสิ่งที่ถูกจัดวางไว้ และเขาต้องเลิกติดต่อ เลิกยุ่งกับเธอ เพื่อรักษาอนาคต และความฝันของตัวเองไว้ ทำให้ David ต้องเลือก ระหว่างชีวิตและความฝัน กับ หญิงสาวที่เขาตกหลุมรัก
ใครยังไม่เคยดูต้องหามาดู หนังไซไฟเรื่องนี้เอาจริงๆก็เกี่ยวกับการเลือกตั้งไม่ได้เยอะขนาดนั้น อาจจะน้อยสุดเลย แต่หนังก็ยังมีการสะท้อนแง่มุม ของสังคมและการเมืองไว้ประมาณนึง หรือถ้าจะไม่คิดอะไรนี่ก็เป็นหนังที่แกลมความไซไฟที่ดูสนุกมากเรื่องนึง จนสามารถหยิบมาดูได้หลายครั้งเลยทีเดียว
สิ่งที่ชอบคือการเสนอทฤษฎี Free Will มนุษย์มีเจตจำนงเสรีผ่านแนวหนัง Thriller Sci-fi ได้เก๋มาก ๆ
ธีมของเรื่องคือมนุษย์เราสามารถตัดสินใจอะไรจากความคิดอิสระได้จริง ๆ หรือไม่ หรือเรามักจะตัดสินใจจากประสบการณ์ที่ผ่านมา
หนังยังโยนคำถามทางเลือกให้ต้องหยุดคิด จะเลือกตำแหน่งสูงสุดในอาชีพการงานแล้วสูญเสียคนรัก หรือเราจะเลือกสมหวังในความรักแล้วหยุดทะเยอทะยานในอาชีพการงาน
ความรักจะเป็นแรงขับในการทำงานแบบหนังเรื่องอื่น ๆ ได้หรือไม่

ผู้กำกับ

จอร์จ โนลฟี่

บริษัท ค่ายหนัง

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส

นักแสดง

  • แมตต์ เดม่อน
  • เอมิลี่ บลันท์
  • แอนโทนี่ แม็กกี้
  • จอห์น สแลตเทอรี่
  • ไมเคิล เคลลี่
  • เทอเรนซ์ สแตมป์

โปสเตอร์หนัง

The Adjustment Bureau (2011) - IMDb

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The Adjustment Bureau - Wikipedia

 

The Adjustment Bureau (2011) - IMDb

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์แฟนตาซีที่เข้าฉายในปี 2011 และเสนอเรื่องราวที่ผสมผสานระหว่างการแสดงความรักและการควบคุมขององค์กรลับในโลกแฟนตาซี

เรื่องราว: เนื้อเรื่องของ  รายงานถึงการเข้าถึงองค์กรลับที่มีภารกิจในการควบคุมโชคชะตาและชีวิตของมนุษย์ เมื่อนักเขียนชื่อเสนอบทบาทของนายกรัฐมนตรีสหรัฐถูกพบกับอัคคีชีวิตที่ไม่คาดคิดเวลาที่หนึ่ง เขาพบกับผู้หญิงที่เขารักและตัดสินใจที่จะต่อสู้กับองค์กรนี้เพื่อให้ได้ชีวิตที่เขาเลือกหรือไม่

ธีมหลัก: “เส้นทางที่เปลี่ยนแปลง” และ “การควบคุมโชคชะตา” เป็นธีมหลักของภาพยนตร์นี้ การสืบสวนเรื่องราวของการพยายามต่อสู้กับองค์กรลับที่มีอำนาจในการเปลี่ยนแปลงเรื่องราวและการตัดสินใจของตัวละครหลักที่จะเลือกความรักหรือการปฏิเสธความรักเพื่อให้ได้ตามยุทธศาสตร์ขององค์กร

การแสดงและบรรยากาศ: นักแสดงที่ร่วมเล่นใน  ได้นำเสนอบทบาทอย่างเก่งกาจและช่วยเสริมสร้างบรรยากาศของเรื่องราว เรื่องราวที่ผสมผสานระหว่างความรักและสิ่งกีดขวางที่น่าอิจฉา

