ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Ter Kao Rao Pee (2014) เธอ เขา เรา ผี

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Ter Kao Rao Pee (2014) เธอ เขา เรา ผี

Ter Kao Rao Pee (2014) เธอ เขา เรา ผี

เรื่องย่อ

“เธอ เขา เรา ผี” เป็นเรื่องราวความรักอันซับซ้อนทางความรู้สึกและจิตวิญญาณของ “ส้ม” ช่างแต่งหน้าเสริมตามกองถ่าย ซึ่งเธอกำลังมีความรักกับ “หรั่ง” ทีมอาร์ตหล่อขั้นเทพที่ทุกคนในกองหมายปองทั้งชายไม่จริงหญิงแท้และเก้งกวาง ที่สำคัญหรั่งเป็นคนสร้างความสุขให้กับทุกคนได้ทั่วไป ยกเว้นกับแฟนตัวเองที่ดูเหมือนเขาไม่ค่อยเอาใจใส่เธอซักเท่าไหร่นัก ความนอยด์ของส้มจึงบังเกิดขึ้นกับความรู้สึกไม่มั่นคงในความรักครั้งนี้ ขณะนั้นเองส้มก็ได้รู้จักกับ “เปิ้ล” นักศึกษาหนุ่มหล่อข้างห้องที่เข้ามาจีบและนิสัยตรงข้ามกับหรั่งทุกอย่าง ส้มจึงบอกเลิกกับหรั่งแล้วหันมาคบกับเปิ้ล  ดูหนังออนไลน์

หรั่งเสียใจมากเพราะเขาก็รักส้มมากแต่ดันไม่แสดงออก และไม่คิดว่าส้มจะเลือกคนรักใหม่ที่…ไม่ใช่คน เพราะจริงๆ แล้ว เปิ้ลเป็น “ผี”! หรั่งจึงต้องพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ส้มกลับคืนมา รักสามเส้า…เราผีคนครั้งนี้จะลงเอยเช่นไรเผื่อใจให้ความผิดหวัง รักเดียวใจเดียว เขาจบชีวิตตัวเองหลังจากที่อกหัก แต่วิญญาณยังคงไม่ไปผุดไปเกิด เพราะยังฝังใจอยู่กับอดีตและยังรอคอยความรักอยู่ที่ห้องๆ เดิม เกร็ดหนัง 1) สร้างสรรค์ความรักแหวกแนวโดยผู้กำกับคุณภาพแถวหน้าของไทย “กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์” ที่มีผลงานอันลือลั่นมาแล้วจาก “Insects in the Backyard” (หนังไทยเรื่องแรกที่ถูกแบนห้ามฉายในประเทศ

ภายใต้ พ.ร.บ.ภาพยนตร์และสื่อวีดิทัศน์ พ.ศ.2551), “ตายโหง ตอน ศพแทงค์น้ำ” (หนังรักสยองจ้องตากับผี), “ฮักนะ’สารคาม” (หนังรักฮาม่วนซื่นแสนรื่นรมย์), “It Gets Better ไม่ได้ขอให้มารัก” (หนังรักดราม่าสุดกระแทกใจ) 2) มาคราวนี้กับ “เธอ เขา เรา ผี” ที่จะทำให้คุณลืมหนังรักระหว่างคนกับผีเรื่องอื่นๆ ไปเลย เพราะผู้กำกับมากฝีมือรายนี้จับประเด็นเรื่องรักสามเส้าเราผีคนให้แปลกต่างไปจากที่เคยมีมา ซึ่งผู้ชมจะสามารถเข้าถึงและสัมผัสความรู้สึกและห้วงอารมณ์รักของคนกับผีในเรื่องได้จริง ไม่ต่างจากความรักระหว่างคนสองคนแต่อย่างใด ถึงขนาดที่ผู้ชมอาจจะต้องตั้งคำถามกับตัวเองด้วยอาการลังเลใจ ถ้าจะต้องเป็น

ฝ่ายเลือกรักระหว่าง “ผีหนุ่มรูปงามแสนดีบริสุทธิ์ที่รักเราแต่ไม่มีตัวตนอยู่จริง” หรือ “ชายหนุ่มดีบ้างแย่บ้างที่เรารักและมีตัวตนอยู่จริง” 3) นอกจากเรื่องราวความรักสามเส้าระหว่างคนกับผี (ข้างห้อง) ที่เป็นธีมหลักของเรื่องนี้แล้ว ผู้กำกับธัญญ์วารินยังได้หยิบยกเรื่องราวและบรรยากาศเบื้องหลังกองถ่ายหนังไทยมาถ่ายทอดและเดินเรื่องควบคู่กันไปให้ผู้ชมได้เห็นกันอย่างสนุกสนานครื้นเครง ซึ่งตัวผู้กำกับเองได้แรงบันดาลใจส่วนหนึ่งในการเขียนบทเรื่องนี้จากเสี้ยวหนึ่ง

ของชีวิตจริงเมื่อสมัยยังเป็นช่างแต่งหน้าในกองถ่าย 4) นำทีมรักสามเส้าสุดซึ้งและสนุกสนานหลอนสะเทือนทั่วทั้งสามโลกโดยพระเอกสุดฮ็อตที่กำลังมาแรง “นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต” (จันดารา) ที่ตัดสินใจรับเล่นทันทีที่อ่านบทเสร็จ เพราะนอกจากจะเป็นบทหนังรักคนกับกับผีที่ดีเรื่องหนึ่งแล้ว ยังเป็นการแสดงหนังที่ไม่ใช่แนวพีเรียดเป็นครั้งแรกด้วยกับบทหนุ่มหล่อฝ่ายศิลป์ประจำกองถ่ายที่เจ้าตัวถือว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายการแสดงไม่แพ้

