ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
ทดลองเล่นสล็อต PP9VIP
8xbet212

Spirit Untamed (2021) สปิริต ม้าพยศหัวใจแกร่ง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Spirit Untamed (2021) สปิริต ม้าพยศหัวใจแกร่ง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Spirit Untamed (2021) สปิริต ม้าพยศหัวใจแกร่ง

เรื่องย่อ

ลัคกี้ เพรสคอตต์ (พากย์เสียงโดย อิซาเบลล่า เมอร์เซด) ไม่รู้จักแม่ที่เสียชีวิตไปแล้ว มิลาโกร เนวาร์โร (พากย์เสียงโดย อีซา กอนซาเลซ) นักแสดงผาดโผนที่ขี่ม้าโดยปราศจากความกลัว เธอมาจาก มิราเดโร เมืองเล็ก ๆ ริมพรมแดนที่เปิดกว้าง เช่นเดียวกับแม่ของเธอ ลัคกี้ ไม่ได้สนใจเรื่องการทำตามกฎและข้อบังคับ ซึ่งทำให้ คอร่า ป้าของเธอ (พากย์เสียงโดย จูลีแอนน์ มัวร์) ไม่ห่วงเธอสักเท่าไร ลัคกี้ เติบโตในเมืองชายฝั่งตะวันออกโดยมี คอร่า จับตาดูอยู่ แต่เมื่อ ลัคกี้ เริ่มมีพฤติกรรมทำอะไรแบบกล้าและบ้าบิ่น คอร่า จึงยอมเสี่ยงและย้ายกลับมาอยู่กับ จิม พ่อของลัคกี้ (พากย์เสียงโดย เจค จิลเลนฮาล) ที่มิราเดโร!!! ดูหนังออนไลน์

เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเผชิญภัยปี 2021 ที่ผลิตโดย DreamWorks Animation แล้วก็ Dentsu และก็ขายโดย Universal Pictures ภาพยนตร์หัวข้อนี้ดูแลโดยเอเลน โบแกน และก็ร่วมดูแลโดยเอนนิโอ โคนร์เรซาน จูเนียร์ (สำหรับเพื่อการควบคุมเรื่องแรกของพวกเขา) จากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดยออรี วอลลิงตันรวมทั้งคริสติเตียนน ฮาห์น ทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นภาพยนตร์รอบลำดับที่สองของแฟรนไชส์ Spirit รวมทั้งเป็นอีกทั้ง ภาคแยกแล้วก็ภาคต่อแบบสแตนด์อโลน5 ของภาพยนตร์แอนิเมชันแบบเริ่มแรกที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ Spirit: Stallion of the Cimarron (2002) รวมทั้งอิงจากผู้แสดงจากซีรีส์แอนิเมชั่นทางโทรทัศน์เรื่องแยกทาง Netflix Spirit Riding Free ปรับปรุงโดย Wallington.

พรีเซ็นท์เสียงของ Isabela Merced, Jake Gyllenhaal, Marsai Martin, Mckenna Grace, Julianne Moore, Walton Goggins และก็ Andre Braugher ในรูปภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องเดียวของเขา ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตามเด็กผู้หญิงชื่อ Fortuna “Lucky” Prescott ที่ย้ายมาอยู่แถบต่างจังหวัดเล็กๆชุมชน Miradero ที่ซึ่งคุณได้เจอกับม้าป่าคิเกอร์ที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ ในฐานะลูกชายของ Spirit และก็ Rain จาก Spirit: Stallion of the Cimarron คุณตั้งชื่อม้าว่า “Spirit” ตามบิดาของเขา แล้วก็ Lucky ก็เริ่มผูกพันกับเขาโดยทันที ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการประกาศให้อยู่ในระหว่างการพัฒนาในตุลาคม พุทธศักราช 2562 และก็การสร้างสำเร็จจากระยะไกลในตอนการแพร่ระบาดของวัววิด-19 ภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำขึ้นเพื่อนึกถึง Kelly Asbury ผู้ร่วมดูแลภาพยนตร์ Spirit ต้นฉบับ ซึ่งเสียชีวิตช่วงวันที่ 26 เดือนมิถุนายน 2020

