ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Spaceman (2024) สเปซแมน

3 คะแนน

ตัวอย่าง

Spaceman (2024) สเปซแมน

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Spaceman (2024) เต็มเรื่อง สเปซแมน

เรื่องย่อ

นักบินอวกาศนามว่า ยาคุป โปรชาซก้า (รับบทโดย อดัม แซนด์เลอร์) ที่ถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจสุดอันตราย ณ ขอบระบบสุริยะ ภารกิจนี้ทำให้เขาต้องเผชิญกับความเหงา ความสิ้นหวัง และความท้าทายทางจิตใจมากมายในปี 2024 ความคลั่งไคล้ในอวกาศของมนุษยชาติพุ่งสูงมากขึ้นอีกระดับเมื่อโครงงาน Spaceman เริ่มการเดินทางที่ท้าเหนือดวงดาว นำโดยดร.เอมิลี่ เฮย์ส ผู้เปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์ กลุ่มนักบินอวกาศเตรียมความพร้อมที่จะก้าวผ่านขอบเขตการสำรวจอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนภารกิจของนักบินอวกาศไม่ใช่แค่การเข้าถึงดาวนพเคราะห์ที่อยู่ไกลห่างหรือตรวจสอบความลี้ลับของจักรวาลเพียงแค่นั้น ดูหนังออนไลน์

เป็นการก้าวผ่านข้อจำกัดของความฉลาดมากจริงๆ ความหมั่นเพียร แล้วก็การทำงานด้วยกันของคนเรา ในช่วงเวลาที่ลูกเรือของยานอวกาศ Odyssey เตรียมตัวในการปล่อยตัวปล่อยใจ โลกก็กลั้นใจเพื่อคอยสิ่งที่รออยู่ด้านหน้าOdyssey เป็นความน่าพิศวงทางวิศวกรรมที่มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยและก็ขับเคลื่อนด้วยความฝันของคนที่กล้าที่จะแหงนขึ้นดูรวมทั้งสงสัย การออกแบบที่เพรียวลมบางเปล่งแสงระยิบท่ามกลางแสงตะวัน ช่วงเวลาที่มันตั้งสูงเด่นบนแท่นยิงจรวด พร้อมที่จะท้าแรงโน้มถ่วงและก็เสี่ยงอันตรายไปสู่สิ่งที่ไม่มีผู้ใดรู้จัก

บนเรือ Odyssey สมาชิกลูกเรือแต่ละคนได้นำความถนัดและก็ความชำนิชำนาญเฉพาะบุคคลมาปฏิบัติหน้าที่ ตั้งแต่นักบินอวกาศผู้ชำนาณไปจนกระทั่งนักวิทยาศาสตร์ที่แกล้วกล้า พวกเขารวมตัวกันด้วยความเสน่หาสำหรับการตรวจสอบแล้วก็การศึกษาและทำการค้นพบที่มีด้วยกัน พวกเขาด้วยกันตั้งกลุ่มที่แน่นแฟ้นพร้อมที่จะพบเจอกับความท้าที่รออยู่ด้านหน้าเมื่อการนับถอยหลังมาถึงระยะเวลาท้ายที่สุด โลกก็สอดส่องด้วยลมหายใจที่ต่ำลงในระหว่างที่ Odyssey ขู่คำรามมีชีวิต เครื่องจักรของมันติดไฟด้วยเสียงคำรามดังลั่น ด้วยเสียงที่ดังสนั่นจนกระทั่งหูหนวก มันทะยานขึ้นเขาฟ้า ทิ้งรอยไฟไว้

ตรงเวลายาวนานหลายเดือนที่ลูกเรือเดินทางผ่านอวกาศอันกว้างขวาง เจอกับสถานที่เที่ยวอันน่าทึ่งและก็การชี้ทางเครื่องกีดขวางที่อันตราย พวกเขาสนเท่ห์ใจกับความสวยสดงดงามของกาแลคซีอันไกลห่าง ได้มองเห็นการกำเนิดของดวงดาว แล้วก็สัมผัสกับความเดียวดายของความว่างในจักรวาลแต่ว่าการเดินทางก็มิได้ไม่มีอันตราย ลูกเรือจำเป็นต้องเผชิญปัญหาด้านเทคนิคที่ไม่คาดคิด ลมพายุรังสีรุนแรง รวมทั้งภัยรุกรามที่จะเกิดขึ้นตลอดระยะเวลาว่าจะขาดเสบียงอาหารที่จำเป็นจะต้อง แต่ว่าพวกเขาก็ทรหดอดทน ดึงพลังมาจากความสนิทสนมกันแล้วก็ความขมักเขม้นที่จะไปถึงเป้าหมาย

