ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Super 8 (2011) ซูเปอร์ 8 มหาวิบัติลับสะเทือนโลก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Super 8 (2011) ซูเปอร์ 8 มหาวิบัติลับสะเทือนโลก

Super 8 (2011) ซูเปอร์ 8 มหาวิบัติลับสะเทือนโลก

เรื่องย่อ

Super 8 (2011) ซูเปอร์ 8 มหาวิบัติลับสะเทือนโลก ในปี 1979 หลังจากที่กองทัพอากาศสหรัฐอเมริกา ได้ปิดล้อมพื้นที่ส่วนหนึ่งที่เรียกว่า Area 51 วัตถุพยานทุกอย่างที่พบในพื้นที่นั้นได้ถูกส่งไปเก็บอย่างแน่นหนาในฐานทัพที่รัฐโอไฮโอ ทว่าได้เกิดอุบัติเหตุกับขบวนรถไฟที่ขนวัตถุเหล่านั้น เมื่อรถไฟตกรางทำให้มีบางอย่างหลบหนีออกจากตู้รถไฟมาได้ ซึ่งในขณะนั้น เด็กๆกลุ่มหนึ่งที่กำลังลองถ่ายหนังด้วยกล้องซูเปอร์ 8 ก็บังเอิญจับภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ได้ ก่อนที่เจ้าสิ่งนั้นจะก่อให้เกิดเรื่องราวอันน่าสะพรึงกับผู้คนทั่วโลก

Super 8 ในปี 1979 รองนายอำเภอแจ็ค แลมบ์แห่งลิเลียน รัฐโอไฮโอและโจ ลูกชายวัย 14 ปีโศกเศร้ากับการเสียชีวิตของภรรยาและแม่เอลิซาเบธจากอุบัติเหตุในที่ทำงาน แจ็คกล่าวโทษเพื่อนร่วมงานของเอลิซาเบธ หลุยส์ ไดนาร์ด สำหรับอุบัติเหตุดังกล่าว ขณะที่เอลิซาเบธต้องทำงานกะของเขาในขณะที่ไดนาร์ดฟื้นตัวจากอาการเมาค้าง โจยึดติดกับความทรงจำของแม่ในรูปแบบของล็อกเกต ดูหนังออนไลน์

สี่เดือนต่อมา ชาร์ลส์ เพื่อนของโจกำลังสร้างภาพยนตร์ซอมบี้สำหรับการแข่งขันภาพยนตร์ซูเปอร์ 8 เขาขอความช่วยเหลือจากโจพร้อมกับเพื่อน ๆ เพรสตัน มาร์ติน และแครี รวมถึงอลิซ ลูกสาวของไดนาร์ด แม้ว่าพ่อของพวกเขาจะต่อต้านมิตรภาพของพวกเขา แต่โจและอลิซก็สนิทสนมกัน

ขณะถ่ายทำที่สถานีรถไฟในเวลาเที่ยงคืน Super 8  รถไฟขบวนหนึ่งเข้ามาใกล้และมีรถกระบะพุ่งชนรถไฟแบบหัวชนฝา ตกรางและทำลายสถานีรถไฟ เด็กๆ ถูกแยกจากกันท่ามกลางความวุ่นวายที่ลุกเป็นไฟ เด็กๆ รวมกลุ่มกันใหม่และพบกล่องลูกบาศก์สีขาวแปลกๆ ท่ามกลางซากปรักหักพัง ก่อนที่จะพบว่าคนขับรถบรรทุกเป็นครูสอนชีววิทยา ดร. วูดเวิร์ด เขาได้รับบาดเจ็บสาหัส เขาเตือนพวกเขาด้วยจ่อปืนให้ลืมสิ่งที่พวกเขาได้เห็น พวกเขาหลบหนี ขณะที่ขบวนรถจากฐานทัพอากาศท้องถิ่น นำโดย พ.อ. เนเล็ก มาถึง เนเล็คพบกล่องฟิล์มซูเปอร์ 8 ที่ว่างเปล่า