สปิริต ม้าพยศหัวใจแกร่ง(สปิริตม้าพยศหัวใจแกร่ง) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันผจญภัยที่ออกฉายในปี 2021 กำกับโดย Elaine Bogan ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคแยกและความต่อเนื่องของแฟรนไชส์ “Spirit: Stallion of the Cimarron” ซึ่งรวมถึงภาพยนตร์ชื่อเดียวกันในปี 2002 ด้วย

เรื่องราวติดตามเรื่องราวของเด็กสาวชื่อ Lucky Prescott ซึ่งพากย์เสียงโดย Isabela Merced ซึ่งย้ายไปยังเมืองเล็กๆ อย่าง Miradero เพื่ออาศัยอยู่กับ Jim Prescott พ่อที่ห่างเหินของเธอ ซึ่งรับบทโดย Jake Gyllenhaal ลัคกี้ค้นพบมัสแตงป่าชื่อสปิริต และสร้างความผูกพันที่ไม่มีวันแตกหักกับม้าเปลี่ยว ลัคกี้ร่วมกับเพื่อนที่เพิ่งค้นพบของเธอ อบิเกล สโตน (แม็คเคนน่า เกรซ) และพรู เกรนเจอร์ (มาร์ไซ มาร์ติน) ออกผจญภัยที่น่าตื่นเต้นเพื่อช่วยสปิริตและฝูงสัตว์ของเขาจากกลุ่มนักล่าม้า

  เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพ ความกล้าหาญ และความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และสัตว์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นย้ำถึงความสำคัญของการยึดมั่นในตัวตนที่แท้จริงและยืนหยัดเพื่อสิ่งที่ถูกต้อง แอนิเมชั่นนี้รวบรวมความงดงามของชายแดนอเมริกา และตัวละครก็มีชีวิตขึ้นมาด้วยการออกแบบที่แสดงออกและภาพที่มีชีวิตชีวา

เพลงประกอบภาพยนตร์ประกอบด้วยเพลงต้นฉบับ ซึ่งเพิ่มชั้นพิเศษให้กับการเล่าเรื่องที่สะเทือนอารมณ์ เรื่องราวอันอบอุ่นใจนี้เหมาะสำหรับผู้ชมทุกวัย โดยนำเสนอการผสมผสานระหว่างการผจญภัย อารมณ์ขัน และช่วงเวลาที่ซาบซึ้งใจ

สปิริต ม้าพยศหัวใจแกร่ง จะเป็นภาพยนตร์เดี่ยวๆ แต่ก็แสดงความเคารพต่อ “Spirit: Stallion of the Cimarron” ภาคก่อน และยังคงรักษาจิตวิญญาณของเรื่องราวดั้งเดิมไปพร้อมๆ กับการแนะนำตัวละครและการผจญภัยใหม่ๆ

โดยรวมแล้ว ) สปิริต ม้าพยศหัวใจแกร่ง มอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่สนุกสนานและเหมาะสำหรับครอบครัว โดยผสมผสานองค์ประกอบของการผจญภัย มิตรภาพ และจิตวิญญาณอันดุเดือดของชายแดนอเมริกา ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงสานต่อมรดกของแฟรนไชส์อันเป็นที่รัก โดยแนะนำให้คนรุ่นใหม่ได้สัมผัสเรื่องราวเหนือกาลเวลาของสายสัมพันธ์ระหว่างเด็กสาวผู้มีชีวิตชีวากับม้าเปลี่ยวของเธอ

ผู้กำกับ

เอเลน โบแกน

บริษัท ค่ายหนัง

ดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชั่น

นักแสดง

  • อิซาเบลา เมอร์เซด
  • มาร์ไซ มาร์ติน
  • แม็คเคนน่า เกรซ
  • วอลตัน ก็อกกินส์
  • อังเดร บราวเออร์
  • จูเลียน มัวร์
  • เจค กิลเลนฮาล