ตลอดการเดินทาง คณะทำงานได้ศึกษาและทำการค้นพบเรื่องแปลกใหม่ซึ่งเปลี่ยนรูปแบบความรู้ความเข้าใจของพวกเราเกี่ยวกับจักรวาล พวกเขาศึกษาค้นพบหลักฐานของอารยธรรมโบราณบนดาวพระเคราะห์อันไกลห่าง สะดุดกับการปรากฏจักรวาลอันลึกลับ แล้วก็วางรากฐานสำหรับนักตรวจสอบรุ่นต่อๆไปที่จะติดตามแต่ว่าท่ามกลางความระทึกใจแล้วก็ความแปลกใจ มีขณะของการพิจารณาแล้วก็ตรึกตรอง ลูกเรือลอยอยู่ในอวกาศอันกว้างที่รายล้อมไปด้วยดวงดาวนับพันล้านดวง อดไม่ได้ที่จะรู้สึกถึงความสุภาพเรียบร้อยรวมทั้งความหวาดกลัวต่อขนาดที่ตามที่เป็นจริงของจักรวาล

ระหว่างที่ยาน Odyssey จัดเตรียมกลับไปอยู่บ้าน คณะทำงานได้ตริตรองการเดินทางของพวกเขาด้วยความภูมิใจรวมทั้งการนึกถึง พวกเขาได้เผชิญภัยไปยังขอบจักรวาลและก็กลับมา ซึ่งเปลี่ยนวิถีประวัติศาสตร์ของผู้คนไปชั่วนิจนิรันดร์ภารกิจนักบินอวกาศในปี 2024 เป็นมากกว่าความเพียรพยายามด้านวิทยาศาสตร์ มันเป็นสิ่งพิสูจน์ถึงจิตวิญญาณที่ไม่ยอมแพ้ของมนุษยชาติ มันทำให้เห็นว่าเมื่อพวกเรากล้าที่จะฝันใหญ่และก็ทำงานด้วยกัน สิ่งที่พวกเราสามารถทำเป็นนั้น

ไม่มีข้อจำกัดเมื่อโอดิสซีย์เดินทางถึงโลกอีกรอบ ลูกเรือก็เปลี่ยนเป็นวีรบุรุษ ได้รับการชมเชยในความกล้า รวมทั้งฉลองให้กับการบรรลุผลของพวกเขา และก็เมื่อพวกเขาก้าวขึ้นเขาพื้นแข็ง พวกเขาก็รู้ว่าการเดินทางของพวกเขาเป็นเพียงแค่จุดเริ่มแรกของการเสี่ยงอันตรายครั้งยิ่งใหญ่ของมนุษยชาติท่ามกลางดวงดาว

ผู้กำกับ

โยฮัน เรงค์

บริษัท ค่ายหนัง

เน็ตฟลิกซ์

นักแสดง

  •  อดัม แซนด์เลอร์
  • แครี่ มัลลิแกน
  • คุณกุล นายยาร์
  • ลีน่า โอลิน
  • อิซาเบลลา รอสเซลลินี
  • พอล ดาโน่

โปสเตอร์หนัง

Spaceman (2024) - Release info - IMDb

Adam Sandler plays an astronaut in new film 'Spaceman': See official 1st look - ABC News

 

 Spaceman': Adam Sandler's Prague-shot Netflix film pushed back to 2024 - The Prague Reporter

 

รีวิวหนัง

 

Papa Arr – Movie talk

เรต 6/10 …Sci-Fi MOVIES.
กำกับโดย : โยฮัน เร็งค์
นำแสดง : อดัม แซนด์เลอร์(ยาคุป), แครี่ มัลลิแกน(เลนก้า), สิ่งมีชีวิตต่างดาว(ฮานุส)

ยาคุป นักบินอวกาศของเชก เดินทางไปสำรวจปรากฏการณ์ หมอกหรือฝุ่นวัตถุเรืองแสงในสุริยจักรวาลชั้นนอก ระหว่างเดินทางนักบินมีความเครียดจากปัญหาครอบครัว บวกกับความกดดันจากการเดินทางคนเดียว ทำให้มีสภาพจิตใจไม่สมบูรณ์ ต่อมาได้พบกับสิ่งมีชีวิตต่างดาว จริงหรือเท็จหนังให้ผู้ชมตีความเอาเอง คืออาจจะเกิดจากการหลอนคิดไปเอง หรือเป็นต่างดาวจริงๆ และได้ตั้งชื่อสิ่งมีชีวิตต่างดาวที่มีรูปกายคล้ายแมงมุมยักษ์ว่า ฮานุส

ฮานุสเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีสติปัญญา และเข้าใจในธรรมชาติของจักรวาลมากกว่ามนุษย์ แต่อยากศึกษาและเข้าใจมนุษย์ให้มากยิ่งขึ้น ยาคุปกับฮานุสจึงกลายเป็นเพื่อนกัน อยู่ร่วมกันช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ต่างเรียนรู้และปรับปรุงการใช้ชีวิต โดยเฉพาะยาคุปเข้าใจแก่นแท้ของชีวิตว่าตนเองต้องการอะไรกันแน่ จนพบว่าครอบครัวและความรักคือสิ่งที่ตนต้องการอย่างแท้จริง

ฉากภายในยานและบรรยากาศในยานอวกาศทำได้ดี ข้อขัดแย้งของยาคุปและเลนก้าดูแล้วยังไม่มีเหตุผลเพียงพอ ที่จะให้เลนก้าทิ้งยาคุปหนีไปขณะที่อีกคนกำลังปฏิบัติภาระกิจอันยิ่งใหญ่ เสียอรรถรสเสียเวลาของหนังไปมากกับเหตุผลที่ไม่น่าเกิดแบบนี้(เปลี่ยนบทก็จะดีแน่นอน)

ท้ายสุดสิ่งที่พบในหมอกหรือวัตถุเรืองแสงคือ สภาพกาล-อวกาศในมิติที่5 ซึ่งมีเวลาทั้งในอดีต-ปัจจุบัน-อนาคต ในเวลาเดียวกัน(การนำเสนอเรื่องเวลาในมิติที่5 ที่ทำได้ดีที่สุดคือเรื่อง INTERSTELLAR ที่คูเปอร์ติดต่อกับลูกสาวเมิร์ฟ ที่สามารถเลือกช่วงเวลาในการติดต่อได้) น่าเห็นใจสำหรับผู้ชม ถ้าไม่เข้าใจในเรื่องมิติของกาล-อวกาศ ก็จะงงและสับสนกับหนังได้ สำหรับผู้เขียนแล้วหนังก็สร้างไม่ดีพอเหมือนกัน เนื้อหายากแต่นำเสนอไม่ดีก็เลยออกมาไม่ดีครับ.

 

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

🍦เรทคะแนน 7.6/10🍦

มันโผล่มาในยาน
เพิ่งเข้า Netflix พากย์ไทยด้วย
ชายหนุ่มคนหนึ่ง
ต้องใช้ชีวิตในยานอวกาศ
แล้วอยู่ดีๆ ก็มีสัตว์ประหลาดลึกลับ
โผล่มาในยานลำนี้
.
เรื่อง Spaceman สเปซแมน (2024)

 

VZarChanal

🍦เรทคะแนน 7.2/10🍦
เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้ว 6 เดือนหลังจากการออกมาปฏิบัติภารกิจวิจัยเพียงลำพังอันไกลโพ้นของระบบสุริยะนักบินอวกาศนามว่า “ยาคุบ” (รับบทโดย อดัม แซนด์เลอร์) ได้ค้นพบว่าครอบครัวที่เขาทิ้งไว้ข้างหลังอาจจะไม่รออยู่จนถึงวันที่เขากลับลงไปสู่โลกก็ได้ ในช่วงเวลาที่เขากำลังท้อถอยและสิ้นหวังกับการแก้ไขปัญหาเรื่องกับ “เล็งก้า” (รับบทโดย แครี่ย์ มัลลิแกน) ภรรยาอันเป็นที่รักอยู่นั้นก็มีสิ่งมีชีวิตลึกลับบางอย่างเข้ามาช่วยเหลือเขาอย่างไม่น่าเชื่อ จากจุดเริ่มต้นแห่งกาลเวลาซึ่งเขาได้พบว่าการซ่อนตัวอยู่ภายใต้ยานของเขา “ฮานุช” (พอล ดาโน่) สิ่งมีชีวิตเพียงอย่างเดียวที่จะสามารถร่วมมือกับ “ยาคุบ”เพื่อหาทางแก้ไขสิ่งผิดพลาดก่อนนี้ได้ก่อนที่ทุกอย่างจะสายจนเกินไป พวกเขาจะสามารถพาตัวเองกลับมาหาคู่ชีวิตที่เขารักได้หรือไม่ไปลุ้นกันเลย

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Melancholy Grocery Store (2020)

Hashima Project (2013) ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่

Forgotten (2017) ความทรงจำพิศวง

Deep (2021) โปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย

Wrath of Desire (2020)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่