ผู้กำกับ

ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์

บริษัท ค่ายหนัง

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

นักแสดง

  • วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล
  • อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ
  • ภาวินี วิริยะชัยกิจ

โปสเตอร์หนัง

เธอ เขา เรา ผี (Threesome)

ดูมาแล้ว เธอ เขา เรา ผี โรแมนติค เบาสมอง สยอง ที่ไม่สุด – Sadaos.com

Threesome (2014) เธอ เขา เรา ผี - ดูหนังออนไลน์ฟรี 037HDmovie

 

รีวิวหนัง

 

sanook

ความน่าสนใจของ เธอ เขา เรา ผี ไม่ได้อยู่แค่ประเด็นที่ว่านี่เป็นหนังรักระหว่างคนกับผีธรรมดาดาษดื่นทั่วไป แต่ด้วยเครดิตชื่อของผู้กำกับ กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในผู้กำกับที่มีฝีไม้ลายมือน่าจับตามองกับการหยิบประเด็นของมนุษย์มาตีแผ่ ทั้งด้านมืดและด้านสว่างอย่างน่าสนใจ

หนังของกอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์มักมีการทำการสำรวจพื้นที่และสถานะทางเพศของตัวละครในมุมมองที่น่าสนใจอาทิหนังอย่าง It Gets Better ไม่ได้ขอให้มารัก ที่พาผู้ชมไปเจาะลึกกับชีวิตกะเทย ผู้ชายข้ามเพศในมุมมองการใช้ชีวิตและความรัก ตั้งคำถามถึงกรอบของสังคมที่พยายามจะจัดระเบียบและอัตลักษณ์ของเพศนั้นๆ ให้ถูกต้องตามขนบธรรมเนียม จารีต ประเพณีของสังคม หรือแม้กระทั่งหนังอย่าง ฮักนะสารคาม ก็พาผู้ชมไปสำรวจชีวิตตัวละครที่มีฉากหลังเป็นจังหวัดภาคอีสาน ที่พวกเขาก็มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่างจากสังคม “เมือง” ได้อย่างน่าสนใจ

 

pantip

ประทับใจอะไรบ้าง
– แม็กกี้ แสดงดีมาก ไม่คิดเลยว่าจะแสดงได้ดี คือทำให้เราอินเพราะแม็กกี้น่ารัก แต่เล่นดิบ เถื่อนมาก ตามตัวอย่างที่เห็น
พอมาซีนดราม่าก็ไม่เสียชื่อนักแสดงช่อง 7 เลย ทำได้ดี เป็นตัวสำคัญเลย
-แมค สตีเว่น ดูตอนแรกไม่หล่อ ไม่ดึงดูด แต่พอออกมาเท่านั้นแหละ เป็นตัวเรียกเสียงกรี๊ดสาว ๆ ในโรงได้มาก (ขนาดนิวโชว์หุ่นเกือบทั้งเรื่อง)
คือไม่รู้ว่า ผกก หรือใครเป็นที่ตัวเค้าเอง ทำออกมาดีมาก เห็นสาว ๆ นักเรียนวัยรุ่น เขินกันเป็นแทบ ส่งทั้งบท ทั้งหน้าตา
คือเราชอบมากจนบรรยายไม่ถูกอะ อันนี้ต้องไปดูเลยจริง ๆ
-นิว อันนี้ก็ลูกศิษย์นักแสดงช่อง 5 เล่นดีทุกซีน โชว์หุ่นที่สาว ๆ กรี๊ด แต่ดันเจอพ่อสตีเว่น แย่งซีนซะงั้น ทำให้กลายเป็นตัวกึ่ง ๆ ของเรื่อง
ว่าจะยังไง
-บทภาพยนตร์ คนว่าเยอะว่ามันจะเป็นหนังแนวไหนเนี่ย จะขำก็ไม่ขำ ดราม่าก็ไม่สุด ทำอะไรไม่สุดทาง แต่ถ้าคุณได้ยินมาแบบนั้น
หนังเรื่องคือหนังที่ผสมลงตัว คาดว่า ผกก ตั้งใจทำให้ไม่สุดแบบนี้ แล้วก็โป๊ะจริง ๆ ช่วงหลังหนังทำเราอ๋อ เป็น 2 ชั่วโมงที่มีความสุขมาก ๆ ค่ะ
นี่เป็นอารมณ์ที่เพิ่งดูสด ๆ นะคะ เห็นไม่ค่อยมีคนพูดถึง แต่วันนี้เราดูโรงเมเจอร์อาจเป็นวันลดราคา แต่ที่นั่งเต็มตลอดทั้งแถว A ถึง K มีว่างไม่กี่ที่
คนแน่นมาก สำหรับคนยังไม่ได้ดู ถ้าอ่านแล้วไปดูเถอะค่ะ ไม่อยากให้บอกว่าเสียดายเงิน เราเองไม่ดูหนังไทยมานานถ้าไม่นับ ไทม์ไลน์
ที่ดูเพราะนักแสดง เราไม่สนใจเลย แต่เรื่องนี้ไม่ผิดหวังค่ะ ไปกรี๊ดผีนะคะ ทุกอย่างดึจริง ๆ กะจะไปดูกับแฟนวันเสาร์นี้อีกรอบเลยค่ะ

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Fear Pharm (2020)

Nurse (2013) นังพยาบาท

Babysitter Wanted (2007)

Unfriended Dark Web (2018)

Pook Payon (2023) ปลุกพยนต์

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่