เป็นภาพยนตร์ที่สนุกและเข้าใจได้ดี เรื่องราวที่ผสมผสานความรักและองค์กรลับที่มีอำนาจในการควบคุมชีวิตเหมือนมีพลังในการดึงดูดผู้ชม การสืบสวนถึงความเชื่อและการตัดสินใจระหว่างเรื่องราวและรักในชีวิตของตัวละครทำให้ผู้ชมพิจารณาเกี่ยวกับเรื่องราวและความคิดเห็นส่วนตัวของพวกเขาเอง

สรุปลงไปถึง” เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีที่สะท้อนถึงความเชื่อและการต่อสู้ของความรักในเนื้อเรื่องที่ผสมผสานระหว่างการสนุกและความตื่นเต้นในการสาธิตแนวคิดเกี่ยวกับความรักและการตัดสินใจในชีวิต

เป็นภาพยนตร์ที่นำเสนอแนวคิดที่น่าสนใจเกี่ยวกับการควบคุมชีวิตและโชคชะตา องค์กรลับที่เรียกว่า “The Adjustment Bureau” มีภารกิจในการควบคุมการเปลี่ยนแปลงของโลกและชีวิตของมนุษย์เพื่อให้เข้าสอดคล้องกับแผนขององค์กร โดยมีนายเรียกว่า “Adjusters” ที่ปฏิบัติหน้าที่ในการปรับปรุงการเกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ เพื่อให้ความรักและเหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดขึ้นตามแผนที่ได้วางไว้

เรื่องราวเน้นที่การต่อสู้ระหว่างความรักและการควบคุม ตัวละครหลักผู้เป็นนักเขียนชื่อเดวิด นอร์ริส และผู้หญิงที่เขาพบเจอและรักที่ชื่อเอลีส เอล – เอลีส นั้นเริ่มต้นเป็นการประชุมหนังสือและจดหมายที่น่าอิจฉากัน แต่เรื่องราวเริ่มมีความซับซ้อนเมื่อเจ้าหน้าที่จากองค์กรลับมีการเข้ามาเพื่อปกป้องแผนขององค์กร โดยมี “Adjuster” ชื่อแรร์ และเขาพยายามที่จะกีดขวางความรักและชีวิตของเดวิดและเอลีส

ภาพยนตร์นี้มีสมดุลระหว่างเรื่องราวแฟนตาซีที่น่าสนใจและความลึกลับของโลกและองค์กรลับที่ควบคุมเหตุการณ์ การเสนอแนวคิดเกี่ยวกับการตัดสินใจระหว่างตามความรักและการตามแผนได้สร้างความนิยมให้กับภาพยนตร์นี้ การแสดงของนักแสดงหลักเช่น เมทท์ เดมอน และ อีมิลี่ บลันตัน ได้รับความคิดเห็นบวกจากผู้ชมเนื่องจากความเชื่อถือในบทบาทและความอ่อนไหวของตัวละคร

สรุปลงไปถึง  พลิกชะตาฝ่าองค์กรนรก เป็นภาพยนตร์ที่นำเสนอความลึกลับและการตัดสินใจในชีวิตและความรักในบรรยากาศของการควบคุมโชคชะตาและอำนาจลับ ถ้าคุณคาดหวังภาพยนตร์แฟนตาซีที่มีทั้งความสนุกและความคิดถึง คุณอาจจะพบว่า “The Adjustment Bureau” เป็นการผสมผสานที่น่าสนใจและเป็นที่ควรชมในรายการหนังของคุณ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Ghosted (2023) โกสต์

Cellular (2004) สัญญาณเป็น สัญญาณตาย

Street Kings (2008) ตำรวจเดือดล่าล้างเดน

Scott Pilgrim vs the World (2010)

The Iceman (2012) เชือดโหดจุดเยือกแข็ง

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่