โปสเตอร์หนัง

Spirit Untamed (2021) - IMDb

 

Spirit Untamed (2021)

 

Spirit Untamed (2021) - IMDb

รีวิวหนัง

 

Neverdiemyfriends2019

NEW!!  สปิริต ม้าพยศหัวใจแกร่ง
ลัคกี้ เพรสคอตต์ ไม่รู้จักแม่ที่เสียชีวิตไปแล้ว มิลาโกร เนวาร์โร นักแสดงผาดโผนที่ขี่ม้าโดยปราศจากความกลัว เธอมาจาก มิราเดโร เมืองเล็กๆริมพรมแดนที่เปิดกว้าง เช่นเดียวกับแม่ของเธอ ลัคกี้ ไม่ได้สนใจเรื่องการทำตามกฎและข้อบังคับ ซึ่งทำให้ คอร่า ป้าของเธอ ไม่ห่วงเธอสักเท่าไร
ลัคกี้ เติบโตในเมืองชายฝั่งตะวันออกโดยมี คอร่า จับตาดูอยู่ แต่เมื่อ ลัคกี้ เริ่มมีพฤติกรรมทำอะไรแบบกล้าและบ้าบิ่น คอร่า จึงยอมเสี่ยงและย้ายกลับมาอยู่กับ จิม พ่อของลัคกี้ที่มิราเดโร!!

 

หนังแผ่น D

สปิริต ม้าพยศหัวใจแกร่ง
ลัคกี้ เพรสคอตต์ (พากย์เสียงโดย อิซาเบลล่า เมอร์เซด) ไม่รู้จักแม่ที่เสียชีวิตไปแล้ว มิลาโกร เนวาร์โร
(พากย์เสียงโดย อีซา กอนซาเลซ) นักแสดงผาดโผนที่ขี่ม้าโดยปราศจากความกลัว เธอมาจาก มิราเดโร เมืองเล็ก ๆ ริมพรมแดนที่เปิดกว้าง
เช่นเดียวกับแม่ของเธอ ลัคกี้ ไม่ได้สนใจเรื่องการทำตามกฎและข้อบังคับ ซึ่งทำให้ คอร่า ป้าของเธอ (พากย์เสียงโดย จูลีแอนน์ มัวร์) ไม่ห่วงเธอสักเท่าไร
ลัคกี้ เติบโตในเมืองชายฝั่งตะวันออกโดยมี คอร่า จับตาดูอยู่ แต่เมื่อ ลัคกี้ เริ่มมีพฤติกรรมทำอะไรแบบกล้าและบ้าบิ่น
คอร่า จึงยอมเสี่ยงและย้ายกลับมาอยู่กับ จิม พ่อของลัคกี้ (พากย์เสียงโดย เจค จิลเลนฮาล) ที่มิราเดโร!!!

 

Welovemovies

สปิริต ม้าพยศหัวใจแกร่ง
เรื่องย่อ
เรื่องราวของหญิงสาวได้พบกับชีวิตใหม่ที่เปลี่ยนแปลงไปตลอด ซึ่งเธอต้องการย้ายมายังชนบทในเมืองแห่งหนึ่ง จนเธอได้พบกับม้าป่าสวยงามที่เธอต้องผูกมิตรด้วย เนื่องจากไม่นานมิตรภาพของทั้งสองก็เริ่มที่จะมีความสัมพันธ์เป็นเพื่อนกันเป็นการผจญภัยครั้งใหม่

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Calamity Jane (2024)

Strange Way of Life (2023) ชีวิตที่ผิดแผก

Mysterious Circumstance The Death of Meriwether Lewis (2022)

The Forever Purge (2021) คืนอำมหิต อำมหิตไม่หยุดฆ่า

The Assassination of Jesse James by the Coward Robert Ford (2007)

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Breathe (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

3.8

Femme (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

7.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่