ผู้กำกับ

J.J. Abrams

บริษัท ค่ายหนัง

Amblin Entertainment
Bad Robot

นักแสดง

Elle Fanning
Kyle Chandler
Joel Courtney
Gabriel Basso
Noah Emmerich
Ron Eldard
Riley Griffiths
Ryan Lee
Zach Mills

โปสเตอร์หนัง

Super 8 (2011) - IMDb

Super 8 (2011) - IMDb

Super 8 (2011) - IMDb

รีวิวหนัง

Longreviewnang – ลองรีวิวหนัง

Super 8 เนื้อเรื่องจะเริ่มต้นในฤดูร้อนปี 1979 ณ เมืองเล็กๆ ในรัฐโอไฮโอ หนังจะเดินเรื่องด้วยกลุ่มเด็กที่ วางแผนถ่ายหนังหนังของพวกเขา แต่ด้วยอุบัติเหตุรถไฟพุ่งชนรถ(ที่ไม่ใช่อุบัติเหตุ)ในขนาดที่เด็กกำลังถ่ายทำหนังนั้น ทำให้เด็กๆต้องมาเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ประหลาดยากจะจินตนาการได้
หนังกำกับและเขียนบทโดย J.J. Abrams
นำแสดงโดย Elle Fanning,Joel Courtney ,Kyle Chandler
———————————
Super 8 หนังจะเล่าเรื่องถึงกลุ่มเด็กๆ ที่อยากถ่ายหนังไปประกวดในงานเทศกาล Super 8 ซึ่งขนาดถ่ายทำนั้น โจ แลมบ์ (Joel Courtney) หนึ่งในกลุ่มเด็กได้เห็นรถคันหนึ่งได้ขับมาพุ่งชนรถไฟระเบิด ทำให้รู้ว่าคนที่ขับรถก็คือ
อาจาร์ยของพวกเขานั้นเอง อาจาร์ยจึงได้เตือนเด็กๆว่าอย่าได้ไปบอกใครหรือพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับใครเด็ดขาด ก่อนที่กลุ่มทหารจะเข้ามา
เนื้อเรื่องต่อจากนั้นจะเล่าถึงกลุ่มเด็กๆที่พยามยามจะถ่ายหนังของพวกเขาต่อให้เสร็จโดยที่พยายามจะไม่พูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้น และเนื้อเรื่องของพ่อตัวเอกที่พยายามสืบเรื่องรถไฟชนกับรถระเบิดให้ได้จนลามไปถึงเรื่องแปลกๆที่เกิดขึ้นในเมืองโดยไม่ทราบสาเหตุ
———————————
Super 8 ถึงผมจะชอบหนังแนวเอเลี่ยนแต่ก็ไม่ได้ดูเยอะมาก แต่ชอบการนำเสนอของปมต่างๆ ให้เราคิดว่ามันจะเอาปมนั้นมาใช้ยังไง แต่ก็คลายได้เร็วดีไม่ให้เราต้องสงสัยนานแบบง่ายๆงั้นเลย แต่เพราะปมที่ดูเหมือนจะเยอะทำให้หนังไม่ได้โฟกัสไปที่เอเลี่ยนตัวนี้เท่าไหร่ ต้องรอจนจะจบเรื่องถึงจะรู้ว่าไอ้เอเลี่ยนมันมีความเป็นมายังไงและมันต้องการทำอะไร แต่ก็ยังดีที่เนื้อเรื่องเดินค่อนตรงมีแวะไปโน้นนี้นิดหน่อย ให้อภัยได้ เป็นหนังที่ดูได้เพลินๆ ไม่ต้องคิดอะไรมาก

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Bokeh (2017)

Arrival (2016) ผู้มาเยือน

Sunshine (2007) ยุทธการสยบพระอาทิตย์

Don t Kill Me (2024) AR อันตราย

Arctic Blast (2010) มหาวินาศปฐพีขั้วโลก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่