ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Something in the Water (2024) ครีบขย้ำคลั่งมหาสมุทร

6 คะแนน

ตัวอย่าง

Something in the Water (2024) ครีบขย้ำคลั่งมหาสมุทร

Something in the Water (2024) ครีบขย้ำคลั่งมหาสมุทร

เรื่องย่อ

งานแต่งงานในฝันสุดสมบูรณ์แบบกลับกลายเป็นการดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด เรื่องราวของ เม็ก ซึ่งบินไปงานแต่งงานของเพื่อนเก่า ลิซซี ที่เกาะแถบแคริบเบียนพร้อมกับเพื่อนๆ แคม และ รูธ รวมถึงคู่ซี้ของเธอ เคย์ลา ที่ทั้งคู่แยกห่างกันไปหลังจากรอดชีวิตมาจากเหตุการณ์ร้ายแรงจนสร้างบาดแผลในใจติดตามกลุ่มแฟนสาวห้าคนที่ต้องต่อสู้เอาชีวิตรอดในที่โล่งหลังจากงานแต่งงานในฝันกลายเป็นฝันร้าย  ดูหนังออนไลน์

ผู้กำกับ

ถนนเฮย์ลีย์ อีสตัน

บริษัท ค่ายหนัง

สตูดิโอคาแนล

นักแสดง

  • ฮิฟตู ควอเซม
  • ลอเรน ไลล์
  • นาตาลี มิตสัน

โปสเตอร์หนัง

Something in the Water (2024) - IMDb

Something in the Water (2024) - IMDb

Something in the Water (2024) - IMDb

 

รีวิวหนัง

 

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

บอกเลยว่า นาทีเป็นนาทีตายสุดๆ ชักช้าแม้แต่เสี้ยวนาทีอาจตกไปอยู่ในท้องฉลามได้เลย และ ทั้ง 5 สาวที่ต้องมาลอยคอกลางทะเลนี้ แต่ละคนก็ล้วนมีปัญหาของตัวเองทั้งนั้น อย่างคนแรก ก็โดนฉลามจู่โจม จนได้รับบาดเจ็บ ล่อฉลามให้มาหา คนที่ 2 ก็กลัวน้ำ เพราะว่ายน้ำไม่เป็น แต่ต้องมาลอยอยู่กลางทะเล คนที่ 3 เป็นโรคแพนิก ที่อาการพร้อมจะกำเริบได้ทุกเมื่อ คนที่ 4 หวาดกลัวจนสติหลุด ภายนอกที่ดูเข้มแข็ง แต่ต้องมาสติหลุดเพราะเจอฉลาม และคนสุดท้าย ที่พร้อมสู้ไม่เหลือสติ เน้นใช้แต่กำลัง

เห็นแต่ละคนแล้ว แอดนี่คิดหนักแทนเลย ทั้งว่ายน้ำไม่เป็น ทั้งแพนิก ทั้งบาดเจ็บ คิดไม่ออกจริงๆว่าจะหาทางขึ้นฝั่งกันแบบไหน สุดท้ายแล้วคนที่แกร่งสุดคือผู้รอด หรือจะเป็น คนที่อ่อนแอสุดโชคช่วยให้รอดชีวิตแทน ตอนนี้ยังเดาจุดจบของเรื่องไม่ออกจริงๆ ถ้าอยากรู้ต้องรอดูพร้อมกัน 18 เมษายนนี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

Feel Free Academy

🎬 รีวิวภาพยนตร์
💯 คะแนน: 7.5/10
🔆 ประเภท: Thriller•Action
🗣 ผู้กำกับ: Hayley Easton

“ครีบขย้ำคลั่งมหาสมุทร
งานแต่งหยุดงานในฝันสุดสมบูรณ์
แบบกลับกลายเป็นการดิ้นรนสูญ
อย่างอาดูรเพื่อเอาชีวิตรอด
มีห้าสาวเม็กลิซซีและผองเพื่อน
แคมรูธเยือนรวมถึงเคย์ลากอด
เกาะแถวแถบแคริบเบียนทั้งคู่รอด
แยกห่างจอดหลังสร้างบาดแผลในใจ“

คนแบบไหนที่จะดูหนังเรื่องนี้: “คนที่ชอบภาพยนตร์แนวเอาชีวิตรอดจากภัยในทะเล ฉลาม และอันตรายจากภัยแวดล้อมต่างๆ ซึ่งบอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ได้ว้าวอะไรมาก แต่แสดงให้เห็นถึงมิตรภาพ ความสัมพันธ์ของเพื่อนสาวที่สนิทและแฟนสาวที่ห่วงใยได้อย่างดี เหตุการณ์อุบัติเหตุอาจจะเล่นง่ายไปหน่อย แต่ก็ทิ้งท้ายให้เห็นความเป็นเพื่อนที่แท้จริงได้อย่างลงตัวและตรงใจ น่ารักดีครับ“

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม

Color Out of Space (2019) ดาวตกเปลี่ยนมนุษย์!!

Ghost of Mae Nak (2005) นาค รักแท้ วิญญาณ ความตาย

The Devils Backbone (2001)

Winchester (2018) คฤหาสน์ขังผี

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่